Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Có được máy in đơn QR phiếu giao hàng TMĐT mã vạch tiết kiệm nhất trong TPHCM

Đơn vị dịch vụ: Mọi dịch vụ
Mã sản phẩm: MayInDonHang
Tình trạng: Còn hàng
999.000,00
-+

Có được máy in đơn QR phiếu giao hàng TMĐT mã vạch tiết kiệm nhất trong TPHCM

Quý khách kinh doanh khắp nơi sẽ được máy in QR phiếu giao hàng TMĐT mã vạch tiết kiệm nhất trong TPHCM. Có máy in đơn hàng, in hóa đơn công nghệ POS (Point Of Service), in nhiệt, hỗ trợ không dây (Bluetooth, WiFi ) gọn nhẹ. Sản phẩm QR từ máy in đơn hàng như Xprinter, Epson, Zebra…được các tổ chức thẻ thanh toán ở Việt Nam và quốc tế bổ sung vào danh sách cần dùng. Các thiết bị M.Pos có máy in đơn hàng QR phục vụ tốt hàn vạn khách hàng trong việc in hóa đơn thanh toán, in menu đặt hàng rất quan trong trong việc mua sắm bằng Smartphone: Iphone, Samsung, Sony, Blackbery, HTC… hay các thiết bị thông minh khác.

Lợi ích to lớn của máy đơn hàng thương mại điện tử từ mã QR thịnh hành

Trong kinh doanh hiện nay nhiều người cần máy in nhỏ gọn để in nhãn, in đơn hàng dán lên sản phảm đã đóng gói, in hóa đơn điện tử chuyển đổi. Trong hệ thống POS hoạt động chính xác, khách quan cũng cần có hỗ trợ in ấn xác nhận cho khách hàng từ các loại thẻ thanh toán thông dụng như Visa, Mastercard các loại thẻ hay thông thường.


Không như máy in Laser cần phải nạp lại mực in gây hại môi trường và tốn giấy kích thước lớn gây lãng phí giấy mực gia tăng chi phí cho người kinh doanh ở nhiều nơi. Máy in hóa đơn có thể in đơn hàng, in nhãn dán, in Bill…tất cả trong 01 hệ thống POS tiện lợi với giá rẻ hơn vài triệu đồng dưới điểm mua sắm so với máy in LASER cồng kềnh để giúp giảm chi phí khách hàng.

Khách đến mua hàng, mua hàng online, hay yêu cầu thanh toán…có thể sử dùng điện thoại. thiết bị thông minh thanh toán hóa đơn qua việc gửi yêu cần in BILL trong vòng 01 nốt nhạc mà thôi. Máy in hóa đơn in đơn hàng trong hệ thống MDV.POS không cần cắm dây nhợ phức tạp vào điện thoại, thiết bị thông minh của Qquý khách vẫn in được bình thường qua lệnh in từ công nghệ NFC, Bluettoth, WiFi.

Sự thật về máy in đơn hàng Xprinter hơn 1 triệu người dùng

Nhà kinh doanh khắp nơi đã đặt hàng masin in Xprinter cho công việc in Bill, in nhãn tem sán lên gói hàng, bưu kiện thông qua thiết bị thông minh Quý khách hàng chỉ cần đặt đơn hàng, in đơn có thể sử dụng bất kỳ tài khoản nào để dùng như thẻ tín dụng Visa, Master Card, ví điện tử…để thanh toán các khoản phí dịch vụ, hàng hóa, món ăn tại cửa hàng thay vì phải chờ lấy hóa đơn thông thường

Các cửa hàng kinh doanh bất kỳ sản phẩm, ngành hàng nào dù nhỏ hay to đều có thể trang bị máy in Bill in đơn hàng hóa đơn trong hệ thống MDV-POS để in hóa đơn, phiếu thanh toán hàng hóa, tem nhãn decal thay vì phải lắp các loại máy in lớn chi phí cao.


Máy in Xprinter luôn được hỗ trợ cho việc mua hàng Online, mua tại cửa hàng, in qua hệ hống chấp nhận thẻ thanh toán (POS) và nói không với việc chiếm dụng không gian, giảm tính thẩm mỹ ở những nơi cần nhỏ gọn, ít dây nối thiết bị rườm rà.

Các dòng máy in đơn hàng Xprinter (XP-330, XP-350BM, XP-365, XP-460, XP-470B…) tạo nên thương hiệu mạnh trong hàng triệu khách hàng đang kinh doanh khắp TP.HCM. Không cần đến quầy quẹt thẻ vào máy POS truyền thống như ngày xưa vì đã có các thiết bị thông minh in từ xa và đảm bảo 5K trong phòng chống dịch bệnh khi mua sắm, di chuyển, làm việc…

Tại sao mọi khách hàng kinh doanh đều sử dụng máy in đơn hàng Zebra 4x

Từ 10 năm trước khi sử dụng máy in nhãn hàng hóa gửi đi khắp 5 châu thì Zebra đã nổi tiếng với thương hiệu Ngừa vằn ngày nay máy in đơn hàng không dây (MDV.POS) góp phần duy trì phong độ kinh doanh như 1 cách làm đúng nhất thời đại số.

Zebra (ZD4120, MK888, ZD220,GK420E  ) máy in đơn hàng, nhãn hàng được khuyến khích bởi các cửa hàng thường chấp nhận việc thanh toán tiện lợi bằng thẻ ngân hàng, ví điện tử qua điện thoại, thiết bị cầm tay  thông minh hoặc hỗ trợ quẹt thẻ như khách hàng truyền thống.

Sử dụng máy in hóa đơn Zebra ZD, Zebra MK, Zebra X…hướng đến mục tiêu phục vụ người tiêu dùng in đơn hàng, in hãn hàng và hạn chế bớt thói quen dùng hóa đơn, tiền mặt hàng ngày trong hoạt động thanh toán qua ngân hàng.


Máy in đơn hàng Zebra các chủng loại in Bill cho chúng ta thấy dòng máy in nổi tiếng phù hợp với hệ thống MDV.POS hiện đang xuất hiện nhiều trong việc sử dụng để in hóa đơn thanh toán khắp các cửa hàng. Ở Việt Nam, Zebra dòng X, MK, ZD chưa từng có tiền lệ được đón nhận nhiều nhất như hiện nay trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Có 01 mức máy in đơn hàng MDV.POS trong hệ thống chấp nhận thẻ thanh toán ở cửa hàng kinh doanh  rất tiện lợi cho mọi ngươi gấp nhiều lần. Chi phí in ấn thấp hơn nhiều lần so với các máy in Laser khổ giấy lớn dù có công nghệ in ấn phục vụ kinh doanh tiên tiến đến cơ nào.

Khách hàng kinh doanh ở Việt Nam thường có thói quen dùng máy in đơn hàng thành công hơn

Máy in đơn hàng Xprinter, Zebra, máy in QR được cung cấp liên tục từ nhà phân phối để khách hàng có thể thay đổi thói quen in ấn này không hề đơn giản nhất là lúc phòng chống dịch bệnh, tuân thủ 5K để kinh doanh tốt hơn.

Hệ thống MDV.POS sẽ tốt hơn nếu có máy in nhãn, máy in Bill, máy in dơn hàng dành cho nhiều Quý khách yêu cầu cùng lúc cho nên cần có 1 hoặc nhiều thiết bị mang lại sự tiên lợi cho khách hàng mua sắm khi thanh toán không dùng tiền mặt như in hóa đơn từ máy MDV.POS.

Các đơn vị phát hành thẻ Visa Card, MasterCard, Ví Điện Tử cũng được hỗ trợ tốt về hệ thống MDVPOS giúp chủ các cửa hàng kinh doanh, người tự doanh phát triển kinh doanh tốt hơn qua việc hỗ trợ các điểm chấp nhận thẻ thanh toán, in hóa đơn, in bill từ máy in MDV.POS giao ngay cho khách và đưa ra các ưu  đãi khi khách hàng mở và dùng thẻ.


Lợi ích sử dụng máy in hóa đơn MDV.POS đẻ in đơn hàng, in BILL thì tại sao quý khách phải chọn cách nào khác bất tiện hơn? Khi máy in nhỏ gọn in được phiếu thanh toán đơn hàng, in QRCODE nhỏ nhất thế giới in ấn thông thường.

Liệu máy in hóa đơn hàng hóa có đáng giá trong kinh doanh tại TPHCM

Hệ thống MDV.POS cho phép khách hàngthanh toán dễ dàng in từ một thiết bị di động như máy in hóa đơn để thanh toán không tiền mặt một cách linh hoạt không phải chờ đợi lâu. Việc thánh toán Online và không có tiền dư vì hệ thống trừ tiền chính xác ngay trên đơn hàng không phải tiếp xúc gần.

Sẽ không có chỗ để máy in Laser khổng lồ hay máy in laser dù nhỏ cỡ nào cũng không thể in được tem liên tục 1cm x2cm, 2cm x3cm…mà các shop nhỏ cần máy in đơn hàng có diện tích phù hợp với kinh doanh, có tính thẩm mỹ, tốc độ in nhanh và chỉ cần thay 01 lần giấy.


+Các cuộn giấy có kích thước chuẩn được bán lẻ trực tuyến, dễ tìm mua cũng như thay thế giấy cho máy in đơn hàng, máy in Bill…là lựa chọn hoàn hảo vì tích hợp vào thiết bị MDV.POS cực kỳ nhỏ, gọn và có tính linh hoạt cung như thẩm mỹ cao.

+Tính linh hoạt của máy in đơn hàng ngoại hạng ở chỗ không bị ràng buộc bởi ‘dây nhợ luộm thuộm’ (máy trong hệ thống MDV.POS có sẵn tùy chọn sử dụng 02 viên pin AAA bền bỉ, dễ thay khi cần)

+Hệ thống in ấn đơn hàng hỗ trợ thiết kế nhiều cỡ chữ, có thể in đa chiều liên tục qua công nghệ nhiệt tiên tiến.

*Thông số kỹ thuật máy in MDV.POS trong việc in đơn hàng, hóa đơn thanh toán, menu order

+Bộ nhớ đệm của máy in đơn hàng: 512 Kbytes hoặc 35 Kbytes

+Máy in hóa đơn sử dụng giấy in nhiệt liên tục có dao cắt

+Kích thước cuộn giấy nhiệt K58 hoặc 30cmm-38mm(rộng) x 25-50m(dài)

+Kích thước ký tự in rõ nét thông thường : (1,6 mm-Rộng x 2,9 mm-Cao) / (1,3 mm-Rộng x 2,9 mm-Cao)

+Độ dày giấy in nhiệt (mm) tiêu chuẩn 0,1mm đến 0,29mm

+Tốc độ in hóa đơn hàng: 90 mm/s hay cao hơn tùy dòng máy

+Phông chữ : theo phông Google tương thích hầu hết hệ thống thanh toán

Bộ ký tự chuẩn in hàng theo công nghệ in nhiệt hỗ trợ 95 ký tự chữ và số, 37 ký tự quốc tế, ma trận điểm đồ họa 128 x 3

*Điện năng:

+Điện năng tiêu thụ: khoảng 25W hay thấp hơn

+Bộ nguồn (Tùy chọn) Adaptor PS-180, 02 pin AAA

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ