Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Cách máy chấm công & khóa cửa từ kết hợp thành 01 hệ thống kiểm soát nhân sự 4.0

Mã sản phẩm: MayChamCongANVR
Tình trạng: Còn hàng
4.990.000,00
-+

Cách máy chấm công & khóa cửa từ kết hợp thành 01 hệ thống kiểm soát nhân sự 4.0

Máy chấm công (MMC) và ‘cửa vào ra số hóa’ - khóa từ (Digital Lock) kết hợp thành 01 hệ thống kiểm soát thông minh chuyên dùng trong hệ thống văn phòng theo xu hướng Cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0). Trong mọi hoạt  động nhân sự của nhiều công ty thì việc An ninh hệ thống được ưu tiên  đặt lên hàng đầu. Một khi mà hầu hết các văn phòng công ty xuất hiện ngày càng nhiều trong các tòa nhà cao tầng đông đúc ở các thành phố lớn. Ở các vị trí văn phòng trong cao ốc thường xuyên có nhiều người ra vào và nhiều hoạt động khác nhau do đó yêu cầu an toàn luôn ưu tiên cao nhất. Nối tiếp xu hướng CMCN 4.0 về quản trị nhân sự, kiểm soát cửa ra vào kết hợp máy chám công, khóa cửa từ tự động quản lý tập trung trong 01 hệ thống thông minh tự động kiểm soát người ra vào dành cho các tổ chức,công ty, doanh nghiệp.

Dựa trên xu hướng công nghệ mới về nhận dạng : vân tay, mống mắt khóa từ chủ động… cùng với phần mềm quản lý thông minh tích hợp vào một hệ thống kiểm soát an ninh hiện đại hàng đầu có khả năng kiểm soát mọi hoạt động ra vào tòa nhà, ở từng khu vực của từng hành vi con người trong các thời điểm khác nhau trong ngày.

Hậu trường hệ thống An ninh kiểm soát ra vào(HTANKSRV) hiện đại cho các doanh nghiệp thời CMCN 4.0

Chuẩn hệ thống đáp ứng nhu cầu thiết yếu của 01 hệ thống máy chấm công kết hợp kiểm soát ra vào cần phải có các thiết bị đồng bộ xử lý như:

1– Thiết bị nhận dạng vào – ra (Input): có thể đáp ứng chính xác việc nhận dạng thông tin con người qua  nhiều tùy chọn: mống mắt, thẻ từ, vân tay, NFC…nhưng phổ biến nhất ở các thành phố lớn, thủ đô thường dùng máy chấm công  kết hợp vân tay và thẻ trong hệ thống an ninh kiểm soát ra vào.


2– Chốt khóa từ cửa tự động (chốt khóa điện tử) bền bỉ - chất lượng cao: thiết bị này để đảm bảo cho cửa ra vào của hệ thống luôn trong trạng thái hoạt động chính xác khóa mà bất kể ai muốn ra vào đều cần phải được sự đồng ý, cho phép từ hệ thống.

3– Nguồn điện tập trung PoE (đi chung với dây mạng CAT5, CAT6), UPS dự phòng trường hợp khẩn cấp hay mất điện đột xuất sẽ kích hỗ trợ cho hệ thống An ninh nhân sự hoạt động thông suốt.

4– Có thể mở rộng sô lượng máy chấm công tích hợp khóa từ, có thêm tùy chọn bổ sung tương thích tốt các thiết bị theo dõi, cảnh báo hành vi ‘ra vào bất thường’ trên hệ thống An ninh Nhân sự

5– Độ ổn định của phần mềm hoạt dộng 247, tốc độ truy xuất tốt, đa tính năng tương thích cao với hoạt động của công ty, tổ chức, hệ thống lưu trữ  lưu lại các thông tin hành vi người dùng

Cách nhanh nhất để tiếp cận hệ thống An ninh Nhân sự qua mô hình và quá trình hoạt động của hệ thống chấm công khóa từ:

Theo xu hướng CMCN 4.0 với những yếu tố công nghệ nổi bật tự dộng hóa cao thì một hệ thống kiểm soát ra vào có thiết bị chủ chốt như máy chấm công có khóa cửa  từ luôn hoạt động 01 cách ổn định thường mà không cần đến bất kể sự hỗ trợ hay tác động từ phía con người trừ phi cần bảo trì.

Thiết bị văn phòng | Máy chấm công | Công Ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Thao Loan

Quý khách hãy gọi Hotline:  0898800900 - 0909247198

Điện thoại: 028- 35125016 /35125017/35125012 để dược ưu đãi về giá và chế độ hậu mãi tốt nhất

Địa chỉ : 117/39 Nguyễn Hữu Cảnh, P 22, Q Bình Thạnh, HCM, Hồ Chí Minh 700000

Mỗi thành viên mới hay cũ đều được tổ chức, công ty, doanh nghiệp…người quản lý cung cấp 01 mã số được mã hóa tương ứng với quyền hạn, khu vực xác định khi thực hiện nhiệm vụ, công việc. Người sử dụng chỉ cần giữ quyền truy cập cửa (thiết bị tự đóng mở khi xác nhận chính xác yêu cầu) hoặc họ sẽ sử dụng chính mật mã có những quyền đã được cấp sẵn để nhập thông tin yêu  cầu đóng mở cửa khi cần.


Nếu tín hiệu không được hệ thống xác nhận thì người dùng cần biết vị trí chính xác để liên hệ ộ phận quản lý hệ thống ra vào xác nhận chính xác có thêm quyền truy cập cửa mở tự động để ra vào đồng thời thông tin được lưu lại thường xuyên về sau dễ dàng truy cập khi có yêu cầu chính đáng.

Một hệ thống An ninh theo chuẩn CMCN 4.0 cần có phần mềm hệ thống, phần cứng hoạt động tốt, đạt hiệu suất cao để xử lý các và lưu thông tin nhận dạng liên tục chĩnh sác, an toàn, dễ dàng truy xuất về sau.

Có 9 lợi ích không thể bỏ qua khi xây dựng hoặc sở hữu hệ thống kiểm soát nhân sự vào ra tại các khu vực giới hạn người sử dụng:

1. Lưu lượng người sử dụng ở các vị trí được giới hạn nhắm tăng cường an ninh, tiết kiệm không gian, tiết chế số lượng người đi đến khu vực trong khoảng thời gian nào đó cần thiết lập

2. Hệ thống tự động thông báo đến người quản trị qua màn hình quan sát, tin nhắn điện thoại, chuông báo động…hay bất kỳ phương tiện nào có thể về tình trạng cửa mở quá lâu so với thời gian ấn định trước

3. Tính năng chính của hệ thống được chú trọng từ khâu kiểm soát người ra vào cửa ở các khu vực và chấm công chính xác theo thiết lập quản lý từ trước.

4. Hệ thống an ninh kiểm soát nhân sự cũng được tích hợp tính năng quản lý từ xa để hỗ trợ bộ phận quản lý điều khiển mọi hoạt động vào ra cửa từ được nhịp nhàng không ảnh hưởng đến công việc của nhiều người.

Mặc dù không có mặt tại khu điều khiển trung tâm, người điều khiển có thể kết hợp quản lý với việc hạn chế khả năng truy cập từ xa ở mức cao nhất trong hệ thống vốn có để  tăng khả năng điều khiển mọi hoạt động từ xa mà không hề bị tấn công chiếm quyền truy cập.


5.  Khi khách hàng hay người sử dụng thường xuyên sẽ rất thuận tiện trong quản lý truy cập khu vực, thể hiện đẳng cấp công nghệ hiện đại và sang trọng trong phong cách làm việc của công ty.

6.  Hệ thống An ninh quản lý nhân sự kết hợp máy chấm công cùng khóa cửa từ giúp hạn chế tối đa việc di chuyển trái phép giữa các khu vực ấn định.

7. Việc xuất hiện máy chấm công trong hệ thống An ninh nhân sự, kiểm soát vào ra cửa có thể tiết kiệm chi phí bởi chỉ cần thêm khóa cửa từ có thể đủ sức tạo nên 01 hệ thống an ninh và quản lý nhân sự khép kín cudng các dữ liệu ghi nhận được hỗ trợ cho quá trình chấm công nhanh chóng

8.  Hệ thống có tính răn đe tác nhân không mong muốn ‘cầm nhầm tài sản’ giá trị cao ở nhưng khu vực VIP, khu vực rất itst người có thể vào được và hạn chế tối đa việc thất thoát tài sản công ty, tài sản cá nhân

9. Hệ thống An ninh kiểm soát cửa từ đúng như chức năng tên gọi đáp ứng được việc quản lý nhân sự trong cuộc CMCN 4.0 về vấn đề an ninh nhan sự trong sử dụng các khu vực riêng tư hay công cộng.

Sử dụng máy chấm công kết hợp khóa từ tự động trong giải pháp hệ thống kiểm soát cửa In - Out cho các khu riêng biệt như văn phòng công ty, doanh nghiệp trong cao ốc đông người ra vào như 01 tiêu chuẩn trong cuộc cách mạng 4.0.

Hệ thống An ninh nhân sự và kiểm soát cửa sẽ tạo cảm giác an toàn, thoải mái không phải lo 'đồ đạc không cánh mà bay' hỗ trợ thêm cho người quản lý nhân sự, hệ thống An ninh có thể thực hiện tốt công việc của mình và đơn giản hơn bao giờ hết.


Quý khách đã trơ nên quen thuộc với hệ thống cửa mở tự động khi vào sảnh ngân hàng : VCB, Techcom, ACB… có những thiết bị điện tử tự động quản lý, ghi nhận việc ra vào của mọi người qua cửa hoàn toàn tự động ở khu vực công cộng.

Với hệ thống An ninh Nhân sự cùng kiểm soát ra vào qua giải pháp quản lý hệ thống tự động trong xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0 khi mà thiết bị, máy móc đã quá phổ biến với giá cả hợp lý cùng chất lượng vượ trội ở  Việt Nam cho đên thời điểm này.

Có nhiều dòng máy chấm công chỉ thực hiện việc tốt điểm danh vào ra, quản lý công được thực hàng ngày của nhân viên làm việc ở một doanh nghiệp, tổ chức, công ty với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Giải pháp quản lý An ninh – Nhân sự gói gọn trong 01 hệ thống phẩn cứng, phần mềm liên hoàn thống nhất 01 khối hoạt động thường xuyên, uyển chuyển kiểm soát ra vào. Thêm vào đó khả năng ghi nhận chính xác thông tin toàn bộ thời gian hoạt động Ra - Vào của người dùng như tự động đóng cửa, mở cửa khi nhân lệnh từ hệ thống một cách ‘thông minh ’ mà có thể bỏ qua tác động ‘quản trị cố định’ từ phía con người.


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ