Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Bí mật dịch vụ seo Entity {seo từ khóa thực thể} trong tốp đầu tìm kiếm

Đơn vị dịch vụ: Mọi dịch vụ
Mã sản phẩm: EntitySEO
Tình trạng: Còn hàng
11.000.000,00
-+

Bí mật dịch vụ seo Entity {seo từ khóa thực thể} trong tốp đầu tìm kiếm

Dịch vụ seo thực thể (Entity SEO – viết tắt: DVSE) giúp quý khách có bộ từ khóa seo mới vào trang nhất của  Google, Bing, Yahoo, Cốc Cốc… ở vị tri 1-9 một cách tổng thể chuyên nghiệp - uy tín bởi dịch vụ seo thực thể (DVSTT) trong việc ứng dụng tốt  mô hình quan hệ thực thể (Entity Relationship model - E-R). Mô hình Entity được ông CHEN giới thiệu vào năm 1976 và được sử dụng rộng rãi trong các bản thiết kế cơ sở dữ liệu ở mức khái niệm và bây giờ chúng tôi ứng dụng cho Seo Entity . (DVSTT) được xây dựng dựa trên việc nhận thức thực tế tìm kiếm của người dùng trên các bộ máy tìm kiếm thông qua tập các từ khóa được ‘ánh xạ’ xem như các thực thể và các mối quan hệ giữa các đối tượng này.

Thực thể trong SEO được biết đến như một lớp (nhóm) các đối tượng được tim kiếm (sự kiện, người, sự vật, sản phẩm…) từ khóa có cùng đặc tính chung mà người làm SEO cần quản lý thông tin này để hướng người dùng theo xu hướng tìm kiếm Thực thể – đối tượng trong môi trường SEO chúng tôi nói đến đích danh có tên gọi: ‘từ khóa’. Theo như tiếng Việt thông tin về từ phức (complex keywords)  là từ gồm 02 tiến trở lên ví dụ như từ 02- 04 tiếng như ‘dịch vụ seo top’, ‘seo top’ các từ chỉ có 01 tiếng như  ‘seo’ không năm trong phạm vi quan tâm nhiều của chúng tôi vì nó không diễn tả rõ ràng hành vi từ 01 ‘thực thể’ và chí phí thực hiện quá cao còn tỉ lệ chuyển đổi lại rất thấp!

1.Quý khách sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí do bộ SEO từ khóa không phân biệt? Bí mật đông trời nhất về những chuyên gia SEO làm từ khóa thực thể theo xu hướng Google?

Thật bất ngờ khi nhìn qua lăng kính Thực thể - Entity thì một bộ phận không nhỏ những từ khóa thể hiện: đòi hỏi, nhu cầu tìm kiếm của đa số người dùng đang ‘khát khao’ thông tin chân thật qua các từ khóa ở dạng thực thể : sư vật, sự việc, thông tin sản phẩm…


Nhưng có lẽ những chuyên gia SEO nghĩ những gì mọi người đang tìm kiếm ở một dạng khác của từ khóa liên quan đến 01 thực thể nào đó. Mỗi phút trôi qua trên Internet  đang tìm kiếm câu trả lời, cách đến một nơi nào đó, mua sản phẩm nào, ai đã nói câu nổi tiếng nào… gắn với thực thể tìm kiếm. So với nhiều mô hình SEO khác trên mạng Internet thì mô hình dịch vụ seo quan hệ thực thể (mối liên hệ tổng thể giữa các từ khóa) có nhiều ưu điểm hơn và nó thể hiện rõ hơn các thành phần trong thế giới các cỗ máy tìm kiếm có nhu cầu xác thực về sử dụng thông tin sản phẩm, hàng hóa, nội dung, dịch vụ...

2. Quý khách cũng thấy bộ từ khóa SEO trong mạng tìm kiếm chỉ thể hiện tập trung vào các đối tượng từ khóa chính chứ không mở rộng từ khóa liên quan mô tả được các đặc điểm trong đối tượng hướng đến khách hàng.

Hơn 100 năm lịch sử Marketing cho chúng ta thấy có 01 câu nói trong quảng bá tiếp thị: "Ai càng nói nhiều điều tốt về sản phẩm hàng - hóa dịch vụ -  thông tin, người đó cung cấp càng nhiều sản phẩm càng nhiều". Trong cỗ máy tìm kiếm của Google cũng thể hiện điều đúng đắn tương ứng này và cũng phù hợp với SEO sản phẩm – dịch vụ - thông tin.

Trong mô hình Dịch Vụ SEO Entity (seo thực thể từ khóa) bổ sung thêm sức mạnh cạnh tranh về từ khóa ở mục tiêu hướng tới khách hàng.

Do ưu thế đã phát triển lâu năm (DVSE) theo mô hình quan hệ thực thể và ứng dụng thành công  trong việc seo nhiều bộ từ khóa trên hàng ngàn site liên quan hơn 10 năm qua.

Cũng từ các thực thể  từ khóa trong SEO được tập trung nhiều vào việc cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho  người dùng thực tế tìm kiếm thông tin tích cực do đó các thực thể và từ khóa sẽ được thực hiện  một cách tự nhiên và chiến dịch quảng bá - tiếp thị SEO thực thể sẽ cải thiện trên nhiều thứ hạng tìm kiếm !3. Khi khách người dùng Internet tìm thông tin qua các bộ máy tìm kiếm phổ biến nhất đều sử dụng cả từ khóa càn tìm được xem như tìm kiếm thực thể.

Chúng ta cần tìm hiểu mối quan hệ giữa 02 công cụ này để cố gắng hiểu mục đích và thống trị hệ thống tìm kiếm. Nếu 01 trang tin điện tử, cửa hàng trực tuyến, sàn giao dịch thương mại sở hữu nhưng từ khóa mà người dùng đã tìm được và sử dụng như tín hiệu tốt thông báo cho Google, Bing… có lươhjng truy cập nhiều đến website.

Mặt khác do Google luôn hướng đến ngườu dùng không muốn những người làm seo chỉ đơn thuần nhồi nhét từ khóa vào tiêu đề, nội dung phục vụ mục tiêu ‘chiếm Top’ (không chú ý cung cấp tốt trải nghiệm cho người dùng), Đội ngũ phân tích chiến lược của Google đã xem xét và bổ sung nhiều hơn 200 yếu tố tiêu chí xếp hạng từ khóa trong đó nổi bật nhầt về các thực thể để tính mật độ từ khóa.

4. Mối liên quan kế tiếp đến thực thể ở chỗ chúng kết nối theo những cách gợi ý (Suggest keywords) có thể phần nào đoán trước được.

Minh họa rõ rệt nhất ở 01 chiến dịch SEO thì site chính (site money ) được xem như một thực thể có các bài viết kết nối từ cá site vê tinh với các từ khóa khác nhau (cũng là các thực thể) kết nối với từ khóa chính trong dịch vụ seo.


Mỗi từ khóa chính sẽ được kết nối bởi những từ khóa từ khóa khác qua bài viết ở site vệ tinh phân tầng khác theo mô hình cây mà chúng ta đã quen thuộc (chứa nhiều thực thể hơn)

5. Bí mật cực kỳ thành công trong việc phân biệt các thực thể - Entity và từ khóa ngay cả người không phải là chuyên gia seo cũng biết.

Một từ khóa có từ 2-4 tiếng có thể được xem như 01 thực thể và ở chiều ngược lại 01 thực thể có thể hiêu như 01 từ khóa hoặc 01 nhóm từ khóa mở rộng. Trong môi trường tìm kiếm Internet ở thế giới thực tế ảo điều đang diễn ra mà chúng ta có thể thấy nhiều từ khóa thuộc 01  thực thể duy nhất (có nhiều từ khóa) và chiều ngược lại vẫn còn đúng cho đến hôm nay.

Chúng ta đã tìm kiếm rất nhiều và biết được 01 từ khóa gồm nhiều tiếng ghép lại (hay cụm từ) những từ và cụm từ mà mọi người đang nhập vào ô tìm kiếm của Google, Bing, Yahoo, Cốc Cốc…ở từng giây trôi qua. Ở mảng tìm kiếm đối sánh rộng: với nhiều từ đồng nghĩa và mở rộng chúng ta có thấy thấy khá phổ biến để có nhiều cụm từ khóa chủ yếu tìm kiếm cùng một thực thể.

Thực tế tìm kiếm của khách hàng khi tìm ‘dịch vụ seo top Google ‘ và cũng có thể họ sẽ tìm ‘seo top Google’ hay ‘dịch vụ seo Goolge’ như vậy thực thể có được như ‘dịch vụ seo’ hoặc ‘seo top’. Trong khi đó, sẽ có nhiều thực thể (dịch vụ seo top ở thành phố Hồ Chí Minh) có liên quan đến khá nhiều những từ khóa đó. Như vậy khi khác hàng sử dụng dịch vụ seo Entity chỉ cần thanh toán chi phí cho các thực thể sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí ít nhất 02 lần cho bộ từ khóa đã nêu.

6. Hé lộ thông tin nhiều cỗ máy tìm kiếm như Bing, Yahoo, Cốc Cốc …kể cả Google có cách thức hiển thị kết quả tìm kiếm trả về được xếp giảm dần theo thực thể.

Chúng ta thường thấy website chứa từ khóa ít phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin của người sử dụng thường Not In Top 100 (năm ngoài 10 trang tìm kiếm tả về từ Goolge).


Quý khách cứ nghĩ SEO từ khóa quá đơn giản với công thức : Onpage, Offpage, Traffic… thế mà đội ngũ SEO hoặc công ty SEO đã đòi hỏi quá cao về ‘thù lao’. Quý đã tự làm SEO để tiết kiệm chi phí và quên đi thời gian quý báu ‘dành cho kinh doanh’, chăm sóc khách hàng và đã tốn nhiều cơ hội trong kinh doanh để tự seo bằng cách ‘học vẹt’  ‘cách làm seo chưa phù hợp’ trong mạng Internet, làm theo chỉ dẫn đã lỗi thời không bắt kịp xu hướng.

7. Khi kinh doanh chúng ta không muốn bỏ qua hầu hết khách hàng tiềm năng trong ngành của mình nhưng ‘trớ trêu thay’ nếu bỏ qua mục tiêu top 1-5 ở các công cụ tìm kiếm có nhiều khả năng sẽ ‘nhường khách cho người khác’ một cách lãng nhách.

Wesbite của quý khách như 01 cơ ngơi ‘hoành tráng’ hay ‘biệt phủ’ mà không thu hút được, phục vụ được nhiều người và có nguy cơ từ chối nhiều cơ hội phát triển thương hiệu mạnh cho doanh nghiệp trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 đầy gian khó, sóng gió trong SEO.


Quý khách cần hiểu rằng thực thể tìm kiếm không chỉ đơn thuần ở cách làm từ khóa. Sau bao năm hoạt động trong mọi lĩnh vực dịch vụ seo từ khóa chúng tôi đã chứng minh được rằng: 01 chiến lược SEO thành công thể hiện cách triển khai đúng đắn về thực thể Entity không chỉ giúp hầu hết khách hàng tiết kiệm được tiền bạc, tăng khả năng kinh doanh qua môi trường tìm kiếm số 01 thế giớ đến từ Google.

8. Về thực tế các cỗ máy tìm kiếm thực thể gần như lợi dụng cơ chế đánh giá qua sức mạnh tương tác của người dùng, nhu cầu tìm kiếm thông tin hữu ích phục vụ cá nhân.

Khi khách hàng nói đến dịch vụ SEO, từ khóa của khách yêu cầu có những từ sắp được làm TOP và đã có nội dung hoặc chúng tôi chuẩn bị đăng nội dung, hình ảnh trong website, xây dựng liên kết nội bộ…tối ưu Onpage sau đó đến Offpage trên nhiều công cụ tìm kiếm có tim năng quảng bá kinh doanh.

Ngay cả khách bán theo cách hàng truyền thống cũng quan tâm đến thực thể - Entity như diễn đạt  tư nhiên : ‘seo top’ thay vì nói ‘dịch vụ seo top’, ‘cách seo lên top’… cũng được xem như 01 ‘thực thể từ khóa’ khách hàng yêu cầu thực trong chiến dịch quảng bá ở trang nhất.Một phần nhỏ trong kĩ thuật Entity này đã được chúng tôi hướng dẫn cho hơn 1200 SEO-ers tại HCM & HN qua 3 event offline về Entity, nó đang thúc đẩy thứ hạng các website này liên tục tăng trưởng tại thị trường VN và thế giới.

Liệu bạn vẫn lặp lại phương pháp SEO đã cũ và hy vọng kết quả sẽ khác đi hay chọn lựa GTV ENTITY -  một hướng đi mới đã được kiểm chứng về độ an toàn, hiệu quả và tính toàn diện?

9. Từ khóa có đối sánh rộng ( từ khóa ‘ngách’ đã có tính cạnh tranh cao ở mức trên 40 theo MOZ) có khách hàng vung tiền để mua link, tăng traffic những chưa có chiến lược đúng đắn đã làm mất đi cơ hội có TOP, ‘bị dính án’’ của Google giờ đây sử dụng dịch vụ seo thực thể - Entity đã có những gì mong muốn

Mặc dù dịch vụ seo Entity không phải là liều thuốc thần thánh, ‘thành công tốc hành’ giúp website của của quý khách ‘sau 01 đêm vượt qua bạo bệnh của SEO’. Chúng tôi chỉ có thể chứng minh được thời gian ngắn nhất để  ‘hồi phục sức khỏe SEO/SEM’ của website 01 cách ‘thần thánh’ chỉ sau 1 thời gian ngắn so với cách làm trước đây của quý khách ‘ắn hành’ từ Google với câu cửa miệng ’Not In Top100) 


Trong môi trường SEO ở thế giới nói chung và ở TP. Hồ Chí Minh nói riêng chúng tôi đã chứng minh được phương pháp SEO thực thể như 01 trong những cách làm SEO khá hiệu quả giúp tăng trưởng thực thể từ khóa cho wesbite của quý khách nhanh chóng theo Google Trendy. Ở cấp độ seo thực thể từ khóa trong SEO thì 01 vài thống kê trong Ahrefs số lượng Backlinks rất ít cho bộ từ khóa như trước đây đến thời điểm ứng dụng seo thực thể đã có xu hướng lên trang nhất của Google với thứ hạng 2-8 là một nỗ lực tuyệt vời của mọi dịch vụ seo thực thể như cách mà chúng tôi đẫ thấu hiểu chúng đúng mục đích của Google qua dịch vụ seo chuyên nghiệp

Mọi dịch vụ SEO Entity được chứng minh thực nghiệm kiểm chứng và có kết qua tốt trên các cỗ máy tìm kiếm mang lại giá trị thật cho từ khóa theo ‘bản đồ thực thể’ trong website chính và site vệ tinh tạo nên hệ thống liên hoàn và an toàn theo năm tháng cập nhật thuật toán từ Google. Chúng tôi luôn đồng hành thành công với quý khách trong công việc kinh doanh trong môi trường số. Thành công của quý khách là cách xác định sự tồn tại của mọi dịch vụ seo trong xu hướng tìm kiếm.

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ