Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Lý do thực sự Bạn không từ bỏ Khóa học tăng sức mạnh Tư Duy cùng con

Đơn vị dịch vụ: Mọi dịch vụ
Mã sản phẩm: HOCTUDUY
Tình trạng: Còn hàng
800.000,00
-+
Sản phẩm dịch vụ này có số lượng đặt tối thiểu 3

Lý do thực sự Bạn không từ bỏ Khóa học tăng sức mạnh Tư Duy cùng con

Quý khách đã từng lúng túng trong việc tìm kiếm khóa học tăng sức mạnh Tư duy cùng Con Trẻ trong Gia đình khi đã có gần 60 học viên của 3 khóa học bắt đầu được trang bị hệ thống những kỹ năng và phương pháp tích cực hóa tư duy. Dù làm bất kỳ nghề gì và trình độ khác nhau thì gần như bình đẳng trước tư duy của Con. Mỗi người tham dự Khóa học tăng sức mạnh Tư duy Con – Cha Mẹ Thông Thái đều tìm thấy từ môn học này những cách thức tốt nhất để khắc phục tính ì tâm lý, đánh thức tiềm năng sáng tạo của Con mình trong từng công việc cụ thể.

Tư duy sáng tạo cùng Con qua khoa học Cha Mẹ thông thái được hiểu như những suy luận khoa học nhằm đạt tới cái mới cùng lớp trẻ trong Gia đình, mang cái có ích cho cuộc sống trong xã hội thu nhỏ không phụ thuộc từ những tư chất trời phú, mà mọi người đều có khả năng rèn luyện sáng tạo.

Khóa học Tư duy Con – Cha Mẹ Thông Thái mong muốn cùng phát triển tư duy của con.

Tuy trung tâm Sáng tạo Khoa học Kỹ Thuật được biết đền vào những năm đầu thế kỷ 21 qua tên gọi được đã nêu nhưng môn khoa học về tư duy sáng tạo được tổ chức giảng dạy ở thành phố suốt từ năm 1977 đến nay.


Phương pháp phân tích hình thái sáng tạo đã giúp huấn luyện viên võ thuật, thành lập được nhiều đòn thế tấn công có thể có trong môn Việt Võ Đạo; chị thợ may thiết kế được nhiều kiểu áo hợp thời trang mới lạ, ưng ý mà không gặp lối mòn. hay các hãng vận chuyển đánh giá toàn bộ quãng đường đi qua các điểm chỉ duy nhất 01 lần để đỡ tốn chi phí

Khi nói đến việc thay đổi tác nhân kích thích - môi trường làm việc trong Gia đình hiệu quả hơn qua cách mà các nhân viên được tiếp xúc "mô hình ảnh hưởng" do McKinsey đưa ra trong thực tiễn và đã được chứng minh.

Một ngân hàng kỹ năng xử lý đời thường được đúc kết giúp Cha, Mẹ nhận ra cách để đạt hiệu quả cao  thông qua tương tác chéo (Cross-selling). Vì thế ngân hàng xử lý tình huống thường xuyên lặp lại của nhiều thế hệ đã được bổ sung và khóa học giúp quyết định triển khai phương pháp tư duy của con từ Cha, Mẹ.

Chương trình thay đổi theo cách tiếp cận mới với các kịch bản hỗ trợ và các câu hỏi hồ sơ để Quý phụ huynh có thể sử dụng và đỡ mất thời gian chiêm ngiệm cuộc sống, mất tinh thần khi thấy rằng những động thái của Con chưa phù hợp như mong muốn

Khóa học Cha Mẹ Thông Thái tư Duy cùng con trẻ gia tăng lợi ích không ngờ

Phương pháp Khoa học đối tượng tiêu điểm được nhiều học viên vận dụng vào việc liên kết những kiến thức rời rạc, hình thành nên một hệ thống kiến thức hoàn chỉnh trong ‘nuôi dạy con’. Kiến thức khóa học  giúp Cha Mẹ ‘thông thái ’ hơn khi quan tấm đến con trẻ giúp chúng học có phương pháp hơn, dễ hiểu vấn đề hơn.


Không ngại "thử và sai" trong suy nghĩ hoạc chấp nhận thất bại nhất định nào đó có thể đạt được kết quả gần với  mục tiêu hướng tới trong dài hạn mà bản thân Cha, Mẹ mong muốn song phải tốn rất nhiều thời gian, nguồn lực…

Khoa học về tư duy sáng tạo CHA MẸ thông thái hướng dẫn cho người học con đường ngắn nhất đi đến kết quả TƯ DUY công việc. Thêm vào đó một “tư duy tăng trưởng” sẽ thành công hơn qua thử thách và xem thất bại không phải như thước đo cuối cùng. Thất bại không phải bằng chứng của sự không thông minh mà chỉ là bước đệm cổ vũ cho sự tăng trưởng và mở rộng những khả năng đang có.

Có phải ai cũng tham gia được Khóa học tư duy cùng con – Cha Mẹ Thông Thái

Sự tò mò về suy nghĩ của con cái là từ chúng ta thường dùng gắn với kiểm soát trẻ con và giờ được đưa vào ngân hàng xử lý tình huống, thành cốt lõi của tư duy của Cha Mẹ khi định hướng cho con của mình. Đây chính là một kỹ năng sức mạnh mới nhất trong việc tư duy cùng con trẻ một trong những niềm tin cơ bản nhất mà chúng ta luôn mang theo bên mình.

Những người khác nuôi dạy con, tư duy cùng con khá thành công thì liệu họ có một tư duy phát triển về những cách để trở nên tốt hơn không hay đã từng tham gia khoa học nào đó? Chúng ta cần biết Con cần học bao lâu, suy nghĩ bao xa để thay đổi ý chí của mình.

PMA Group có những buổi học chuyên sâu dành cho Cha Mẹ, nghe để thay đổi tư duy trong 2 ngày. Xây dựng các kỹ năng sức mạnh phức tạp này đòi hỏi sự tương tác được thiết kế với mục đích gặp gỡ, hợp tác và được thách thức bởi những người khác để xứ tốt, trọn vẹn tình huống.


Có người nói Tôi đầu tư bài bản cho con học rất nhiều môn kỹ năng cũng như các môn vận động, để xem sở thích, điểm mạnh của con ở đâu nhưng quên đầu tư cho chính bản thân mình – nhưng người làm Cha, làm mẹ. Liên quan tới con nhỏ, tư duy của Con, cách chúng ta xem xét vấn đè của con trẻ và sống với thứ của Con mà chúng ta xem là tính cách của chúng ta.

KHAI GIẢNG CHUỖI KHÓA HỌC TƯ DUY CÙNG CON - CHA MẸ THÔNG THÁI

 Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng tối ưu để phát triển về thể chất cần đồng hành về tư suy, soi rọi suy nghĩ chuẩn mực cho Con

 Việc nhận thức của Cha Mẹ dạy trẻ tư duy từ sớm rất quan trọng trong việc hình thành nếp suy nghĩ, phát triển trí tuệ của bé. Quan trọng nhất từ cách dạy trẻ tư duy logic.

 Trẻ con hỏi Tại sao càng nhiều không thể làm khó chúng ta, càng chứng tỏ CÁC BẠN ẤY đang tư duy, chắc hẳn các ông bố, bà mẹ sẽ không còn xa lạ với các câu hỏi như :

❓Tại sao chúng ta tồn tại bên cạnh con cái?

❓Tại sao chúng ta phải vâng lời và con trẻ có như thế?

Đi học để làm gì, khi làm Cha mẹ vẫn phải đi?

❓Thời gian có ích gì cho con trẻ, Bố Mẹ là gì?

❓Niềm tin cuộc sông, tư duy là gì?

⏩ Có thể những câu hỏi trên bao nhiêu ông bố, bà mẹ tự tin trả lời chuẩn xác hết cho con mình? Sẽ phớt lờ trẻ vì nhiều khi chính mình cũng không biết câu trả lời cảm thấy bị RỐI, LÚNG TÚNG hoặc là mình KHÔNG THÍCH trả lời hoặc là mình ĐANG BẬN. 

Nếu bạn là Bậc Cha, Mẹ :

✔️Mong muốn phát triển tư duy của con.

✔️Luôn sẵn lòng học hỏi để cùng con khám phá những kiến thức mới.

✔️Là một ông bố, bà mẹ trách nhiệm

Chuỗi khóa học đặc biệt "Tư Duy Cùng Con - Cha mẹ thông thái" sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc giúp bé tư duy và phát triển hơn.

Nội dung khóa học :

+ Thái độ của Cha mẹ

+ 03 nền tảng vững chãi cho Cha mẹ khi giao tiếp với trẻ.

+ 50 câu hỏi tại sao - và câu trả thường gặp ở trẻ (trẻ hỏi và mình hỏi trẻ )

Phương pháp học tập:

+ Thực hành tương tác ngay tại lớp

+ Thời gian: 07/05/2021

+ Địa điểm chính xác sẽ được thông báo trước ngày khai giảng 3 ngày.

- Học phí: 1.000.000đ /học viên.

+ Nhóm 03 người :  800.000đ/người

PMA Group không ngại với “10.000 câu hỏi vì sao" trong cuộc sống hàng ngày sẽ rèn luyện khả năng tư duy logic của bé ngay từ nhỏ. Bố mẹ đừng ngại giúp con khám phá thế giới. Hãy giúp con nhận biết vấn đề bằng cách nhìn tổng thể bằng một “hệ sinh thái” các vấn đề liên quan.

Thầy Lâm Quang Trường với hơn 10 năm đứng lớp truyền cảm hứng cho gần 100 doanh nghiệp ở Việt Nam, cùng với hơn 5 năm nghiên cứu về tâm lý hành vi con người và đặc biệt cũng là một ÔNG BỐ của 02 đứa con. "Tôi thấu hiểu NGUYÊN NHÂN và CÁCH GIẢI QUYẾT các vấn đề nan giải mà hầu hết các ông bố bà mẹ đều mắc phải. Tôi muốn lấy hết kinh nghiệm, trải nghiệm, sự hiểu biết của mình để được đồng hành cùng quý vị trong khóa học đặc biệt CHA MẸ THÔNG THÁI "

----------------------------------------------------------------

PMA GROUP - Công ty chuyên về phát triển và nâng tầm con người.

Hotline: 1900 3142

Website: https://pmagroup. edu.vn

Địa chỉ : M.G Building, 2/21 Quách Văn Tuấn, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ