Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Cách phát triển Dịch vụ Seo hệ thống kinh doanh Online thông minh

Đơn vị dịch vụ: Mọi dịch vụ
Mã sản phẩm: HTKDOnlineS
Tình trạng: Còn hàng
9.999.000,00
-+

Cách phát triển Dịch vụ Seo hệ thống kinh doanh Online thông minh

Chỉ vừa khởi nghiệp Website bán hàng Online quy mô nhỏ mà một thân - một mình Bạn cân tất cả: Mọi nhiệm vụ, từ Chủ Shop cả đến tư vấn viên, từ quản kho cho đến Shipper (có thể nhờ Grab, Goviet, Bee),… thì không còn tầm thường nữa. Tuy nhiên, nếu có 01 Hệ thống kinh doanh Online Thông Minh (HTKDO Smart) hơn thì việc kinh doanh của Quý khách đã có thể mở rộng kha khá trên không gian mạng Internet. Hệ thống này giúp Quý khách khởi nghiệp có tiềm năng kinh doanh phát triển hơn, không đòi hỏi nhiều nhân lực thêm nữa ở khâu chăm sóc khách hàng, để có thể vừa quản lý các công cụ Facebook, Skype, Zalo, Mesenger… Vừa có thể trực Hotline 24/24 trả lời tất cả những câu hỏi của khách hàng. Nhà đầu tư có thể giải quyết những phát sinh từ khách hàng về cách đặt, giữ hàng của khách có nhu cầu để gia tăng thêm doanh số.

Kênh Website bán hàng Online khá lý tưởng và tiết kiệm chi phí cho những ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh (vừa mới start-up) với đồng vốn khiêm tốn.

Theo thống kê của chúng tôi khi kinh doanh Online qua Website có it nhất 25 % lượng khách hàng mới tìm đến website và hơn 35% khách đã một lần mua hàng trên site của Bạn sẽ quay lại mua hàng một lần nữa