Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Cho thuê đất nông nghiệp 45ha chính chủ gia tăng lợi ích không ngừng

Đơn vị dịch vụ: Mọi dịch vụ
Mã sản phẩm: ChoThueDat45h
Tình trạng: Còn hàng
1,00
-+

Cho thuê đất nông nghiệp 45ha chính chủ gia tăng lợi ích không ngừng

Quý khách cần đất nông nghiệp cho thuê chính chủ để trồng lúa, hoa màu chuyên canh với diện tích, quy mô lớn thuận tiện cho việc tổ chức, tiêu thụ và chế biến sản phẩm nông nghiệp. Vị trí đắc địa: đường nhựa 20m, đường sông thuận lợi kết hợp sản xuất và chuyên chở vật tư thiết bị, thu hoạch một cách khoa học và có kế hoạch chặt chẽ giữa sản xuất nông nghiệp và phân phối lú , hoa màu. Nếu ruộng đất sạch có diện tich lớn từ 45ha, gia thông thuận lợi, áp dụng công nghệ mới cho sản xuất, năng suất cao , sản lượng dồi dào sẽ sớm gia tăng lợi nhuận thu về.

Chi phí vận chuyển giống, phân bón, giá công máy sẽ được giảm đi rất nhiều vì thuận tiện trong giao thông đường nhựa, đường sông...khi thuê đất nông nghiệp diện tích lớn đến 45 héc-ta tại Ấp Tân Điền, xã Hòa Điền, Huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang  tạo điều kiện cho sản xuất lúa, hoa màu phù hợp với nhiều thiết bị công nghiệp hóa phục vụ cho nông nghiệp, phục vụ chế biến sau thu hoạch. Vị trí 'đất cho thuê khá đẹp' mặt tiền đường nhựa 10m, có Hệ thống điện lưới quốc gia, 03 mặt còn có kênh nước ngọt đủ sức tưới tràn đất ruộng, tiêu thoát nước nhanh tránh ngập úng, bắt nguồn từ kênh Vĩnh Tế. 

Đất nông nghiệp sạch diện tích đến 45 tại huyện Kiên Lương Kiên Giang

Đất nông nghiệp Sạch cho thuê giao ngay khi đạt được thỏa thuận hợp đồng  thuê đất chính để sử dụng trồng lúa, hoa màu, cây ngắn ngày… Việc xây dựng thành công xã Nông thôn mới ở Huyện Kiên Lương đã giúp cho đời sống vật chất, tinh thần của người dân địa phương ngày càng phát triển hơn, nhiều công trình đầu tư xây dựng cơ bản, các công trình dân sinh được tập trung đầu tư, xây cất mới đã tạo được diện mạo địa phương ngày càng khởi sắc.


Tại ấp Tân Điền, xã Hòa Điền, huyện Kiên Lương thì hầu hết người dân được sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương những năm qua đã đầu tư nhiều công trình đường nhựa, lộ giao thông, cũng như hệ thống điện nhà nước đến tận những nơi vùng sâu, vùng xa giúp chúng tôi đi lại dễ dàng và có điều kiện phát triển kinh tế nông nghiệp hơn. Nững kết quả sau bao năm nổ lực của chính quyền và bà con nhân dân xã Hòa Điền – Kiên Lương trong xây dựng xã Nông thôn mới giúp nhà đầu tư thuê đất nông nghiệp An tâm sản xuất vì nguồn đất sạch, giao thông thuận lợi trong sả xuất, kinh doanh.

Theo thông tin giao dịch Cho thuê đất Nông nghiệp thì trên toàn xã Hòa Điền, Kiên Lương có hơn 90% đường trục ấp được ‘cứng hóa’, trên 60% đường ngõ xóm, không lầy lội vào mùa mưa thuận lợi chuyên chở, giao thông hàng hóa. Tỷ lệ người dân có sử dụng điện trên gần 100%, tỷ lệ hộ dân sử dụng nguồn nước Sạch, hợp vệ sinh và nước sạch theo quy định đạt trên 90%, Cùng với đó, cơ sở vật chất văn hóa, trung tâm văn hóa, trạm y tế., cửa hàng vật tư nông nhiệp, hội khuyến nông.. được đầu tư xây dựng mới khang trang, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí và khám, chữa bệnh của người dân địa phương.Trồng lúa, hoa màu tại Ấp Tân Điền, xã Hòa Điền, Huyện Kiên Lương với diện tích 45ha

Thuận lợi về đường thủy, vị trất đất tốt, sản lượng ổn địch sau thu hoạch để trồng lúa nay lại có đường nhựa giao thông nông thôn tại xã Hòa Điền được nối liền các ấp với nhau, đặc biệt là hệ thống giao thông chuyên chở vật tư, thiết bị, sản phẩm sau lúa thu hoạch tại xã cũng được nối liền với các xã lận cận.

Cùng với nhiều yếu tố thuận lợi: nhà văn hóa ấp, chợ nông nhiệp, hội khuyến nông, cửa hàng vật tư giống cây trồng…cũng được xây dựng khang trang, phục vụ nhu cầu sinh hoạt văn hóa, sản xuất nông nghiệp của bà con nhân dân, đia phương. Tại Ấp Tân Điền đời sống người dân phát triển cũng mức thu nhập bình quân đầu người tại xã Hòa Điền cũng tăng lên đáng kể nhờ vào trồng lúa, hoa màu…sản xuất nông nghiệp.

Trong sản nông ghiệp, đặc biệt là sản xuất lúa sạch, một thế mạnh của địa phương được chuyển biến tích cực trong nhiều năm qua, người dân ấp Tân Điền, xã Hòa Điền đã biết áp dụng các tiến bộ Khoa học kỹ thuật, cơ giới hóa vào sản xuất, từ đó năng xuất và sản lượng ngày càng nâng lên cộng thêm sự thuận tiện của hệ thống giao thông đường nhựa.


Giao thông thủy, bộ, cơ giới tại  xã Hòa Điền, huyện Kiên Lương nhờ nhà nước đầu tư đướng sá, nạo vét hệ thống thủy lợi nội đồng dẫn nước ngọt tưới tiêu, phục vụ sản xuất của bà con nên năng suất cũng như sản lượng trồng lúa ngày càng nâng lên đáng kể.

Cùng với nhiều thuận lợi về thỏ những, hỗ trợ của cơ quan ban ngành chức năng và địa phương thường xuyên tổ chức các lớp chuyển giao các tiến bộ Khoa học kỹ thuật ngông nhiệp vào sản xuất nên sản lượng , chất lượng lúa, hoa màu cũng ngày càng nâng lên. Nếu như hơn nămtrước đây thu hoạch lúa của người dân ấp Tân Điền, xã Hòa Điền chỉ từ 3 đến 4 tấn/ha thì hiện nay đã tăng lên bình quân 6,5 tấn/ha/năm, nhiều khu vực cho thuê đất nông nghiệp Sạch thì năng suất còn đạt cao hơn.

Để việc cho thuê đất tại Ấp Tân Điền, xã Hòa Điền, Huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang có năng suất lúa thu hoạch đạt được những kết quả nêu trên, ngoài sự nổ lực của chính quyền địa phương, sự hỗ trợ, giúp đỡ của Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới các cấp. Bên cạnh đó còn có sự chung tay, góp sức từ các doanh nghiệp địa phương và đặc biệt là người nông dân trên địa bàn xã trong việc đóng góp xây dựng, sửa chữa cầu, đường lộ giao thông đường nhựa ở nông thôn và các công trình an sinh xã hội khác.
Mặt tiền chiều rộng (R) từ lô 26-31 là 564,34 m, chiều dài (D) lô 26 là 300,66 m, ( D) lô 31 là 320,7 m. Chiều rộng (R) từ lô 1-10 là 565,29  m, (D) lô 1 là 503,46 m, ( D) lô 10 là 541,33 m. Còn đường nhựa là 10 m

Liên hệ: Bs Sơn 0977.077.586

EMail: bsnamson@yahoo.com.vn


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ