Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Bí thuật thi công xây dựng mạng LAN chất lượng hàng đầu

Đơn vị dịch vụ: Mọi dịch vụ
Mã sản phẩm: SetupLAN
Tình trạng: Còn hàng
999.000,00
-+

Bí thuật thi công xây dựng mạng LAN chất lượng hàng đầu

Việc thi công setup mạng LAN (Local Area Network) nội bộ cho văn phòng công ty đã quá quen thuộc với nhiều Khách hàng tại TP.HCM (công ty dịch vụ seo, văn phòng công ty khởi nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà ga, bến tàu, hệ thống metro...). Nhưng bí thuật của chúng tôi về các phương án khả thi để triển khai và ngăn ngừa các sự cố phát sinh, tăng khả năng mở rộng hệ thống để dễ dàng khai triển tích hợp thêm, dễ dàng mở rộng, bổ sung, đổi thay khi khách hàng muốn. Thi công mạng LAN có thể hiểu như nối các máy tính trong cùng 01 tòa nhầ 01 khu vực một mạng cục bộ truyền dữ liệu tốc độ cao và giới hạn trong một phạm vi .

Qui khách kinh doanh khởi nghiệp từ qui mô mạng nhỏ như văn phòng, gia đình hay công ty vài chục nhân sự để kết nối với nhau qua các máy tính cá nhân, chia sẻ máy in, máy chủ dữ liệu và các thiết bị khác. Mô hình kết nối trong mạng LAN có nhiều kiểu chuyên môn về kỹ thuật : Bus, Star, Token Ring… nhưng phổ biến hiện nay người ta dùng mạng ngang hàng kết nối qua một thiết bị trung gian (gọi là Hub hay Swtich) để liên kết các máy với nhau trong một không gian hoạt động dễ dàng và độc lập, dễ khắc phục khi có sự cố. Tùy theo nhu cầu của Quý khách hàng thì chúng tôi sẽ cấu hình riêng, cách thức các máy tính sẽ trao đổi dữ liệu với nhau theo hình thức Server-Client (máy chủ, và nhiều máy con) hay Peer -to- Peer.

Vậy mạng LAN là gì nó quan trọng tới đâu ? Sau hơn 10 năm thi công mạng chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin hữu ích:

Máy tính đóng vai trò như các đối tượng được chia sẻ máy in, tài liệu, kết nốii chỉ có thể in, chia sẻ dữ liệu  được khi máy chủ phải bật và kết nối mạng trong cùng một mạng. Các máy tính trong mạng LAN có thể chia sẻ tài nguyên với nhau nhanh chóng, mà điển hình là chia sẻ tập tin,  máy in, máy quét và một số thiết bị khác. Local Area Network (tiếng Anh, viết tắt LAN), " mạng máy tính cục bộ", mjang nội bộ) một hệ thống mạng dùng để kết nối các máy tính trong một phạm vi nhỏ (nhà ở, phòng làm việc, trường học, …).


Chế độ kết nối được nối với nhau bằng các dây cáp chất lượng tốt (CAT5, Cat6, Fiber…) tốc độ cao sao cho những người sử dụng có thể trao đổi thông tin, dùng chung các thiết bị ngoại vi, và sử dụng các chương trình cũng như các dữ liệu đã được lưu trữ trong một máy tính dành riêng gọi là máy dịch vụ tệp (file). Việc truy cập vào Wi-Fi to LAN có thể thực hiện được dựa vào tên người dùng và mật khẩu mà bạn tạo ra cho từng người dùng, chứ không hẳn là mật khẩu mã hóa thực tế.

Vì vậy, nếu một nhân viên nào đó thôi việc hoặc một máy tính, thiết bị di động bị mất hay bị đánh cắp, bạn có thể dễ dàng thay đổi, thu hồi quyền truy cập của người dùng đó thay vì thay đổi mật khẩu mã hóa trên tất cả các thiết bị của bạn. Với cách làm này thì bạn hoàn toàn có thể loại bỏ được khung đăng nhập không mong muốn của người lạ khi vào các máy tính khác trong cùng mạng LAN rồi đó.

Một số mạng LAN có thể kết nối lại với nhau trong một khu làm việc, các tòa nhà chung 01 khối gần nhau theo chuẩn kết nối thi công mạng LAN. Theo MDV thì cách này có thể thao tác nối nhanh hơn và bạn không phải mua thêm một ‘hệ thống linh kiện’ nào cả.

Trên Internet thì nhiều người đã biết mạng LAN là viết tắt của từ tiếng Anh Local Area Network được tạm dịch như mạng máy tính nội bộ, giao tiếp này cho phép các thiết bị kết nối với nhau để cùng làm việc và chia sẻ dữ liệu trong phạm vi nhất định.

Cách tạo mạng LAN (Local Area Network - Mạng nội bộ) một cách bột phát  cho phép các máy tính và thiết bị đã được kết nối có thể trò chuyện và truy cập internet thì quá đơn giản. Hiện nay, Chúng tôi không chit đơn thuần nối trong một gia đình có nhiều tầng lâu, không chỉ có duy nhất một máy tính cho mỗi phòng mà chúng tôi còn nối mạng nội bộ cho cả một tòa nhà như Biteco, tháp ánh sáng, khắp các văn phòng công ty ở quận 1, quận 3, quận 10, thủ Đức.

CÔNG TY TNHH PAPL

Chuyên kỹ thuật số: Máy tính | Thi công Mạng | Di dời setup văn phòng

Hotline: 0909806091 - 0908506091

Số 16, đường số 2, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Mọi Dịch Vụ cần lắp đặt được hệ thống WIFI, đường truyền dữa liệu sau cao tốc hoặc đường truyền Internet băng thông rộng phân bổ tất cả các phòng thì điều kiện tiên quyết là thiết lập một hệ thống mạng LAN siêu tốc. chúng tôi xuất than từ công ti thi công mạng PAPL đảm bảo thẩm mỹ đường dây cho gia đình, văn phòng công ty và cung cấp đường truyền Internet tốc độ cao cho tất cả các phòng làm việc, giải trí, hệ thống render…

Khi các Bạn tự làm hay quý khách hàng muốn tiết kiệm chi phí lại tự nối dây rồi thử chạy mạng được thì xem như xong nhưng lại tiềm ẩn có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc máy tính không thể kết nối mạng, hay lỗi mạng bị giới hạn trên Windows 10, Windows 2008, Windows 2012 mà không biể phải khắc phục như thế nào.

Khi gọi Mọi Dịch vụ Seo thi công mạng LAN Quý khách có thể thật may mắn vì chúng tôi chuyên về Windows, Linux, Apple sytem… có rất nhiều cách để MDV giúp quý khách sửa lỗi không thể kết nối Internet, rớt mạng của các dòng Windows, Linux, Apple và chúng tôi cũng có rất nhiều sự lựa chọn, các giải pháp dành cho Quý khách có thể áp dụng để nang cao hiệu suất mạng, đảm bảo an toàn mạng, cóthể kết nối được mạng lan thì các máy tính trong mang lan đó phải thông nhau.


Để biết các máy tính có thông nhau không thì các bạn kiểm tra bằng lệnh ping, dấu hiệunhận dạng (hình biểu tượng với dấu chấm than, gạch đỏ…là rớt mạngo). Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng biết cách thực hiện điều này, nhất là với những người dùng lắp mạng tự phát, đang sử dụng máy tính Windows . Nếu như bạn cũng đang đi tìm MDV thì lời giải cho bài toàn kết nối và chia sẻ dữ liệu giữa hai hay nhiều máy tính trong mạng đã có đáp án đúng đắn.

Trong quá trình thi công lắp đặt mạng LAN nội bộ cho văn phòng công ty của Quý khách thì MDV sẽ lên các phương án ngừa để dễ dàng triển khai tích hợp thêm, dễ dàng mở rộng, bổ sung, đổi thay khi khách hàng muốn.

Khi Quý khách tự cấu hình IP tĩnh cho máy trong mạng LAN mà không có kết nối Internet, hoàn toàn tương tự nhưng bạn không cần điền IP của modem và DNS Server nhưng phải đảm bảo các máy trong mạng phải có cùng dải số IP mới có thể nhìn thấy nhau. Nhưng vì trong mạng, có nhiều công ty đòi hỏi độ bảo mạt cao, máy thiết lập địa chỉ IP tĩnh sẽ gây khó khăn ở khu vực địa lý lớn nên chúng tôi  giải pháp cho có máy tính thiết lập dải IP động trong 01 DOMAIN. Trong quá trình sử dụng thông thường khó có thể xảy ra hiện tượng trùng địa chỉ IP hay xung đột không mong muốn làm gián đoạn hệ thống.

Đối với mạng hỗ hộn (WiFI, dây, nội bộ, Internet…) quý khách có thể mất nhiều thời gian để thiết lập được tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể áp dụng cách này vì trong mạng của bạn rộng lớn và có nhiều điều bất ngờ tất yếu sẽ gây ra có vài máy tính không đủ cấu hình sẽ gây ra xáo trộn cho mạng nội bộ, gây tắc nghẽ cục bộ hoạt toàn hệ thống. Nếu tồn tại Windows 98, Winodws Xp…các bản Windows server quá cũ như 2000, 2003, 2008… thì bạn sẽ khó mà đáp ứng đủ các nhu cầu nghiên cứu, làm việc, giải trí do hạn chế hoặc kém bảo mật hơn.


Mọi Dịch Vụ Seo sẽ đưa ra giải pháp Mạng cục bộ (LAN) có hệ truyền thông tốc độ cao, chất lượng ổn định, bền vững theo thời gian, được thiết kế để phục vụ cáo nhu cầu cao cấp về kết nối các máy tính và các thiết bị xử lý dữ liệu cao cấp khác cùng hoạt động với nhau trong một khu vực địa lý nhỏ như ở một tầng của toà nhà, hoặc trong một toà nhà….

Để  truyền tải dữ liệu tốc độ cao và giới hạn trong một phạm vi nhỏ như văn phòng, gia đình hay công ty dùng để kết nối với nhau các máy tính cá nhân, laptop, máy in, máy chủ và các thiết bị khác… thành một khoái An Toàn – ổn định bền vững  - Độ tin cậy cao. Trong quá trình thi công lắp đặt mạng LAN nội bộ cho văn phòng công ty PAPL sẽ giới thệu các phương án triển khai, kịch bản phòng ngừa sự cố hệ thống, ngăn chặn xâm nhập không mong muốn từ bên ngoài.

Hãy gọi MDV cung cấp tất cả giai pháp LAN để dễ dàng sử dụng dài lâu, khi khai triển có nhiều khả năng tích hợp thêm về sau, dễ dàng mở rộng thiết bị sử dụng, bổ sung thay thiế thiết bị đã quá lỗi thời, thay đổi khi khách hàng muốn phát triển thêm dễ dàng.


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ