Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Điều gì làm dịch vụ SEO copywriting Google tìm kiếm hàng đầu

Mã sản phẩm: SEOCOPWRI
Tình trạng: Còn hàng
14.000.000,00
-+

Điều gì làm dịch vụ SEO copywriting Google tìm kiếm hàng đầu

SEO copywriting (SeoC) tạm hiểu là kỹ thuật sử dụng từ khóa SEO bằng cách xây dựng nội dung để thu hút người xem và quảng bá sản phẩm trên mạng. Người thực hiện công việc seo copywriting cho website  được gọi là SEO copywriter (người viết bài tiếp thị và xây dựng nội dung cho website). Đội ngũ làm (SeoC) khá thông thạo về Digital Marketing: kỹ năng xây dựng nội dung số, kỹ năng phát triển người dùng mạng, kỹ thuật phát triển hệ thống mạng PBN (Private Blogs Network), các quy tắc tìm kiếm phổ biến của cỗ máy tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, Cốcc Cốc… phục vụ cho chiến dịch quảng bá từ khóa trong website của mình. Công việc copywriting đòi hỏi người thực hiện phải viết bài có nội dung tốt, nội dung mới xuất hiện lần đâu, tránh lặp lại quá nhiều từ khóa trong bài viết hoặc đã có ở nhưng website khác nhằm mục đích thăng hạng cho bộ từ khóa, từ khóa SEO của mình trong trang hay trong website muốn viết bài.

Khi người làm tốt công việc SEO copywriting ở Onpage, họ sẽ chủ động trong xây dựng OffPage: biết viết gì, tạo liên kết nào tốt cho từ khóa mình cần quảng bá trên mạng Internet, truyền thông tin phổ biến trên Internet. Công việc này đòi hỏi phải có sự kiên nhẫn trong việc lựa chọn các site có thứ hạng cao (Blogs, Forum, mạng xã hội, Danh mục...) để đặt liên kết trỏ về site người được thuê, đi link (Link builder) để hỗ trợ từ khóa cho người viết SEO copywriting. Đây là thách thức lớn của người làm nội dung trên Internet vì người người làm SEO, nhà nhà làm SEO, Seo mũ trắng, mũ đen và đủ thứ trên đời…khiến các SEOer (người làm SEO) chen chân trên Internet. Khi thực hiện nội dung cho việc SEO từ khóa cũng cần chia sẻ nội dung lên các website khác một cách chọn lọc: có lượng traffic tiềm năng, PA,DA, Moz...cho bộ từ khóa cần trình bày theo dịch vụ seo nội dung và các mạng xã hội nổi tiếng: Facebook, LinkedIn, Google Plus, Tumble.

Ví dụ thực tiễn: Dịch vụ seo Top có hàng hàng, lớp lớp người muốn sở hữu từ khóa này ở VN vì nó thu hút 01 lượng lớn khách hàng cần SEO sử dụng và hểu đúng mục tiêu, kế hoạch seo của khách hàng. Để chen chân vào Top của từ khóa này Quý khách có thể sử dụng Google AdWords hoặc phải sử dụng các liên kết có thứ bậc cao, tạo Traffic. Nhưng điều quan trọng nhất phải đầu tư thật tốt vào nội dung bài viết để việc thăng hạng có thể xảy ra do chiếm được cảm tình nhiều độc giả xem bài viết và tham gia bình luận.


Khi đã có từ khóa độc nhất, hoặc muốn độc chiếm từ khóa nào đó trên trang nhất của mạng tìm kiếm, SEO copywriting sẽ phải nghiên cứu tất cả các liên kết (links) có chứa từ khóa đó và có chiến thuật đẩy từ khóa chính, qua các khóa phụ tăng dần trong các nội dung bài viết theo thời gian yêu cầu của khách hàng. Đăng ký liên kết có từ khóa đã chọn vào 1 Danh mục đã được phân loại sẵn của hệ thống như: Business, Services, Home Services…người làm Seo Copywriting hướng mục tiêu tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm vào từ khóa qua bài viết có nội dung tốt của mình nhanh hơn nhờ kỹ thuạt xây dựng nội dung.                      

Lợi ích không thể phủ nhận của SEO copywriting dành cho quý khách hàng sử dụng thường xuyên

1. Khi 1 website được thực hiện SEO copywriting thì sở hữu sức mạnh canh tranh rất lớn về thứ hạng từ khóa so với những website không có. Khi Seoer thực  hiện tốt seo Copywriting thì những từ khóa trong website được phủ ở trang 1, trang 2, với các vị trí Top 1-10. Bộ từ khóa của wesbsite được tập trung sức mạnh thu hút được lượng lớn khách hàng tiềm năng một cách tự nhiên và giữ chân người dùng ở lại website mục tiêu của quý khách lâu hơn.

2. Thành công mà Seo Copywriting phục vụ quý khách qua nội dung tốt thu hút người đọc, thu hút các cỗ máy tìm kiếm chiếm thứ hạng từ khóa cao, ổn định và hiếm khi bị Google giảm lượng index, hạ uy tín. Người làm seo copywrite giỏi sẽ giúp qus khách trong việc seo nội dung website (Content)trở nên thuận lợi hơn nhờ lối viết dí dỏm, sang tạo thể hiện qua việc thu hút được sự quan tâm đặc biệt người dùng, của Google,Bing,Yandex, Cốc cốc…

3. Với chất lượng tuyệt vời của nội dung website từ SEO copywriter dành cho quý khách kinh doanh sản phẩm, dịch vụ, tin tức… thì khẳ năng tăng thứ hạng, thu hút khách hàng tiềm năng thật đơn giản. Việc xây dựng nội dung website, tăng chất lượng của mỗi bài viết thật vô cùng quan trọng trong việc thăng hạng từ khóa seo. Website của quý khách không thể SEO tốt, thứ hạng từ khóa khó thay đổi nếu như website không có nội dung chất lượng thể hiện được thương hiệu.


4. Khách hàng tiềm năng tìm thấy website của quý khách vì nội dung được cung cấp cho người dùng thật sư hữu ích, người dùng tìm kiếm một sản phẩm, dịch vụ, thông tin mà site của quý khách thể hiện nổi bật hơn những site khác. Cho nên phải giữ chân được khách hàng ở website lâu hơn, họ có xem những trang liên quan, tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ, điều đó phụ thuộc vào cảm nhận của khách hàng về nội dung và bài viết được trình bày trên website qua việc seo từ khóa.

5. SEO copywriting tạo nên bài viết thu hút người đọc, thực sự có chất lượng, có tính thuyết phục cao và đáp ứng đúng vào nhu cầu của khách hàng thì doanh nghiệp, công ty sẽ bán được hàng. Và sẽ bán được nhiều sản phẩm dịch vụ hơn nữa qua việc chuyển đổi khách hàng tiềm khi chất lượng của sản phẩm có uy tín, nội dung cung cấp từ website thường xuyên có bài mới, sản phẩm mới cần thiết cho người dùng. Nội dung không tốt sẽ có tác dụng ngược lại làm mất đi rất nhiều khách hàng và tác động rất lớn tới doanh số của công ty.

6. Không có SEO copywriter thì công ty, doanh nghiệp nào cũng vẫn có website giao dịch. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tạo bộ từ khóa chiến lực từ nội dung trong wesbite của mình và chắc chắn rằng website của tôi có nội dung đẹp, bộ từ khóa thể hiện mục tiêu ở trên TOP. Cho dù có nội dung tốt và không phải website nào cũng có một thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google, Bing,Yahoo,Yandex...

7. Quý khách có được đội ngũ phát triển nội dung tốt cho website từ SEO copywriting phát triển nội dung website có 1 trong những phương pháp SEO ‘mũ trắng’ dựa trên việc biên tập nội dung và tiếp thị lại. Quý khách không còn phải băn khoăn xây dựng kế hoạch phát triển website toàn diện, chuyên nghiệp hay cân nhắc lựa chọn một dịch vụ SEO website nào khác ngoài MDV8. Chúng tôi phân tích yêu cầu của khách hàng và khéo léo bố trí từ khóa vào bài viết và phân bổ mật độ từ khóa sao cho hợp lý tron độ dài của nội dung, hình ảnh, có sức thuyết phục và tạo ấn tượng với người xem. MDV thực hiện SEO copywriting tập trung vào nội dung bài viết, lấy nhu cầu cần thiết của khách hàng làm trọng tâm để xây dựng và phát triển nội dung của website  hướng đến người dùng và thứ hạng tìm kiếm.


9. Mỗi website của quý khách đều có đều có hướng phát triển nội dung khác nhau do các lĩnh vực ngành nghề cần phát triển, chúng tôi luôn tạo ra sự khách biệt về nội dung phụ thuộc vào khách hàng tiềm năng mà công ty quý khách muốn hướng tới. Lợi thế SEO copywrting tại MDV:

- Kiến thức SEO phong phú và được cập nhật thường xuyên: mỗi bài viết đều được đầu tư nghiêm túc và tốt cho việc seo website có lượng từ khóa chính, khóa phụ xuất hiện trong website vừa đủ, vị trí đặt từ khóa phải phù hợp theo nội dung. Cách liên kết các bài viết lại với nhau để tạo thành link nội bộ (internal link) có hiệu quả và có chủ đích phục vụ cho tăng thứ hạng từ khóa theo điều kiện SEO Onpage, OffPage thực hiện dịch vụ seo hiệntheo tiêu chuẩn Google

- Kỹ năng viết bài tốt có từ trải nghiệm thực tế cho nên có thể tạo nên những nội dung hay, cuốn hút người xem, nán lại tại website cung cấp thông tin. Việc tìm hiểu vấn đề mang đến trải nghiêm cho người dùng thể hiện ở việc bố trí, sắp đặt từ khóa chính, các từ khóa phụ vào bài viết mà không bị phạt bởi các cỗ máy tìm kiếm và người dùng ít phát hiện.

- Kỹ năng phát triển (Public Relations - PR) bài viết, clip tốt trên mạng xã hội: Chúng tôi thực hiện viết bài có giá trị về nghe nhìn và được Google,Bing,Yandex,Yahoo… đánh giá cao từng ngày, từng giờ bằng cách  ttheer hiện chất lượng nội dung vượt trội trong PR bài viết và thu hút được người dùng đến với website muốn tăng thứ hạng từ khóa.

- SEO copywriting tại MDV có đội ngũ phân tích nhóm đối tượng mà quý khách cần hướng tới để có hướng xây dựng nội dung một cách cụ thể trong việc tạo nội dung: bài viết, hình ảnh, clip... phục vụ tốt người dùng, khách hàng tiềm năng.

- MDV thường xuyên cập nhật những đề tài mới, công nghệ làm nội dung trong lĩnh vực SEO tiến tiến

- Ở SEO copywriting cũng bao gồm cả việc phân tích website của đối thủ cạnh tranh cùng ngành, đưa ra hướng đi, kế hoạch, cách trình bày nội dung dung mới độc đáo và khác lạ.

- Dịch vụ seo có đội ngũ SEO copywriting tạo tiêu đề (Title) hấp dẫn, gây sự chú ý, thu hút được người xem nán lại website và quan trọng nhất ở nội dung đúng theo title, thực tế và đem lại lợi ích ngườu dùng, khách hàng tiềm năng


- MDV thực hiện đánh giá mật độ từ khóa: trong tựa đề - title chứa từ khóa của quý khách cần SEO, muốn có thứ hạng cao trên Google, Bing, Yahoo, Yandex, Cốc cốc…và tạo mât độ từ khóa khoảng 2 – 4% trong phần nội dung của bài viết.

- Phân bố đều từ khóa : Từ khóa phải được phân bố đều trong phần nội dung từ trên xuống dưới một cách tốt nhất mà không gây khó chịu cho đọc giả và MDV thực sư chuyên nghiệp trong việc này qua  đội ngũ SEO copywriting nhiều năm kinh nghiệm

- Copywrite SEO ở nội dung bài viết : súc tích, cung cấp đầy đủ, rõ ràng và chi tiết các thông tin cần SEO mang đến phục vụ người dùng. MDV luôn hậu kiểm để chắc chắn thông điệp gửi đến khách hàng có thể hiểu thông tin rõ ràng như đã truyền đi theo 01 hướng. MDV cũng sử dụng liên kết nội bộ (internal links ) để điều hướng người xem các bài viết hữu ích liên quan. Các nút chia sẻ bài viết qua các mạng xã hội và khuyến khích người dùng cũng được cân nahwsc khi cần thiết để trành phiền toái cho người dùng

Như vậy SEO copywriting tại MDV có thể công việc bán thời gian hay toàn thời gian do cộng sự của MDV toàn quyền quyết định. Công việc này cần nhiều kỹ năng : ngghiên cứu các thuật toán tìm kiếm, các quy luật của công cụ tìm kiếm, kiến thức về SEO (Onpage, Offpage) theo thời gian thực, ngôn ngữ cần SEO…

Khi tham gia vào MDV thì lĩnh vực SEO copywriting có thể nhẹ nhàng với người này nhưng lại không khả quan đối với người khác trong cuộc đua thăng hạng từ khóa ở trang nhất. Người thực hiện SEO copywriting phải biết xây dựng và phát triển mạng lưới website riêng mình để khi SEO từ khóa tăng khả năng sinh tồn trên trang nhất của các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Yahoo, Yandex, Cốc cốc…tạo dấu ấn riêng cho việc SEO copywriting tại MDV

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ