Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Giá không thể tốt hơn khi bơm mực, đổ mực, nạp mực, sạc mực - ink cartridge refill tại MDV

Đơn vị dịch vụ: Mọi dịch vụ
Mã sản phẩm: InkRefillOne
Tình trạng: Còn hàng
115.000,00
-+
Sản phẩm dịch vụ này có số lượng đặt tối thiểu 10

Giá không thể tốt hơn khi bơm mực, đổ mực, nạp mực, sạc mực - ink cartridge refill tại MDV

Bơm mực, nạp mực, đổ mực, sạc mực … hay Ink Refill (theo tiếng Anh) như dịch vụ bơm mực – đổ mực thường được thực hiện thường xuyên bởi các công ty chuyên cung cấp số lượng lớn mực máy in tương thích. Dịch vụ bơm mực được thực hiện tại nhiều nơi bởi nhân viên bảo trì thiết bị văn phòng hay nhân viên IT ngành cung cấp thiết bị mực in. Khi quý khách sử dụng hộp mực in đến khi hết hộp mực vẫn có bản in rõ nét, chất lượng in trên giấy đẹp được đảm bảo từ  dịch vụ Refill đạt chất lượng tốt nhất. Quý khách cũng biết việc bơm hộp mực máy in thoạt nhìn tuy đơn giản nhưng sẽ tốn nhiều thời gian nếu như không làm thường xuyên có hướng dẫn chi tiết. Việc nạp mực không chuyên nghiệp có thể dẫn đến đổ mực trong máy in gây hỏng hóc thiết bị in, giảm tuổi thọ máy in hơn nữa có thể hít phải bụi mực ảnh hưởng đến sức khỏe vì thiếu thiết bị hút bụi mực chuyên dùng cho các hãng HP, Canon, Lexmark, Brother, Epson, Panasonic…

Dịch vụ đổ mực in theo cách gọi ngoài Hà Nội, sạc mực ở miền Tây, hoặc nạp mực, bơm mực máy in ở thành phố Hồ Chí Minh, miền Trung (), miền Tây () cho các dòng máy in cả nước như: Lexmark, Samsung, HP, Canon, Brother, Panasonic…được thực hiện sau 1 thời gian sử dụng hộp mực máy in thì quý khách thấy bản in bị mờ hoặc đèn đỏ ở nhãn cảnh báo mực nhấp nháy thì nhiều khả năng mực máy in đã hết.

Quý khách không cần tháo máy in và mang tới tận nơi để thử bản in đẹp hay xấu mà chỉ cần nhấc điện thoại gọi dịch vụ In Refill, chuyên viên kỹ thuật được điều đến nạp mực máy in tận nơi (tại nhà, tại văn phòng, công ty…). Quý khách được phục vụ chu đáo khi sử dụng dịch vụ In Refill bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp nạp mực máy in, vệ sinh cơ bản thiết bị in. Khi sử dụng hộp mực in đã được Refill sẽ khó có khả năng bị lem mực khi in và keeso dài tuổi thọ máy in.


Hộp mực tương thích khi được nạp cho đạt chất chất lượng bản in không kém hộp mực theo máy hãng như bản in đều - đẹp - rõ - sắc nét. Dù với tên gọi dịch vụ gì (bơm mực, nạp mực, đổ mực, sạc mực...). Chúng tôi cam kết hàng trăm hộp mực thuê khi đổ mực cho chất lượng tốt như hộp mực mới quý khách đã dùng trong máy. Máy in của quý khách không bị ảnh hưởng tới các chế độ bảo hành chính hãng cũng như chất lượng mực in bản in không đồng đều, mực thải nhiều. Quý khách yên tâm sử dụng dịch vụ Refill mực máy in tại nhà nhiều lần sẽ tiết kiệm tối đa chi phí tương đương 01 hộp mực mới.

9 cách để tiết kiệm tiền bạc/thời gian của quý khách khi sử dụng dịch vụ In Refill (đổ, bơm, nạp, sạc… hộp mực)

1. Quý khách đăng ký sử dụng hộp mực thuê với chúng tôi (tối thiểu 01/hộp mực trên tháng) nhân viên chăm sóc sẽ dán nhãn hộp mực thuê có Logo của công ty cung cấp dịch vụ bơm mực in. Nhân viên công ty phục vụ nạp mực có đồng phục nhân viên có Logo trùng với nhãn trên hộp mực theo hợp đồng thuê hộp mực.

2. Việc giao nhận hộp mực thuê, kiểm tra máy in định kỳ đều được ghi biên nhận, biên lai, xuất hóa đơn theo yêu cầu đến công ty cung cấp hộp mực.

3. Quý khách nên gọi điện thoại cho công ty theo thông tin giao nhận, Logo công ty không gọi cho kỹ thuật lần trước vì lịch công tác của nhân viên được hoán đổi để đảm bảo sự công bằng cho nhân viên bảo trì hộp mực.

4. Các hộp mực thuê của công ty có chế độ bảo hành đến hết hộp mực khi sử dụng theo thời gian ghi trên hộp mực... Các dịch vụ khuyến mãi, hậu mãi liên quan dịch vụ bơm mực đều được giải quyết thỏa đáng quyền lợi của khách hàng khi có sự cố đều theo chính sách của công ty.

5. Quý khách thông cảm về thời gian tiếp nhận phục vụ tận nơi của cuộc gọi theo khu vực kinh doanh của công ty phụ thuộc vào đơn vị chăm sóc khách hàng được phân chia theo thành phố (Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng… ), Hà nội. Theo hợp đồng thỏa thuận khu vực thì nhân viên sẽ có mặt tại nơi thay mực trung bình khoảng 60-120 phút (kể cả các trường hợp tắt đường, lạc đường…), thay hộp mực đã được nạp sẵn thông thường thời gian từ 10-15 phút sau đó quý khách chú ý kiểm tra bản in để xác nhận vào phiếu thực hiện


6.  Phạm vị hoạt động thuận tiện từ quận 5 đến các quân 1,2, 3, 4,6, 7,8… Phú Nhuận, Gò Vấp… chúng tôi đều đáp ứng tốt. Những trường hợp còn lại chúng tôi tính thêm phụ phí di chuyển cho số lượng ít 1-2 hộp mực thuê đã được nạp sẵn hoặc ưu tiên cho hợp đồng số lượng nhiều xin quý khách thông cảm cho Anh,Em kỹ thuật bơm mực hay đổ mực in.

7. Chúng tôi xuất hóa đơn giá trị gia tăng (GTGT) theo yêu cầu sử dụng mực của quý khách theo các chứng từ đối chiếu đủ về giao nhận ở 02 bên và hợp đồng. Cho nên chúng tôi rất cảm ơn quý khách khi giữ lại đủ chứng từ để yêu cầu xuất hóa đơn GTGT chúng tôi sẽ xuất theo chứng từ và giao tận nơi cho quý công ty và doanh nghiệp theo yêu cầu trước đó.

8. Dịch vụ In Refill có ghi biên nhận khi thực hiện dịch vụ đổ mực – nạp mực máy in từ chúng tôi có giá trị trong vòng 30 ngày làm việc kể từ khi ký nhận máy móc và linh kiện.

9. Quý khách an tâm khi sử dụng hộp mực thuê từ dịch vụ In Refill theo chế độ mực tương thích bảo hành hàng mới với tiêu chuẩn của nhà sản xuất mực thương hiệu.

Trong quá trình bơm mực máy in, nếu có mực đổ, phát sinh hỏng hóc đơn giản không cần linh kiện thay thế chúng tôi hỗ trợ sữa tại chỗ không quá 15 phút. Quý khách có máy in gặp các lỗi khác như hỏng trống (Drum), gạt mực bị mòn cao su, trục từ bị nhiễu, trục cao áp cháy, chíp hộp mực hết hạn sử dụng chúng tôi sẽ thay thế bằng các linh kiện theo máy như chính nhãng khác với giá thành tốt nhất

Tại sao chúng tôi thực hiện chuyên nghiệp trong các bước trong qui trình Đổ – Bơm – Nạp mực Hp, Canon, Epson, Xerox, Samsung, Lexmark, Panasonic, Brother... đơn giản không ngờ :

Giai đoạn I - Chuẩn bị:

1. 01 Kềm mỏ nhọn có răng cưa chuẩn để gắp lò xo, ốc vít, trục…trong hộp mực ra

2. 01 tua vít 02 đầu chuẩn (01 đầu dẹt, 01 đầu chữ thập) để tháo các ốc khỏi hộp mực

3. Bóng xịt hơi đầu vít để thổi mực còn bám lại trong vỏ, trục từ, gạt…quá trình sử dụng

4. Hộp nhựa trong chia ô đựng ốc vít, hay lò xo theo nhóm từ ngoài vào trong để tránh trường hợp bị thất lạc.

5. Móc từ để lấy các loại vít nhỏ

6. Vải mùng, hay giấy không tua bụi, xơ để lau chùi các linh kiện . không được dùng bông gòn có tua xơ để tránh trường hợp bám bụi khi lau chùi bị dính lại trong hộp mực.


Giai đoạn II – Tháo hộp mực – vệ sinh:

Bước 1 – Mở hộp mực:

Tháo ốc vít trên hộp mực bằng dụng cụ đã chuẩn bị, sau khi tháo chú ý để ốc và lò xo vào hộp đựng ốc vít theo 01 thứ tự nhất định

Bước 2 – Tách link kiện:

Tách vỏ bảo vệ  trống (drum) kế đến dùng tay đẩy thanh trống bung lên từ từ, nhẹ nhàng tháo Drum ra ngoài và để vào hộp hạn chế bụi đất hay vật ghì làm ảnh hưởng đến thanh Drum để tránh các trường hợp trầy xước ảnh hưởng đến chất lượng in ấn về sau.

Bước 3 – Tách các bộ phận của hộp mực

Dùng móc sắt (trong bộ đồ chuẩn bị) để đẩy các ốc lên là dùng kiềm kéo ra ngoài. Kế đến dùng tay tách đôi hộp mực ra và tiếp tục tháo gạt cao su, tháo lò xo... luôn giữ cho bánh răng nhông tránh long các bánh nhông nhựa ra ngoài để tránh trường hợp phải láp ráp lại vừa tốn thời gian và không làm thiếu sót.

Bước 4 - Loại hết mực thừa ra ngoài

- Dùng bóng bơm xịt làm sạch mực còn bám lại trên hộp mực, gạt cao su, trục từ…

- Dùng tay lắc chai mực đều trước khi đổ vào bình chứa của hộp mực

Bước 5 - Thực hiện rắp lại hộp mực như ban đầu:

Viêc lắp lại hộp mực cần chú ý đến thứ tự các ốc vịt, lo xo, và các nhông cho khớp vào nhau nhằm giảm đi sự sai sót trong quá trinh thực hiên theo thứ tự đã được sắp từ trước

Quý khách có thể tự nạp mực để tìm hiểu hoặc sử dụng dịch vụ cho thuê hộp mực từ các công ty chuyên đổ - bơm mực, Reset chip (bộ đếm số trang in) trên tất cả các dòng máy in Laser đơn sắc (trắng, đen) và Laser màu với chất lượng tốt nhất của hộp mực thuê. Hộp mực cho thuê được cam kết bơm đủ mực, bản in rõ, đậm nét, đúng số trang in.


Điều gì làm nên ưu thế hộp mực thuê có chất lượng nạp mực đồng đều trong suốt thời gian sử dụng?

· Hộp mực vệ được vệ sinh kỹ lưỡng bên trong – bên ngoài hộp mực, độ khít của linh kiện theo tiêu chuẩn hộp mực mới

· Bảo trì các linh kiện quan trọng như : drum, gạt lớn, gạt nhỏ…

· Nạp mực in đúng chuẩn hộp mực tương thích với nhà sản xuất.

· Hậu kiểm hộp mực bảo đảm chất lượng khi đưa hộp mực thuê đến người sử dụng

Công đoạn kiểm tra :

Tiêu chí 01 hộp mực tương thích tương đương mực mới:

· Bản in rõ, in sắc nét và đậm

· Mực thừa không đổ mực  ra ngoài máy in, rỡi vãi khi càm hộp mực

· Số lượng bản in đủ số trang tiêu chuẩn đã nêu theo thống báo đến khách hàng

· Hộp mực được bảo trì để in được cho đến khi hết mực và có thể nạp mực lại.

· Mực in tương thích có thể sử dụng bình thường như hộp mực theo máy, mực chính hãng.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ