Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

An toàn dữ liệu

Đơn vị dịch vụ: Mọi dịch vụ
Mã sản phẩm: SafeData365
Tình trạng: Còn hàng
10,00
-+

An toàn dữ liệu

     An toàn cơ sở dữ liệu (Safe database) vô cùng quan trọng nhất trong mọi hệ thống ứng dụng của tất cả các công ty, cơ quan, xí nghiệp , cá nhân, việc đảm bảo an toàn do đó cũng trở nên hết sức cần thiết. Mọi Dịch vụ cung cấp cho khách hàng các giải pháp an toàn dữ liệu bằng giải pháp công nghệ đám mây :

·        Sao lưu cơ sở dữ liệu (Database) liên tục (Backup Database): Database tự động được bảo vệ ở một nơi an toàn trên đĩa cứng của một máy chủ khác, hoặc sao lưu ra NÁS,DVD.

·       An toàn cơ sở dữ liệu bằng giải pháp xây dựng một Standby Database chạy song song với Database chính. Những thay đổi trên Database chính được liên tục chuyển sang Standby Database.

·         Onedrive Data Guard: cung cấp các dịch vụ để tạo, duy trì, quản lý và giám sát một hay nhiều dữ liệu dự phòng, cho phép hệ thống ứng dụng vẫn hoạt động khi có sự cố như thảm hoạ hay hỏng hóc dữ liệu từ phần cứng máy tinh. Một khi dữ liệu bi đe dọa bởi virus, hỏng hóc vật lý không sử dụng được vì lí do gặp sự cố hoặc cần được bảo trì, An toàn dữ liệu - Onedrive Data Guard sẽ chuyển vai trò của Database dự phòng thành Database chính trong khi vẫn bảo đảm phiên giao dịch của khách hàng, giảm thiểu thời gian ngừng hệ thống. Onedrive  Data Guard còn có thể được sử dụng với các giải pháp sao lưu, phục hồi và Cluster để cung cấp mức độ sẵn sàng cao, bảo vệ dữ liệu.

    ·       Ngoài ra, đối với các hệ thống lớn, phức tạp và tùy  theo yêu cầu của khách hàng, thì Mọi Dịch Vụ có thể tư vấn và thực hiện các giải pháp kết hợp để tăng cường độ an toàn và tính sẵn sàng cho hệ cơ sở dữ liệu.

Giải pháp quản trị dữ liệu OEM (Onedrive Enterprise Manager Grid Control) an toàn dữ liệu :

            OEM là ứng dụng Web, có khả năng quản lý tập trung các hệ thống dữ liệu của các tổ chức, doanh nghiệp. OEM Grid Control hỗ trợ người quản trị hệ thống giám sát an toàn dữ liệu hầu hết các thành phần ở các tầng kiến trúc của hệ thống CNTT: bao gồm cả các thành phần thuộc Cơ sở dữ liệu và tài liệu rời rạc :máy chủ, hệ thống lưu trữ, CSDL, máy chủ ứng dụng lớp trung gian, các ứng dụng nghiệp vụ, các thiết bị mạng…Ondrive Enterprise Manager giúp doanh nghiệp đảm bảo tính an toàn cơ sở dữ liệu sẵn sàng và tăng hiệu suất tối đa nhưng vẫn đảm bảo chi phí được kiểm soát. Các lợi điểm chính của Onedrive OEM Grid Control: quản lý tập trung, hỗ trợ quản lý đa nhiệm, đảm bảo chất lượng dịch vụ, khả năng mở rộng cao, tích hợp với công nghệ điện toán đám mây và dễ dàng sử dụng.

Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp an toàn dữ liệu chuyên nghiệp giúp quý khách tránh khỏi phiền toái mất mát dữ liệu do hư hỏng vật lý (chết ổ cứng,RAID,format nhầm…) hay do tác nhân khác…

Các yêu cầu hạ tầng về An toàn dữ liệu (chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp thực hiện) :

  • Hệ thống mạng ổn định

  • Hệ thống phần mềm, hệ điều hành sao lưu có bản quyền

  • Hệ thống điện dự phòng

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ