Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Hệ thống biểu quyết điện tử

Mã sản phẩm: Ivoting
Tình trạng: Còn hàng
10,00
-+

Hệ thống biểu quyết điện tử

Hệ thống biểu quyết điện tử (BQĐT) EV-Voting (English –VietNam Voting) hay bỏ phiếu điện tử (BPĐT), bình chọn điện tử (BCĐT) tại Mọi dịch vụ cung cấp giải pháp bỏ phiếu điện tử - biểu quyết điện tử - trắc nghiệm - bình chọn điện tử theo xu hướng Cách mạng Công nghệ 4.0. Trong thế giới mạng Internet ngày nay có nhiều thiết bị kết nối với nhau để tương tác nhanh chóng không tốn nhiều thời gian cài đặt vận hành hay thống kê thay cho cách làm truyền thống nhiều giấy tờ trước đây với một số ưu điểm nổi bật thường thấy. Hệ thống biểu quyết điện tử đơn giản dễ sử dụng, vận chuyển, tương thích với nhiều thiết bị (LCD, Projector, Computer...). Việc thống kê số phiếu, câu trả lời của người dùng, xác định lá phiếu điện tử chính xác trong vài chục giây kể từ lúc bấm...

Hệ thống (BQĐT) có khả năng hỗ trợ từ vài trăm đến hàng ngàn thiết bị kết nối đáp ứng bỏ phiếu điện tử. Phân hệ báo cáo và quản lý hỗ trợ tốt việc tương tác với Microsoft Powerpoint Slide cho việc hiển thị kết quả trích xuất cho nhiều định dạng báo cáo.

Vì sao cần có hệ thống biểu quyết điện tử trong các cuộc hội họp:


1. Hệ thống (BPĐT)Giúp tăng khả năng thành công của hoạt động đội nhóm bởi tính khách quan, lịch sử sử dụng thiết bị, tính ẩn danh cho người dùng trong những cuộc bỏ phiếu cần yêu cầu tính riêng tư của người sử dụng trong 01 buổi họp (meeting)

2. Người dùng thiết bị bỏ phiếu điện tử thật tiện lợi chỉ cần bấm 01 nút trong số các nút có sẵn trong bàn phím hoặc có thể test độ ổn định của thiết bị qua phím bấm, người dùng có thể chọn được chế độ ẩn danh khi cần thiết (hệ thống chỉ ghi nhận thiết bị, không hiển thị thông tin người dùng)

3. Hệ thống bỏ phiếu điện tử là cộng sự đắc lực giúp công tác bình chọn, hoạt động tổ chức hội họp cần nhiều lần thông qua vấn đề nhanh chóng với hình ảnh minh họa trực quan, người sử dụng thể hiện đóng góp được chu đáo hơn do số lượng thiết bị đi theo số lượng người dùng hiện có tránh tình trạng ‘bỏ phiếu giùm’

4. Biểu quyết điện tử có được kết quả bỏ phiếu được thống kê nhanh, chính xác và mang tính khách quan hơn trong cuộc họp của các Team càn thống nhất ý kiến, giảm thiểu tranh luận do việc tổng hợp kết quả được hệ thống vi tính hóa toàn diện thực hiện với tính trực quan cao.

5. Hệ thống biểu quyết EV-Voting đa ngôn ngữ tạo điều kiện thuận lợi về sử dụng cho thành viên trong cuộc họp thể hiện quyền biểu quyết của mình trực quan, nhanh chóng thông qua hệ thống bỏ phiếu điện tử. Nghiệp vụ hiển nhiên được chấp nhận bởi vì nó quá đơn giản trong sử dụng, hoàn toàn minh bạch, phù hợp với điều kiện mới nên không cần sự hướng dẫn nhiều cũng như bỏ qua nghi ngại bên ngoài thiết bị.

6. EV-Voting giúp quý khách thường xuyên hoạt động nhóm, hội họp tiết kiệm thời gian, giấy tờ cho việc biểu quyết, chi phí quản lý và gia tăng vị thế tần suất ứng dụng công nghệ hiện đại ở góc độ Quản trị doanh nghiệp. Các quốc gia tiên tiến về công nghệ như Mỹ, Châu Âu, Trung quốc...đều công nhận và sử dụng bỏ phiếu điện tử trong hoạt động hội họp, đội nhóm, bình chọn game shows…


7. Theo xu hướng vận vật kết nối hệ thống bỏ phiếu điện tử sẽ giúp tăng khả năng thành công của hoạt đội nhóm, giúp tiết kiệm chi phí tổ chức cuộc họp long trọng, thiết bị thu phát có được kết quả nhanh trên hệ thống, chính xác trong thống kê

8. Mặc dù nhiều người còn hoài nghi nhưng khi đã dùng qua, kiểm thử thiết bị tức thời tại nơi bỏ phiếu cũng như được tham quản trị hệ thống báo cáo  tham gia bỏ phiếu điện tử đã không thể chối từ sự tiện lợi của thiết bị. Với số lượng 20-100 hay hơn mà phải đếm số lượng người hay kiểm phiếu, thống kê 5-10 cuộc bỏ phiếu thì (BQĐT) giữ ưu thế số 1.

9. Cách bỏ phiếu truyền thống khi chưa có hệ thống EV-Voting quá tốn thời gian thống kê ở số lượng người trên 1000 ở mặt làm phiếu, kiểm phiếu, đếm người… thống kế báo cáo, công bố. Để giảm thời gian chờ đợi kiểm phiếu, thông báo, xuống còn vài giây hiển thì thì biểu quyết điện tử không có đối thủ.

Hệ thống biểu quyết điện tử, bỏ phiếu điện tử phục vụ đội, nhóm, hội – hộp , game shows… là phương tiện giúp người sử dụng  có thể thực hiện quyền bỏ phiếu của mình nhanh chóng qua phương tiện thiết bị điện tử, mạng internet... Bất cứ khách hàng khi sử dụng có kết nối internet đều có thể thực hiện bỏ phiếu điện tử hoặc sử dụng Ubiqus keypad .

Khi sử dụng hệ thống biểu quyết điện tử, dịch vụ bỏ phiếu điện tử, các khách hàng có thể bỏ phiếu từ xa và có thể thực hiện được quyền bỏ phiếu của mình một cách chính xác, an toàn và khách quan nhất.
Hệ thống biểu quyết điện tử được sử dụng, hầu hết ở các châu lục, các quốc gia tiên tiến đều công nhận và sử dụng bỏ phiếu điện tử như một cách để lấy ý kiến, lấy biểu quyết nhanh của người tham gia và có thể được công nhận việc bỏ phiếu điện tử và,lịch sử ghi nhận dữ liệu của hệ thống.

Một số không nhỏ doanh nghiệp không còn e ngại với công cụ biểu quyết điện tử cùng với việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động hội họp.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ