Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Bảng giá chứng khoán

Mã sản phẩm: BGCK
Tình trạng: Còn hàng
10,00
-+

Bảng giá chứng khoán

           Mọi dịch vụ có khả năng cung cấp chọn lọc các thông tin chứng khoán của các công ty chứng theo theo yêu cầu của khác hàng, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, phát triển hệ thống để cung cấp thêm thông tin hữu ích cho nhà đầu tư với giao diện thật chuyên nghiệp và thân thiện. Các thông tin giá trị được tổng hợp cung cấp theo yêu cầu như sau:
         + Bảng tin chứng khoán bao gồm bảng giá chứng khoán sàn HOSE, HNX, UPCOM, và chọn lọc.
         + Quý Khách hàng thực hiện các yêu cầu về Bảng giá chứng khoán: tạo danh sách cổ phiếu quan tâm, thêm các Cột tiêu chí cần theo dõi cho công việc của mình ,….
        + Mọi dịch vụ chọn lọc thông tin tạm tính Vnidex trong phiên mở cửa (ATO) và đóng cửa (ATC): giúp nhà đầu tư có txu hướng định hướng được  sự chuyển dịch của thị trường tốt hơn, quyết định mua/bán trong phiên ATO, ATC sẽ hiệu quả hơn.
        + Quý khách có thể dự đoán sức mua của thị trường, của từng cổ phiếu: bảng tin chứng khoán cung cấp mọi dịch vụ :sức mua của từng cổ phiếu mạnh hay yếu, của thị trường mạnh hay yếu trong các thời điểm của thị trường.
        + Mọi dịch vụ thể hiện lượng cổ phiếu chờ mua, chờ bán của từng cổ phiếu, của thị trường: giúp nhà đầu tư sẽ phân biệt được lượng cổ phiếu đang ngầm chờ mua bán.
        + Quý khách quyết dijnh mọi khối lượng bình quân/lệnh mua/bán: giúp nhà đầu tư phân biệt được loại nhà đầu tư có vốn lớn hay vốn nhỏ đang tham gia mua hoặc bán cổ phiếu rõ ràng.
        + Bảng giá chứng khoán mọi dịch vụ cung cấp thể hiện khối lượng 4+ trên sàn HOSE và nhiều tính năng hay khác nữa.....
Các tính năng nổi bật trong Bảng giá chứng khoán của mọi dịch vụ tùy biến :
        + Mọi dịch vụ có thể tạo bảng giá chứng khoán theo Danh mục cổ phiếu mà NĐT đang quan tâm theo dõi. (có thể tạo nhiều danh mục cùng lúc)
        + Trong Danh mục Bảng giá chưnng khoán mọi dịch vụ theo dõi, có thể phân cổ phiếu theo Nhóm sàn (HOSE, HA, Upcom) và Nhóm ngành...

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ