Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Dịch vụ seo Backlink top, seo Textlink top Google

Đơn vị dịch vụ: Mọi dịch vụ
Mã sản phẩm: BacklinkManual
Tình trạng: Còn hàng
20.000,00
-+
Sản phẩm dịch vụ này có số lượng đặt tối thiểu 10

Dịch vụ seo Backlink top, seo Textlink top Google

Dịch vụ seo Top có tiêu chuẩn backlink, textlink chất lượng cao (PA, DA, DR, DA..), nội dung khoảng 90-150 từ (đối với chữ ký – Footer ), 700-1500 từ (nội dung bài viết toost) viết mới chất lượng Unique theo tiêu chí cập nhật thuật toán Google. Theo các Seoer sử dụng dịch vụ seo Backlink tay, Textlink tay cực kỳ cao cấp có được những bài viết nội dung mới gần100% hấp dãn người đọc, văn phong xúc tích, mang đến lợi ích cho người dùng. Các links giữa site của quý khác và site đi link có độ tương tác cao, traffice bảo đảm chất lượng cao nhất có tác dụng đẩy từ từ khóa có độ cạnh tranh cao lên TOP  và ổn định top lâu dài.

Bán backlinks chất lượng cao, thương hiệu, cùng ngành kinh dioanh cho dịch vụ seo từ khóa của quý khách, đấytừ khóa lên top nhanh, chi phí tương xứng với chất lượng. Dịch vụ backlinks bảo đảm đảm link đổ về hoàn toàn tự nhiên thân thiện với công cụ tim kiếm Google, Bing, Yahoo, Yandex… gần 100% quý khách hàng đã SEO từ khóa thành công đều sử dụng backlinks tay. Quý khách không có thời gian đi link hay tự xay dựng backlink chất lượng, thương hiệu cho mình

Hãy để dịch vụ Backlinks, text-links thực hiện công việc khó khăn, cập nhật thuật toán liên kết, tạo dựng liên kết với Google, Bing, Yandex cho quý khách ...Backlinks cho dịch vụ seo đã thể hiện uy tín của mình qua việc chuyên cung cấp backlink tay, texlinks tay. Textlinks và Backlinks từ lâu đã có chỗ đứng trong suy nghĩ của Seoer chuyên nghiệp hay tay tử, việc khẳng định thương hiệu, chất lượng ưu việt với quy mô lớn và giá cả thỏa thuận từ các Links góp phần đẩy bộ từ khóa quan trọng lên trang nhất để chiến dịch SEO thành công theo kế hoạch kinh doanh của quý khách.

Textlink và backlink tay trong hệ thống gần như 100%  không  tự động bổ sung kỳ thành viên đặt Text-link nào kể cả thành viên VIP, đến 100% không đặt textlink tại bất kỳ nơi nào như footer, sidebar,…, chỉ đặt backlink chất lượng trong nội dung liên quan.

MDV cung cấp dịch vụ SEO Backlink, TextLink tay chất lượng tương xứng với chi phí bỏ ra của quý khách. Hệ thống SEO tự động kiểm định và ghi nhận Backlink tay, TextLink chất lượng, Links an toàn, seo theo tiêu chuẩn Google (theo Seoer mũ trắng). Các site đặt link đã có TOP trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yandex, Cốc Cốc,.. theo chất lượng quy mô hệ thống lớn và góp phần quan trọng để các seoer đẩy từ khóa seo thành công trong các lĩnh vực kinh doanh của quý khách hàng.

Lý do chính quý khách phải dùng baclink tại MDV- chúng tôi đã giúp cho rất nhiều khách hàng khởi nghiệp kinh doanh thành công qua việc seo từ khóa lên top Google.


1.Các Text-link được bản đảm một cách trọn đời tại site đặt link chất lượng cao, bảo hành trọn đời tại site sử dụng, ưu điểm ở chỗ Google khuyến khích links tốt hơn các dịch vụ mua bán backlink hàng loạt, trao đổi texlink không phân biệt chuyên ngành lĩnh ực thường thấy hiện nay.

2.Backlink từ xưa đến nay dược xem như hữu ‘xạ tự nhiên hương’ những lời giới thiệu đến bài viết từ site khác trỏ về site quý khách hàng. Những lời giới thiệu như lá phiếu LIKE-phiếu bầu từ khách hàng tiềm năng đổ về site chính của quý khách kinh doanh.

Điều này cũng được hiểu như các đề cử giới thiệu đó cũng có chất lượng hay được xem như backlink chất lượng, khi quý khách có những backlink chất lượng trỏ về, trafficc tương xứng thì thứ hàng từ khóa kinh doanh của quý khách sẽ được đẩy lên top nhanh hơn những đối thủ khác và bền hơn đối thủ còn lại.

3.Số lượng Backlinks của dịch vụ seo cũng có tác động đến việc seo từ khóa của quý khách và ệc backlinks tốt, links liên kết chất lượng cực kỳ quan trọng trong việc đẩy từ khóa. Quý khách làm SEO từ khóa hay Seoer chuyên nghiệp cũng có thể bỏ qua việc kiểm tra links tốt hay xấu chỉ cắm cuối đi links cho xong mà không quan tâm đến chất lượng liên kết – links bền vững.

4.Bỏ qua thói quen chạy theo số lượng thường bị Google xem như Spam links ở  khắp các diễn đàn hoặc mua backlink toàn site ở Việt Nam. Quý khách nên cân nhắc việc chèn được link trong bài viết, từ khóa, chữ ký giớ thiệu … để tránh thiệt hại cho bản thân site của quý khách và site quý khách đặt link để giảm bớt rác ảo trong thế giới internet bằng cách sử dụng dịch vụ seo Backlinks tại MDV

5.Có thể quý khách làm seo từ kháo và tận dụng được dịch vụ seo các Backlink miễn phí có giới hạn nhưng hãy tận dụng tối đa việc sử dụng tối thiểu chi phí để làm seo cho hiệu quả nhất tại MDV. Backlinks có giá của nó ‘không có bữa trưa nào miên phí’ cho nên quý khác lưu ý tới việc chia sẻ các lnik đã được cung cấp trong cùn lĩnh vực.

6.Vì nhiều người có thói quen đi spam links mà quên tham gia xây dựng đóng góp cho hệ thống mình đã đi links. Cho nên bất kỳ lúc nào Google  cũng kiểm duyệt và rất mạnh tay với Links Juice, việc đi link vô tội vạ trên các diễn đàn đã bị đánh tụt hạng nhiều vô kể. Do đó quý khách nên sử dụng liên kết được cung cấp từ MDV một cách thận trọng không nên chia sẻ quá đà ảnh hưởng đến website cần SEO của quý khách và nên tạo nội dung mới lạ trước khi đặt links trỏ về site của mình.

7.Dịch vụ seo backlinks tại MDV sẽ hướng dẫn quý khách seo từ khóa hiệu quả qua việc xây dựng backlink tốt, lniks chất lượng xứng tầm thương hiệu. Bộ từ khóa SEO của quý khách có hiệu quả quả qua việc xây dựng backlink thương hiệu, tạo được liên kết chất lượng, sử dụng dịch vụ Backlinks có sự bảo hành lâu dài và được bồi thường links khi bị mất,

8.Cung cấp backlink, textlink cho dịch vụ seo cám kết không bị Google dòm ngó, từ khóa hợp lý không bị cho vào danh sách đen khi quý khách sử dụng… Quý khách cần  website  luôn đứng top với liên kết chất lượng, liên kết cùng ngành cần kinh doanh, đảm bảo vị trí thứ hạng của từ khóa và tồn tại lâu dài thì chúng tôi có dịch vụ seo backlinks Google theo tiêu chuẩn đã được kiểm định

9.Xây dựng thứ hạng từ khóa qua việc sử dụng dịch vụ seo liên kết đặt ở những website cùng ngành kinh doanh, cùng nội dung (Buôn có Bạn, bán có phường). MDV chỉ sư dụng Backlink đặt bằng tay trong các cùng nội dung theo ngành nghề kinh doanh. Trang nguồn trỏ về site của khách hàng có độ tin cậy, DR, DA, PA tương ứng với site của quý khách và không sử dụng link Juice, Links bị Google cảnh báo lạm dụng….

Tóm lại dịch vụ backlinks-liên kết site của chúng tôi phục vụ quý khách nhưng không phạm qui luật, thuật toán của Google, Bing, Yandex, Cốc cố…. MDV đã đa dạng Backlinks Dofollow, Backlinks Nofollow theo tỉ lệ vàng 1:68 Fibonaci để có nhiều backlink tự nhiên tối ưu cho website quý khách dành trang nhất với bộ từ khóa mục tiêu.

DICH VỤ SEO TỪ KHÓA BACKLINKs TAY ƯU TIÊN CHẤT LƯỢNG BACKLINK, THƯƠNG HIỆU, TRAFFIC THEO TIÊU CHUẨN GOOGLE

Lựa chọn số 1- có Backlinks gov : Bán Backlink link xây dựng  bằng tay chất lượng có  traffic và click backlinks đổ về site chính.


1.Gói Backlinks Gov tay chất lượng tích hợp dịch vụ seo đi kèm với dịch vụ chăm sóc backlink, bảo đảm tính thân thiện với Google, links đi tự nhiên gần như tuyệt đối giữa các thành phần Backlink, Traffic, và Tick Backlink.

Backlink Gov đã được công nhận tốt cho seo từ khóa và chúng tôi đã lọc các đơn vị backink Gov chất lượng tương xứng lĩnh vực kinh doanh, không ưu tiên bán số lượng Text-link Gov từ các domain cấp 3 hay mở rộng, không ưu tiên mua textlink gov từ chính quyền.

2.Tiêu chuẩn của gói backlinks Gov: backlink đặt trong bài viết tối thiểu từ 700-2000 từ đặt tối đa 1-2 links/bài viết). Mỗi backlink Gov có thể được click từ 5-9 lần, mỗi link có thể được xem ít nhất 6-8 lần.

3. Hệ thống bộ lọc links, xây dựng backlink theo bộ từ khóa khách hàng cung cấp theo đúng chuyên ngành lĩnh vực yêu cầu và đảm bảo tiêu chí an toàn với thuật toán Google, Bing, Yandex, Spam.

4. Nội dung liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của quý khách theo bồ tư khóa SEO bảo đảm duy nhất, chế độ đặt links chọn lọc, trộn từ khóa theo bộ kỹ càng. Ở lựa chọn này có cân đối tỷ lệ Dofollow và Nofollow là 20-80 %. Hệ thống website CMS-Tin tức chuẩn SEO: Wordpress, Joomla, Mango có hệ số DR,PA, DA cao tương ứng với site của quý khách bảo đảm site nguồn không bao giờ dính thuật toán của Google, Bing…

5. Việc sử dụng Linkout cam theo cam kết sẽ kết nhỏ hơn 5links (theo link Dofollow). Các site được đa dạng hóa dãy IP (mỗi website host ở 1 hệ thống IP riêng tránh bị Google dòm ngó). MDV có dịch vụ seo đa dạng hóa tên miền-Domain cả nước ngoài lẫn trong nước, có rất nhiều domain đuôi gov.vn chất lượng. Bảo hành backlink trọn đời theo hệ thống an toàn của site nguồn.

6. THỏa thuận giao dịch thanh toán: quý khách cần đặt hàng tối thiểu 30 backlinks, website của quý khách đã hoạt dông trên 3 tháng. Khuyến mãi 100 backlink khi quý khách đặt trên 1000 backlinks (chế độ khách hàng thân thiết). Quý khách cần chuyển khoản thanh toán trước 100% chúng tôi chuyển backlink theo mã khách khàng có đặt mật khẩu   

Lựa chọn số 2- có Backlinks Edu: Bán Backlink link xây dựng  bằng tay chất lượng có  traffic và click backlinks đổ về site chính.

2.1.Gói Backlinks Edu: chúng tôi bán Backlink link taytừ  website tin tức, Blogger nước ngoài PA, DA > 30, DR cao,  dịch vụ Backlink tay chất lượng thương hiệu, chuẩn SEO Google, chuyên nghiệp trong việc cung cấp textlinks

2.2. Hệ thống links- liên kết từ các website ở nước ngoài có tuổi đời ít nhất 2 năm, có chỉ số PA, DA từ gần 100 cực kỳ chất lượng, tăng top tự nhiên, thân thiên với Google. Dịch vụ seo từ khóa bán backlink tay thương hiệu, gần 100% chất lượng. Giá cả thỏa thuận theo tiêu chuẩn backlinks Google: Nội dung cũng ngành kinh doanh, nội dung tạo mới duy nhất.

2.3.Tiêu chuẩn của backlinks: links được đặt trong trong bài viết tối thiếu từ 500-1500 từ, tối đa 3 links/bài viết). Dịch vụ seo từ khóa cung cấp cho khách hàng các gói backlink tay chất lượng của thương hiệu SEOẻ tin dùng, nội dung được bao hàm mục đích cho bộ từ khóa SEO của quý khách lên nhanh dần trang nhất và bền vững theo thời gian.

2.4.Hệ thống dịch vụ seo từ khóa đã xây dựng backlinks tốt kèm theo nội dung đa dạng phù hợp với website kinh doanh của quý khách liên quan đến từ khóa, đảm bảo an toàn theo năm tháng phù hợp với thuật toán Google, Bing, Yandex

2.5Backlinks, textlink theo nội dung được viết sẵn theo từng lĩnh vực kinh doanh quý khách có thể chọn theo yêu cầu. Dịch vụ seo Backlinks cam kết từ khóa, nội dung duy nhất, chế độ từ khóa chọn lọc, từ khóa seo được trộn từ kỹ càng theo tiêu chuẩn thuật toan Google

2.6. Thông số kỹ thuật Backlinks, texlinks: Links được cân đối tỷ lệ dofollow và nofollow 40%-40%. Hệ thống content website CMS nước ngoài chọn lọc kỹ càng theo tiêu chí SEO Google và Linkout can kết nhỏ hơn 5links (theo link Dofollow).

Dịch vụ seo Backlinks tại MDV đã da dạng hóa dãy IP (mỗi website một hệ thống IP phân biệt), tên miền đa dạng-Domain nước ngoài lẫn cả trong nước, có rất nhiều domain phần mở rộng edu.vn chất lượng. Bảo hành trọn đời theo chính sách site nguồn

2.7 Quý khách cần đặt hàng tối thiểu 30 backlinks.  Dành riêng cho khách hàng thân thiết, Seoer chuyên nghiệp: khuyến mãi 50 backlinks khi quý khách đặt hàngtrên 500 backlinks. Hình thức thanh toán chuyển khoản trước 100% hoặc tiền mặt.

Lưa chọn Backlinks tối ưu gói VIP (Edu,Gov,Pro…): Bán backlinks tay chất lượng content viết mới 100% không trùng lắp không vứng thuật toán Google. Backlink thương hiệu, uy tín hàng đầu tại Việt Nam, 1-2 backlinks đặt trong nội dung bài viết.


Ai cũng biết tầm quan trọng của backlink đối với các dịch vụ seo từ khóa và Backlinks miễn phí (free) thì không có hạn chế cho người đặt links. Cho nên xây dựng backlink SEO hiệu quả thể hiện ở chât lương, thương hiệu nhà cung cấp và bộ từ khóa ở vào vị trí trang nhất công cụ tìm kiếm và có cam kết dịch vụ cung cấp backlink chất lượng. Hệ thống website chính thống CMS (Wordpress, Joomla, Magento…) được đa dạng hóa tên miền-domain, đa dạng dãy IP Whitelist, có chỉ số DA, PA,DR cao theo các ưu thế như sau:
Vip1. MDV cung cấp dịch vụ seo với Backlinks tay có cùng lĩnh vực kinh doanh với quý khách, có thương hiệu và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Backlinks theo yêu cầu phù hợp với thuật toán Google, chuẩn SEO cách mạng CN4.0, có uy tín - chuyên nghiệp trong lĩnh vực seo từ khóa. Dịch vụ seo Backlinks đặt tay của chúng tôi không theo số đông về mô hình, hệ thống, công nghệ BOT…nào vì đơn giản chúng tôi chỉ giúp quý khách đẩy từ khóa lên TOP bằng dịch vụ seo Backlinks của mình.

Vip2. Việc tuyển chọn backlink tay hàng ngày cung cấp cho dịch vụ SEO của khách hàng không còn lạ với MDV. Cho nên không phải SEOer nào cũng bỏ qua dịch vụ bán backlinks của chúng tôi và tự sử dụng Backlinks chưa kiểm định để lên TOP. MDV tạo được niềm tin, uy tín, chất lượng, thương hiệu của Backlinks và phần lớn các công ty kinh doanh, cung cấp dịch vụ sử dụng backlink tay để đẩy từ khóa và giữ từ khóa trên trang nhất như 1 dịch vụ seo.

Vip3. Mọi Dịch Vụ backlinks tay chất lượng trên hệ thống các website CMS-tin tức theo luật PostTruth thực hiện cung cấp dịch vụ links tay chất lượng duy nhất ở các site tin tức đa ngành với tuổi đời domain (DA) cao (5 năm trở lên) theo kênh kinh doanh của quý khách. Dịch vụ textlink trong bài viết từ các site có PR,DR,DA,PA... được chọn lọc

Vip4. Gói Backlinks VIP (Edu,Gov,Pro…): dành riêng cho quý khách có yêu cầu cao về qui trình thực hiện links tay, xây dựng backlinks. Gói dịch vụ seo backlinks này thích hợp với các đơn vị kinh doanh (công ty phân phối sản phẩm, dịch vụ, nội dung số…) cần có sự an toàn tuyệt đối về thứ hạng trong trang nhất, bộ từ khóa seo phát triển bền vững nhất, đảm bảo an toàn cao nhất theo việc cập nhật thuật toán Google.

Vip5. Qui trình SEO backlinks tiêu chuẩn VIP: số lượng backlinks tối đa đặt trong 1 bài viết mới hoặc bài viết có sẵn theo ngành kinh doanh của quý khách(1500-2500 từ): 03 backlinks. Về liên kết In và out thì linkout cam kết nhỏ hơn 05 (theo link Dofollow). Hệ thống seo da dạng hóa dãy IP (mỗi website host một IP riêng trong dãy) cả trong và ngoài nước

Vip6. Hình thức giao dịch thanh toán, mua backlink chat luong: Bạn cung cấp cho chúng tôi bài viết mới hoặc chúng tôi viết bài mới cho quý khách hàng (phần này sẽ tính thêm tiền viết bài seo cho khách hàng). Bảo hành backlinks trọn đời theo chính sách an toàn site nguồn (Các nội qui sử dụng liên kết, AnchorText, từ khóa đặt link.. )

Yêu cầu dành cho quý khách: Đơn hàng với bài viết mới ít nhất 50 bài, Website của quý khách có từ 06 tuổi trở lên chưa vi phạm thuật toán Google (nêu có buộc lòng phải sử dụng dịch vụ seo Audit One ở MDV)

Khuyến mãi 10 links tương ứng (30 backlink) 10 bài viết khi quý khách đặt trên 100 bài (300 backlink) danh cho khách hàng thân thiết

Chế độ thanh toán: 01 lần 100% trước khi thực hiện dịch vụ seo backlinks.

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ