Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Bộ lưu điện bền

Mã sản phẩm: UPSOne
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ Mọi Dịch Vụ
-+

Bộ lưu điện bền

Bộ lưu điện bền hay (UPS stable) được dùng để cung cấp điện ổn định liên tục cho hoạt dông của máy tính,cửa cuốn, xe hơi, xe đạp điện, thiết bị chuyên dụng (điện áp quá cao, quá thấp hoặc mất điện). Nguồn điện của UPS được lưu giữ nhờ chứa ắc quy. Ắc quy là một trong hai bộ phận quan trọng trong bộ lưu điện. Muốn đảm bảo chất lượng và kéo dài tuổi thọ bộ lưu điện thì ắc quy cần phải bền. Bộ lưu điện thương hiệu Santak, APC, Ares … thường có ắc quy trong bộ lưu điện bền với giá bán buôn trên trong nước. Ắc quy bền trong các bộ lưu điện giúp hệ thống hoạt động ổn định và được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, châu Mỹ.

Trong dây chuyền sản xuất ắc quy, đóng gói trong bộ lưu điện tự động, công nghệ cao… xuất xưởng. Các sản phẩm lưu điện được thực hiện đồng bộ, hiện đại, đạt chuẩn sản xuất tốt, áp dụng nhiều tiêu chí về công nghệ của Châu Âu, Mỹ. Khách hàng được sử dụng bộ lưu điện đúng chuẩn yêu cầu thiết kế của thiết bị có thể giảm chi phí rủi ro, tăng hiệu quả sử dụng, công suất lưu điện đúng tiêu chuẩn thiết kế, hạn chế sự hỏng hóc bất ngờ cho các thiết bị có sử dụng thiết bị lưu điện.


Những cách sử dụng giúp bộ lưu điện bền hơn:

Để giữ điện được lâu bền trong UPS theo thiết kế sẽ có chứa 2 hay nhiều ắc quy để tích điện năng. Trong bộ lưu điện có một bo mạch chính giúp biến đổi dòng điện một chiều của ắc quy thành dòng điện xoay chiều ở đầu ra. UPS được thiết kế có dao động tần số và điện áp phù hợp với các thiết bị cần sử dụng điện khi có những sự cố về điện xảy ra. Việc xả và sạc bộ lưu điện cần làm theo quy trình hướng dẫn của nhà sản xuất để bộ lưu điện bền và hoạt dộng tốt.

Lần đầu tiên sử dụng, quý khách nên nên sạc bộ lưu điện thật thật đầy (khoảng 8- 10 giờ liên tục) rồi mới sử dụng cạn đến 10% và thực hiện khoảng 3 lần như thế  mức cạn ở 20%. Lý do sạc ups lần đầu vì ắc quy trong bộ lưu điện đã xuất xưởng luôn được nạp đầy và chuyển ra kho hàng. Khi quý khách mua về điện năng trong ắc quy có thể  cạn dần. Khi sử dụng UPS lần đầu nếu không sạc đầy thì khả năng đáp ứng của ắc quy sẽ không cao,bộ lưu điện sẽ kém bền mức và độ tự giải phóng điện của ắc quy sẽ càng cao.

UPS là thiết bị đặc biệt nên không dùng ắc quy cạn kiệt rồi mới sạc lại vì khi đó độ phóng điện càng cao sẽ làm giảm chất lượng bộ lưu điện và độ bền của ắc quy. Cho nên quý khách chỉ nên sử dụng tối đa khoảng 85,5% năng lượng của ắc quy phải sạc lại  hoặc tốt nhất quý khách có thể chọn các loại ắc quy có công suất đáp ứng điện năng lớn hơn so với nhu cầu sử dụng thực tế.

Bộ lưu điện cũng chịu ảnh hưởng của nhiệt độ môi trường và chênh lệnh nhiệt độ cao gấy ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ ắc quy của bộ lưu điện. Do đó tuyệt đối không để ắc quy trong bộ lưu điện quá nóng trong môi trường sử dụng. Mức nhiệt độ lý tưởng để sử dụng và bảo quản ắc quy vào khoảng 1 – 26 độ C  và nhiệt độ cao nhất không được vượt 60 độ C sẽ gây hư hại rất lớn cho ắc quy trong bộ lưu điện.

Sử dụng bộ lưu điện thường xuyên thì điện năng cũng nạp liên tục ắc quy. Vì vậy sau một thời gian sử dụng ups thì quý khách cần xả điện (đến mức báo điện năng còn 10%-20%) định kỳ để tuổi thọ cho ắc quy. Theo nhiều nhà sản xuất thì ắc quy cho bộ lưu điện được nạp xả khoảng từ 2 -3 tháng một lần. Khi thực hiện việc xả điện chúng ta ngắt điện cung cấp cho bộ lưu điện, dùng cạn đến 10-20% theo mức báo ở bộ lưu điện  nên ngưng dùng để ắc quy trong UPS được xả điện hoàn toàn. Chú ý việc thự hiện quy trình nạp, xả, sạc điện theo yều cầu của nhà sản xuất đảm bảo chất lượng bộ lưu điện giúp UPS bền hơn khi dùng.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Mọi Dịch Vụ © 2019

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 767 Võ Văn Kiệt, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 26 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ