Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Cách phát triển Dịch vụ Seo hệ thống kinh doanh Online thông minh

Đơn vị dịch vụ: Mọi dịch vụ
Mã sản phẩm: HTKDOnlineS
Tình trạng: Còn hàng
9.999.000,00
-+

Cách phát triển Dịch vụ Seo hệ thống kinh doanh Online thông minh

Chỉ vừa khởi nghiệp Website bán hàng Online quy mô nhỏ mà một thân - một mình Bạn cân tất cả: Mọi nhiệm vụ, từ Chủ Shop cả đến tư vấn viên, từ quản kho cho đến Shipper (có thể nhờ Grab, Goviet, Bee),… thì không còn tầm thường nữa. Tuy nhiên, nếu có 01 Hệ thống kinh doanh Online Thông Minh (HTKDO Smart) hơn thì việc kinh doanh của Quý khách đã có thể mở rộng kha khá trên không gian mạng Internet. Hệ thống này giúp Quý khách khởi nghiệp có tiềm năng kinh doanh phát triển hơn, không đòi hỏi nhiều nhân lực thêm nữa ở khâu chăm sóc khách hàng, để có thể vừa quản lý các công cụ Facebook, Skype, Zalo, Mesenger… Vừa có thể trực Hotline 24/24 trả lời tất cả những câu hỏi của khách hàng. Nhà đầu tư có thể giải quyết những phát sinh từ khách hàng về cách đặt, giữ hàng của khách có nhu cầu để gia tăng thêm doanh số.

Kênh Website bán hàng Online khá lý tưởng và tiết kiệm chi phí cho những ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh (vừa mới start-up) với đồng vốn khiêm tốn.

Theo thống kê của chúng tôi khi kinh doanh Online qua Website có it nhất 25 % lượng khách hàng mới tìm đến website và hơn 35% khách đã một lần mua hàng trên site của Bạn sẽ quay lại mua hàng một lần nữa nếu chúng ta tương tác với họ. Việc chỉ dừng lại ở dịch vụ seo Top từ khóa vào khoảng 03 - 06 tháng để tìm kiếm đơn hàng đầu tiên. Điều này sẽ có thể làm nhà đầu tư mất cơ hội gia tăng doanh số trước tiên so với đối thủ khác vì thời gian chờ gia tăng thứ hạng cũng như việc chăm sóc khách hàng cũ.


Vì vậy, Quý khách nên sử dụng hệ thống kinh doanh Online có dịch vụ SEO để bán hàng và có phần quảng lý Back - End chăm sóc khách hàng theo cách tiếp thị liên kết (Affiliate) và bán hàng nâng cao để gia tăng doanh số, có được sự quay lại mua hàng của khách hàng cũ theo nguyên tắc 20% và 80%. Ngoài ra, Khi Quý khách có thể lựa chọn 01 hệ thống kinh doanh Online theo hướng tập trung vào các thị trường tiềm năng, trực tiếp phục vụ nhu cầu người tiêu dùng qua cách thiết kế Website bán hàng với các sản phẩm bắt mắt thu hút người dùng.

Hiện nay có rất nhiều Website thương mại điện tử lớn ở Việt Nam cho phép người dùng có thể tạo Shop bán hàng Online hoàn toàn miễn phí nhưng Quý khách cũng phải mua quảng cáo và đóng tiền ký quỹ chó các mặt hàng muốn bán. Hoặc Quý khách có thể tự thiết kế website bán hàng online nhưng chi phí cho việc này cũng không phải là lớn chỉ có điều nó không trở thành một hệ thống kinh doanh Online hoàn chỉnh.

Trong khi đó lợi ích của hệ thống kinh doanh Online có dịch vụ SEO mang lại thì khỏi phải bàn cãi  do có phương pháp tiếp cận khách hàng mục tiêu tốt hơn, hiệu quả kinh doanh tốt hơn, phục vụ khách hàng hiệu quả. Thêm vào đó việc quản lý khách hàng và sản phẩm cực kỳ đơn giản..hơn hẳn một dịch vụ SEO đơn thuần về kỹ thuật chỉ có Top với các thông số đơn giản.

Sở hữu Hệ thống kinh doanh Online thông minh có sự hỗ trợ của Dịch Vụ Seo Siêu Trí Tuệ nhân tạo (AI) sẽ giải quyết tốt doanh số cho nhà đầu tư ?

Các vấn đề về cách tìm kiếm khách hàng để mua sản phẩm, tương tác với khách hàng để quảng bá thương hiệu sản phẩm, xây dựng chiến dịch Digital Marketing Online để bán sản phẩm, dịch vụ ngày một nhiều hơn và cách để triển khai bán hàng Online cũng tốt hơn trên từng nền tảng Web và còn rất nhiều lợi ích khác tiêm năng nữa.


Điều hiển nhiên khi cần đăng kí một gian hàng Online (Shop Online ) trên các Website thương mại điện tử nổi tiếng như Sendo, Lazada, Tiki, Chợ điện tử… sẽ có ngay 01 gian hàng cho riêng mình đẻ thỏa chí kinh doanh. Và hầu hết các sàn Thương mại điện tử cho phép nhà đầu tạo gian hàng với chi phí bằng 0 và phải ký quỹ giao dịch hay sử dụng Ads để có khách hàng hoặc tự phải làm chiến dịch quảng bá tương tác riêng.

Để một Website có thể có được người mua từ khắp nơi trên thế giới biết đến, nhà đầu tư phải thực hiện chiến dịch quảng bá (Ads) cho nơi kinh doanh trên mạng để khách hàng có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ, thông tin cần phải truy cập trang web của nhà kinh doanh để mua hàng hay sử dụng sản phẩm dịch vụ.

Một trong những điều mà Hệ thống kinh doanh Online thông minh sẽ ‘tự học’ (quá trình của máy học) được từ hoạt động kinh doanh trực tuyến ?

Đây là tầm quan trọng của hệ thống kinh doanh này khi nhận được những phản hồi của khách hàng để biết họ thích gì và không thích ở sản phẩm của nhà đâu từ đang kinh doanh. Lịch sử giao dịch, tương tác, chăm sóc, cách Bạn tương tác với khách hàng của mình để khi cần có thể ‘quảng cáo nhắc nhở’ họ về thương hiệu ‘chính chủ’ và cho phép giữ kết nối thường xuyên với các cá nhân đang tìm mua những mặt hàng.


Ở trong một môi trường tìm kiếm tiềm năng không biên giới nhưng nếu nhà đầu tư không khai thác nó đúng cách thì hiệu quả doanh số mang lại sẽ không cao và có thể chỉ con số không chút đỉnh thôi. Thực tế có rất nhiều mặt hàng, dịch vụ, thông tin như gạo, cà phê, dầu thô, cao su…và nhiều mặt hàng khác.

Một doanh nhân có thể tận dụng Internet để quảng bá thương hiệu, gia tăng nhận diện của thương hiệu khi tìm cách xuất khẩu mặt hàng nổi tiếng được các nước khác coi là mặt hàng chủ lực khắp toàn cầu. Huy động được số đông vốn của đối tác dù chỉ vài trăm ngàn hay hàng triêu đồng qua giao dịch từ những người kinh doanh khác khi hệ thống lớn mạnh. Bạn có thể thỏa thuận với một nhà kinh doanh sản phẩm khác, đại lý gần ở xa để bán các mặt hàng không phải thế mạnh của mình và bạn sẽ bán hàng trực tuyến cho họ (thường là bán hàng online giao hàng tận nhà)

Sau tất cả thì sự nhạy bén của nhà đầu tư, tự bản thân sẽ nhận thấy sự khác biệt một hệ thống kinh doanh Online hay Sàn giao dịch thương mại điện tử khác biệt với một Webiste chỉ đơn thuần có từ khóa SEO lên TOP qua kỹ thuật mà thôi.

Một hệ thống kinh doanh thông minh giống như một kênh trung gian tiếp cận khách hàng và giới thiệu các mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người mua, để các Shop Online tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu và chuyên hóa thành khách mua hàng.


Cho dù khách hàng lâu năm của Bạn có hài lòng đến 100% đi chăng nữa, thì cũng cần lắm một lời quan tâm, hỏi thăm Anh/Chị có hài lòng với sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi không ạ? (Qua một cách thăm hỏi chân tình không sáo rỗng hay hình thức suông qua các công cụ tự động nhắn tin hay email). Nếu có thể chúng tôi sẽ gọi điện mật cách trân trọng, chỉ muốn xác minh rằng Anh, Chị khách hàng có thực sự đang hài lòng qua việc sử dụng tốt sản phẩm.

Và bất kỳ phản hồi của khách hàng nếu không tốt thì chúng tôi cũng ghi nhận và có câu trả lời phù hợp có thể giúp gì đó cho khách mua hàng cũng đã làm cho khách hàng cảm thấy mình thực sự được quan tâm.

Khách hàng ghi nhớ người thực sự quan tâm đến mình và ghi nhận điều đó rất lâu trong trí nhớ của họ và hoàn toàn xứng đáng khi khách hàng trung thành quay lại mua hàng lần nữa vì hệ thống kinh doanh Online thông minh đã làm xứng đáng  những gì nhà đầu tư đã bỏ ra.

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ