Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Lược nhuộm tóc thông minh Bubble Stick trọn bộ

Đơn vị dịch vụ: Bubble Stick Korea
Mã sản phẩm: LuocBubbleStick
Tình trạng: Hết hàng
860.000,00
-+

Lược nhuộm tóc thông minh Bubble Stick trọn bộ

Lược nhuộm tóc thông minh Bubble Stick trọn bộ (lược nhuộm thông minh và thuốc nhuộm thảo dược) có nguồn gốc từ Đại hàn - Hàn Quốc. Theo nhà phân phối thì bộ sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh Bubble Stick có thể an toàn tuyệt đối theo hướng dẫn sử dụng. Bộ lược thông minh nhãn hiệu Bubble Stick có giấy chứng nhận chất lượng ở Việt Nam. Với lược Bubble Stick thích hợp cho việc chải tóc một cách thông minh chuyển tóc đã phai màu thành màu đen hay màu tùy chọn. Tính thông minh của lược nhuộm tóc Bubble Stick ở chỗ tích hợp dung dịch nhuộm Bubble Stick và tự thấm đều lên tóc mà không cần chảy, gội như trước đây.
Bộ sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh Bubble Stick sử dụng làm quà tặng thể hiện sư quan tâm, tạn tình  đến ông, bà, cha mẹ và người sử dụng. Người người cần nhuộm tóc bạc sang màu khác với lược nhuộm tóc thông minh Bubble Stick có thể đơn giản hơn bằng cách chải tóc. Khoảng thời gian ngắn ngủi từ 10 – 15p sử dụng lược thông minh đã nhuộm xong mái tóc bạc tại nhà và vô cùng sạch sẽ.

Khuyến cáo khi dùng lược nhuộm tóc thông minh Bubble Stick: Tuyệt đối không được xóc chai trữ thuốc.
Lược nhuộm tóc thông minh Bubble Stick sử dụng đơn giản, an toàn tiện lợi:
Bước một : Mở nhẹ bộ phần thân trữ thuốc nhuộm ra khỏi phần đầu lược thông minh. Kế đến rót thuốc nhuộm (gồm cả lọ 1 và lọ 2 trong bộ Bubble Stick) vào trong chai chứa thuốc nhuộm gắn đầu lược Bubble Stick vào thân trữ thuốc vặn nhẹ cho khớp với thân chai.
Bước hai: Dùng ngón tay ấn đẩy nút trên thân lượt thông minh khi sử dụng lược Bubble Stick chải tóc sau khi bọt của thuốc nhuộm đủ ở trên lược. Tóc ngắn khó chải không cần phải thay lược nhuộm tóc khác chỉ cần gắn thêm miếng đêm lên răng lược và được xem là tính năng thông minh Bubble Stick. Quý khách thoải mái dùng lược thông minh nhãn hiệu Bubble Stick một cách thỏa thích ít gặp rắc rối so với việc nhuộm tóc tại nhà trước đây.
Trong các sản phẩm lược thông minh thương hiệu Bubble Stick thể hiện công nghệ chăm sóc tóc tiên tiến, hiện đại, thoải mái không gây hại cho tay. Sử dụng bộ lược chải Bubble Stick và nút tạo bọt thông minh quý khách có thể tự nhuộm tóc cho chính mình thật dễ dàng đơn giản và có thể dùng cho người thân, bạn bè mình. Quý khách có mái tóc dày và dài với lược nhuộm Bubble Stick vẫn thực hiện được việc nhuộm tóc đều màu như thời xuân xanh
Với quý khách suy nghĩ nhiều hay bị bệnh lý tóc bị bạc sớm trên hành tinh này thì hành trình nhuộm tóc đã bớt đi sư vất vả như thuở xa xưa. Lược nhuộm tóc thông minh Bubble Stick có thể được dùng bất kì khi nào tại nhiều nơi : nhà ở, công sở với chi phí hợp lí, giảm chi tiêu cho việc xả nước thay lược do bị nhuộm. phẩm Từ hàn Quốc lược nhuộm tóc thông minh  có được bằng sáng chế năm khoảng 2012 và các năn tiếp theo bộ lược xuất đi nhiều nước.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ