Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Hàng xách tay Michael Kors

Đơn vị dịch vụ: Michael Kors
Mã sản phẩm: MK38
Tình trạng: Hết hàng
4.200.000,00
-+

Hàng xách tay Michael Kors

Hàng xách tay đặt theo yêu cầu quý khách túi xách Michael Kors - thương hiệu thời trang nổi đang tiếng trên thế giới với khá nhiều chủng loại sản phẩm như đồng hồ, nước hoa, mỹ phẩm, mắt kính... và đặc biệt là túi xách nữ. Nhiều kiểu túi xách của Michael Kors được chị em trên thế giới yêu thích. Túi xách của Michael Kors có thể được là từ những người thợ lành nghề của ở châu Á như Hồng Kông, Quảng Châu…
Nếu đặt mua hàng xách tay trực tiếp sản phẩm tại các cơ sở này thì giá mềm hơn. Các sản phẩm được xách tay có giá mềm hơn khi được đặt hàng trước. Sau đó được khách du lịch người đi công tác xách từ các đại lý chính hãng Michael Kors. Thường thì hàng xách tay các loại túi xách giá mềm hơn khi vận chuyển từ đại lý đến tay người dùng trong nước…
 Mới được giới thiệu gần đây,nhưng hàng xách tay túi Michael Kors đã chiếm được không ít tình cảm của các tín đồ thời trang. Nổi trội với thiết kế trơn màu dáng hộp cùng 2 cạnh túi góc cạnh xách tay lai một chút dáng vẻ của túi Celine, dây quai mảnh mai chắc chắn và bên trong là các ngăn chính ngăn rộng rãi, chiếc túi này khá tiện dụng cho phái đẹp.

Thêm vào đó, túi xách tay Michael Kors còn sở hữu gam màu nổi bật. Túi Michael Kors (MK) xách tay đơn giản là đặt hàng xách tay mua từ chính hãng. Túi MK xách tay đều có chi tiết phân biệt được in bên trong túi. Logo túi xách tay hàng MK được làm hết sức tinh xảo tới từng chi tiết, và khoảng cách của các chữ trên logo cũng được thiết kế đều nhau tới mức hoàn hảo.
Các loại hàng xách tay của túi MK nào cũng có logo treo bằng kim loại mang biểu tượng của hãng. Khóa kéo xách tay túi MK đều sử dụng hàng chất lượng tương đương với độ bền của túi. Các lớp lót của túi hàng MK xách tay đều có logo của hãng. Khoảng cách giữa các logo trong lớp lót cũng rất đẹp. Đường may của túi MK xách tay được đặt hàng hết sức cẩn thận, thẳng và gọn gàng.
Màu chỉ túi xách đẹp luôn đồng nhất với túi để tạo thành sản phẩm hoàn hảo nhất mà quý khách thích hàng xách tay. Quai xách bên cạnh đường may chắm chút thủ công rất cẩn thận.
Quý khách đặt và xem hàng tại  : 134/38 Thành Thái , Phường 12, quận 10,Tp.Hcm

Điện thoại                                         :0976814568.

                                                                                                                
                                                       

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ