Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Giỏ quà Tết

Đơn vị dịch vụ: Mọi dịch vụ
Mã sản phẩm: GioQuaTetCT
Tình trạng: Chờ 3-7 ngày
100.000,00
-+

Giỏ quà Tết

Dịch vụ gói quà biếu, giỏ quà biếu, giỏ quà tặng cho mọi dịp lễ, Tết có nhiều nét truyền thống văn hóa gói quà thành giỏ quà biếu của nhà cung cấp dịch vụ tại Việt Nam. Giỏ quà Tết được gói hết sức công phu nhưng thể hiện sự đơn giản ,sang trọng và tấm lòng người biếu, tặng, cho. Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ gói giỏ quà biếu tất cả các dịp quan trọng như lễ thường niên, sinh nhật, tết cổ truyền hay cần tặng quà gói sẵn. Đáp ứng yêu cầu nhiều khách hàng chúng tôi gói quà thành từ phần riêng biệt đặ trong giỏ quà có ý nghĩa theo mục đích: biếu, tặng, cảm ơn thể hiện tấm lòng sự chân tình của người tặng đến người được nhận quà. Với các cách gói quà thành giỏ có sẵn với hình thức đẹp, bắt mắt, trang trọng trở thành một trong những món quà có ý nghĩa được nhiều quý khách chọn mua. Do tính đơn giản nhưng trong rất sang trọng, thực tiễn và ý nghĩa tronv việc tăng quà trong ngày lễ, ngày Tết, các dịp quan trọng trong cuộc sống đời thường

Trong các dịp tặng quà gói sẵn chúng ta cần chọn gói quà đã được gói thành giỏ có nét cân đối, các thành phần trong gói quà: rượu, bánh, mứt, hạt cà phê.. phù hợp với mục đích người sử dụng gói quà.


Dịch vụ gói quà theo tiêu chuẩn của một giỏ quà có các mặt hàng như sau : 

– Món ngọt trong giỏ quà: Bánh,kẹo,mứt,hạt
– Món trái cây, hoa quả
có thể xếp trong giỏ quà: Dưa, lê, táo
– Thức uống
hình ống trong giỏ: Trà, rượu, nước giải khát, bia..
– Các thành phần khác
của giỏ quà : Thực phẩm chế biến sẵn, ăn liền

Một giỏ quà dành lễ Tết người gói thường bố trí từ 5 – 7 món trong giỏ đảm bảo sự đơn giản,sang trọng, tinh tế, sự lễ phép của người tặng quà… Ngoài các mặt hàng tươi sản phẩm nông nghiệp, một số đặc sản của Đà Lạt như hồng sấy, dâu sấy, rượu vang Đà lạt, trà, cao atiso… cũng được đưa vào các giỏ quà dịp lễ, Tết, hay các sự kiện đặc biệt quan trọng. Dịch vụ gói quà theo giỏ quà cũng cung cấp gói quà có sẵn từ L’angfarm (Đà Lạt -Trần Hưng Đạo) chọn lọc trong tập hợp các loại cà phê nguyên chất, trà atisô túi lọc đóng lon, trà lài truyền thống. Thêm vào đso còn có bưởi sấy dẻo, hồng vuông chẻ sấy dẻo, kẹo dâu tằm đường, kẹo dâu tây đường, kẹo me cay, kẹo sữa thập cẩm được chọn lọc nhà sản xuất an tâm, an toàn về chất lượng.


Giỏ quà Tết có nhiều dịch vụ gói quà ở nhiều nơi với các sản phẩm giá trị cao như trà ô long, cao atisô lá khô, bổ sung thêm các loại trái cây sấy như: xoài hòa lộc, nho, thanh long, chuối…. Các loại nước: cốt dâu tằm hay dâu rừng, rượu vang hoặc bình rượu nếp bằng sành, rượu vang... Giỏ quà Tết, cũng như dành tặng cho các dịp đặc biệt khách hàng hay sử dụng những dịch vụ gói quà tin cậy để sử dụng các sản phẩm nông nghiệp gồm loại những rau củ quả đơn giản hoặc sang trọng, mới lạ và trở thành xu hướng mới của thị trường gói quà dịp Tết, kỷ niệm, tiệc dành tặng người thân.

Chất liệu khung của 01 giỏ quà:  thường được sử dụng nhiều nhất là loại giỏ đan bằng vỏ bắp, lục bình và loại giỏ bằng mây tre với nguồn nguyên liệu phổ biến đa dạng.


Các thành phần khác đi theo giỏ quà: ruy băng nhiêu màu, thiệp các loại, hoa giả, hay nơ để trang trí giỏ quà … với nhiều kiểu dáng phối với các laoji quà khác nhau để làm tăng giá trị của món quà tặng.

Một số chú ý khi sử dụng dịch vụ gói quà lễ,Tết, dịp quan trọng..... cho gói quà Tết, gói quà biếu :

- Chọn gói quà có điểm nhấn đặc biệt: thông thường chi tiết này nằm ở hộp bánh, chai rượu hoặc hộp socola...làm trụ dỡ của giỏ quà.

- Điểm nhấn giỏ quà từ dịch vụ gói quà lễ, tết có các ưu thế: thành phần chính khung chính giỏ để đựng quà Tết là một chi tiết làm nền, tăng vẻ đẹp của các thành phần của giỏ quà tết. Do đó dịch vụ gói quà chọn cách đầu tư với mức phù hợp để có một cái giỏ đựng quà tết sao cho thật chắc chắn, thật đẹp, thật bắt mắt với kiểu cách độc đáo như không quá rườm rà.


- Các điểm dịch vụ gói quà thường chọn giấy bóng kính để gói quà để tạo sự trong suốt, nên quý khách cần chú ý các sản phẩm có bao bì đẹp, màu sắc tươi sáng bắt mắt, không móp méo. Dịch vụ gói quà cũng định hình chúng trong giỏ quà cần cố định để tránh va chạm đổ vỡ. Và giỏ quả được gói từ dịch vụ là cả một tấm lòng mong muốn thành công cùng quý khách trong cuộc sống.


 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ