Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Mua máy chấm công Thẻ Giấy Okyo A08 - N08 hôm nay 'trúng ngay giá hời'

Đơn vị dịch vụ: Mọi dịch vụ
Mã sản phẩm: MCCTG-OkyoA08-N08
Tình trạng: Còn hàng
2.199.000,00
-+

Mua máy chấm công Thẻ Giấy Okyo A08 - N08 hôm nay 'trúng ngay giá hời'

Ít ai biết cách Mua máy chấm công Thẻ Giấy Okyo A08 - N08 hôm nay 'trúng ngay giá hời' đâu đấy. Đối với người đã và đang sử dụng máy này rồi thì trungtamkythuatl được biết đến như nhà phân phối máy chấm công thẻ giấy (MCTG) lớn nhất, có gia tốt nhất Thàn phố Hồ Chí minh (tpHCM). Còn những khách chưa dùng và muốn mua thì chỉ cần gõ từ khóa ‘máy chấm công Thẻ Giấy Okyo A08 - N08’  thì có ngay nhà phân phối TL ở trang nhất hoặc từ mọi dịch vụ seo. Nếu lười hơn Quý khách chỉ cần gõ ‘trungtamkythuatTL’ là có tất cả giải pháp kinh doanh

Lý do Máy chấm công Thẻ Giấy Okyo A08 - N08 được ưa chuộng hàng đầu

Ai đã từ dùng Máy chấm công Thẻ Giấy Okyo dòng A08 - N08 để kinh doanh từ xa, kinh doanh tại nhà, in Bill, in hóa đơn thì rất chuộng dòng máy này vì máy rất nhỏ gọn chỉ gần 1,6kg kết nối đơn giản, sử dụng nhanh.

Máy (MCTG) Okyo A08 - N08 sử dụng công nghệ mới về đầu in kim nhanh, chính xác cùng với đầu in bền bỉ thích hợp cho văn phòng, nhà hàng, quán ăn, nhà xưởng…với số lượng nhân viên khoảng hàng trăm người sử dụng. Nhiều khách hàng doanh nghiệp ưa chuộng máy chấm công thẻ  giấy Okyo A08 - N08 vì sử dụng đơn giản, hiệu quả chấm công vài trăm người dành có Cas – Kíp…cho công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn quy mô vừa và nhỏ.


Nhà phân phối TL chúng tôi không ngừng đổi mới và cập nhật công nghệ mới nhất về dòng máy chấm công thương hiệu Okyo A08-N08 trên thế giới, mang đến cho khách hàng sản phẩm công nghệ cao nhất cùng hiệu quả công việc thu được.

Khách hàng cần hiệu quả chấm công ổn định, số lượt chấm công qua thẻ nhiều nhất, thời gian chấm công chỉ vài giây (2-5s) từ máy chấm công thẻ giấy Okyo A08 - N08 hoạt động độc lập di chuyển dễ dàng. Do không cần kết nối máy tính nên không xảy ra tình trạng kết nối máy tính chập chờ, hệ thống hỏng hóc vặt làm ảnh đến Ca -Kíp không chấm công được, máy chấm công thẻ giấy Okyo hoạt động bền bỉ có nguồn điện dự phòng đi kèm.

Có phải khách hàng luôn tìm thấy Máy chấm công Thẻ Giấy Okyo A08-N08

Điều khách hàng thích nhất ở Máy chấm công thẻ giấy Okyo A08 - N08 để sử dụng lâu dài vì xóa bỏ nhược điểm tính công bằng giấy tờ sổ sách tốn kém thời gian chấm công có thể thiesu minh bạch. Người vào làm Cas được phát mội thẻ chấm công giấy đều như nhau được chia sẵn các cột giờ vào, ra cho 3 ca làm việc (sáng, chiều, làm ngoài giờ) cho 31 ngày

Ở công ty, nhà xưởng, xí nghiệp… trong khu công nghiệp người lao động chỉ cần 1 thẻ duy nhất mỗi tháng để tự chấm công cho cả năm làm việc. Thương hiệu máy chấm công Okyo A08 - N08 được được phân phối bởi CTY Cổ phần Thương Mại và Đầu Tư TL sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi mua máy chấm công thẻ giấy uy tín chất lượng tại TPHCM.


Quý đừng ngần ngại khi sử dụng máy chấm công Okyo vì qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm máy chấm công thẻ giấy Okyo A08, công ty sẵn sàng tư vấn sản phẩm máy chấm công Okyo A08-N08 mà không tính bất kỳ phí dịch vụ nào.

Sử dụng máy chấm công Okyo A08 - N08 có bền như mọi người đồn thổi?

Các dòng máy chấm công Okyo được nhập trực tiếp, bấn tận tay người sử dụng và lắp tận nơi với số lượng lớn 5-10 máy nếu các Quý khách hàng có yêu cầu. Máy chấm công thẻ giấy Okyo A08 hay máy chấm công thẻ giấy N08 thực sự cần thiết đối với doanh nghiệp lớn, cơ sở sản xuất rộng. Quý khách có thể sử dụng mở rộng bao nhiêu máy chấm công khác nhau cũng được và khi cần kết nối với nhau thông qua mạng dữ liệu.

Không chỉ sư dụng như máy chám công thẻ giấy bình thường khách thương hiệu Onkyo A08-N08 đều tích loa ngoài để sử dụng máy chấm công kiêm báo giờ ra cho Ca-Kíp làm việc đảm bảo an ninh và tính chất bảo mật công việc,

Máy chấm công dùng thẻ giấy Okyo A08-N08 từ lâu mọi người đã truyền tai nhau sử dụng rộng rãi từ nhà phân phối TL ở Bình Thạnh. Dòng máy chấm công thẻ giấy Okyo hiện giữ tốp đầu tìm kiêm và sử dụng như 'một sản phẩm quốc dân'’đáng để lựa chọn. Máy chấm công thẻ giấy Okyo dòng A08-N08 đang giữ vị trí dẫn đầu về máy chấm công thẻ giấy được sử dụng rộng rãi, có thiết kế tinh tế và hiện đại được chấm công bằng thẻ giấy phổ tân tiến nhất hiện nay.

Phân phối chính hãng và độc quyền các sản phẩm về máy chấm công thẻ giấy.

Nhu cầu về máy chấm công thẻ giấy không thể giảm đối với các văn phòng công ty, cơ sở sản xuất nhỏ, nhà xưởng, khu công nghiệp… có lượng người làm Ca-Kíp hàng trăm, hàng ngàn người…Doanh nghiệp chỉ cần sử dụng một máy chấm công thẻ giấy hay cả chục máy gọn nhẹ, tiện lợi đặt ở cửa ra vào.


Máy chấm công thẻ giấy Okyo A08-N08 đều có thể lấy dữ liệu để kiểm tra thông qua dây kết nối với máy vi tính hoặc đường truyền mạng nội bộ rất tiện lợi để quản công nhanah cho bộ phận nhân sự tiền lương. Tại khu vực Bình Thạnh TPHCM CTY SAFARISG chuyên cung cấp máy chấm công thẻ giấy cả nước phân phối trực tiếp.

Tuy thiết kế sử dụng đơn giản nhưng máy châm công thể giáy có thể cài được 48 chương trình làm việc khác nhau, thời gian bấm thẻ nhanh 3-5s nên không xảy ra tình trạng chờ đợi, chen lấn sau mỗi khi Vào Ca – Ra Ca kèm theo trang bị ổ khóa để bảo vệ máy an toàn.

Doanh nghiệp cần chấm công số đông từ trăm đến vạn người có thể liên hệ chúng tôi chỉ với duy nhất 5-10 chiếc máy chấm công và thẻ giấy Okyo, không cần phải tốn thời gian lắp đặt hệ thống. Máy chấm công thẻ giấy Okyo A08-N08 chỉ cần cho thẻ giấy vào khe, chấm công linh động. Khi cần di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác chỉ mang máy và dây nguồn kèm theo, dễ dàng chấm công và xác nhận thời gian.

Hiện nay máy chấm công thẻ giấy Okyo A08-N08 vẫn dẫn đầu về doanh số

CTY SafariSG phân phối máy chấm công thẻ giấy thuộc dòng A08-N08 có hoạt dộng chấm công cơ học, sử dụng thẻ giấy để in các dữ liệu chấm công và có bộ nhớ trong máy lên đến 8000 thẻ trong cả tháng hoạt dộng. Máy chấm công thẻ giấy Okyo dòng máy chấm công A08-N08 được đánh giá dễ sử dụng nhất vì ưu điểm không cần tới việc khai báo thẻ hoặc vân tay hay cấu hình phức tạp.

SafariSG tự hào ở vị trí Top 03 nhà phân phối có các đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dòng máy chấm công thẻ giấy OKYO chính hãng với giá tốt nhất trong toàn quốc noi chung cũng như ở Bình Thạnh nói riêng.


Cty phân phối máy chấm công thẻ giấy OkyO có ưu điểm dễ dàng sử dụng, đầu kim công nghệ mới đặc biệt bền bỉ, hiệu quả sử dụng cao. Hàng trăm khách hàng đã sử dụng vì không cần tới việc khai báo phức tạp như thẻ từ hay dùng vân tay rồi kết nối máy tính. Thương hiệu OnlyO A08-N08 là máy chấm công giấy đang được rất nhiều người ưa chuộng.

Đặc biệt máy chấm công thẻ giấy Okyo không cần tới việc thi công lắp đặt cùng với sự đa dạng về mẫu mã các loại cũng như các tính năng, chức năng phù hợp với từng quy mô doanh nghiệp của quý khách. SAFARISG ở Bình Thạnh được xem địa chỉ tin cậy, chuyên tư vấn khách hàng, phân phố và lắp đặt máy chấm công thẻ giấy OKYO giá rẻ tốt nhất thị trường hiện nay.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ