Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Lợi ích thuê hộp mực cho máy in laser (Trống-Trục từ-Gạt-Mực) chính hãng

Đơn vị dịch vụ: Mọi dịch vụ
Mã sản phẩm: CartridgeForHire
Tình trạng: Còn hàng
199.000,00
-+
Sản phẩm dịch vụ này có số lượng đặt tối thiểu 10

Lợi ích thuê hộp mực cho máy in laser (Trống-Trục từ-Gạt-Mực) chính hãng

Quý khách nhận được nhiều lợi ích thuê hộp mực máy in laser (bao gồm Trống-Trục từ-Gạt-Mực trọn bộ) cóo thương hiệu hoặc cung cấp theo yêu cầu chính hãng. Chi phí mực in laser kèm theo máy in khi dùng số lượng lớn sẽ đăt hơn nhiều so với dịch vụ thuê hộp mực máy in Laser giúp doanh nghiệp, văn phòng của bạn.

Khi thuê hộp mực máy in Laser cho công việc in ấn hằng ngày có thể  giải quyết được tất cả các vấn đề chi phí, giúp tiết kiệm chi phí về mực in Laser gần đến 60% so với dịch vụ đổ mực in truyền thống. Mọi Dịch Vụ cung cấp dịch vụ cho thuê Hộp máy in Laser màu trọn gói (Bao gồm máy in, mực in laser, dịch vụ bảo trì tận nơ).

Cho thuê hộp mực máy in laser số lượng lớn ?

Quý công ty tư nhân, văn phòng thuê ở các tòa nhà, khu công nghiệp…cần dịch vụ cho thuê hộp mực máy in số lượng lớn, lâu dài… cần giải pháp thuê dịch vụ hộp mực in laser  cho khách hàng giải pháp toàn diện trong lĩnh vực in ấn Laser. Mọi Dịch Vụ có nhiều công ty đưa ra dịch vụ cho thuê hộp mực in laser nhằm tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho khách hàng sử dụng máy in laser thường xuyên


Mọi dịch vụ cho thuê hộp mực máy in Laser có nhiều hệ thống nạp mực chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn sẽ không làm xả mực thừa, mực rơi ảnh hưởng đến phần vệ sinh bên trong máy in và tuổi thọ máy in. Theo chúng tôi Bạn nên thường xuyên vệ sinh máy sạch sẽ, chú ý loại bỏ cặn bẩn ở mọi ngóc ngách hoặc sử dụng dịch vụ cho thuê hộp mực in Laser để tiết kiệm luôn chi phí này.

Theo yêu cầu của khách hàng thuê hộp mực in Laser theo số lượng thì chúng tôi sẽ đến tận nơi nạp mực , vệ sinh máy in mà không giới hạn khoảng cách xa gần hay số lượng máy in cần đổ mực.

Quý khách cần dịch vụ cho thuê hộp mực máy in theo yêu cầu

Hiện nay dịch vụ cho thuê hộp mực in máy in laser, cho thuê cartridge (hộp mực in), cho thuê bình mực in theo máy in laser, cung cấp hộp mực in cho thuê đến khách hàng sử dụng đến khi hết mực có bảo hành từ mọi dịch vụ.

Hộp mực in chúng tôi cho thuê cũng là loại hộp mực Quý khách thường sử dụng trong máy in Laser chính hãng, chất lượng hộp mực cho thuê tương đương với hộp mực trong máy in mà Quý khách đã biết qua hay đang sử dụng thường xuyên. Khi Quý khách sử dụng hộp mực in cho thuê tận nơi sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí và đảm bảo luôn luôn có sẵn một số lượng hộp mực dự trữ cùng với việc bão dưỡng máy in định kỳ không mất phí.

Thông thường trên hộp mực của các máy in, máy photocopy chính hãng đề ucó ghi chú hạn sử dụng và quá thời gian trên thì việc sử dụng có thể sẽ gặp khó khăn khi bảo hành về sau. Do đó khi sử dụng dịch vụ cho thuê hộp mực in Laser hàng tháng chúng tôi sẽ kiểm tra vệ sinh máy in định kỳ cho khách hàng sử dụng miễn phí.


Để cung cấp cho khách hàng giải pháp toàn diện trong lĩnh vực in ấn chi phí thấp, chất lượng bản in ổn định dài lâu. Mọi Dịch Vụ chúng tôi đưa ra dịch vụ cho thuê hộp mực in nhằm tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng và thời gian bảo trì máy in laser cho khách hàng sử dụng việc in ấn thường xuyên.

Đặc biệt hộp mực mực In Laser của chúng tôi đáp ứng khả năng nạp mực khi sử dụng lại tương thích gần 100% mực in chính hãng, tỉ lệ chuẩn hộp mữ sử dụng được xác nhận bởi số dông khách hàng. Bằng quy trình xây dựng và phát triển hệ thống nạp mực khép kín cho hộp mực in Laser ổn định và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết bản in rõ, đẹp, không lem, đủ số lượng trang in và bảo hành cho đến khi hết mực.

Sử dụng dịch vụ cho thuê hộp mực máy in có cần ký quỹ

Chi phí thay hộp mực in gia tăng theo nhu cầu sử dụng máy in, máy photocopy in ấn hàng loạt bản in hàng ngày của các doanh nghiệp, chủ hộ kinh doanh và đặc biệt ở cao ốc văn phòng thành phố, khu công nghiệp thành phố tăng cao.

Đặc thù không ký quỹ ở dịch vụ cho thuê hộp mực máy in, hộp mực máy photocopy giá rẻ có đặc điểm siêu tiết kiệm và không phải lo lắng về hỏng hóc, sửa chữa hay hết mực in thì dịch vụ cho thuê hộp mực  máy in photocopyđang là sự lựa chọn hàng đầu của các cơ quan, doanh nghiệp.

Thông thường thời hạn sử dụng của hộp mực máy in theo máy là 24 tháng, và các hộp mực khác khoảng 36 tháng chúng tôi cho thuê hộp mực in không giới hạn thời gian sử dụng vì có thể đổi hộp mực quá hạn băng hộp mực in mới.

Đôi khi Quý khách thấy trường hợp đặc biệt ở các hộp mực đã mở Seal (ga-găng-ti) thì có khả năng sẽ nhanh chóng hỏng do bảo quản khong đúng cách dù vẫn còn hạn sử dụng. Bạn có thể mang các hộp mực đến cửa hàng cùng với bao bì gốc, hóa đơn và thẻ bảo hành để thay thế hoặc hoàn tiền nhưng chúng tôi thực hiện công việc này này tận nơi cho Quý khách sử dụng hộp mực in laser cho thuê của MDV.


Mọi Dịch Vụ cũng có thể  Reset những con chip siêu nhỏ được in vào hộp mực in Laser trong máy in chính hãng và khi bạn sử dụng loại mực thuê như chính hãng thì con chip có thể chấp nhận sử dụng hộp mực đó. Nếu hộp mực in cho thuê của hạn được đặt CHIP theo điều kiện thích hợp, bạn vẫn sử dụng được nó dù đã hết hạn sử dụng in trên vỏ hộp.

Không có kỹ quỹ cho Dịch vụ cho thuê hộp mực máy in cũng đã được duy trì trong nhiều năm qua và hàng triệu người đã sử dụng thường xuyên, do đó bạn có thể tương đối an tâm về chất lượng của loại mực này. Hầu hết các nhà sản xuất hộp mực máy in có bảo hành sản phẩm để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng còn chi phí thì thường bỏ ngỏ. Mọi Dịch Vụ cho thuê hộp mực máy in Laser chúng tôi giúp khối văn phòng xóa bỏ rào cản chi phí in màu số lượng lớn để khách hàng chuyển đổi chi phí tất cả tài liệu trắng đen, in  màu với chi phí giảm.Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ