Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Cách dùng dịch vụ SEM {Facebook – Google Shoping – LinkedIn } seo Top từ khóa tăng doanh thu

Đơn vị dịch vụ: Mọi dịch vụ
Mã sản phẩm: AdsFacebook
Tình trạng: Còn hàng
12.000.000,00
-+

Cách dùng dịch vụ SEM {Facebook – Google Shoping – LinkedIn } seo Top từ khóa tăng doanh thu

Một dịch vụ SEM (DVSEM) thành công hơn mong đợi của quý khách hàng qua 01 hệ thống kinh doanh Online được phát triển mạnh mẽ dịch vụ quảng cáo (Ads Facebook) Fanpage - Tăng  Like - Tăng Follows – Tăng Sub - Thêm thành viên tiềm năng theo dữ liệu gần 100% người dùng tương tác thường xuyên trên các mạng xã hội. Một hệ thống quảng bá kinh doanh SEM (Search Engine Marketing) cho website của khách hàng xuát hiện bao trùm: điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính để bàn, máy tính xách tay, thiết bị truy cập khác…qua mạng Internet mỗi giây trôi qua. Dịch vụ sem cùng với cách tiếp cận thông tin theo công nghệ 4.0 xử lý dữ liệu BigData, sử dụng thường xuyên gần 100 triệu người dùng tại Việt Nam, quý khách sẽ có tới gần 99% cơ hội quảng bá thành công thương hiệu chính mình. Bằng cách sử dụng dịch vụ Facebook để quảng cáo và tăng khách hàng tiềm năng cũng như doanh thu.

Mọi dịch vụ quảng cáo số (Digital Marketing) từ các mạng xã hội như Facebook, Google +, LinkedIn... theo dữ liệu khách hàng tiềm năng (Customer Potient Data Filter) chọn lọc qua nhiều năm, chúng tôi tự thực hiện quảng cáo trên nhiều lĩnh vực. Hầu hết (Ads-Facebook, Ads Google, Ads tiếp thị liên kết...) được tạo nên từ những chiến dịch quảng cáo đầy sáng tạo, thông tin hình ảnh tuyệt vời tăng khả năng tương tác với khách hàng tiềm năng, giúp quý khách tăng khả năng kết nối với người có thể trở thành khách hàng mới của mình trên Facebook. Bên cạnh 01 dịch vụ seo thành công trong tốp đầu tìm kiếm tren Google, Bing, Yahoo, Cốc mà khách hàng của chúng tôi từng sử dụng qua nhiefu năm để kinh doanh Online

Qua kinh nghiệm nhiền năm thao tác trên dữ liệu Facebook trong thời gian dài, MDV chúng tôi có khả năng ‘tạo quảng cáo dạng phễu’ có nhiều khả năng nhắm trúng mục khách hàng mục tiêu có tiềm năng mua sắm, đã từng mua sắm, chốt đơn hàng theo lĩnh vực kinh doanh, ngành nghề cần bán sản phẩm, dịch vụ qua đó tăng hiệu quả quảng cáo đưa đến hiệu kinh doanh thay đối theo chiều hướng tốt trong tương lai cùng dịch vụ SEM cho ngày mai.

Dịch vụ SEM Google mà cụ thể chúng ta được biết ở chiến dịch SEM cho các vị trí xuất hiện tách biệt: Bên trên, bên phải, ở giữa, vị trí gần cuối màn hình.. từ Ads Google, Adsword Express đã mang lại nhiều ưu thế hơn cách SEO truyền thống. Do không phục thuộc vào thời gian dài lên top từ 2-3 tháng như SEO, khả năng mang lại khách hàng nhanh hơn SEO rất nhiều khi chúng ta chi tiêu tiền đúng tượng quảng cáo cần mua sản phẩm, dịch vụ...Không thể chờ thêm khi đối thủ đã xây dựng Fanpage có cả ngàn thành viên, triệu lượt LIKE, phát triển thương hiệu, ‘chiêu mộ’ khách hàng tiềm năng của quý khách ngay trên mạng xã hội Facebook đông đúc người mua - kẻ bán.

Dịch vụ quảng cáo Facebook mang lại lợi chưa từng có cho quý khách kinh doanh sản phẩm dịch vụ, tim kiếm khách hàng tiềm năng:

I- Dịch vụ quảng cáo Facebook dựa trên nền tảng thuật toán kết bạn của Facebook

Có sự khác biệt lớn so với dịch vụ Ads của Google từ phương pháp triển khai Mọi Dịch Vụ trên Facebook ở chỗ quảng cáo ‘tăng khả năng ngắm mục tiêu cao qua ‘phễu lọc’ khách hàng tiềm năng.  Một phương pháp tối ưu tìm kiếm khách hàng mới thông qua công cụ Ads Facebook theo phương châm  ‘Buôn có Bạn - Bán có phương’ cũng như tăng Traffic cho website và hỗ trợ đảy thứ hạng trên cỗ máy tìm kiếm Google.

(Ads Facebook) từ mọi dịch vụ có giải pháp tối ưu cơ sở dữ liệu khách hàng tiềm năng qua việc tương tác hơn 05 năm qua sử dụng Facebook như 01 kênh bán hàng đặc thù hiệu quả cũng như tăng khả năng quảng bá sản phẩm theo phương pháp ‘vệt dầu loang’.

Chúng tôi có thể dịnh vị được khả năng lan truyền của ‘Bạn - Bè’ - ‘Gia đinh’ qua dữ liệu khách hàng đx từng tương tác thả thính - LIKE - COMMENTs, phá triển dịch vụ đi từ tiệm cận khách hàng đến chuyển hóa đối tượng khách hàng mục tiêu bằng các phương thức quảng cáo phù hợp nhất.


Dịch vụ quảng cáo Facebook theo phương pháp ‘Phễu khách hàng’ giúp quý khách, doanh nghiệp gia tăng nguồn khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội qua danh sách khách hàng tương tác thể hiện ở lượng LIKE – SUB – FOLLOW – JOIN trên trang Fanpage của Facebook xây dựng bởi doanh nghiệp tạo nên xu hướng gia tăng đáng kể lượng đơn hàng có nhu cầu sử dụng cho khách hàng tại một khoảng thời gian nhất định.

II- Liệu việc sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook (Ads Facebook) có gia tăng khách hàng tiềm năng?

1. Gần 100% người có thiết bị di động nhiều khả năng dùng Facebook: để kết nối với những người khác để trò chuyện, ghi lại khoảnh khắc đáng nhơ gửi hình ảnh cho người thân, giải trí…nhu cầu sử dụng ngày càng lớn và thời gian sử dụng Facebook ngày càng tăng lên đi theo cùng nó là một dịch vụ sem được nghiên cứu kỹ càng.

Theo nguồn Internet công bố thống kê Facebookers hiện nay ở Việt Nam ở các thành phố lớn và ngoại ô, miền quê đã vượt quá 23 triệu thiết bị thông minh có sử dụng Facebook mỗi ngày. Như vậy nhiều khả đến 99 % số người sở hữu thiết bị thông minh có thể sử dụng ở độ tuổi 16-55 rất phù hợi cho SEM hay quảng cáo trên công cụ tim kiếm nói chung.

2. Nguồn khách hàng tiềm năng ngày một tăng cao theo số lượng thiết bị thông minh sử dụng trên Facebook như 01 mỏ vàng ‘Khách hàng tiềm năng’ cần khai  thác. Để quảng cáo khá chính xác mục tiêu, đối tượng khách hàng, sở thich, hành vi…cần có thông tin tin cậy để có phương pháp ‘quảng bá bá đạo’ trên mạng xã hội  này từ người bán hàng nhỏ lẻ cho đến các doanh nghiệp 4.0.

Mọi Dịch vụ SEM đặc biệt có cách thức sở hữu danh sách khách hàng thân thiết trong nhiều lĩnh vực như Ẩm thực, thời trang, làm đẹp – Spa, công nghệ số hay 01 lĩnh vực mới mà quý khách cần dữ liệu tương tác mà không ai khác có thể khác thác tốt hơn chúng tôi!.

3. Cơ sở dữ liệu Facebookers tương tác, tham gia hội nhóm có thể được phân loại đánh giá theo thuật toán kết Bạn trên Facebook: Tăng khả năng tiệm cận chính xác đối tượng khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội này.

Quý khách cần ‘01 số không nhỏ’ khách hàng vào Fanpage, tương tác, bình luận, theo dõi (Follow)… để phục vụ công việc quảng bá thương hiệu, tim kiếm khách hàng dựa vào nhu cầu và lĩnh vực hoạt động của chủ Shop, doanh nghiệp, công ty…chỉ cần phân loại danh sách khách hàng mục tiêu mà không cần tố quá nhiều năm, tháng để tương tác theo cách cổ điển.


Mọi Dịch Vụ thực hiện chiến dịch SEM cho quý khách sát cánh cùng khách hàng lên chiến dịch tìm kiếm và tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng Facebook phù hợp với lĩnh vực kinh doanh từ ‘Cô chủ Nhỏ’ đến ’Cậu chủ To’ của nhiều loại hình doanh nghiệp có phân loại kết quả tìm kiếm theo ‘ Hành vi – Sở thích – Tình trạng hôn nhân - Giới hạn  tuổi có thể mua hàng – Xác dịnh Nam/Nữ - Khu vực địa lý tương tác…

4. Phương pháp tạo 'Phễu khách hàng đặc biệt' thể hiện sở thích nhắm mục tiêu đối tượng khách hàng có khả năng mua hàng 01 cách thực hiện theo công nghệ 4.0 :

+ Quý khách sẽ thấy được phương pháp 'quảng cáo bá đạo‘ thực hiện linh hoạt, dễ điều chỉnh xu hướng chiến dịch tiệm cân khách hàng

+ Mẫu quảng cáo Facebook của quý khách sẽ được bổ sung ấn tượng hơn, gây sự chú ý cho người xem, có khả năng thu hút khách hàng tiềm năng ở nội dung đầy đủ: bao gồm cả hình ảnh, phông chữ – ký tự, tạo nên một tin tốt thuận lợi trong việc giuasp khách hàng nhanh chóng nhận dạng thương hiệu qua việc quảng bá thương hiệu, logo hay sản phẩm…

+ Trong chiến dịch quảng bá mạng xã hội nói chung và Facebok nói riêng mọi dịch vụ SEM không có giới hạn mẫu quảng cáo thực hiện bởi khách hàng. Bởi vì chúng tôi tôn trọng thông định của Quý khách hàng kinh doanh và có nhiệm vụ giúp truyền tải thông tin chính thống đến người dùng một cách đầy đủ nhất về hình ảnh và thông điệp chính xác đến Facebookers.

5. Tiếp theo việc không giới hạn số lượng quảng cáo một cách đặc biệt hơn Mọi Dịch Vụ cũng hiếm khi từ chối hay hạn chế ngân sách chi tiêu cho quảng cáo và cũng không giới hạn mức chi phí sàn trong quảng cáo.


Thông tin của chiến dịch được cô đọng để quý khách dễ dàng tiếp cận, dễ dàng kiểm soát quảng cáo Facebook linh hoạt theo khung thời gian ngày, tháng hoặc theo toàn chiến dịch dài hạn.

6. Quý khách được cung cấp gói dữ liệu về khách hàng tiềm năng theo 01 khung thời gian thỏa thuận vài tuần đến 01 tháng để sử dụng và Quý khách có được phần báo cáo chiến dịch quảng cáo Facebook đầy đủ, chi tiết ở Fanpage của mình.

+ Những báo cáo Facebook được chuyển đến chuyên trang thống kê và phần quản lý Fanpage có các báo cáo chi tiết từng chiến dịch, số tương tác được hiển thị, số lượng Click, tỷ lệ chuyển đổi ( CTR )được hiển thị đầy đủ.

+ Quý khách có thể gửi yều cầu báo cáo tuần, tổng hợp nhiều chiến dịch quảng cáo và so sánh hiệu quả qua email hoặc xem trực tiếp trên tài khoản quảng cáo của quý khách!

+ Quý khách có được cái nhìn trực quan từ việc thiết lập dữ liệu báo cáo trên chiến dịch quảng cáo của Facebook đầy đủ và chi tiết theo những tùy chọn sẵn có

7. Chúng tôi luôn cập nhật từng phút từng giây việc tương tác với thông tin khách hàng tiềm năng nhanh chóng có được dữ liệu mới nhất với mục tiêu mang đến cho người sử dụng chiến dịch Ads Facebook có khả năng tăng doanh thu qua việc tiếp xúc đúng đối tượng cần mua sản phẩm.

+ Quý khách hàng có thể sở hữu những gói dịch vụ quảng cáo Facebook theo yêu cầu hiệu quả và chất lượng hàng đầu với những thế mạnh từ thuật toán ‘Kết Bạn với Facebook’


+ Có sẵn dữ liệu thống kê hành vi, thói quen người dùng, độ tuổi có khả năng mua sắm…chỉ cần cập nhật và sử dụng sai vài ngày thỏa thuận.

8. Mọi Dịch Vụ SEM luôn lắng nghe xu hướng (Search Engines Trends) , tư vấn có tâm, làm việc có tầm, phấn đấu mang lại hiệu quả Ads Facebook cho Quý khách hàng. Dù quý khách có kinh doanh nhỏ lẻ hoặc doanh nghiệp to qua từng gói dịch vụ Ads tiềm năng theo nhu cầu đặt hàng quảng cáo, nhắm đúng mục tiêu mong muốn và hợp lý nhất về đối tượng sử dụng.

+ Cung cấp Ads Facebook có dữ liệu quảng cáo được cập nhật gần đúng đối tượng khách hàng mục tiêu của người cần quảng cáo như: chủ Shop, Fanpage, Công ty… với chiến dịch vệt dầu loang chúng tôi tạo nên hiệu ứng domino ‘làm xiêu lòng khách hàng’ tăng khả năng lan truyền hfnharnh ảnh, nội dung trên Facebook theo chiều hướng tốt.

+ Độ phổ biến của 01 thương hiệu trên Internet phục thuộc vào nội dung tốt (sản phẩm, dịch vụ, chế độ, hậu mãi... Traffic được xem như điểm cộng ngay từ lượng sử dụng website từ khách hàng), hình ảnh chỉn chu của doanh nghiệp dẫn đến việc gia tăng độ phổ biến thương hiệu trên Internet và thể hiện độ nhận diện tốt.

- Ads Facebook từ Mọi dịch Vụ có chi phí cạnh tranh nhất, hấp dẫn ở dữ liệu người dùng tương tác với sản phẩm, dịch vụ...được phân loại, phân tích, đánh giá qua nhiều năm thực hiện liên tục khảo sát và phát triển dữ liệu khách hàng hàng tiềm năng.

9. Quảng cáo trên các mạng xã hội được triển khai theo quy trình Ads Facebook triển khai dịch vụ nhắm đến đối tượng rõ ràng tăng khả năng chính xác sau các lần chạy chiến dịch, tiêu chuẩn theo Google, Facebook được tuân thủ bởi đội ngũ nhân viên Digital Marketing Online chuyên nghiệp thực hiện.


Phương pháp tổng hợp, phân tích và báo cáo minh bạch của Goolge, Facebooks được cho khách hàng có yêu cầu xem trực tiếp trong chiến dịch Ads Facebook. Qua phân tích nhiều dữ liệu ở những chiến dịch quảng cáo phục vụ quý khách đồng thời đưa ra những đề xuất tối ưu cho khách hàng nếu có.

Quý khách đã nhận thấy việc seo từ khóa là qua chậm so với mong đợi của mình rồi thực hiện tiến chiến dịch bán hàng có thể sử dụng dịch vụ SEM điển hình trên Facebook của chúng tôi.

Mọi Dịch Vụ đã thực hiện chiến dịch quảng cáo mạng xã hội Facebook từ đầu chiến tìm kiếm khách hàng trong khi đó quý khách còn mải mê với việc chờ đợi seo bộ từ khóa có thể xuất hiện ở TOP rồi sau đó đi tìm khách hàng qua việc thêm 01 -02 chiến dịch Digital Marketing để tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Khi quý khách cần seo từ khóa thì phải mất hơn 02-03 tháng để  từ khóa có TOP !!!? Nếu không muốn đợi lâu hãy liên hệ với Mọi Dịch Vụ Ads thể bắt đầu ngay việc chinh phục những đối tượng khách hàng tiềm năng trên Facebook qua dữ liệu sẵn có.


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ