Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Bảng giá dịch vụ seo từ khóa Top 0-10 Google- Bing- Cốc Cốc

Mã sản phẩm: PricelistSeoTop
Tình trạng: Còn hàng
12.000.000,00
-+

Bảng giá dịch vụ seo từ khóa Top 0-10 Google- Bing- Cốc Cốc

Dịch vụ SEO bộ từ khóa theo bản báo giá (bảng giá seo) lớn mạnh theo năm tháng chứ không xuất hiện ngay tức thời đối với kết quả tìm kiếm tra về, cũng như quý khách đã biết hoạt động kinh doanh của 1 doanh nghiệp mà cần một thời gian nhất định để lớn mạnh. Muốn vị trí từ khóa lên Top-0, Top-1 thì nội dung phải tốt, liên kết tự nhiên, lượng traffic tới site cũng tăng dần theo năm tháng. Khi có lượng khách hàng tiềm năng truy cập vào website cũng tăng lên, giúp doanh nghiệp chuyển hóa khách hàng tiềm năng, có thể tăng nhanh doanh thu. Bảng giá dịch vụ seo từ khóa có thể được Quý khách tìm kiếm nhiều nhất trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ và mạng internet đã trở nên quá phổ biến.

Việc tối ưu bộ từ khóa mục tiêu để kết quả tìm kiếm trên trang nhất Google trả về kết quả đã SEO nhóm từ khóa mục tiêu đã trở thành một phương thức kinh doanh có thể có hiệu quả nhất, chi phí thấp mà không có bất kỳ nhà kinh doanh online nào phủ nhận. Trong việc tìm kiếm thứ hạng cao trên Top 0-10 cho nhóm từ khóa của khách hàng được lên TOP các công cụ tim kiếm như Google, Bing, Cốc Cốc… Team SEO phải có chiến lược tốt hỗ trợ quý khách tìm kiếm khách hàng tiềm năng đã không còn trở thành 1 vấn đề lớn khi sử dụng dịch vụ seo trong bảng giá chúng tôi giới thiệu.

Quý khách cũng hiểu sơ về mức độ khó của từ khóa khi gõ từ khóa đó vào công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Cốc, cốc …cho kết quả trả về vài triệu lượt (đối với nội dung, sản phẩm, dịch vụ..). Mức độ cạnh tranh giữa website của quý khách so với các trang web đối thủ có chứa cùng từ khóa đó ở Top 100 lượt tìm kiếm. Chúng ta có thể thấy những từ khóa rất phổ biến như "dịch vụ seo", "bán hàng online" có rất nhiều lượt tim kiếm cho nên sẽ có rất nhiều website cùng ngành cạnh tranh gay gắt với site của của quý khách. Cho nên chi phí đầu tư sẽ nhiều một khi mà mức độ khó của những từ khóa có lượt tìm kiếm rất cao.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA- CHO THUÊ TỪ KHÓA

Đôi điều Quý khách nên lưu ý khi chọn dịch vụ seo theo Bảng giá seo từ khóa:


-Dịch vụ SEO website vào trang nhất Top 0-10 của Google giúp quý khách gia tăng độ tin cậy, độ mạnh thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng chứ không đặt được doanh thu chỉ sau 01 cú Click chuột (còn phụ thuộc vào đội ngũ Sales, CEO của công ty, độ cần thieesit của sản phẩm). Từ nguồn khách hàng tiềm năng từ kết quả của bộ từ khóa Seo mang lại và Doanh nghiệp điều chỉnh chính sách kinh doanh phù hợp với kết quả phân tích có được từ SEO khi đó thương hiệu doanh nghiệp công ty tăng uy tín sẽ giúp nhà kinh doanh có nhiều cơ hội thuận lợi hơn.

Cho quý khách cân nhắc lợi ích kinh doanh để thuê SEO hiệu quả cho công việc kinh doanh online, quảng bá thương hiệu, tăng lượng khách hàng tiềm năng. Quý khách cũng có thể chạy quảng cáo Google Adwords cho bộ từ khóa trước để đánh giá hiệu quả. Quý khách sau khi đã chọn được bộ từ khóa được đánh giá có hiệu quả, có tỉ lệ chuyển đổi cao thì sẽ tốt hơn khi sử dụng dịch vụ SEO theo bảng giá. Hiện nay xu hướng thường chọn giải pháp tối ưu kế hợp SEO và Google Adwords.

-MDV cung cấp giá dịch vụ SEO giúp quý khách tham khảo chi phi chuẩn bị đầu tư. Tùy qui mô kinh doanh sản phẩm, nội dung dịch vụ của quý khách được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu SEO từ khóa ở số lượng nhỏ và mức cạnh tranh không cao nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp nhỏ và các dự án khởi nghiệp (Startup).

-Khi quý khách cần số lượng lớn từ khóa và những từ khóa cạnh tranh cao, chúng tôi trao đổi trước với quý khách để tìm hiểu và sẽ báo giá SEO sau khi có phân tích kỹ càng nhằm giảm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.

-Số lượng từ khóa trong nhóm từ: Chỉ số lượng từ quý khách muốn seo vào trang nhất Google, Bing, Cốc cốc… lên Top 0-100. ‘Dịch vụ seo Top’ là nhóm có 04 từ thuộc nhóm từ khóa phù hợp để quảng cáo và quý khách đã tìm thấy trong kết quả tìm kiếm mà chúng tôi đã thực hiện. Số từ đơn trong 1 cụm từ khóa không dấu: Số lượng từ khóa tương ứng không dấu trong 1 cụm từ khóa chúng tôi đã làm ‘Dich vu seo Top’

- Tổng số lượt kết quả trả về từ công cụ tìm kiếm (Khi quý khách gõ vào ô tìm kiếm của Google, Bing, Cốc Cốc ): là tổng số lượng kết quả được tìm thấy bởi cỗ máy tìm kiếm khi quý khách thực hiện một lệnh tìm kiếm với một nhóm từ khóa nào đó.

Website cạnh tranh cùng ngành với quý khách kinh doanh: Website đã có, cung cấp loại dịch vụ và sản phẩm tương tự website của quý khách và có vị trí ở TOP.

Top10: Kết quả tìm kiếm hiển thị ở trang 0-10 (Thông thường Google, Bing, Cốc cốc sẽ hiện thị 10 kết quả được xếp hạng cao nhất trong trang1 , 10 kết quả kế tiếp trong trang 2…không kể phần hiển thị quảng cáo Google Adwords.

Top7: Các kết quả tìm kiếm từ 0 tới 7 không kể phần hiển thị quảng cáo Google Adwords tính từ sau vị trí quảng cáo của Google đếm xuống và thuộc trang nhất ghi trong bảng thông tin giá dịch vụ seo.

Top5: Các kết quả tìm kiếm từ 0 tới 5 không kể phần hiển thị quảng cáo Google Adwords tính từ sau vị trí quảng cáo của Google đếm xuống và thuộc trang nhất(trong bảng báo giá dịch vụ seo).

Top3: Các kết quả tìm kiếm từ 0 tới 3 không kể phần hiển thị quảng cáo Google Adwords tính từ sau vị trí quảng cáo của Google đếm xuống và thuộc trang nhất(trong một bảng chi tiết giá dịch vụ seo).

Top Zero: Vị trí số 0 (Quý khách không nên chọ vụ trí này vì chí phí đầu tư cao): không kể phần hiển thị quảng cáo Google Adwords(trong bảng giá dịch vụ seo).


Hoàn phí theo thỏa thuận khi khi không đạt kết quả như kỳ vọng của khách hàng: MDV cam kết sẽ hoàn 100% tiền ở những hạng mục không đạt yêu cầu về thứ hạng trên trang nhất như trong thỏa thuận bạn đầu với khách hàng.

Bảng giá dịch vụ SEO được xây dựng theo phương pháp triển khai và quản lý các chiến dịch SEO seo tự nhiên đảm bảo được độ an toàn gần 100% và độ chính xác thực tế về thứ hạng tìm kiếm của website khách hàng trên cơ sở dữ liệu xếp hạng của máy tìm kiếm Google, Bing, Cốc Cốc.

Đối với những chiến dịch SEO có quy mô lới và cụm từ khóa có kết quả trả về trên vài chục triệu lượt tìm kiếm cũng như có mức độ cạnh tranh gay gắt thì quý khách hàng được tư vấn 1 số giải pháp thích hợp nhằm nâng cao hiệu quả của chiến dịch quảng cáo và giảm bớt chi phí đầu tư hơn.

Căn cứ theo kết quả đánh giá trên Google, Bing, Cốc Cốc… thông thường đánh giá độ khó của từ khóa trên trang  nhất phụ thuộc vào các yếu tố:

-Thứ hạng hiện tại trên google

-Số lượng kết quả tìm kiếm trả về theo thống kê của SE (About Result), số lượng nội dung bài viết

-Độ dài thông thường người dùng gõ từ khóa vào ô tìm kiếm (dài, ngắn, có dấu và không dấu)

-Lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp: Spa, Thẩm mỹ, Bất động sản,Thực phẩm… Website đối thủ cạnh tranh khi gõ keyword

-Giá thầu trên Google Adwords (Cost Per Click: CPC)

-Cấu trúc SEO của website, tuổi đời của domain, độ tin cậy của domain : PA,DA

MDV thường ước lượng thời gian lên trang nhất của Google với bộ từ khóa phụ thuộc vào:

-Cấu trúc Seo của website hiện tại và số đối thủ canh tranh và độ mạnh của đối thủ

-Theo sơ đồ Mindmap cây từ khóa với các nhánh

-Độ khó của từ khóa theo lượt tìm kiếm từ khách hàng theo sản phẩm kinh doanh

-Cách quan trị rủi ro của dự án

CÔNG THỨC TÍNH CƠ BẢN DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA

1.Dưới 500.000 lượt tìm kiếm:

Ti lệ MDV x 10 đồng x Kết quả trên Google (About results  x 10 đồng) x từ khóa (có dấu hoặc không dấu) x 06 tháng.

2.Từ 500.000 đến  999. 999 lượt tìm kiếm:

Ti lệ MDV x 10 đồng x Kết quả trên Google (About  results  x 10 đồng) x từ khóa  (có dấu lẫn không dấu) x 12  tháng.

3.Từ 1.000.000 đến 4. 999. 999 lượt tìm kiếm:

Ti lệ MDV x 1 đồng x Kết quả trên Google (About  results  x 1 đồng) x từ khóa (có dấu lẫn không dấu) x 09 tháng.

4.Từ 5.000.000 đến 9.999. 999 lượt tìm kiếm:

- Ti lệ MDV x 1 đồng x Kết quả trên Google (About  results  x 1 đồng) x từ khóa (có dấu lẫn không dấu) x 12 tháng.

5.Từ 10.000.000 đến 19. 999. 999 lượt tìm kiếm:

- Ti lệ MDV x 1 đồng x Kết quả trên Google (About  results  x 1 đồng) x từ khóa (có dấu lẫn không dấu) x 15 tháng.

6.Từ 20.000.000 lượt tìm kiếm trở lên:

Thỏa thuận cùng quý khách theo hướng đôi bên cùng có lợi. Thành công của quý khách quyết định sự tồn tại của chúng tôi.


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ