Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Đại lý máy in [ống lồng - tem - nhãn] Brother phơi bày bí mật kinh doanh thành công

Đơn vị dịch vụ: Brother
Mã sản phẩm: DailyBrother
Tình trạng: Còn hàng
1,00
-+

Đại lý máy in [ống lồng - tem - nhãn] Brother phơi bày bí mật kinh doanh thành công

Tìm đại lý phân phối máy in ống lồng đầu cốt máy in tem – máy in nhãn Brother – Một tên tuổi đã nổi tiếng hơn 100 năm qua. Từ vị trí đại lý cấp cao – nhà phân phối vùng, cấp I (Level I – L1), Cấp II (Level II – L2) đến nhiều thế hệ người sử dụng thiết bị công nghiệp, máy in tem (MIT), máy in nhãn(MIN), máy in ống lồng đầu Cosse (MINLDC)… của thương hiệu Brother đã được công nhận rộng rãi khắp thế giới.  Với những sản phẩm có tính đột phá cao trong vận hành và đáp ứng nhu cầu sử dụng khắt khe của khách hàng thì Brother đã không còn xa lạ với người Việt Nam. Ra đời từ những năm đầu thế kỷ 20 (năm 1908) tại Nhật xứ sở nổi tiếng với hàng hóa bền bỉ - chất lượng cao bảo hành chu đáo được nhiều triệu người tin dùng trên thế giới. Theo tin từ các đại lý phân phối (ĐLPP) khu vực đến nay Brother đã có hơn 17 nhà máy, hơn 52 công ty hoạt động đa quốc gia (khoảng 44 quốc gia) trong nhiều khu vực sử dụng nhiều thiết bị nhất.

Khi Quý khách làm đại lý Brother về các sản phẩm máy in ống lồng đầu Cốt (MIOLDC) thì mặc nhiên đã có trong tay 01 nhãn hiệu hàng đầu thế giới về cung cấp các sản phẩm công nghệ tiến tiến, chất lượng cao cho thị trường thiết in công nghiệp, thiết bị in nhãn cầm tay và máy may - thêu. Sản phẩm cho đại lý cấp cao - cần phân phối chính như: máy in, máy đa chức năng (All In One ), máy Fax, máy Scan, máy in tem- nhãn cầm tay, máy may sử dụng trong xưởng và máy may gia đình.


Trở thành đại lý phân phối cấp cao cho 01 nhãn hiệu đáng tin cậy trên toàn cầu với khẩu hiệu hành động ‘khách hàng được phục tốt nhất‘, quý khách sẽ cùng Brother tiếp tục đáp ứng mọi nhu cầu phát sinh của khách hàng với những giải pháp in ấn tối ưu nhất. Quý đại lý của chúng tôi luôn sở hữu số lượng sản phẩm phân phối đến tay người dùng nhiều nhất (một trong những điều các nhà phân phối sản phẩm cấp cao ít khi nói đến)

Khi quý khách trở thành đại lý phân phối sản phẩm Brother sẽ tiếp cận những cập nhật nguyên tắc mới nhất về tăng doanh số bán hàng online:

1- Đại lý cấp cao – nhà phân phối vùng (Site Distributor), Cấp I, Cấp II có nhiều khả năng đều có những khách hàng trung thành với Brother sẵn sàng nghe những gì người phân phối nói, nhưng khách hàng đơn lẻ thường không đủ có khả năng, đủ thẩm quyền để đưa ra quyết định mua các đơn hàng lớn, số lượng nhiều. Cho nên khi cần chốt đơn hàng số lượng cần có quan hệ tốt với người có khả năng ra quyết định, chức vụ cao hoặc có thẩm quyền để gia tăng khả năng chốt Sales.

Thiết bị văn phòng | Máy chấm công | Công Ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Thao Loan

Quý khách hãy gọi Hotline:  0898800900 - 0909247198

Điện thoại: 028- 35125016 /35125017/35125012 để dược ưu đãi về giá và chế độ hậu mãi tốt nhất

Địa chỉ : 117/39 Nguyễn Hữu Cảnh, P 22, Q Bình Thạnh, HCM, Hồ Chí Minh 700000

2- Quý đại lý cũng nên biết rằng tới hơn 80% khả năng thành công bán hàng cho những khách hàng đóng vai trò quyết định, ở vị trí cấp cao hơn mặc du họ chỉ chiếm 20% và thuộc về số ít trong công ty, đơn vị, doanh nghiệp.

Để gia tăng số lượng đơn hàng bán ra, một bộ phận không nhỏ các nhân viên bán hàng thường chọn những khách hàng đơn lẻ, ít có ảnh hưởng trong doanh nghiệp cũng như cấp bậc thấp hơn vì lý do đơn giản họ cảm thấy thoải mái khi chốt 01 đơn hàng với số lượng nhỏ.

Tuy nhiên, phương pháp này cũng dẫn đến kết quả không cao như mong đợi. Theo thông tin từ các đại lý kinh doanh của Brother cho biết những nhân vật có quyền ra quyết định mua hàng trong doanh nghiệp sẽ giúp quý đại lý  chốt Sales ở 01 số lượng hàng ‘khủng’ hơn và doanh số bán hàng dễ dàng đạt được đơn giản hơn.

3- Để gia tăng số lượng sản phẩm phân phối quý đại lý nên theo hướng bán giải pháp tích hợp nhiều thiết bị trong cùng 01 giải pháp chứ không nên bán lẻ 01 sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó. Có tới gần 100% khả năng khách hàng tiềm năng sẽ mua một giải pháp trọn gói, hoàn chỉnh hoặc kết quả từ nhà phân phối chứ ít quan tâm đến việc phải kết nối 01 sản phẩm hay 01  dịch vụ đơn lẻ để tốn thêm thời gian và tiền bạc tạo nên 01 giải pháp hoàn hảo.


Nếu như Quý đại lý cần 01 đối tác chiến lược cung cấp giải pháp trọn gói trong lĩnh vực in ấn như Brother thì khách hàng cũng làm cách tương tự mà thôi. Đã có nhiều khách hàng phản hồi rằng họ không thích cách mua như 01 dịch vụ tiếp thị thiết bị đơn lẻ, cái họ muốn để tăng doanh thu.

4- Tập trung vào giúp đỡ mục tiêu và thách thức mà khách hàng gặp phải bằng lợi thế của nhà cung cấp giải pháp như cách mà brother thường làm về phân phối máy in nhãn, máy in tem, máy in ống lòng đầu cốt… chứ không phải đề cao sản phẩm mà chẳng quan tâm gì đến vấn đề khách hàng đang gặp phải.

Chúng ta nên bớt trung vào những ưu điểm của các sản phẩm rời rạc, nên tìm hiểu điều gì khách hàng muốn đạt được. Và nếu có thể giúp họ vượt qua những khó khăn với giáp in ấn từ Brother hay các thiết bị liên quan thì có đơn hàng lớn không phải là chuyện lạ.

Khi có khả năng tìm hiểu khách hàng ở mức độ sâu hơn bằng giải pháp của quý đại lý giúp xây dựng giá trị to lớn trong mắt họ và thỏa mãn cái họ cần đạt được các mục tiêu cụ thể và vượt qua thách thức thì chuyện bán hàng qua giải pháp không thể đơn giản hơn.

5- Bằng cách nào đó quý đại lý các cấp phải có được thông tin về tình hình kinh doanh của khách hàng, có nhận định chính xác về ngân sách của khách hàng sẽ chi cho việc sỡ hữu giải pháp của chúng ta. Thông thường người bán hàng ngay khi tiếp xúc đối tượng thường đề cập về giá sản phẩm trước khi tìm hiểu chi tiêu thực tế về ngân sách của khách hàng tiềm năng cho sản phẩm họ cần.

Cách tốt hơn thể hiện ở việc thực hiện tìm hiểu về khả năng chi ngân sách mà khách hàng sẽ đầu tư vào giả pháp với nhiều sản phẩm. Các đại lý phân phối có thể có giải pháp tùy chỉnh, phát triển và cung cấp giá trị tối đa cho khách hàng qua hàng loạt sản phẩm chủ lực liên quan.

Do áp lực doanh số nhiều Sales bán sản phẩm của mình chỉ chăm chăm ‘nâng tầm’, khoe sản phẩm về tính năng trên cả tuyệt vời và lợi ích hàng loạt mà quên điều khách hàng cần 01 giải  pháp với ngân sách ấn định.

6- Nếu đại lý phân phối có thể chỉ cung cấp tối đa 03 (nhất quá tam) sự lựa chọn giả pháp cho khách hàng tiềm năng cùng với ưu điểm khuyết điểm và nhấn mạnh vào mục tiêu đáp ứng. Quý đại lý phân phối đã có ưu thế trước các đề nghị bán hàng chỉ ép khách hàng, điển hình như việc chỉ cung cấp duy nhất 01 lựa chọn.


Chúng ta cũng nên biết phần lớn khách hàng không chỉ mua máy móc thiết bị đơn thuần để sử dụng mà còn cần những thiết bị liên quan để  gia tăng hiệu quả sản xuất. Khi cung cấp cho khách hàng 01 giải pháp ổn định chinh phục họ đồng nghĩa với việc quý đại lý các cấp gia tăng số lượng sản phẩm hay dịch vụ đơn giản hơn từ giao dịch đơn lẻ.

Từ nhà phân phối cấp II, Cấp I, Cấp Cao, Cấp khu vực có được việc trang bị kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp cho nhân viên sẽ tự hiểu việc mình phải cung cấp cho nhân viên có những lựa chọn tối ưu gì cho khách hàng tiềm năng cần chăm sóc để chuyển hóa. Thay vì chỉ cung cấp 01 sự chọn lựa, quý đại lý nên cung cấp 03 lựa chọn khác nhau có mục tiêu trọng tâm và rõ ràng cho khách hàng chọn lấy.

7- Làm chủ ‘phương pháp nhất quá tam’ như thể nào?  Quý đại lý sẽ cân nhắc đặt được sự quan tâm qua phương pháp đầu tiên: tiếp cận khách hàng với mức đầu tư thấp nhất để đạt được kết quả giải pháp mong muốn, lựa chọn thứ 03 với ngân sách cao hơn nhiều thứ nhất nhưng cung cấp dịch vụ tốt nhất hơn cả những gì khách hàng đã yêu cầu. Lựa chọn thứ 02 còn lại cuối cùng được nhắm vào mục tiêu cân bằng ở giữa lựa chọn sô 01 và số 03.

Bằng cách nêu giải pháp qua 03 cấp, quý khách có nhiều hơn 01 lợi ích: có thể loại bỏ việc khách hàng tìm đến đối thủ khác để chốt đơn hàng. Kế đến chúng ta có 01 cơ hội đạt được doanh thu cao nhất khi khách hàng chọn phương án thứ ba và giảm dần.

Phần lớn khách hàng sẽ lãng quên ‘sản phẩm tuyệt vời – lợi tối đa’ của 01 sản phẩm, 01 dịch vụ mà chẳng giúp họ giải quyết được vấn đề thực tại so với 01 giải pháp trọn gói ổn định với cách chọn 01 trong 03 giải pháp như đã nêu.

8- Quý đại lý có thể thực hiện chiến lược ‘chống lại sự khan hiếm của sản phẩm’ bằng cách ‘mua trước để tích trữ’ nhằm thúc đẩy quyết định cầu mua hàng của khách hàng qua cách thông báo chu trình thực hiện giải pháp dài hạn qua các mốc thời gian để ‘khách hàng chủ động ra quyết định’. Mục tiêu của việc này có thể tạo nên xu hướng có sự khan hiếm dù có cố ý hay không.

Qua tác động này có thể nhiều người sẽ tích cực mong muốn nắm thế chủ động để có sản phẩm thườnng  xuyên. Ảnh hưởng này tác động đến cả  những người đang do dự cũng cảm thấy cần phải mua nó ngay bây giờ. Không chỉ ở những hình ảnh sản phẩm bắt mắt ‘còn sót lại’ mang tính chất phù hợp theo “thực tế” nguồn cung ở kênh bán hàng của các nhà cung cấp.


Việc đưa ra khả năng nâng cao giá trị sản phẩm như yêu cầu tất yếu quan trọng ở chiến lược tạo kế hoạch cho người dùng phòng tránh sự khang hàn. Cũng có đôi lúc hàng hóa bát chợt trở nên khan hiếm và khách hàng lại cần ngay tức thì, luôn muốn có cho bằng được được.

Cho nên các đại lý cần thành thạo kỹ năng mềm để khách hàng đặt trước hành hóa tránh được việc tạo nên khan hiếm cục bộ. Thỉnh thoảng một vài sản phẩm do cầu vượt cung nên có tình trạng khan hiếm và giá cao bị nâng lên có thể tạo ra động lực đẩy cho toàn bộ dòng hàng phân phối do tâm lý người dùng.

Điều quan trọng nhất cho quý đại lý cần chú ý khi thực hiện chiến lược này ở chỗ thông tin nhất quán, chấp nhận rủi ro về thời gian lưu kho, nhân sự cho chiến dịch và tạo sự tin tưởng hoàn hảo cho sản phẩm khan hiếm của mình. Thống nhất xuyên suốt trong toàn chiến dịch, đối tác phân phối, thông tin chi tiết đến hình ảnh sản phẩm ở website cho đến thiết kế hay trang trí trên bao bì đều có ‘vòng đời’ nhất định của sản phẩm.

9- Một khi quý đại lý các cấp (Cấp I, Cấp II, Cấp cao) hoàn toàn hiểu những thách thức và mục tiêu từ khách khách hàng thì cũng nên khéo léo có được thông tin về ngân sách mà họ đầu tư để hoàn thành chúng và cung cấp giải pháp ‘tiêu tiền’ như cách đã nói ở trên. Khi cần điều chỉnh giá cho khách hàng tiềm năng cũng tính tới việc trong tương lai cso thể khách hàng sẽ phải dùng thêm giải pháp mở rộng.

Theo tâm lý chung nếu khách hàng tiềm năng không có khả năng mua sản phẩm ở khung giá cao nhất hoặc để nhỡ một cơ hội mua hàng vì vẫn còn rất nhiều sản phẩm khác với giá ‘vừa túi tiền’ không thấp hơn nhiều so với mức giá cao. Do đó ai cũng có thể được thỏa mãn nhu cầu mua sản phẩm, dịch vụ dù có thể đã khan hiếm hay còn phổ biến.

Trong kinh doanh giá trị gia tăng quý đại lý các cấp cũng nên chú ý nếu ngân sách quá thấp hơn qui tắc Nhất quá tam và dịch vụ đi theo giải pháp chưa hoàn toàn phù hợp cho khách hàng  thì nên kết thúc sớm giao dịch tránh mất thời gian cả đôi bên. Làm được điều đó thể hiện tính chuyên nghiệp trong kinh doanh ,xây dựng hình ảnh tốt và có tác dụng thu hút khách hàng.

Thiết bị văn phòng | Máy chấm công | Công Ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Thao Loan

Quý khách hãy gọi Hotline:  0898800900 - 0909247198

Điện thoại: 028- 35125016 /35125017/35125012 để dược ưu đãi về giá và chế độ hậu mãi tốt nhất

Địa chỉ : 117/39 Nguyễn Hữu Cảnh, P 22, Q Bình Thạnh, HCM, Hồ Chí Minh 700000.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ