Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Lý do Máy chấm công Thẻ Giấy vẫn được ưa chuộng hàng đầu

Đơn vị dịch vụ: Mọi dịch vụ
Mã sản phẩm: MCCTG
Tình trạng: Còn hàng
2.099.000,00
-+

Lý do Máy chấm công Thẻ Giấy vẫn được ưa chuộng hàng đầu

Nhược điểm lớn của máy chấm công vân tay ở chỗ thời gian quét vân tay (có người máy không nhận được vân tay) chấm công lâu hơn so dùng thẻ từ quẹt 01 lần hay thẻ giấy thả vào máy là trả ra ngay kết quả thời gian rất rõ ràng tiện lợi cho người làm công, văn phòng cần đối chứng dữ liệu hệ thống và dữ liệu trên thẻ giấy chấm công.

Những dòng Máy chấm công thẻ Giấy (MCCTG) rẻ bền, đẹp được ưa chuộng tại Tp.HCM điển hình nhưng Seiko S-960P, Robotron RT-90A, Ronald Jack RJ2200A, Umei U-2200A, Metal 6800A … trong số các dòng sản phẩm Máy Chấm Công Thẻ Giấy được sử dụng nhiều. Vì không cần lắp đặt hệ thống dây dẫn, phần mềm hệ thống, xử lý trục trặc vân tay cho người dùng mỗi ngày trong lao động sản xuất.


Trung tâm Tl chuyên phân phối Máy Chấm Công Chính Hãng khắp các khu công nghiệp Miền Nam được khen ngợi là chính xác, bền bỉ theo thời gian, tối ưu hóa công việc tốt nhất. Đặc biệt giá thành đầu tư ban đầu máy chấm công thẻ giấy khá rẻ chỉ khoảng 2.1tr đồng và không cần máy tính hay phần mềm đi kèm.

Đặc biệt sử dụng máy chấm công Thẻ Giấy có ưu thế hơn máy chấm công vân tay chỉ thích hợp cho mô hình các công ty tập đoàn có nhiều chi nhánh trên cả nước muốn lấy dữ liệu từ các chi nhánh chuyển về trụ sở chính để lên báo cáo giờ đi muộn về sớm cũng như tín lương cho nhân viên. Tuy nhiên người dùng khó có thể xem ngay thẻ chấm công cả tháng như máy chấm công vân tay.

Máy chấm công thẻ giấy đáp ứng được số lượng hàng vạn người đi làm như chuyện thường ngày

Ở những công ty, xí nghiệp, xưởng có số lượng công nhân hàng vạ người dùng nhiều cùng lúc muốn đảm bảo giờ chấm công thì phải trang bị số lượng nhiều máy chấm công vân tay, thẻ từ…cũng như chi phí cho hệ thống  quản lý nhân sự nên chi phí đầu tư ban đầu cao.

Máy chấm Thẻ Giấy được phân phối chính hãng được xem như Quán Quân cho xí nghiệp, phân xưởng vài trăm đến hơn cả vạn công nhân sử dụng cùng lúc mà vẫn đáp ứng thời điểm vào Cas ra Cas không phải tốn nhiều thời gian,

Tất cả các sản phẩm máy chấm công thẻ giấy TL chúng tôi bán ra được giao và lắp đặt tận nơi dù trong thời gian bảo hành hay hết thời gian bảo hành đều được hỗ trợ kỹ thuật tốt như nhau không phân biệt của hãng nào.


Hàng trăm xí nghiệp, xưởng sản xuất, công ty thuê hàng vạn lao động đã sử dụng Máy Chấm Công Thẻ Giấy (MCTG) vì vận hàng đơn giản, bền bỉ, linh hoạt  hơn so với các loại máy chấm công vân tay cần phải chờ đợi khi có sự cố về vân tay, cài vân tay cho người mới.

Hàng vạn khách hàng đã sử dụng máy chấm công thẻ giấy cho hàng triệu công nhân

Sự ra đời của máy chấm công thẻ giấy chính đến khi phô biến như một bước ngoặt lớn trong lĩnh vực thiết bị kiểm soát ca – kip thuê nhân công trong buổi đầu phát triển công xưởng trên toàn thế giới. MCTG được biết như loại máy chấm công sử dụng thẻ giấy để in giờ đến làm và giờ ra về của hàng trăm nhân viên cùng lúc với chi phí thấp và trực quan đối với người dùng mỗi ngày

Đặc biệt máy chấm công thẻ giấy rất tiện lợi ở chỗ không cần tới chuyên gia có mặt hực hiện việc thi công lắp đặt, kết nối hệ thống hay bảo trì hệ thống. Tất cả sản phẩm máy chấm công thẻ giấy TL phân phối chính hãng và được bán ra qu việc nhập khẩu từ những hãng uy tín và nổi tiếng trên thế giới.

Rất nhiều phân xưởng, công ty, xí nghiệp…có đặc thù lao động tiếp xúc với nhiều loại vật liệu không đồng nhất cho nên việc chấm công vân tay hầu như không đáp ứng được còn chức năng nhận dạng khuôn mặt thì quá đặt.


Nhiều triệu công ty, công xưởng, khu công nghiệp…trên thế giới tin dùng máy chấm công thẻ giấy bởi vì có chức năng đa dạng, chấm công nhanh, độ chính xác cao, dữ liệu lưu trữ bền bĩ có thể lên đến 8 năm mà không tốn quá nhiều chi phí bảo quản.

Máy chấm thẻ giấy được lòng hàng triệu quản lý nhân sử, quản công sử dụng vì cài đặt nhanh chóng, dễ dàng kết hợp với những tính năng hữu ích được rất nhiều công ty xí nghiệp lớn nhỏ triển khai nhnah chóng tin dùng.

Những nơi có hàng trăm, hàng triệu lao động còn sử dụng máy chấm công thẻ giấy

Máy chấm công Thẻ Giấy ngày nay không chỉ giúp các doanh nghiệp kiểm soát giờ ra vào của hàng ngàn nhân viên mà còn giúp rèn luyện cho nhân viênlàm Ca –Kíp có tác phong làm việc chuyên nghiệp. Máy chấm công thẻ giấy có thể giải quyết được vấn đề hạn chế của việc máy chấm công vân tay, khuôn mặt về việc tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, khói bụi, nguồn nhiệt độ, độ ẩm cao…và cần vệ sinh thiết bị định kỳ để đảm bảo máy hoạt động trơn tru, ổn định.

Đối với các văn phòng công ty, cơ sở sản xuất nhỏ chỉ từ 10-50 người, bạn chỉ cần sử dụng một máy chấm công vân tay, chấm công khuôn mặt gọn nhẹ, tiện lợi đặt ở cửa ra vào, có thể lấy dữ liệu thông qua dây kết nối với máy vi tính hoặc đường truyền mạng nội bộ. Nhưng đối với cả nghìn công nhân vào ra Cas thì không thể xếp 1 -2 hàng với vài máy châm vân tay, nhận diện khuôn mặt để điểm danh mà chỉ có thể là máy chấm công thẻ giấy mà thôi.


Máy chấm công thẻ giấy có công nghệ in kim ghi thời gian hiện đại được xem như dòng máy chất lượng bền bỉ, chi phí thấp được đánh giá là dễ sử dụng nhất. (MCCTG) có ưu điểm đặc biệt không cần tới việc khai báo thẻ - vân tay hay khuôn mặt của người sử dụng, chỉ cần định danh người dùng qua mã số bí mật

Máy chấm công thẻ giấy thường đi với kệ để thẻ giấy; loại máy chấm công mà nhân viên bắt buộc phải dùng thẻ giấy để ghi dấu lại thời gian và để thẻ vào kệ làm việc như: giờ điểm danh đầu ngày và giờ kết thúc trong ngày. Nhưng lựa chọn máy chấm công thẻ giấy loại nào cho phù hợp với từng mô hình doanh nghiệp không phải là điều dễ vì trên thị trường có nhiều chủng loại.

Dòng máy chấm công thủ công bằng thẻ giấy được sản xuất khá lâu nhưng vẩn còn dùng khá phổ biến tại thị trường việt nam bởi tính khả thi và giá thành rẻ của nó đáp ứng hàng trăm người dùng cùng lú mà các sản phẩm máy chấm công vân tay không đáp ứng được. Trung tâm kỹ thuật TL được xem như địa chỉ tin cậy, chuyên tư vấn, phân phối và lắp đặt máy chấm công thẻ giấy tận nơi có giá rẻ tốt nhất thị trường hiện nay.

TL từ lâu đã phân phối chính hãng và độc quyền các sản phẩm về máy chấm công thẻ giấy, thiết bị đi kèm, kệ để thẻ giấy, thẻ giấy theo lô 100-1000 thẻ. Máy sử dụng công nghệ đầu in kim nhanh, chính xác với đầu in kim loại bền thích hợp cho văn phòng,nhà hàng, nhà xưởngvới số lượng nhân viên khoảng vài trăm người.

Để chấm công bằng thẻ giấy thì bạn chọn bấm nút IN và cho thẻ giấy vào để máy ghi thời gian, ngày giờ vào làm; bấm OUT và cho thẻ vào để chấm công ngày giờ ra hoặc có nhxưng lạoi máy tự động ghi thời gian khi Bạn cho vào mỗi lần trong ngày. Với ưu điểm dễ dàng sử dụng vì không cần tới việc khai báo thẻ hay vân tay, máy chấm công giấy đang được rất nhiều người ưa chuộng cách thực hiện dễ dàng nhất và hiệu quả cho công việc của bạn nhất.
Địa chỉ 117/39 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q Bình Thạnh, TPHCM Hotline: 0937224428 Điện thoại: 028- 35125016 /35125017

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ