Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Liệu Ống lồng đầu cốt [Cable Maker] dùng cho máy in nhãn ống có đáng giá?

Mã sản phẩm: OLDC-CableMarker
Tình trạng: Còn hàng
339.000,00
-+

Liệu Ống lồng đầu cốt [Cable Maker] dùng cho máy in nhãn ống có đáng giá?

Mọi dịch vụ phân phối sản phẩm ống lồng đầu cốt (OLDC) nguyên cuộn rất thuận tiện cho việc rút dây để máy in nhãn dây tự động, hỗ trợ tốt máy in dễ lấy dây, tránh bị rối khi in lên thành ống, không mất thời gian gỡ dây trong quá trình in nhãn liên tục. Mọi người thường dùng  phù hợp tiêu chuẩn Việt Nam (đường kính từ 1.5mm đến 6.0mm) và quốc tế còn gọi ‘ ống - dây Gen dẻo' (in được trên máy in kỹ thuật số hay máy in dây chuyên dụng) thường có vỏ dây màu trắng, có thể in nhãn số lên thành vỏ có chất liệu hỗ trợ hộp mực in chuyên dụng, lâu phai theo thời gian. Các loại (OLDC) được xem như sản phẩm chuyên dụng đánh dấu nhãn đầu cốt bằng máy in, cho phép kỹ thuật viên quản lý dây, người sử dụng có thể phân biệt dễ dàng các đầu dây, thuận tiện cho việc đi dây, đấu dây, sửa chữa và khắc phục sự cố ở tuyến truyền dẫn. Việc đánh số cho các loại dây như: mạng, điện, cáp quang, cáp dẫn tín hiệu… bằng ống dây lồng ở đầu cuối có đánh dẫu nhãn in thể hiện sự chuyên nghiệp và quản lý tuyến truyền tải tính hiệu dễ dàng khi có sự cố cần khắc phục về đường dây dẫn hay cần kiểm tra, bảo trì, thay thế...

Chúng tôi đã làm đại lý phân phối cao cấp, lâu năm về ống lồng dây (OLD) nhiều màu sắc, kích cỡ từ nhỏ đến lớn đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng của thị trường đánh số ống dây từ những nhà sản xuất từ Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc, Việt Nam… Các đơn vị cung cấp chuyên nghiệp về dây bọc - ống lồng hàng đầu theo tiêu chuẩn Việt Nam và tương thích với nhiều đầu cốt ở tủ quản lý trung tâm. Ống gen – ống lồng đầu cốt đánh nhãn số (Electric Marker tube) có thể in được trên bề mặt ống bao bên ngoài với tính năng khó phai theo thiết bị in ống lòng chuyên dụng như LETAWWIN, Brother, MAX...

Các sản phẩm phụ kiên ống lồng đầu cốt được sản xuất chuyên dùng trong ngành điện, viễn thông, hệ thống truyền tải có tiết diện lớn đến 6.0mm yêu cầu độ bền của ống dẫy lồng vào dẫy dãn có độ bên cao, dẻo dai, có kha năng in được trên máy in đánh nhãn kỹ thuật số.

Tại sao mọi người đều gọi Ống lồng đầu cốt (Cover Cable Maker) mà không gọi là ống dây bọc ngoài?

Loại Ống lồng bọc ngoài rất nhiều dùng để nối 02 đoạn ống hoặc bọc chỗ ống bị rò rỉ có cùng chất liệu với ống đã có hay có cùng công năng với ống đang sử dụng. Người ta gọi Ống lồng đầu cốt  để phân phân việt với cá loại ống dẫn khác vì tính chất và công năng của nó.


Ống lồng đầu cốt [OLDC] sản phẩm chuyên dụng để bao phủ đầu cốt với khả năng cho phép máy in đầu cốt in được dễ dàng. Các loại ống khác [OLDC] đều ít có khả năng cho phép đánh dấu nhãn đầu cốt. Chỉ có sản phẩm [OLDC] hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu  giúp chuyên gia, kỹ thuật viên, người sử dụng có thể phân biệt dễ dàng các đầu cuối, đầu nối dây.

Ống lồng đầu cốt chỉ cần 01 đoạn ngắn 02-10cm ống rất thuận tiện cho việc đánh số vị trí đi dây đấu vào tủ trung tâm, đấu dây nối trong bó cáp, sửa chữa và khắc phục sự cố ở giữa các đoạn dây..

Đại lý phân phối những loại ống lồng đầu cốt tốt nhất nào hiện nay ?

Nhiều người từng nghe qua ‘Ống lồng đầu cốt’ thật khó hình dung theo cách gọi của người làm kỹ thuật để đánh dấu dây dẫn đầu cuối. Nhưng ai đó đã xem thực tế thì không khác mấy ống hút nước – nhưng loại ống nhựa này có thành phần hợp chất của Poly Vinyl Clorua (PVC) dẻo dai hơn. Đặc thù của loại ống dẫn có bề mặt thân ống màu nhẵn đáp ứng yêu cầu dễ bám mực lâu phai khi in nhiệt, có độ dẻo dai, dùng đánh dấu đầu cuối các loại dây: cáp tín hiệu, dây điện, cáp mạng.

Theo tiêu chuẩn VIệt Nam hiện nay thì ống lồng đầu cốt có những loại đáp ứng chuẩn như (OLDC): nhã Max, EMaker cable, một số sản phẩm khác như DHP,VN….và một số loại nhập qua cửa khẩu Lao Cai. Chúng tôi cũng làm nhà phân phối  cao cấp, đại lý cấp cao cho  các hãng ống lồng sản xuất, gia công tại tại Việt Nam về (OLDC) - ống đánh dấu đầu dây dẻo –dai, chất lượng tốt về chất liệu, đảm bảo chất lượng theo nhà sản xuất và giá thành tốt cho các doanh nghiệp phân phối, sử dunng.

Quý khách đã từng mua ống lồng đầu cốt - ống đánh dấu dây trung tâm đã mua như thế nào ?

Thông thường chúng ta đều biết nhiều sản phẩm đắt nhất theo cách tương đối thì đồng nghĩa chất lượng tốt nhất Ống lồng đồng cốt. Nhưng do áp lực đáu thầu, dự toán của mỗi công trình và theo thời hạn sử dụng 10-20 năm hay cao hơn chúng ta chọn [OLDC] có tuổi thọ phù hợp với mục đích sử dụng.


Khi cần kiểm tra dây dẫn ở hộp đấu nối trung tâm thì các vị trí được in số dây phải rõ nét thể hiện qua ‘độ khắc - bám mực’ của dây tương thích tốt với máy in Ống lồng đầu cốt. Có nhiều loại ống lồng cung cấp bởi chúng tôi sau nhiều năm liền vẫn còn rõ nét khắc chữ số trên thành ống nhờ độ bám mực in (OLDC) sau khi in từ máy chuyên dụng

Cho nên quý khách đã dùng (OLDC) thường xuyên sẽ hỏi câu đầu về Ống lồng dây có thời gian mực là bao lâu 10 năm hay cao hơn, độ sắc nét phân biệt bằng mắt thường như thế nào của sản phẩm được bán sau khi in thử bằng máy. (OLDC) loại tốt thường không bị nhòe sau khi in khoảng 60 phút chúng ta có thể  miết mạnh tay xuống thành ống thì màu mực in và chữ in không nhòe trong quá trình sử dụng

Quý khách cũng lưu ý đã mua nhiều lần (OLDC) hay mới mua lần đầu thì  độ dày của thành ống phải đồng chất (chất lượng thành ồn đều nhau tại nhiều vị trí) và tương thích tốt với dao cắt,  kể cả dao cắt từ máy in Ống Lồng để hạn chế hư dao cắt máy in đắt đỏ khi in hàng loạt.

Đôi khi quý khách bỏ qua chi tiết độ trơn của ống phù hợp với máy in để không phá đầu in của máy in (OLDC) và thông thường ống phải có tí xíu chất bôi trơn theo máy in giống như mực dầu để bảo vệ đầu in nhiệt của máy (OLDC) khi sử dụng lâu bền.

Ống lồng đầu cốt được sản xuất theo tiêu chuẩn, chất liệu của Nhật thường mềm dẻo, dễ in, độ bám mực - độ in sắc nét cao. (OLDC) các chủng lọai được phân phối bởi TL  tuyển chọn dòng ống lồng chất lượng cao, cso độn bền tốt, in số rõ nét do Việt Nam sản xuất với chất lượng và độ bền ổn định, giá cả kinh tế nhất.  

Chúng tôi tự hào giới thiệu, phân phối sản phẩm cho người dùng, quý đại lý phân phối, nhà phân phối từ  các ứng dụng phổ thông không khắ khe về nhiều tiêu chí cho đến những yêu cầu của quý khách nghiệm ngặt nhất về chất lượng chất liệu, độ bám mực khi in, độ dẻo của sản phẩm và tổn hại cho máy in chuyên dụng hơn.

Mời Quý khách gọi thuê hộp mực  ngay Công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Thanh Long (TLong Co .Ltd)

Hotline: 0909247198 Điện thoại: 028-35125016 /35125017/35125012

Địa chỉ : 134/38 Tô Hiến Thành, Quận 10 TPHCM

TL - TCVN _MDV  đường kính ống: Φ2.5mm, 80m-100m/cuộn, cho dây dẫn có lõi 0.5 ~ 0.75mm2

TL - TCVN _MDV  đường kính ống: Φ3.2mm, 80m-100m/cuộn, cho dây dẫn có lõi 0.5 ~ 1.5mm2

TL - TCVN _MDV  đường kính  ống: Φ3.6mm, 80m-100m/cuộn, cho dây dẫn có lõi 1.5 ~ 2.5mm2

TL - TCVN _MDV  đường kính  ống: Φ4.2mm, 80m/cuộn,  cho dây dẫn có lõi 2.5 ~ 4mm2

TL - TCVN _MDV  đường kính  ống: Φ5.2mm, 80m/cuộn, cho dây dẫn có lõi i 4 ~ 6mm2

TL - TCVN _MDV  đường kính  ống: Φ6.4mm, 60m/cuộn, cho dây dẫn có lõi 6 ~ 10mm2

TL - TCVN _MDV  đường kính  ống: Φ3.2mm, 100m-200m/cuộn, cho dây dẫn có lõi 0.5 ~ 1.5mm2

TL - TCVN _MDV  đường kính  ống: Φ3.6mm, 100m-200m/cuộn, cho dây dẫn có lõi 1.5 ~ 2.5mm2

TL - TCVN _MDV  đường kính  ống: Φ4.2mm, 100m-200m/cuộn,  cho dây dẫn có lõi 2.5 ~ 4mm2

TL - TCVN _MDV  đường kính  ống: Φ5.2mm, 80m-100m/cuộn, cho dây dẫn có lõi 4 ~ 6mm2

TL - TCVN _MDV  đường kính  ống: Φ6.4mm, 80m-100m/cuộn,  cho dây dẫn có lõi 6 ~ 10mm2


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ