Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Bí mật sở hữu vật phẩm phong thủy cực kỳ thành công

Đơn vị dịch vụ: Mọi dịch vụ
Mã sản phẩm: VPPTBiMat
Tình trạng: Còn hàng
1,00
-+

Bí mật sở hữu vật phẩm phong thủy cực kỳ thành công

Vật phẩm phong thủy (VPPT) trong cuộc sống hiện đại thì phong thủy (Feng Shui) đã được hiểu 1 cách khoa học qua việc bố trí vật dụng hoặc  xây dựng công trình, không gian khoa học (hợp hướng gió tốt - tránh bụi, đón nắng sáng, diệt khuẩn bằng cách tự nhiên, dùng vật liệu giảm tiếng ồn, tạo không gian thoải mái). Từ nghìn xưa theo thuyết Âm Dương thì các vật thể trong thiên nhiên đã được hấp thụ linh khí của đất, trời qua hàng nghìn, hàng vạn năm nên được đánh giá rất tốt về mặt sử dụng cho vật phẩm phong thủy. Theo nghiên cứu khoa học thì ánh xạ các véc tơ (véc tơ) ở thể khí trong đất đá tự nhiên nguyên thủy theo chiều xoay chuyển trục từ trường quỹ đạo của trái đất hình thành nên luồng khí tác động tốt đến sức khỏe và đời sống con người.

Theo thời gian đá quý trong thiên nhiên ngày càng khan hiếm nên hiện nay vật phẩm phong thủy thường dươc dùng bột đá, nhiều thành phần đá trong tự nhiên được chọn lọc rồi nghiền nhuyễn, pha trộn tạo nên một khối nhất định, các vector của luồng khí tốt trong tự nhiên theo từng loại khoáng vật được chọn đan xen vô hướng không theo trật tự quỹ đạo từ trường trái đất nên cần có tác động để tạo ảnh hưởng tốt đến sức khỏe của con người. Khi sử dụng các vật phẩm phong thủy được các nghệ nhân tạo hình hay sản xuất ccoong nghiệp cần được khai quang điểm nhãn đúng nơi cò luồng khí ngũ hành để có được công năng như gần vật phẩm phong thủy của mẹ thiên nhiên.

Từ những kết quả khảo sát, nghiên cứu hơn 100 năm về sản phẩm, (VPPT) ở lý thuyết và thực tiễn sử dụng người sử dụng có thể nhận thấy việc thực hiện khai quang điểm nhãn, đặt vật phẩm ở nơi tăng năng lượng cho(VPPT) nhưng sự may mắn từ tỳ hưu bằng đá thiên nhiên nguyên khối tốt hơn với các loại chất liệu chọn lọc khác cùng chất liệu, kích thước và hình dáng.

Ở làng nghề thủ công truyền thống (VPPT), các sản phẩm từ đá thiên nhiên có khó khăn trong việc chế tác tạo hình do hình dáng, chất liệu không đồng đều cho nên khi tạo tác chi phí sẽ cao hơn so với các chất liệu đá tổng hợp. Theo yêu cầu của khách, việc quý khách sử dụng đá tự nhiên, các vật liệu tương tự, trong dân gian tương truyền khi được khai quang điểm nhãn theo ngũ hành chính thống kết quả ở mức 65-91% so với đá thiên nhiên(theo những cách khai quang điểm nhãn phổ biến).

Trong cuộc sống đại ngày nay (VPPT)  rất đa dạng về hình dáng, kích thước, màu sắc chia làm nhiều nhánh: nhánh thực vật (Bắp cải, Hồ lô, quả Phật thủ, Thanh long…), nhánh động vật (Hổ, Ngựa phí, Cá, thiềm thừ…), vật phẩm phong thủy (đá cổ, tiền xu cũ, đồng hồ cổ, gỗ quý…) được xem như những sản phẩm mang đến may mắn cho quý khách sử dụng vật phẩm, đồ phong thủy theo quan điểm từ nghìn xưa

Giải quyết những nỗi lo lắng của quý khách bằng vật phẩm phong thủy 1 cách thật đơn giản

1.Con người mong muốn có thêm người, thêm của mà còn mong thêm 1 điều mong ước tốt đẹp nữa như: ‘Cầu được ước thấy’. Phong thủy cũng thường thấy được thể hiện trong các câu chúc tụng nhau của con người như: phú quý cả đời, giàu sang tột đỉnh. Cho nên trong cuộc sống nhiều người thích trồng hoa, cây cảnh phong thủy, vẽ cảnh hoặc cắm hoa nghệ thuật trong nhà.

Trong thiên nhiên 1 số loài hoa được xếp vào hàng tuyệt sắc giai nhân như hoa mẫu đơn không những được ưa thích từ hàng trăm năm qua mà còn coi đó là biểu tượng của phú quý, giàu sang... Dường như trong mắt người xưa đến nay mẫu đơn càng đẹp hơn, quý hơn nhờ người ta hay tặng nhau tượng hoặc tranh mẫu đơn để chúc nhau phú quý.


Trong thế giới Hoa Mẫu Đơn được vinh dự xếp loại như bà chúa của các loài hoa trong thiên nhiên. Hoa mẫu đơn thể hiện vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, quý phái, có sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc thăng hoa của sức trẻ toát ra từ khóm hoa thật mạnh mẽ. Tinh hoa của Mẫu đơn toát lên vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu, trong gia đình. Quý khách dùng Hoa hay đặt tượng hoặc tranh hoa Mẫu đơn ở cung tình duyên (theo hướng Tây-nam của La bàn) trong phòng ngủ.

2.Hình tượng của gậy như ý: có nét cong mềm mại đầu to, theo dân gian ý nghĩa của biểu tượng từ câu nói truyền miệng ‘cầu được ước thấy’ mong đạt được nhiều ước nguyện, làm việc gì cũng có kết quả tốt đẹp, sinh con như ý, như vậy quà tặng phong thủy với biểu tượng như ý của quý khách trong trường hợp này có rất đúng cho gia chủ sử dụng khi viếng thăm. Trong thế giới phong thủy thì theo tâm linh bộ 3 ông Phúc Lộc Thọ trong đó ông Lộc tay cầm Gậy như ý - đa phần gậy như ý được chế tác bằng ngọc để biểu trưng cho tài lộc. Đôi khi quý khách cũng có thể thấy chất liệu khác như vàng, bạc đồng, sứ…được dùng chế tác cho gậy như ý.

Tên gọi mỹ miều Vương Trượng (hay gậy như ý) như hình ảnh đại diện cho quyền lực của người sở hữu gậy như ngày xưa các vị quan lại, vua chúa thường dùng để thể hiện. Gậy như ý từ xưa được xem như vật khí rất quan trọng trong Phong Thủy chuyên dùng để thể hiện, củng cố địa vị và quyền lực; xu đuổi kẻ xấu ; tăng thêm sư thành công về công danh, uy quyền, sự tôn nghiêm cho người sở hữu.


Trong giới vật phẩm phong thủy thì nếu Vương Trượng được mạ vàng, kèm thêm những viên ngọc thì khả năng tạo nên Cát khí có rất lớn. Một (VPPT) không những hoá giải được hung khí ở các cung của sao Ngũ Hoàng, Nhị Hắc vốn tạo bất lợi mà còn tăng uy quyền và công danh tài lộc. Gậy như ý thích hợp dùng cho quý khách mệnh cao, giữ trọng trách lớn có thể đặt ở góc phù hợp trên bàn làm việc, trong phòng khách, văn phòng. Vương Trượng như (VPPT) mang lại may mắn cho quý khách trong học tập và công việc.

3. Lý do thực sự quý khách không thể bỏ qua Tháp Văn Xương:

Theo người đời truyền miệng ở xứ sở Chùa tháp có nhiều tháp cao có khả năng ngăn ngừa hung khí, trừ tà ma và cũng rất hữu dụng cho những ai mong muốn vượt những kỳ thi cử quan trọng hoặc những người muốn tăng tiến về đường công danh, phát triển trí tuệ và công danh. Từ những đầu thế kỷ 19,ở mảnh đất Hồng Kông với nhiều tòa nhà chọc trời, nhiều nơi dựng Tháp Văn Xương với tính biểu tượng  mang ý nghĩa cầu mong con cháu học hành văn minh, thông minh đỗ cáo,nhiều người đã làm thiện nguyện thì góp tiền xây tháp theo khung tháp văn xương thường từ số lẻ 7 tầng hay 9 tầng.

Nếu ở trong nhà quý khách đặt Tháp Văn Xương đúng vị trí phong thủy của vị trí văn xương thì có thể giúp con người trở nên tỉnh táo, nhanh nhẹn, sáng suốt hơn. Quý khách cũng có thể đặt gần bàn làm việc thì có lợi cho ccoong việc giấy từ hồ sơ văn phòng, hỗ trợ cho công việc hanh thông hơn, khi đặt trên giá sách một cách an toàn, thì con cái học hành tấn tới hơn.


Theo từ xưa đến nay Chùa Tháp như 01 linh vật được làm từ đá thiên nhiên, tương tự pha lê, đồng đen, đồng đỏ...với khả năng bảo vệ và đem lại may mắn, thuận lợi trong học hành, thi cử… bởi theo truyền thống cha ông từ xa xưa Chùa tháp tượng trưng cho trí tuệ  minh mẫn và pháp lực vô biên của nhà Phật.

4.Bí quyết quả cầu phong thủy đá thạch anh vàng (Golden Calcite) và White Calcite

Quả cầu hình tròn như  biểu tượng của trái đất thể hiện trí tuệ trong vũ trụ và sự may mắn. Quý khách có thể dùng quả cầu để hỗ trợ khả năng tăng trí thông minh, thuận lợi trong công danh và thêm tài lộc, nhiều người cho rằng quả cầu có khả năng cải thiện khả năng tiếp thu và học hành thì cử một cách gián tiếp đến người dùng, đảy nhanh việc cải thiện sự trì trệ và mở lối trong công việc.

Hình khối tròn của quả cầu có thể mang đến nguyên khí của trái đất tức Thổ, mặt khác pha lê hoặc Thạch Anh như nguyên khí của đất đem lại vượng khí. Trong Phong Thuỷ thường xem pháp khí rất quan trọng để bổ sung Dương khí (khí tốt). Vật phẩm phong thủy dùng hạn chế nơi âm khí quá vượng, quá tối, thiếu ánh sáng để chống Âm khí không tốt như: bệnh tật, khả năng tán tài, lời thị phi, hạng tiểu nhân…


Theo phong thủy nên dặt quả cầu phong thủy ở góc thuận lợi của: bàn học, bàn làm việc như cái chặn giấy hoặc tủ sách, giá sách nơi thật vững chải hạn chế rơi vãi… Cầu thuỷ tinh có thể hỗ trợ về sự thông minh – trí tuệ, uyên thâm, sáng suốt, chôi chảy trong học tâp -nghiên cứu và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho quý khách sở hữu. Chúng ta thường thấy Vật Phẩm Phong Thủy ở không ít doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia…trên bàn làm việc.

Quả cầu thuỷ tinh – hoặc bột đá cũng có khả năng mang đến sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho quý khách sử dụng. Điều dễ thấy nhất ở các nhà doanh nghiệp,  quả cầu thuỷ tinh tăng khả năng đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt…

5. Sức mạnh của đồng tiền xu cổ:

Tiền đã được sử dụng trên nhiều quốc gia hơn 1000 năm qua trong đó cóo những giai đoạn sử dụng kim loại quý để đúc tiền. Việc tích trữ tiền trong kho hay chôn xuống đất rất phổ biến do điều kiện bảo quản lúc bấy giờ. Cho nên người xưa hay tiền xu dùng trong Phong Thuỷ nếu từ tiền cổ có niên đại lâu năm thì tốt nhất, vì tiền cổ được chế tạo đã nhiều năm và thất lạc trong đất hoặc được chôn dưới đất hoặc cất trong kho nên đã hấp thu được khí của đất – Thổ (địa khí). Trong quá trình lưu thông tiền đã được trao tay nhiều người sử dụng nên đã hấp thu được “nhân khí” rất nhiều hấp thu được “thiên khí”.


Có 03 khí chính Thiên - Địa - Nhân từ tiền xu cổ đều có nên nhiều đồng tiền cổ có thể tăng việc hoá sát rất tốt, tiền xu làm từ bạc có khả năng kháng khuẩn. Đồng xu cổ được hấp thu cả 3 khí Thiên Địa Nhân  có pháp khí sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực Phong Thuỷ. Tiền bạc ngoài ý nghĩa về mang đến sự thịnh vượng về tài lộc còn mang ý nghĩa tốt lành hoá giải những tai hoạ, các sát tinh chiếu đến trong bài trí Vật Phẩm Phong Thuỷ cho nên thế phép bảo vệ gia chủ qua trấn yểm không thể thiếu tiền cổ.

Đúc tiên xu kiểu tiền Mai Hoa tiền: có tác dụng góp phần hỗ trợ con đường quan lộ (ảnh hưởng tốt đến thăng quan tiến chức và hóa giải kẻ tiểu nhân. Theo các cụ dùng tiền xu đặt ở chỗ cố định tựa sau lưng của ghế ngồi, phòng tiểu nhân hoặc đặt trong ngăn kéo bàn làm việc có giấy tờ quan trọng tiền xu hoa mai nên dùng 5 cánh liền tượng trưng cho ngũ hành

Tiền hoa Mai đúc theo khuôn 10 cánh biểu diễn theo ý cho thập toàn (sự hoàn hảo) khác biệt với câu nói ‘Nhân bất thập toàn’, được các ‘thầy phong thủy’ chuyên dùng trấn yểm hung khí, mang đến sự thịnh vượng về tài lộc, thuận lợi trong kinh doanh. Theo thầy phong thủy cũng đặt ở chỗ tựa sau lưng của ghế ngồi, hạn chế tiểu nhân hoặc trong ngăn kéo bàn làm việc có giấy tờ quan trọng như vật phảm phong thủy trấn giữ giấy tờ

6. Ba đồng tiền xu cổ

Ca dao có nhắc đến câu ‘Dù ai nói ngả nói nghiên lòng ta vẫn vững như kiền 03 chân’. Cho nên số 03 biểu tượng cho sự vững chắc tượng trưng cho Thiên – Địa – Nhân mang đến sự thịnh vượng - cát đằng, 3 đồng tiền xu Hoa Mai cổ được xâu bằng sợi dây đỏ, mang theo trong ví hoặc treo trên tay tượng phù hợp để duy trì lợi tức dồi dào cho quý khách sử dụng.


Khi muốn thu hút thêm sự thành công của các dự án trong kinh doanh,hanh thông trong việc  qua cách cung cấp năng lượng tốt cho các hồ sơ có liên qua. Có thể buộc 3 đồng tiền xu cổ với dây màu đỏ rồi dán vào file hồ sơ tổng (bằng băng keo trong), mặt dương (có hình - chữ ) lên trên. Khi thực hiện ccong việc đính tiền xu cổ trên File hồ sơ có thể sẽ tạo ra năng lượng tốt  mang đến sự thịnh vượng, sự thành công trong công việc của Quý khách.

7. Năm đồng tiền xu cổ

Trong ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) số 5 tượng trưng cho Thổ – sinh Kim thể hiện cho sự thịnh vượng về tài lộc. Bản thân của tiền hay tiên xu cổ được xem như biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Người dung phong thủy thường  dùng 5 đồng xu đồng chất xâu thành chùm theo đường thẳng hoặc sao 5 cánh với sợi dây màu đỏ đem bên mình hoặc treo ở ví trí thuận lợi trong nơi làm việc có tác dụng hoá sát.


8. Tám đồng tiền xu cổ tiền xu bát bạch

Số 8 theo truyền thuyết phương Đông thường gắn với sao Bát Bạch rất nhiều vượng khí, thêm tác dụng phát huy Thổ khí trong vận mệnh ngôi thứ 8 (từ năm 2017 đến 2025) tăng sự thịnh vượng và phát triển tốt lành, tiến phát về tài lộc. Vật phẩm phong thủy được xâu 8 đồng tiền xu cổ hay tiền xu Hoa Mai bằng chỉ màu đỏ treo bên trong cửa đi mang đến tài lộc vào trong văn phòng của quý khách kinh doanh, làm việc, buôn bán...


9.Cùng từ truyền thuyết xa xưa về Tỳ Hưu: thì linh vật này xuất hiện khoảng thời gian từ triều đại  hoàng đế Minh Thái Tổ và vật thiêng do thần linh báo mộng xuất thân từ đá của mẹ thiên nhiên. Tỳ Hưu có vẻ đẹp tổng thể:  sở hữu tất cả những gì đẹp nhất như: đầu như Kỳ Lân có sừng, thân hình to khỏe gấu, trên lưng có cánh hoạt động linh hoạt. Tương truyền khi được sinh ra Tỳ Hưu có dị tật vì khuyết hậu môn nên khó có khả năng sinh tồn. Tỳ Hưu chết sau khi chào đời vài ngày, Ngọc Hoàng cảm động nên triệu hồi làm linh vật nhà trời chuyên phò trợ về tài lộc. 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ