Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Lễ tân khách sạn nhà hàng

Đơn vị dịch vụ: Công ty Cổ phần giáo dục Việt Nam
Mã sản phẩm: Receptionists_Vie
Tình trạng: Còn hàng
1,00
-+

Lễ tân khách sạn nhà hàng

Lễ tân khách sạn và nhà hàng được xem như bộ mặt của khách sạn vì nhân viên lễ tân thường xuyên tiếp xúc với khách hàng ở sảnh nhà hàng, khách sạn. Nhân viên lễ tân trong khách sạn chiếm một vị trí quan trọng trong ngành kinh doanh khách sạn và có ảnh hưởng đến sự thành bại trong việc kinh doanh của doanh nghiệp từ cái nhìn đầu tiên của khách hàng. Nói nhân viên lễ tân khách sạn được xem là "bộ mặt" của nhà hàng khách sạn do đây là người đầu tiên và cuối cùng đại diện cho khách sạn để đón tiếp, chăm sóc và tiễn khách. Người đặc biệt có thể gây cảm tình đẹp hay để lại ấn tượng xấu đối với khách hàng vừa đặt chân đến khách sạn, nhà hàng. Lễ tân khách sạn góp phần không nhỏ  trong vai trò giới thiệu quảng bá hình ảnh, dịch vụ nhà hàng, khách sạn, thu hút và lưu giữ khách.

Một số đặc trưng của nhân viên lễ tân khách sạn  nhà hàng :

Có vị trí quan trọng trong việc thể hiện thái độ hiếu khách, phong cách chuyên nghiệp, lịch sự, thân thiện đối với khách hàng của nhà hàng khách sạn đang kinh doanh.

Có đủ chuyên môn nghiệp vụ, ngoại ngữ giao tiếp thông thạo, ngoại hình chỉn chu, có khả năng giao tiếp tốt, ứng xử, xử lý tình huống cùng với sự hiểu biết văn hóa - xã hội. Hành vi dù nhỏ nhất của nhân viên lễ tân đều tác động đến quyết định tiêu dùng, sử dụng dịch vụ của khách du lịch tại nơi nhà hàng khách sạn đang ở.

Không có nhiều lý từ chối khách hàng vì công việc cụ thể. Lễ tân khách sạn giống như guồng quay ít khi dừng lại trong ngày làm việc. Bạn phải luôn trong tâm thế sẵn sàng trả lời cho mọi câu hỏi, bởi khách hàng có thể hỏi bất cứ điều gì. Nhân viên lễ tân khó có thể đoán trước những gì sẽ xảy ra ngoài công việc thường xuyên trong ngày. Các việc thường xuyên liên tục: Đặt suất ăn tại nhà hàng, mua giúp vé xem phim, sắp xếp một tour du lịch, nhờ người đến mang đồ mà khách mua tại một trung tâm thương mại, hay thuê xe hơi giúp họ hay hướng dẫn phong tục địa phương, chỉ đường.

 

Luôn lạc quan vô điều kiện và làm việc không biết mệt mỏi là khả năng lễ tân khách sạn phải có. Khi biết rõ mình không thể làm được việc này hoặc đáp ứng yêu cầu nọ nhân viên lễ tân khó lòng từ chối khách hàng hoặc nói thẳng thừng.

Có mạng lưới quan hệ khách hàng rộng khắp đáng mơ ước. Dịch vụ từ các cửa hàng và nhà hàng luôn muốn nhân viên lễ tân hướng dẫn cho khách đến, người kinh doanh thường đến và trao đổi về công việc. Theo cách này, nhân viên lễ tân có được thông tin liên lạc.

Có những việc của nhân viên lễ tân khiến người khác phải GATO. Phần lớn các nhà hàng khách sạn đều mời nhân viên lễ tân trải nghiệm dịch vụ ẩm thực, sản phẩm hàng hóa. Nhân viên lễ tân thăm  từng cửa hàng và dựa vào trải nghiệm của bản thân hướng dẫn cho khách. Ngoài ra, rất nhiều nhà thiết kế, tiệm spa thư giãn theo cách riêng cũng tìm cách giữ quan hê với nhân viên lễ tân.

Hầu như lễ tân khách sạn nhà hàng đều nhận được lời cảm ơn từ khách, Phần lớn khách hàng trân trọng những gì mà các lễ tân phục vụ cho họ. Bằng chứng dễ thấy ở lễ tân thường được nhận những lời khen, cảm ơn hay các món quà nho nhỏ khi họ rời khách sạn.

Liên hệ để học nghề lễ tân khác sạn (Mã ngành: D340107 ):

Thời gian đào tạo: 4 năm. Văn bằng: Cử nhân Kinh tế ngành Quản trị Khách sạn. Có 4 tổ hợp môn xét tuyển: Toán - Lý – Hóa hoặc Toán - Lý - Tiếng Anh hoặc Toán - Văn - Tiếng Anh hoặc  Toán - Văn - Tiếng Pháp

Học viên đăng ký theo nhóm từ 5hv được giảm giá theo số lượng liên hệ Cô:

Vũ Trần Ngọc Lan - Chủ tài khoản: 102-2167-2105-026 . Mã số Thuế : 80-2029-9720

Địa chỉ liên hệ ngoài giờ hành chính: 106 Nguyễn Biểu, Phường 1,Q5,TP.HCM

Điện thoại : 0993 187 775 - E-Mail : vtngoclan1980@gmail.com

Học viên đăng ký tự do liên hệ Cô

Ms.Hiền - Điện thoại : 0902 91 99 55 - 0973 86 86 81

E-Mail : hienvt@giaoducvietnam.edu.vn

Tại Hà Nội: 451 Hoàng Quốc Việt,Cầu Giấy,Hà Nội  :

Số P1A4, Ngõ 235, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện phòng vé máy bay Galaxy)

Tại Thành phố Hồ Chí Minh: Quận 10 : số 8 Nguyễn Ngọc Lộc, Phường 14, Quận 10, HCM

                                                    Quận BT : số 195 đường D2, Phường 25, Bình Thạnh, HCM

Đà Nẵng : Số 4 – Tiểu La – Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

Gia Lai : Đại học Buôn Ma Thuột - 298 Hà Huy Tập,Tp Buôn Ma Thuột, Tỉnh Daklak

Cần Thơ : 39 Nguyễn Văn Cừ phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ