Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Có ngay máy chấm công thẻ giấy Okyo mà không cần phải cố gắng mua

Đơn vị dịch vụ: Mọi dịch vụ
Mã sản phẩm: MCCTG-Okyo
Tình trạng: Còn hàng
2.199.000,00
-+

Có ngay máy chấm công thẻ giấy Okyo mà không cần phải cố gắng mua

Quý khách không cần phải tìm kiềm vì có ngay máy chấm công thẻ giấy Okyo mà không cần phải cố gắng mua các dòng máy châm công thẻ giấy Okyo A06/07/08/08D/K1/ - Onkyo N1/N08. Việc sử dụng máy chấm công Thẻ Giấy ở các khu công nghiệp, xí nghiệp, phân xưởng…đã thay thế máy chấm công dấu vân tay, khuôn mặt hoặc thẻ cảm ứng đang được sử dụng. Máy chấm công Thẻ giấy Okyo phổ biến ở các đời máy (Onkyo A06/07/08/08D/K1) - Onkyo (N1/N08) trong thời buổi công nghệ thông tin hiện đại yêu cầu nhanh chóng và chính xác.

Sự xuất hiện và tồn tại của máy chấm công thẻ giấy OkyO hơn 10 năm qua trong các phâ xưởng công ty, doanh nghiệp không còn lạ lẫm. Điển hình trong số các dòng sản phẩm được sử dụng nhiều thì máy chấm công thẻ giấy OkyO A/N được đánh giá bền bĩ, chính xác, tối ưu hóa công việc tốt nhất cùng chi phí giảm nhiều nhất khi mua số lượng lớn.

Tại sao máy chấm công thẻ giấy OKYO các loại được ưa chuộng hàng đầu?

Nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm giá thành đầu tư ban đầu máy chấm công thẻ giấy Okyo khá rẻ chỉ tầm 2.09 đồng và không cần máy tính hay phần mềm đi kèm (mặc dù sẵn có tính năng kết nối). Máy chấm công thẻ giấy các Model Okyo series A, Okyo series N được ưa chuộng đặc biệt.


Vì dòng máy này thích hợp sử dụng cho các công trường, nhà xưởng các đơn vị chia nhiều ca làm việc, nhiều khu vực sản xuất tay chân dính bẩn dầu mỡ không thể chấm bằng vân tay hay sinh trắc học được do số lượng hàng trăm người chấm công cùng lúc và thong tin Vào-Ra phải rõ ràng.

Ứu thế lớn của Máy chấm công thẻ giấy OkyO ở chỗ thiết lập ca làm việc linh động hơn và dễ dàng di chuyển giữa các địa điểm không cần chuyên gia kỹ thuật lắp đặt. Cùng với thẻ giấy, kệ để thẻ giấy máy chấm công có giá thành rẻ nên nhiều nơi dùng phổ biến.

Mua máy chấm công thẻ giấy OKYO ở đâu tốt, giá theo số lượng, lắp đặt tận nơi

Mặc dù ra đời đã khá lâu nhưng máy chấm công OkYO không ai có thể phủ nhận được sự ra tồn tại của dòng máy chấm công thẻ giấy OkyO được xem như một bước ngoặc lớn trong lĩnh vực Chấm Công Vào Ra, một thiết bị kiểm soát buổi đầu phát triển quản lý nhân sự số lượng đến vạn người. Máy Chấm Công thẻ giấy là máy chấm công sử dụng thẻ giấy để in giờ đến và giờ về của nhân viên.


Nhà phân phối máy chấm cống thẻ giấy TL thấy được ưu điểm dễ dàng. Đáp ứng nhanh số lượng hàng trăm với vài máy đơn giản, sử dụng vì không cần tới việc khai báo thẻ hay vân tay mất nhiều thời gian. Máy chấm công giấy đang được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt máy chấm công thẻ giấy không cần tới việc thi công lắp đặt. Tất cả sản phẩm máy chấm công thẻ giấy bán ra đều được nhập khẩu từ những hãng uy tín và nổi tiếng trên thế giới.

Thao tác sử dụng máy chấm công thẻ giấy Okyo cực nhanh gọn, quẹt thẻ qua máy tự in mốc thời gian Ra Vào hỗ trơ đến cả trăm người lên cột thẻ giáy, không cần phải cài bất kỳ phần mềm nào đi theo máy (máy có sẵn tùy chọn kết nối). Máy chấm công thẻ giấy là máy chấm công sử dụng thẻ giấy để dập in giờ đến và giờ về của nhân viên trong văn phòng - công ty.

Cài đặt máy chấm công thẻ giấy Okyo không khó

Nếu tự tay mua máy chấm công thẻ giấy Okyo về dụng không cần lắp đặt, chỉ cần làm vài thao tác theo đúng hướng dẫn nhanh của nhà sản xuất để có thể cài đặt, sử dụng máy đúng cách, giúp việc chấm công bằng thẻ giấy chính xác và nhanh chóng, hiệu quả nhất. Máy chấm công thẻ giấy được nhiều phân xưởng, khu công nghiệp, xí nghiệp có nhiều ca làm việc, số lượng người vào ra hàng trăm trở lên. Dòng máy chấm công Okyo đáp ứng nhu cầu mà vài trăm nhân viên bắt buộc phải dùng thẻ giấy để ghi dấu lại thời gian làm việc như giờ điểm danh đầu ngày và giờ kết thúc trong ngày.


Máy chấm công thẻ giấy dòng OkyO chỉ cài vài thao tác cài đặt theo hướng dãn minh hoạt trực quan hoặc đơn vị phân phố giao hàng tạn nơi thiết lập theo yêu cầu được người dùng yêu thích sử dụng lắp đặt ngay luôn. Máy chấm công thẻ giấy Okyo có nhiều hơn 4 nút bấm, tính năng tự động cuốn và đẩy thẻ in theo cột Vào – Ra, chuông báo giờ có thẻ mở rộng và phân biệt được mặt thẻ mang lại nhiều tiện ích.

Sử dụng chấm công bằng thẻ giáy thì Bạn chọn nút bấm IN và cho thẻ giấy theo mặt có thông tin vào để máy ghi thời gian, ngày giờ vào làm; khi ra ca, về nhà thì  bấm OUT và cho thẻ vào để máy chấm công ghi ngày giờ ra.

Tất cả các sản phẩm máy chấm công thẻ giấy Okyo chúng tôi bán ra ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội…ở trong nước dù trong thời gian bảo hành còn hay hết đều được hỗ trợ kỹ thuật tốt như nhau không phân biệt hãng nào. Máy Chấm Công Thẻ Giấy OkyO được vận hàng đơn giản hơn so với máy chấm công vân tay, nhận dạng khuôn mặt, sinh trắc học… và trực quan hơn đối với người làm Cas, Kíp hay cần bằng chứng ghi thời gian chuẩn xác trên giấy.

TrungTamKyThuatTL được biết đến như địa chỉ phân phố máy chấm công thẻ giấy Okyo và các dòng máy RonaldJack, KingsPower, Umei…với mức giá phù hợp nhất và có nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn.
Địa chỉ 117/39 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q Bình Thạnh, TPHCM Hotline: 0937224428 Điện thoại: 028- 35125016 /35125017

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ