Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Được 01 đầu đọc mã vạch trong những máy quét đa tia liên tục - chính xác – bền nhất

Mã sản phẩm: Barcode Scanner1
Tình trạng: Còn hàng
1,00
-+

Được 01 đầu đọc mã vạch trong những máy quét đa tia liên tục - chính xác – bền nhất

Đầu đọc mã vạch (ĐĐMV) hay máy quét mã vạch (MQMV) có tốc độc quét nhanh – chính xác – bền – giá tốt nhất được phân phối trên thị trường Việt Nam làm hài lòng mọi quý khách. Máy quét mã vạch (MQMV) được nhà sản xuất thiết kế có ‘mắt thần’ với nhiều tính năng thu nhận rõ hình ảnh của mã vạch, mã QR, và các loại mã chuẩn… được in trên các bề mặt sản phẩm và truyền thông tin vào máy POS (máy bán hàng, điểm thanh toán giao dịch). Trên thị trường quốc tế đầu đọc mã vạch được trang bị công nghệ quét laser mới - tự động bắt hình có hiệu quả cao gấp bội lần so với các loại hình máy quét mã vạch thông thường khác. Một khi quý khách muốn mua (ĐĐMV) hay máy quét mã vạch thường hay băn khoăn về giá thương hiệu nào tốt chứ ít quan tâm đến thông số kỹ thuật như đồ bền, tốc độ quét của máy, tính năng quét 1D, 2D như Datalogic, Honneywell,

Các yếu tố sử dụng (ĐĐMV) như : gọn gàng, thẩm mỹ, tự động quét khi đưa mẫu...thuận lợi trong khi sử dụng thường xuyên, số lượng vật quét  đi theo từng thươg hiệu máy quét, loại đầu đọc trong nước VIệt Nam. Các loại máy in công nghiệp chuyên dùng duy trì độ bám dính giữa ribbon mực in mã vạch và decal giấy làm cho nội dung in ấn khắc dính lâu bền trên bề mặt con tem qua máy in nhãn Datamax, Xprinter, IntermecCác loại máy in tem, in nhãn mã vạch trên thị trường in Barcode, QR cũng có nhiều thương hiệu, độ phân giải, công nghệ khác nhau nên khi in bằng máy in chuyên dụng này tất nhiên cần dùng giấy chuyên dụng cho decal in mã vạch và ribbon in mã vạch, ruy-băng in chuyển nhiệt, đầu in nhiệt trong máy in nhiệt như Zebra, Datamax, Epson, Xprinter …

Quý khách dù có gọi tên đầu đọc mã vạch (MV) (máy quét mã vạch, thiết bị đọc mã vạch, máy đọc mã vạch…) thì xuất phát duy nhất từ thuật ngữ gọi cung trong tiếng Anh Barcode(mã dạng thanh). Nhưng nhiều người nước ngoài đôi khi cũng gọi: Barcode reader (BR - đầu đọc (MV)), Barcode scanner (BS - máy scan (MV)), barcode checker (BC - máy kiểm tra (MV)), or Barcode Verifier (BV -máy kiểm tra hàng hóa(MV))…xuất hiện tại Việt Nam từ trước đầu thế kỷ 21.

Máy quét mã vạch (MQMV), (ĐĐMV) đã làm gì để góp phần tăng doanh số cho nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp ?

Thiết bị mã vạch đã có từ những năm 19xx và phát triển vượt bậc trong việc 'chống nhầm lẫn’ các sản phẩm đã giống nhau 'như đúc' mà con người có thể gặp phải. Ngày nay trong công cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.0 thiết bị đầu đọc mã vạch đã trở thành 01 thiết bị IOT -  01 công cụ hỗ trợ đắc lực trong  mọi lĩnh vực kinh doanh.

1. Ứng dụng mã vạch được chấp nhận rộng rãi và phổ biến trong kiểm soát thông tin ‘chống nhầm lẫn’ từ ngành y tế, quản lý sản phẩm trong bến – bãi,  kho tàng - xưởng sản xuất, ứng dụng cho việc bán lẻ sản phẩm, bán vé qua cổng, cầu, đường…

2. Chúng ta cũng có thể thấy mã vạch xuất hiện trên vé tàu bán ở nhà ga Sài Gòn, Đà nẵng, kiểm tra hàng hóa trong kho Sống Thần qua việc in - dán tem có sẵn trên sản phẩm. quét ở kho hàng, quét ở trung tâm phân phối, quét ở siêu thị bán hàng, quét ở cửa hàng bán lẻ hầu hết điều sử dụng như 01 tiêu chuẩn trong cuộc cách mạng công nghiêng 4.0 (CMCN 4.0)


3. Quý khách không thể chờ thêm 01 ngày nào khi khách hàng luôn sử dụng điện thoại thông minh (SmartPhone) thiết bị di động (Mobile Device) Tablet, Laptop… mà ứng dụng kiể hàng đã tràn nghập trên Apps Sstore, Androi Apps một khi mà người kiểm hàng, kiểm kho đều dùng (ĐĐMV), thiết bị quét (MV) lấy thông tin trên tem (đã in sẵn) để xử lý nhanh chóng công việc, tránh nhầm lẫn và chuyên nghiệp hơn trong công việc

4. Nhà sản xuất thiết bị thông minh về máy quét mã vạch đã tìm cách tối ứu số lần đọc, quét, thời gian chờ giữa 02 lần quét của (ĐĐMV) là nắn nhất, khi mở lại thiết bị có ngay sau cho thời gian nghỉ là ngắn nhất. Về yêu cầu tăng khả năng xử lý công việc quét sản phẩm, hỗ trợ kinh doanh của quý khách thành công thêm.

Hiện nay ở thị trường (ĐĐMV) có nhiều công nghệ quét mã vạch, đầu đọc mã vạch được làm thiết kế – chế tạo từ công nghệ cơ bản quét Laser và công nghệ cảm biến hình ảnh như thiết bị camera CCD (Charge Coupled Device). Trong đó khi sử dụng công nghệ Laser thì mang lại  độ nhạy cao khi quét,

5. Máy quét mã vạch chất lượng – thương hiệu có thể quét được những mã trong giới hạn chuẩn cho phép như : trên bề mặt ít lồi lõm, cong đều trong giới hạn, tiêu cự tối đa khoảng (16-25cm), đang chuyển động đều trong miền quét.

Một thiết bị quét chất lượng còn được khẳng định qua việc hoạt động tốt được khi nhiễu sáng hay chói sáng theo giới hạn công bố và trong những môi trường khắc nghiệt như kho tàng, bến bãi, siêu thị nhập xúa hàng hóa...


Lựa chọn còn lại thuộc về những dòng máy máy có phần cứng ứng dụng công nghệ CCD có độ bền cao, thiết bị đặt cố định, quét được những mã vạch nhỏ trong giới hạn kỹ thuật, có thể nhận dạng mã trên bề mặt gồ ghề có thể đọc được. Quý khách đã dùng thiết bị đầu đọc mã vạch CCD có thể thấy được cảm biến thiết bị nhận được tia sáng có độ dày khoảng 1cm và tầm xa tối đa nhất  trong dãy 5-10cm.

6. Những kỹ sư, chuyên gia phần cứng về Barcode hàng đầu trên thế giới được tập hợp để giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh về công nghệ đọc - quét – Barcode trong việc nhận dạng - lưu trữ thông tin chính xác –an toàn .

Bằng quan sát gián tiếp qua thiết bị bảo vệ mắt hay quét mã vạch thì quý khách có thể thấy máy phát ra tia sáng hẹp (thường có màu đỏ, xanh lục hoặc xanh Bluetooth đặc trưng) và dày thì gọi đích danh máy quét 1D (Dash – 01 Dimension). Quý khách còn thấy mặc định máy phát tia sáng  dạng lưới, thì đó là máy quét 2D (2 Dimension).

Đầu đọc mã vạch 2D (mã ma trận điểm ảnh (pixel matrix) - ma trận vuông trắng đen trên tiết diện nhỏ nhất khóa phân biệt bằng mắt thường) có dung lượng chứa dữ liệu lớn, sử dụng tốt để quét các mã chuẩn thế giới như Data Matrix, QR code, PDF-417…

Đến thời điểm hiện tại thì công nghệ chụp ảnh tuyến tính (kết hợp Laser và CCD) tạo nên công nghệ mới nhất, nhận dạng chính xác gần 99,9% mã hình ảnh và đang được sử dụng phổ biến ở các nhà ga sân bay ở quầy vận chuyển hành lý tự động. Dòng (ĐĐMV) hay (MQMV) ra đơi muộn nhưng đã khắc phục được gần hết các nhược điểm của đầu đọc Laser và CCD.

7. Và những kỹ sư, lập trình viên phần mềm đã viết viết ứng dụng (Apps trên IOS, Androi, Tablet…)  người lập trình hệ thống  phần mềm ứng dụng nổi tiếng nhất ở các hệ điều hành (OS) Linux, Windows, MACOS, Java

...đã được huấn luyện để ước lượng trước được hầu hết các yêu cầu của người dùng trong công nghệ số hóa kho tàng, bến - bãi, cửa hàng, tiệm tạp hóa nhỏ… để mang đến tính tính tiện dụng, đáp các chức năng cần thiết trong hệ thống quản lý gọn nhẹ và vận hành đơn giản .

8. Sự đa dạng loại mã code trang bị cho đầu đọc mã vạch sử dụng đáp ứng nhu cầu kinh doanh của quý khách:

Hầu hết các loại đầu đọc mã vạch 1D,2D (mã 1D được in trên tem – nhãn có các sọc đen trắng cách khoảng, bề dày cách thanh to hay nhỏ tùy theo mã hóa và được  qui ước xếp theo hàng ngang) đều đọc tốt mã vạch đã được in trước.

Các thiết bị mới nhất – chất lượng – thương hiệu thươ]ng được trang bị công nghệ tia laser thế hệ mới hoặc công nghệ chụp ảnh tuyến tính phiên bản cao hơn. Theo thông tin từ nghiều nguồn thì máy quét 2D sẽ quét được các loại mã vạch 1D (như code 128), code 39 (trong siêu thị, shop hàng hóa); hỗ trợ toosst các huẩn UPC, EAN (trong vận chuyển hàng hóa qua nhiều nơi trên thế giới)…

Quý khách căn cứ vào nhu cầu và lĩnh vực kinh doanh của mình để có thể chọn những máy quét đơn tia (1D )hoặc đa tia (2D); có trang bị tùy chọn kết nối có dây: cổng USB, COM, Keyboard; không dây : Bluetooth, WiFi ; tính năng rãnh tay – quét tự động (tự động hay thủ công) khi đưa mẫu mã vạch vào vùng nhận dạng của đầu đọc…

Nhà sản xuất phục vụ ‘tận răng chó quý khách’ bắng in sẵn 01 số mã vạch chuẩn (kể cả mã reset máy khi cần) để đối chiếu với mã vạch của quý khách mang đến kiểm tra đầu đọc trước khi chọn mua.

9. Có thể quý khách sẽ sở hữu các chức năng của đầu đọc mã vạch trong 3 nhóm chính:

– Máy quét mã vạch đước sử dụng trong nhiều shop bán lẻ, siêu thị mini, tạp hóa ít bụi bẩn... với yêu cầu thời gian quét nhanh, chính xác (1-3s /tem) thời gian chờ thấp (tính từ lúc ở chế độ tiết kiệm điện đến lúc bật máy quét bằng tem)

– Máy quét được sử dụng trong điều kiện khắc nhgiệt( kho, bãi trung tâm tập kết hàng hóa, bưu diện…): đòi hỏi phải có bền cao , tránh va đập, tránh được bụi bẩn, hoạt động trong môi trường nhiễu sáng, chói sáng.  Thêm vào đó tốc độ quét nhanh nhiều sản phẩm, hỗ trợ nhiều loại mã vạch, tiêu quét ít nhất phải đáp ứng chuẩn UPC/EAN.

– Những thiết bị máy quét mã vạch đa tia (dạng lưới) 2D và cảm biến tuyến tính và tích hợp thêm công truyền dẫn nghệ không dây như: WiFI Radio hoặc Bluetooth là lựa chọn phù hợp.

– Đầu đọc mã vạch chuyên dụng trong ngành công nghiệp hiện đại: môi trường sản xuất thiết bị, chế tạo máy có tính tự động hóa cao nên cần những máy có độ chính xác gần như tuyệt đối đẻ tránh lỗi day chuyền, quét nhanh và rộng. Các doanh nghiệp trong khu công nghiệp, khu chế xuất thường sử dụng máy quét Laser, cảm biên tuyến tính đa tia (32 tia), được cố định 01 chỗ.

Điều nhà sản xuất và phân phối không thừa nhận về khi quý sử dụng thiết bị mã vạch trong kinh doanh:

Quý khách sử dụng các loại đầu đọc mã vạch ở Việt Nam đều cho chất lượng khá ổn định và giá cả tốt nhất so với 05 năm trước đây. Các yêu cầu đà dạng về mã vạch được gói gọn trong một thiết bị quét mã vạch đề từ không ít hãng sản xuất như: Honeywell (nổi tiếng toàn cầu), Datalogic, Opticon, Symbol- Motorola (máy quét mã vạch Symbol của Motorola: có mẫu mã đẹp, bền khi sử dụng) … đều là thương hiệu quen thuộc, lâu đời.

Các dòng sản phẩm mới ở Việt Nam trong những năm gần đây như : Metrologic, Zebex, Antech,  Prowill,  Unitech,….

nhỏ gọn, có thể bấm quét hoặc chạy tự động, đọc được cả mã vạch dưới ánh sáng mặt trời với tốc độ cao, hỗ trợ kết nối USB, PC, laptop, máy in hóa đơn, máy tính tiền, giải mã được hầu hết các mã vạch … đang được rất nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Chi phí đầu tư trọn gói cho một hệ thống quản lý mã vạch với chi phí tối giản hơn trong kinh doanh: máy in mã vạch, quét mã vạch, tem –nhãn… không quá tầm tay của 01 tiệm tạp hóa nhỏ với hơn trăm, ngàn mặt hàng, shop bán hoa tươi, Trà Sữa Chân Châu… đến những doanh nghiệp có quy mô ‘khổng lồ’ sỡ hữu hàng trăm, ngàn đầu đọc - quét mã vạch, máy in mã vạch tự động dán lên sản phẩm và được nhận dạng mã vạc trên toàn quốc.

Quý khách bỏ ra chi phí trang bị máy in mã vjach, đầu đọc mã vạch, tem -nhãn… trong hệ thống quản lý mã vạch theo xu hướng Cách mạng công nghiệp 4.0 mà chi phi lại không đáng kể so với lợi ích công việc mang về vì tiết kiệm được nhân lực và thời gian cho khâu quản lý mã vạch sản phẩm, chống nhầm lẫn triệt để.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ