Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Dự án đồi vàng - bất động sản

Mã sản phẩm: GolHillDX
Tình trạng: Còn hàng
10,00
-+

Dự án đồi vàng - bất động sản

Dự án đồi vàng  - Gold Hill:

Gold Hill tọa lạc tại thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng  Bom, tỉnh Đồng Nai. Thị trấn Trảng Bom có một vị trí vôcùng  quan  trọng  trong  sự  nghiệp phát triển công nghiệp và du lịch sinh thái của tỉnh Đồng Nai, với các khu công nghiệp như Hố Nai, Sông Mây,  Bầu  Xéo.  Giang  Điền,  cụm công nghiệp Thanh Bình và khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền, sân golf Đồng Nai, KDL Hồ Sông Mây... Với dự án đồi vàng  - Gold Hill thỏa mãn nhiều tiêu chí sống trong thời công nghiệp với kiến trúc hiện đại, không gian sống thoải mái...

                                             


+ Vị trí và giao thông thuận tiện :
—    - Với hệ thống giao thông thuận tiện đến các Trung tâm kinh tế (Thành phố Biên Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu…) và Trung tâm hành chính trong khu vực. Giáp ranh TP.Biên Hòa, cách Tp.HCM 45km.
+ Thiết kế độc đáo :
    - Với những mẫu thiết kế hài hòa với thiên nhiên, nằm sát kề với Khu dân cư hiện hữu, sân golf Đồng Nai và các tiện ích bên trong, xung quanh dự án.
+ Tiện ích trọn vẹn:
    - Dự án như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích nhằm phục vụ nhu cầu sống cho những cư dân sinh sống khu vực này, nằm trong lòng một hệ thống các Trung tâm thương mại, khu vui chơi & thể thao, khu dịch vụ siêu thị, nhà hàng và trường học…
+ Môi trường sống hoàn hảo :
   - Khu dân cư Gold Hill như một thành phố thu nhỏ với các  tiện ích và công viên xanh mát với những vành đai xanh bao phủ không gian sống cho cư dân nơi đây, tạo một không gian lãng mạn, bình yên và hạnh phúc.

                                                  

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ