Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Cách chuộc bệ thờ, bàn thờ, đồ thờ công giáo thủ công mỹ nghệ tại phòng khách trang trọng nhất

Mã sản phẩm: DoThoCongGiao
Tình trạng: Còn hàng
1,00
-+

Cách chuộc bệ thờ, bàn thờ, đồ thờ công giáo thủ công mỹ nghệ tại phòng khách trang trọng nhất

Đồ thờ phụng vụ Chúa, bàn thờ Chúa, bệ thờ công giáo dành cho quý khách theo đạo từ sản phẩm gỗ, đá thủ công mỹ nghệ được thiết kế, lắp đặt và bố trí hợp lí trong không gian phụng tự Công giáo. Sản phẩm thờ công giáo (TCG) không những có nét thẩm mỹ cao, được đặt ở nơi trang trọng, tô điểm cho không gian phụng tự mà còn tốt cho phong thủy của người Công giáo. Chúng tôi chuyên thiết kế các loại bàn thờ Chúa, bệ thờ Chúa, đồ thờ Chúa… tất cả sản phẩm thờ phụng Công giáo trong phòng khách dành cho quý khách mộ đạo. Dù ở bất kỳ nơi nào có người Công giáo thì trong không gian trang trọng của ngôi nhà dù đơn sơ hay hiện đại đều dành chỗ trang nghiêm thờ phụng Chúa qua việc bố trí bàn thờ, bệ thờ trên tường từ gốc cây, đá tự nhiên. Dù trong cuộc sống hiện đại với nhiều tiện nghi công nghệ thì việc chuộc bàn thờ, làm bàn thờ từ gỗ, đá vẫn giữ được nét thanh cao trang trọng cũng không kém phần hiện đại.

Các sản phẩm thờ phụng công giáo (đồ thờ công giáo, Bàn thờ Chúa, Bệ thờ Chúa) luôn giữ vị trí nổi bật trong không gian sống, trong phòng khách hiện đại vẫn giữ được nét trang nghiêm cổ kính từ bàn thờ gỗ, bệ thờ gỗ hay tủ thờ gỗ (chế tác theo thế gốc cây lâu năm) kết hợp với đá thiên nhiên chọn lọc tạo nên sản phẩm thờ hoàn hảo được lắp ở nơi yên tĩnh, trang nghiêm, phù hợp với nét hiện đại, hài hòa với không gian sống trong ngôi nhà Công giáo.

Quý khách còn phân vân chưa biết cách trang trí, chọn kích cỡ sản phẩm thờ hay kiểu dáng bàn thờ, bệ thờ, kệ thờ, tượng gỗ mỹ nghệ điêu khắc tinh xảo... dành cho người Công giáo cho phù hợp thì hãy gọi giúp chúng tôi (bấm 02 lần lên số điện thoại sẽ gọi được ngay)

Điện thoại: 0908999744  - Zalo/Viber : 0933889255 0932055349 - Đồ thờ phụng Lê Linh

Địa chỉ: 266/10 Nguyễn Trãi, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai

Cảm ơn quý khách đã liên hệ và chúc quý khách chuộc được bộ bàn thờ ưng ý!

Với tâm tình là người Công Giáo, Lê Linh rất mong muốn sản phẩm mình làm ra đến với quý khách trên mọi miền tổ quốc và trên hết là hỗ trợ khách hàng có một không gian thờ phụng Công giáo thật trang trọng, trọn vẹn ý nghĩa, bền đẹp với thời gian. Các mẫu bàn thờ công giáo , bàn thờ Chúa của chúng tôi đã vươn ra mọi miền Tổ quốc phục vụ bà con mộ đạo gần xa trong việc thờ phụng Công giáo.

Những điều tốt lành bất ngờ khi quý khách chuộc đồ thờ Công giáo hướng đến Chân - Thiện - Mỹ - Tấm lòng của người mộ đạo


1.Khi quý khách chuộc được sản phẩm thờ Công giáo như 01 cách thể hiện tinh thần, niềm tin Công giáo của mình chẳng hạn như bàn thờ công giáo có tượng Chúa Giêsu chịu chết trên Thánh Giá trong 01 số phòng cần để thờ. Việc sở dụng đồ thờ Công giáo có thể như cách tốt nhất quý khách và gia đình có bệ thờ trên tường vững chắc xác định niềm tin mãnh liệt vào một Thiên Chúa qua việc phụng tự

2.Có nơi thờ phụng (bàn thờ, đồ thờ) trang trọng trong ngôi nhà của quý khách được Giáo Hội khuyến khích thực hiện vì gia đình và con cái quý khách để nhìn nhận, gìn giữ và làm tu dưỡng bản thân. Trong Công giáo ngoài việc quý khách đặt bàn thờ, bệ thờ, đồ thờ  theo nghi thức công giáo để phụng tự còn hướng dẫn con người thể hiện bằng hành động.

3. Quý khách đặt nơi thờ phụng (đồ thờ, bàn thờ, bệ thờ) trong phòng khách thể hiện việc theo đạo Công giáo cùng với việc làm những điều tốt đời, đẹp đạo tôn trọng những giá trị đúng đắn về tâm linh, luân lý cũng như các giá trị văn hóa, xã hội trong ngôi nhà thân yêu và những người xung quanh làm cuộc sống thêm phần tốt đẹp.

4.Theo khoa học về phong thủy, những nơi thờ phụng của người theo đạo Công giáo như: bệ thờ, bàn thờ, đồ thờ Chúa cần phải đặt ở nơi ‘phong thủy’ trang nghiêm hướng tốt nằm ở vị trí tốt và hướng nhìn ra cung tốt, phù hợp theo hướng dẫn thờ phụng Công giáo và với tuổi của người chủ trong gia đình.

5.Theo việc phụng tự Công giáo về nơi đặt Bàn thờ công giáo, Tượng gỗ mỹ nghê Công giáo hay Bệ thờ công giáo có đồ thờ tự cần có sự vững chãi, trang trọng, như tấm vách (bức tường, tấm ngăn) phía sau bàn thờ cần thể hiện sự vững chãi về chất liệu sử dụng hoặc  xây dựng, chắc chắn, quý khách không nên đặt tựa vào kính trong suốt hoặc cửa sổ sẽ làm giảm đi sư trang nghiêm vốn có.

Quý khách còn phân vân chưa biết cách trang trí, chọn kích cỡ sản phẩm thờ hay kiểu dáng đồ thờ cho phù hợp thì hãy gọi giúp (bấm 02 lần lên số điện thoại sẽ gọi được ngay)

Điện thoại: 0908999744  - Zalo/Viber : 0933889255 0932055349 - Đồ thờ phụng Lê Linh

Địa chỉ: 266/10 Nguyễn Trãi, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai

Cảm ơn Quý khách đã liên hệ và chúc quý khách chuộc được bộ Bàn thờ, Bệ thờ, Đồ thờ ưng ý!


7.Chúng tôi sẽ tư vấn về đồ thờ Công giáo (bàn thờ, bệ thờ, kệ thờ, tượng thờ gỗ mỹ nghệ...) giúp quý khách có nơi tốt lành để thờ phụng và tăng thêm phẩn trang trọng cho nời thờ qua các sản phẩm gỗ ( từ gốc cây, 01 đoạn của dáng cây). Mặc dù dấu chỉ của người Công giáo không chỉ thuộc về Chúa qua đồ thờ bên ngoài  mà còn thể hiện qua đời sống đức tin của quý khách.

8. Có một nơi phụng tự Công giáo qua việc đặt tượng gỗ mỹ nghệ trên  bàn thờ, bệ thờ công giáo cũng với việc trung thành, luôn giữ giới răn Công giáo như  luôn giữ thói quen trung thành trong việc đi dâng lễ hàng ngày và đặt biệt ở các ngày Chúa Nhật, giữ thói quen đọc kinh tối hàng ngày ở nơi phụng tự Công giáo trong gia đình quý khách, luôn làm điều tốt và vận động tinh thần bác ái  tương thân tương trợ lẫn nhau…

9.Ở mái ấm của quý khách cho dù theo nếp ở truyền thống hay hiện đại tiên nghi tối tân, quý khách cũng cần có nơi thờ Công giáo khi theo đạo như: bàn thờ, bệ thờ Chúa, tượng gỗ mỹ nghệ được bố trí ở vị trí trang trọng nhất và ở nơi có độ cao phù hợp nhất trong ngôi nhà. Việc thể hiện tín ngưỡng và lòng thành kính của gia chủ luôn mang đến điều tốt lành cho bản thân và những ngưỡi xung quanh.

Theo quý khách có đạo Công giáo thì thiết kế đồ thờ phụng như thế nào, bàn thờ , bệ thờ cũng theo hướng dẫn bố trí phù hợp nhất tại vị trí có độ cao thích hợp để mọi người có thể chiêm ngưỡng không gian thờ phụng Công giáo. Ở những nơi không gian sống hiện đại của quý khách thì thiết kế của bàn thờ, bệ thờ từ gỗ, đá cũng được chọn lọc sắp xếp đúng cách để phù hợp với việc phụng tự và thêm phẩn chất lượng của cuộc sống chúng ta.

Phòng khách thường được biết như nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động thường nhật như tiếp khách, sinh hoạt giao tiếp và thờ phụng. Ở phòng khách thường có cửa chính có thể tiếp xúc với đất trời, nơi âm dương hòa hợp. Quý khách có thể đặt bàn thờ, bệ thờ công giáo dù hiện đại ở gian chính để thể hiện lòng thành kính của chủ ngôi nhà với người theo đạo.


Hay quý khách có thể xem một số mẫu đồ thờ công giáo thường được ưa chuộng từ truyền thống đế nhiện đại

Chúng tôi khi thiết kế phòng thờ, bàn thờ, bệ thờ luôn nắm vững những nguyên tắc bố trí nơi thờ truyền thống phù hợp như đặt ở trên cao, bên trên là nơi cao nhất như nóc nhà, trần nhà và bầu trời. Quý khách cung thể chọn nơi thờ áp mái (không dành cho những tầng giữa của căn hộ chung cư) giúp cho không gian thờ phụng không bị đè nặng bởi những vật dụng trong phòng bên trên, dành trọn sự trang nghiêm nơi phụng tự. Phòng thờ áp mái sẽ đảm bảo được những điều trên.

Quý khách còn phân vân chưa biết cách trang trí, chọn kích cỡ sản phẩm thờ hay kiểu dáng đồ thờ cho phù hợp thì hãy gọi giúp (bấm 02 lần lên số điệnn thoại sẽ gọi được ngay)

Điện thoại:  0908999744  - Zalo/Viber: 0933889255 0932055349 - Đồ thờ phụng Lê Linh

Địa chỉ: 266/10 Nguyễn Trãi, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai

Cảm ơn quý khách đã liên hệ và chúc quý khách chuộc được bộ bàn thờ ưng ý!

Ngày nay nhà phố hiện đại thường có quá nhiều ngôi nhà khác bao bọc xung quanh. Đặt bàn thờ công giáo ngay trong phòng khách mà bên trên được sử dụng bởi những phòng có công năng khác với việc phung từ thì không nên do khôngthể tiếp nhận không khí thông thoáng.

Quý khách cũng nên chú ý những không gian sinh hoạt bên trên có thể ảnh hưởng đến sự tôn nghiêm của nơi thờ phụng Công giáo như: bàn thờ, bệ thờ…. như không gian bên trên có thể là nhà vệ sinh, nhà giặt máy móc công suất rung động nhiều… hay không gian dành cho trẻ nhỏ chơi đùa thì sẽ ảnh hưởng đến sự trang nghiêm của nơi phụng tự.


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ