Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Cách khắc phục từ khóa seo tụt Top Google hay nhất của người giúp việc dịch vụ seo

Đơn vị dịch vụ: Mọi dịch vụ
Mã sản phẩm: SeoAssistant
Tình trạng: Còn hàng
12.000.000,00
-+

Cách khắc phục từ khóa seo tụt Top Google hay nhất của người giúp việc dịch vụ seo

Khi bị tụt top hoặc Not in Top 100 từ Google, Bing, Cốc cốc.. hay trên bất kỳ SE (Search Engine) nào khác quý khách có thể sẽ cần người giúp việc SEO để bộ từ khóa cần seo hay dịch vụ seo của quý khách có thể trở về quỹ đạo mong muốn. Nhiều quý khách thắc mắc hoặc hoàn mang tại sao gần đây 01 số từ khóa đang SEO website lên TOP Google ở trang nhất ngon lành thì sau 01 đêm lại tìm không thấy cả trong top 100. Nhiều Seoer cũng có thể lâm vào tình trạng sau này sau một thời gian SEO thì từ khóa tự dưng mất Top ở trang nhất một cách nhanh chóng mà không rõ nguyên nhân, cũng như phương hướng để khắc phục. Do đó chúng tôi phá triển dịch vụ người giúp việc SEO dành cho quý khách có thể thực hiện một số “bí quyết” từ nội dung đến backlinks thực hiện dần theo thời gian để tìm lại thứ hạng từ khóa được giữ website của của quý khách.

Đã có nhiều Seoer có kinh nghiệm nhiều năm, chăm chỉ làm nội dung, cần cù xây dựng liên kết ngày qua ngày, tháng qua tháng thậm chí cả năm để có bộ từ khóa ở trang nhất Google. Nhưng chỉ trong 01 buổi sáng mai mọi thứ đều thay đổi 360 độ, qua việc kiểm tra trên hệ thống quý khách được thông báo có 1 số lượng từ khóa của mình tụt hạng hoặc đột nhiên Not in Top 100 trong tích tắc. Từ phân tích và theo kinh nghiệm của chúng tôi có rất nhiều nguyên do để bị mất thứ hạng cao từ bộ  nhưng đâu là nguyên do chính xuất phát từ website của quý khách để biết cách khắc phục và có hướng xử lý để từ khóa có khả năng quay về TOP như thời gian trước đây qua cách khắc phục từ khóa seo tụt Top Google của MDV


Đã hơn 10 năm, các Seoer chứng kiến nhiều đợt cập nhật thuật toán nhưng hiện tượng Google trong vài năm gần đây nhảy múa với từ khóa của website (Dance with Google - DWG) mạnh mẽ nhất từ trước tới nay và còn tiếp tục trong tương lai. Sự thay đổi thứ hạng của 01 từ khóa hay bộ từ khóa trên Google chỉ trong nháy mắt và đã gây sốc đối với rất nhiều Seoer nhiều năm kinh nghiệm.

Trong thế giới SEO, nếu không có sóng chắc mất đi độ hấp dẫn của từ khóa mỗi khi có đợt cập nhật thuật toán thay đổi thứ hạng từ khóa phần lớn vui mừng nhưng không ít người tưởng nhe set đánh ngang tai. Ảnh hưởng cập nhật thuật toán của Google thật khốc liệt người thì thất vọng không dám nhìn vào màn hình vi tính mất cả cảm giác phát triển nội dung, rung tay xây dựng liên kết hay  thậm chí mất cả việc vì 1 bộ từ khóa của khách hàng đột nhiên bay khỏi Top của các SE.

I. Việc giới thiệu dịch vụ seo có người giúp việc (tư vấn- thực hiên) dành cho quý khách tìm hiểu nguyên nhân qua việc thống kê một số chi tiết tụt top phổ biến:

1. Site có nội dung copy nội dung độc đáo của người khác( Giờ đây Google biết khá chính xác Bạn đang làm gì, ở đâu khi Bạn sử dụng thiết bị công nghệ thông tin để làm việc. Tuy Google chỉ là 01 cỗ máy nhưng huy động trí tuệ cáo của rất nhiều nhà khoa học). Nhiều Seoer khi làm SEO thường học lóm, dựa theo kinh nghiệm truyền miệng trên Internet nên chưa thực sự làm việc một cách chỉnh chu từ cách viết nội dung, xây dựng liên kết, tương tác với người dùng qua mạng xã hội như thế nào cho hợp lý.

Thêm vào đó trình bày nội dung sao cho hấp dẫn thu hút người xem không dược quan tâm đúng mực, Seoer hay người làm SEO thường đi copy bài viết nội dung đã thành phong cách của 01 site của người khác về sửa thành nội dung của mình nhưng chỉ có chữ nhưng không có linh hồn hay dấu ân riêng.

2. Người làm nội dung độc nhưng như ‘trống đánh xuôi, kèn thổi ngược‘ không liên quan đến chủ đề giới thiệu:

Có thể nói nội dung cho bài viết khoảng 2000 từ khiến cho các seo copywriting đều cảm thấy khó khăn chứ chưa nói đến Seoer. Mối bận tâm lớn nhất chính ở việc viết nội dung thế nào cho để thu hút BOT Google, các SE (Searh Engine) khác và giữ chân được người xem ở lĩnh vực sản phẩm, nội dung, dịch vụ. Nhiều Seoer vẫn viết nội dung cho đủ chữ và theo cách làm cho có hay kiểu suy nghĩ bột phát hoặc viết theo kiểu xào nấu, gom gộp nội dung của người khác không quan tâm đến người dùng. Sau khi từ khóa của seoer có lên top trong thời gian ngắn nhưng tỉ lệ người đọc sẽ góp quyết định khả năng trụ hạng của từ khóa khi người dùng không còn cảm hứng xem tiếp và thoát ra ngay (Bound rate - Alexa), cũng sẽ khiến cho thứ hạng từ khóa kém cạnh tranh.


3. Xây dựng liên kết (đi links) quá nhanh nên quá nguy hiểm cho việc seo từ khóa

Đi link trước đây dường như câu nói cchính ở cửa miệng của nhiều Seoer mỗi khi nói về SEO và nó ảnh hưởng không nhỏ đên các thế hệ seoer kế tiếp do tin tức còn ở các Blog, diễn đàn. Việc xây dựng hệ thống link quá nhanh cho website mới mà không quan tâm đến việc tương xứng với nội dung cũng dế khiến cho bộ từ khóa wesbite tụt dốc không phanh. Đây là trường hợp thường gặp ở Seoer mới hay các kỳ cụ bị sức ép về thời gian, hợp đồng với khách hàng và đôi khi gặp bế tắc về nội dung.

4. Trao đổi hoặc mua bán textlink không có kiểm soát và không liên quan đến lĩnh vực cần SEO

Mỗi giây lại có nhiều wesbite xuất hiện và web mới ra lò chưa được biết đến nhiều, độ uy tín (DA – Domain Authority) hay tuổi thọ tên miền (DA- Domain Age) chưa cao nhưng Seoer nôn nóng muốn đưa từ khóa lên top ngay để chứng tỏ khả năng SEO của mình. Thông qua việc dùng tiền mua texlink .Gov .Edu, trong khi nội dung của web thì mới toanh không có độc giả chưa có gì đảm bảo hay cập nhật nôi dung không tương xứng với liên kết.

Do các yếu tố bất lợi này của website dẫn đến site dễ bị dính thuật toán của Google ‘khi có bão‘xuất phát lượng link mua quá nhiều khó kiểm soát và không cân xứng so với nội dung hiện hữu trên website. Thêm vào đó tỉ lệ traffic ít, lượng người dùng truy cập không tương xứng ở các nội dung, sẽ khiến wesbite đang seo tụt top dễ dính thuật toán hơn.

5. Sử dụng Tools tự động đây từ khóa lên tức thời không cần quan tâm đến tương lai thế nào

Người cứ lên Google tìm từ khóa seo tools như GSA, Senuke…để xây dựng liên kết ồ ạt mà không biết rằng Google đủ thông minh có nhiều thuật toán để kiểm tra Backlinks, nội dung của site có phải bị nhào nặn, đang sao chép hay cover lại hay không.


II. Bí mật thành công của dịch vụ seo người giúp việc - Cách khắc phục từ khóa bị giảm thứ hạng mang đến nhiều bất ngờ

Đã có nhiều hướng dẫn tren Blog, diễn đàn có thể chỉ mang tính chất giới thiệu vì để khắc phục vấn đề  từ khóa Not in Top 100, khắc phục seo tụt top có rất nhiều cách và nhiều tình huống. Điều quý khách cần kéo website trở lại như xưa có thể thực hiện được từ khóa seo theo học thuyết tiến hóa và người giúp việc SEO đã quản lý hệ thống site có site cũng từng gặp phải và đã xử lý tốt và tốn nhiều thời gian cũng như nguồn lực:

2.1. Tiến hành dịch vụ seo Audit toàn bộ từ khóa của website (kiểm tra Onpage, Internal links…) theo xu hướng phù hợp thuật toán Google và các SE khác. Người giúp việc SEO cho quý khách cần kiểm tra với các công cụ phân tích :Google Webmaster Tools, Ahrefs xem thông tin gì bất thường. Chúng tôi  cũng kiểm tra luôn Google Analytics để xem các chỉ số như tỉ lệ thoát trang (Bound Rate), thời gian người dùng ở lại trên trang (Time On Site), Page view, Keyword…

2.2 Nội dung bài viết được cập nhật lại theo cấu trúc SIDAT, SILO, wesbite có cơ chế người dùng phải nhật ít nhất 03 bài/01 trên ngày hoặc 03 bài trên /01 tuần tùy theo phân tích đánh giá từ SEO Audit để Google không bị đói nội dung tốt từ site của khách hàng.

2.3 Quý khách cần có nội dung duy nhất (Unique) cho website kinh doanh sản phẩm, tin tức, nội dung được xây dựng theo phong cách của site: bán hàng, giới thiệu sản phẩm,dịch vụ (làm đẹp, spa, ẩm thực)…  phải tự xây đựng nội dung phù hợp và theo chuẩn SEO của Google ưa thích.

2.4 Viết tiêu đề hấp dẫn người đọc và BOT của Google đã có chỗ thành công hơn 50 %. Tiêu đề rất quan trọng với người đọc vì nó có thể thể hiện người đọc cần phải xem nội dung để có nhiều thông tin hơn. Thêm vào đó nội dung phải đúng chủ đề, rõ ràng, sáng ý, lôi cuốn người, bố trí từ khóa chính, từ khóa phụ một cách tự nhiên không quyas gượng ép.

2.5 Sau khi Onpage thì việc xây dựng liên kết nội bộ phục vụ người dùng (Inbound Links) chặt chẽ, hợp lí theo tỉ lệ vàng.


2.6  Tỉa Backlink quá nhiều trong quá khứ đã đi hàng loạt trong một thời gian ngắn giữ những link tốt theo tiêu chí PA, DA và tỉ lệ Do- Follow, No-Follow phù hợp.

2.7 Người giúp việc seo cho quý khách sẽ phỏng vấn, kiểm tra xem trong vài ngày (thường 5-15) gần đây quý khách đã cập nhật gì cho website  của mình. Công việc kế tiếp xem lại phần Onpage, Offpage có thay đổi gì từ lúc trước so với công việc đã triển khai trong 5 ngày vừa qua xem có điểm nào bất hợp lý thì điều chỉnh và cập nhật thêm cho trạng thái ban đầu.

2.8 Quý khách được người giúp việc seo tối ưu mật độ từ khóa trong website, tối ưu liên kết nội bộ và bổ sung thêm các nội dung mới liên quan đến cụm nội dung giữ bộ từ khóa thực sư hữu ích cho người xem. Công việc kiếm Traffic qua việc chia sẻ các bài viết hay lên mạng xã hội (MXH) để thu hút lưu lượng truy cập về trang tin điện tử của quý khách. từ năm 2015 đến nay các tín hiệu từ mạng xã hội (Plus +, like, share…) kèm theo lượt view của người dùng sẽ giúp trang web của quý khách có uy tín hơn.

2.9 Việc cuối cùng của quý khách cần làm sau khi người của dịch vụ SEO đã giúp việc thực hiện tất cả các công đoạn trên là ngồi lại, cùng trao đổi, chờ đợi và trải nghiệm sự thay đổi tốt của công việc, thưởng thức niềm vui khi vị trí thứ hạng từ khóa của trang web chiếm giữ trên Google.

Mọi người đều biết Google là gã khổng lồ luôn đói nội dung chất lượng sạch phục vụ cho việc cung cấp thông tin hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Do đó bất kỳ ai tự hào sử dụng quá nhiều công cụ, thủ thuật SEO để qua mặt Google và ít cung cấp thông tin chất lượng cho người dùng thì thường gặp vấn đề với Google cập nhật bất kỳ lúc nào khi cập nhật thuật toán. Mọi dịch vụ seo đã đi theo xu hướng tốt của Google từ khi Online cung cấp dịch vụ seo từ khóa cho các website kinh doanh online.

Quý khách có thể tham khảo nội dung trên để tự tìm lại thứ hạng cho mình hoặc sử dụng dịch vụ seo có người giúp việc seo cho quý khách. Chúng tôi thực hiện SEO theo thuyết tiến hóa cho bộ từ khóa, SEO website của quý khách 01 cách nghiêm túc không vội vàng.

Người thực hiện giúp việc seo cho quý khách cũng  tuân thủ và thực hiện những kinh nghiệm nêu trên và từ khóa ít khi tụt hạng nghiêm trọng và tốc động tăng trưởng thứ hạng sẽ tăng dần theo tháng năm. Quý khách chỉ việc ngồi đó nhìn người giúp việc Seo thực hiện seo bộ từ khóa và chăm sóc website.

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ