Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Khóa cửa điện tử thông minh Samsung-Yale-Guardian có phải thần giữ cửa Ai 4.0

Mã sản phẩm: eDoorLock
Tình trạng: Còn hàng
2.990.000,00
-+

Khóa cửa điện tử thông minh Samsung-Yale-Guardian có phải thần giữ cửa Ai 4.0

Khóa cửa điện tử thực tế thường được sử dụng cộng nghệ AI 4.0 có tích hợp thêm nhiều tính năng an toàn nổi trội cho không gian cần được bảo vệ của Quý khách và có thể mở rộng đồng thời khả năng kết hợp sử dụng nhiều phương pháp để mở khóa cửa khác nhau trong cùng một sản phẩm. Mọi Dịch Vụ gia tăng tính năng bảo mật của khóa cửa điện tử (eLock) cũng như đảm bảo sự tiện lợi khi sử dụng, điều mà những chiếc khóa cơ thông thường từ nghìn năm qua không thể làm được.

Khóa cửa thông minh được biết như một thiết bị kết hợp công nghệ thông tin, điện tử và cơ học có tác dụng thực hiện các yêu cầu, nhiệm vụ đóng hay mở khóa cho cửa (nhà, kho, văn phòng, lối đi…) khi nhận được lệnh hợp pháp từ một thiết bị được xác thực. Ngươafi dùng cũng có thể  sử dụng kết nối không dây với một khóa mã biến đổi để thực hiện quá trình xác nhận riêng.

Khi sử dụng khóa ddiejn tử cung cấp bởi SaFaRiSg với phương châm sử dụng công nghệ Nhật – Hà Quốc – ‘Đóng / Mở An toàn “ hòa toàn yên tâm. Quý khách sẽ hoàn toàn được thuyết phục và hài lòng với Công ty cung cấp Khóa cửa điện tử SAFARISG có nhiều tính năng siêu sang, chất lượng cao được trang bị dòng khóa cửa vân tay Yale, Samung, Ydx như: Mở cửa lối đi bằng vân tay kết hợp mã số xác thực, thẻ từ công nghệ mới, thiết bị di động( Smartphone, máy tính bảng Remote xe hơi…).


Hệ thống khỏa cửa điện tử của SafariSG có các tính năng kết nối vượt trội với chuông cửa, chuông hình (video call), cảm biến cảnh báo cháy, cảm biến cảnh báo đột nhập… Tất cả nằm trong 01 thiết kế sang trọng, bề mặt kim loại sáng bóng, cứng cáp chống cậy phá cấp độ I…

Khóa cửa diện tử được xem như thần giữ cửa 4.0 (có mắt thần AI nhận dạng môi trường theo yêu cầu) sẽ là chốt chặn” vô cùng an toàn cho tài sản cần bảo về của Quý khách hàng.

Rất ít cách để có thể mở khóa cửa điện tử bằng mã số có tính bảo mật cao cho nên Quý khách cần phải nhấn đúng mật khẩu thì cửa từ sẽ tự mở ra (khóa từ cơ bản). Đối với các dòng khóa cao cấp nhiều tính năng thông minh hiện đại trên thị trường còn tích hợp mã số ảo liên tục mỗi lần mở khóa để bảo mật thông tin cho khóa An toàn tránh bị dò mật khẩu, ăn cắp mật khẩu một cách cố ý.

CÔNG TY CAMERA – MÁY CHỦ - HỆ THỐNG AN NINH SAFARI SG

SAFARI SG CAMERA SERVER - SECURITY SYSTEM COMPANY LTD.,

Hotline: 0838.003006 - 0898 800 900 - 0909247198

Điện thoại: 028-35125016 /35125017/35125012

Email: safarisaigon@gmail.com

Địa chỉ: 117/39 Nguyễn Hữu Cảnh, P 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhà phân phố SaFariSG cso đủ các loại Khóa cửa điện tử phục vụ nhu cầu của khách hàng, đảm bảo sự an toàn cho tài sản đáp ứng đòi hỏi bảo mật, cách sử dụng đơn giản vè khóa cửa thông minh ngày càng cao của người tiêu dùng.

Khi Quý khách có bất cứ yêu cầu nào về khóa cửa thông minh để bảo vệ tài sản thì chúng tôi có đủ giải pháp tối ưu khi cung cấp đến khách hàng qua các loại khóa cửa thông minh mới nhất với công nghệ hiện đại: Khóa mã số - khóa LCD cảm ứng, khóa cửa từ vân tay, thẻ cảm ứng dùng với khóa cửa từ dùng cho khách sạn và đặc biệt sản phẩm khóa thông minh 4.0 được mở tự động qua Apps của điện thoại cso thể điều khiern từ xa khi chủ nhà đi vắng mà có người thân đến chơi.


Xưa kia khi có trộm đột nhập từ cửa chính nếu như nhà khách lắp khóa cơ thông thường bị bẻ khóa thì rất khó có thể biết chuyện gì đang xẩy ra nếu không về nhà để xem. Khóa cửa điện tử thông minh được thiết kế có màn hình LCD, LED  với cảm biến nhạy để cảnh báo đột nhập, với bất kỳ hành động đột nhập trái phép thì âm thanh báo động vang lên từ khóa điện tử sẽ giúp mọi người chú ý xua người lạ.

Chủ nhà trang bị khóa cửa diện tử thông minh Ai 4.0 có thể nhận biết từ xa để gọi người trợ giúp xử lý vấn để xảy ra khi cần và có sự chuẩn bị chủ dộng hơn. Ngoài ra, nhiều dòng khóa điện tử cao cấp còn có khả năng mở rộng, kết hợp thêm cảm biến trong hệ thống báo cháy giúp chủa nhà An tâm hơn trong cuộc sống đầy bận rộn và bất ngờ không mong muốn.

Khóa cửa điện tử Samsung các loại được phân phối bởi SafariSG có tốt không ?

Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DP728  khá phổ biến và nổi tiếng ở thị trường Việt nam và được biết như  một trong những dòng khóa cửa thông mình nổi bật của thương hiệuđến từ Hà Quốc, có tích hợp chế độ báo động khi khóa bị phá, bị cạy và chế độ báo cháy khi nhiệt độ môi trường lên cao trên 680C và cảm biến chuyển động hồng ngoại trong tầm khoảng cách tới 55cm.

Nhiều Quý khách có thể đã biết khóa cửa điện tử Samsung SHS-PXX được trang bị ứng dụng thân thiện (Apps User Friendly) hiển thị trạng thái màn hình trên khóa cửa bằng văn bản LED trực quan bất cứ khi nào có người vào hoặc ra ở nơi càn quản lý. Hệ thống ghi nhật ký vào ra khá tường minh giúp tra cứu thông tin đóng mở cửa ra vào dễ dàng.

Trên thị trường Khóa cửa điện tử  thì Samsung SHS-P717 được thiết kế tuân thủ tiêu chuẩn Châu Âu về độ thân thiện với môi trường (RoHS)  hạn chế một số chất gây hại cho người dùng khi tiếp xúc như: Chì, Cadmium và Thủy ngân…


Sánh cùng các sản phẩm khác về khóa cửa điện tử, khóa vân tay Samsung được thiết kế với mẫu mã hiện đại, sang trọng, thời thượng nhất; Samsung đã sử dụng công nghệ tiên tiến số 1 thế giới hiện nay trang bị cho hệ thống khóa thông minh giúp chủ nhà mở cửa một cách nhanh chóng nhất và an toàn nhất có thể. Cùng với khóa điện tử Samsung SHS-2920 một trong những dòng giả bình dân, phổ thông, thuộc dòng Rim Lock (khóa không có tay gạt) với thiết kế chuẩn nhỏ gọn, khi lắp sẽ được dùng tích hợp thêm với một tay gạt bổ sung hoặc sử dụng khóa cơ đang sử dụng để làm tay kéo đẩy.

Khóa vân tay SamSung thông minh SHP-DP728 có thể mở được từ thiết bị di động, smarphone, tablet (các dòng điện thoại, máy tính bảng thông minh) từ kết nối qua Bluetooth 4.0 giúp cho việc quản lý của chủ nhà trở nên dễ dàng hơn và kiểm soát được thời gian mở cửa của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Đã có nhiều khách hàng biết đến Khóa cửa vân tay thông minh Samsung có độ chính xác cao, bảo mật tốt, đảm bảo an ninh, an toàn hơn khi Quý khách sử dụng một số mẫu có chế độ mở khóa bằng Smartphone, Tablet thông qua kết nối Bluetooth, Wifi giúp người sử dụng có thể xem lịch cử ra vào của các thành viên sử dụng.

Hàn triệu người đã thực hiện việc kiểm soát được người lạ, giờ giấc của con cái, đảm bảo an toàn nhất cho các thành viên trong gia đình. Khi trang bị khóa cửa điện tử SamSung chủ nhà chính thức đảm bảo sự an toàn sức khỏe cho mọi thành viên gia đình của chủ nhà trong suốt quá trình sử dụng.

Khóa YaLe đã đủ danh tiếng với độ an toàn cao từ khóa cơ được dùng từ thuở ban sơ mới về đến thế hệ mới : Khóa cửa ddiejn tử thông minh YALE

Các dòng khóa cửa điện tử YaLe đã thừa hưởng đã an toàn, bảo mật cao từ thời khóa cơ giờ đây khóa điện tử còn tích hợp  chế độ chống trộm, cảm ứng nhiệt, báo cháy…mang lại sự an toàn tuyệt đối tiêu chuẩn cho gia đình hay văn phòng của bạn. Nhiều khách hàng cũng biết đến dòng Khóa cửa điện tử YALE YMG 40 có thể mở cửa ra vào bằng nhiều cách khác nhau như: vân tay, mã số và chìa cơ.


Khi sử dụng khóa cửa điện tử YALE chủ nhà có thể tích hợp nhiều hơn qua việc mở rộng thêm Remote cửa để điều khiển từ xa thiệu công nghệ không dây Bluetooth với khoảng cách tối đa 50m. Người sử dụng đã chuộng khó cơ  của Yale thì giờ đây nó được nâng lên 01 tầm cao mới khóa cửa điện tử thông minh có: tính an toàn, bảo mật cao, dễ sử dụng

Tay khóa của YALE có loại có trợ lực, sử dụng công nghệ xoay bằng vòng đai cân bằng quanh trục xoay cố định, không sử dụng kết cấu lò xo như các loại khóa thông thường, do đó thiết kế đảm bảo tay khóa luôn được giữ ở vị trí thẳng và duy trì độ đàn hồi tốt. Khóa cửa điện tử thường không bị giãn, lệch, nghiêng hay xệ xuống trong suốt quá trình sử dụng. Nó góp phần bảo quản tài sản, tạo sự yên tâm, an toàn cho khách thuê phòng và cũng là lời giải đơn giản cho một bài toán hóc búa đối với những nhà quản lý muốn quản lý chính xác thời điểm vào ra.

Khóa  cửa điện tử GUARDIAN người bảo vệ suốt ngày không nghỉ cho tài sản của khách hàng

Cũng như các sản phẩm khóa cửa điện tử Hàn Quốc khác, khóa vân tay Hàn Quốc H-Gang Guardian TM901KV được thiết kế cũng tụ hội đầy đủ các đặc trưng bảo mật của khóa vân tay Hàn Quốc như bàn phím cảm ứng tự động kích hoạt khi chạm tay vào; thiết kế kiểu dáng mỏng nhưng cứng cáp từ chát liệu sử dụng, công nghệ hiện đại; các tiện ích kèm theo như cảnh báo cho người sử dụng, báo cháy, báo động khi có xâm nhập không mong muốn; khóa tự động khóa khi đóng cửa …


Khóa vân tay Hàn Quốc H-Gang Guardian có các dòng sản phẩm tay nắm dùng để lắp trên các cửa chính, cửa ra vào căn hộ, cửa phòng khách sạn... Tính đến thời điểm hiên nay thì khóa vân tay Hàn Quốc H-Gang Guardian TM901KV đã rất phổ biến trên thị trường khóa cửa thông minh ở Việt Nam với phiên bản tiếng Hàn, tiếng Anh hay còn được biết với bản phiên bản quốc tế đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của người sử dụng xứ Kim Chi cũng như quốc tế.

Các dòng khóa cửa điên tử thông minh trang bị đầy đủ khả năng chống nước, chống lửa, chống cắt (báo động), chóng giải mã, tự động báo cháy khi nhiệt độ lớn hơn 60 độ C, khia lắp loại khóa này người sử dụng hoàn toàn an tâm khi đi làm suốt ngày hoặc công tác xa dài ngày.

Khóa cửa điện tử khi bị hack hoặc có phần mềm xâm nhập bất hợp pháp thì khóa cửa điện tử sẽ báo động băng còi hụ ngay lập tức, thông tin xâm nhập sẽ chuyển về trung tâm quản lý cho chủ nhân, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn tối đa cho gia đình chủa nhà trước nạn trộm cắp thông thường hoành hành hiện nay... Khóa cửa điên tử được xem như thần giữ cửa, ưu điểm rất lớn giúp khóa cửa điện tử được sử dụng một trong những lựa chọn hàng đầu ở những khách sạn, chung cư, biệt thự hay các căn hộ cao cấp.

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ