Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Mua máy quét mã vạch - đầu đọc mã vạch sản phẩm có tăng lợi nhuận ?

Mã sản phẩm: DauDocMaVach
Tình trạng: Còn hàng
1,00
-+

Mua máy quét mã vạch - đầu đọc mã vạch sản phẩm có tăng lợi nhuận ?

Đầu đọc mã vạch (ĐĐMV) Datamax – Barcode được sử dụng như 01 máy đọc mã vạch (MĐMV) chính xác, an toàn,  hiệu quả, giá tốt hàng đầu thị trường thiết bị đọc- quét mã vạch ở thành phố Hồ Chí Minh. Chúng ta có thể biết đến dòng máy M12xxx như 01 loại máy đọc mã vạch hỗ trợ không dây tầm gần (kết nối Bluetooth Smarter), thiết bị quét này trang bị công nghệ chụp ảnh tuyến tính CCD (semiconductor Charge Coupled Device),  quét mã vạch 1 chiều (1D), thêm nhiều tính năng hỗ trợ như  Red-Green-Spot, chức năng quét mã vạch rãnh tay (chế độ tự động để bàn) và thủ công qua cách bấm nút bằng tay. Quý khách có thể gặp khó khăn khi ‘tậu cho mình’ 01 thiết bị nhận dang mã vạch ‘chìm đắm’ trong rừng máy quét mã vạch, (MĐMV), thiết bị nhận dạng mã vạch về thông số kỹ thuật và giá mua thiết bị cho mục tiêu sử dụng của mình.

Trái với suy nghĩ của quý khách khi tìm mua một đầu đọc, thiết bị đọc mã vạch hiện nay rất dễ dàng, vì tính đa dạng về chủng loại, công năng sử dụng  trong kinh doanh giá cả khá mềm. Thêm vào đó quý khách còn phải tìm hiểu kỹ tính tương thích với phần mềm kinh doanh và nhu cầu thường xuyên trong công việc bán hàng : tốc độ quét nahnh chậm, khả năng nhận dạng chính xác, thời gian chờ… độ bền theo thời gin sử dụng…

Trong thời đại bùng nổ thiết bị công nghệ thông tin thì giá máy quét mã vạch, cũng như công nghệ sử dụng sẽ thay đổi rất nhanh các sản phẩm có thể trở nên lỗi thời rất nhanh chóng.

Quý khách sẽ quên đi nỗi lo về công nghệ vì có chúng tôi :

Cảm thấy phiền khi hỏi giá ! Không sao cả ! Hãy gọi chúng tôi trong giờ làm việc 08 -18h:

 

Chúng tôi giúp quý khách chinh phục khách hàng mua ản phẩm qua cách sử dụng máy quét mã vạch thể sự chuyên nghiệp trong kinh doanh và điều này an toàn và chính xác gần 100% trong giao dịch mua bán.

Đôi khi trong thời điểm này cùng với việc xuất hiện rất nhiều Ứng dụng trong kinh doanh như: quản lý chuỗi kinh doanh, quản lý kho hàng, quản lý sản phẩm tại địa điểm kinh doah…cũng rất phỏ biến và hầu như miễn phí. Do tính cạnh tranh về sản phẩm quét – đọc mã vạch cho nên Ứng dụng  - Apps (chương trình) sẽ chấp nhận theo tiêu chuẩn của một số hãng mà thôi.

Do đó quý khách cần nắm rõ các loại (ĐĐMV) nào phù hợp nhất và nhà cung cấp phổ biến các loại máy quét mã vạch cho người kinh doanh ổn định và nhanh chóng nhận biết thương hiệu, chế độ hậu mãi. 

Quý khách cần gì cho hoạt động kinh doanh của mình từ thiết bị đọc – quét mã vạch tại nơi kinh doanh của mình.

1.Thay vì lãng phí thời gian để tìm hiểu, chọn lọc và đi 01 vòng mất quá nhiều thời gian về cách sở hữu máy quét mã vạch – đầu đọc mã vạch. Chúng tôi có thể giúp quý khách chỉ sau vài dòng chat, tin nhắn, mạng xã hôi…  có thể năm rõ thiết bị cần dùng để kinh doanh qua các dòng máy trên thị trường VIệt Nam có thương hiệu, xuất hiện phổ biến, nổi tiếng nhất thế giới DASH – DOT.

Mọi dịch vụ luôn tìm đại lý kinh doanh, phân phối thiết bị tìm hiểu về các quy cách đầu in cho máy in mã vạch, máy in chuyên dụng phục vụ đúng yêu cầu của quý khách.

2. Ở vai trò của nhà phân phối thiết bị kinh doanh hàng đầu chúng tôi luôn đầu từ nghiên cứu các loại thiết bị kinh doanh liên quan đến mã vạch như: đầu đọc mã vạch, máy quét mã vạch, máy in mã vạch (cả cá nhân lẫn công nghiệp). Những loại phụ kiện phục vụ in ấn chất lượng, nhận dạng mã vạch đi kèm như: ruy băng nhiệt (Heat Ribbon) để in mã vạch, các loại cuộn giấy decal (7cm x 10cm x 50m) có 01, 02, 03, 04 tem nhãn trên 01 hàng.

3. Mọi dịch vụ cố gắng trở thành Bạn đồng hành kinh doanh của Quý khách 01 cách đặc biệt trong lĩnh vực tem nhãn – in – quét mã vạch từ phổ thông đến chuyên dụng ở Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng. Chúng tôi giao  hàng nhanh nhất hiện nay cho mọi nhu cầu về tem nhãn mã vạch và giải pháp in ấn mã vạch chuyên nghiệp. Hiện nay chúng tôi phân phối hầu hết các thương hiệu nổi tiếng về mã vjach như Honeywell, DataLogic, Datamax, ...với các công dụng : để bàn, cầm tay, không dây, treo tường... Các thiết bị đọc - quét mã vạch nhiều tông màu (phù hợp với không gian kinh doanh), đa dạng về kết nối như có dây không dây (Bluetooth, Wifi).

Chúng tôi có các loại máy quét mã vạch có thể quét tất cả các mã vạch màu đỏ, xanh, vàng, trắng, đen công nghệ nhận dạng CCD, Laser, …

5. Thiết bị có mã vạch hiện nay như điều kiện tiêu chuẩn trong ngành in bao bì, túi zipper, thùng hộp các tông… Phần đông khách hàng thường thích mã vạch, mã QR (đốm) để nhận dạng hàng hóa, có thể quét máy dọc mã vạch chuyên dụng hay  bằng điện thoại thông minh. Khác hàng - họ rất ưa thích cách sở hữu sản phẩmchất lượng, từ cách đóng gói nổi bật. Nhất và hàng hóa xuất sang các nước Mỹ và Châu Âu đòi hỏi sản phẩm có quy cách đóng gói phải thật đẹp, thật nét.

6.Công nghệ mã vạch được sử dụng phổ biến đến nỗi khi quý khách có thể không cần yêu cầu họ vẫn đặt in lên bìa box cartooon , thùng carton, ở vị trí nào đó để kiểm soát sản phẩm và đôi khi phải in màu luôn cả mã vạch (thường màu đen hay được sử dụng).

Hệ thống mã vạch tiêu chuẩn trong công nghiệp sản xuất được xem như giải pháp tối ưu để tiết kiệm thời gian, chống nhầm lẫn khi đọc mã vạch, đếm  nhanh số lượng sản phẩm kiểm kho, kiểm thông tin cần thiết trước khi giao hàng bằng thiết bị quét mã vạch đơn giản như thiết bị cầm tay, điện thoại thông minh thuận tiên cho việc kiểm chứng thông tin thêm 01 lần nữa.

7. Trong thị trường kinh doanh thiết bị nhân dạng tem sô, nhãn số chỉ với 01 thiết bị nhận dạng mã vạch (Barcode), mã đốm (QR) trong tiếng anh được biết đến vớ tên hay dùng Device Scanner nhưng có hơn 02 cách gọi trong tiếng việt: Đầu đọc mã vạch, máy quét nã vạch, máy đọc mã vạch, thiết bị scan mã vạch

Mọi thiết bị đọc mã vạch được phân loại theo công năng tia quét thì có: 1 tia, 2 tia tương ứng máy đọc mã vạch đa tia, máy đọc mã vạch có chân đế, máy đọc mã vạch không chân đế, máy đọc mã vạch có dây, máy đọc mã vạch không dây, tất cả các thuật ngữ trên đều nói về thiết bị mã vạch từng làm mưa làm gió tren thị trường

8. Quý khách nên lưu ý 01 số điều cần biết khi mua đầu (ĐĐMV) thương hiệu, nhà phân phối chính hãng  được biết đến ở thanh phố Hồ Chí Minh với công năng đa dụng, kiếu dáng phu hợp hay chuyên phục vụ ứng dụng cụ thể nào đó.

Thông thường thì đầu đọc mã vạch được dịnh giá  phụ thuộc vào những yếu tố cụ thể như sau : công nghệ xử lý quét mã (CCD, Laser, tuyế tính…), cách sử dụng (cầm tay, để bàn, tự động…) , khả năng kết nối (không dây – WiFi - Bluetooth, có dây,), độ bền của mắt đọc cũng như độ ổn dịnh của thiết bị khi rơi độ cao cho phép.

9.Trong ký nguyên bùng nổ công nghệ số theo đà phát triển của khoa học ứng dụng công nghệ đặc biệt theo cuộc Cách Mạng Công Nghiệp lần thứ 4.0 đã tạo luồng gió công nghệ thổi vào cải tiến thiết bị mã vạch ngày càng hoàn thiện về khả năng nhận dạng qua thiết bị quét, tốc độ đọc mã vạch trên 1 giây, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của khách hàng nhanh chóng về phân phối, quản lý, đồ bền  khi sử dụng.

Trong ký nguyên số thiết bị mã vạch có thể đã đáp ứng kịp thời những đòi hỏi cao trong quá trình kinh doanh, sử dụng trong công việc của người dùng với các đặc điểm:

- Thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh, góp phần nâng doanh số qua việc quản lý   cung cấp sản phẩm, thêm năng lực năng cạnh tranh khi kinh doanh.

- Sử dụng thiết bị quản lý, nhận dạng mã vạch giúp qui trình thanh toán sản phẩm nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian.

- Kết hợp thiết bị in mã vạch, quét mã vạch hỗ trợ công tác quản lý kho đơn giản hơn tránh nhầm lẫn do thao tác của con người.

- Quá trình xử lý của thiết bị xử lý nhận dạng mã vạch hầu như tự động tạo cảm giác thoải mái khi dùng thường xuyên, liên tục

- Công nghệ mã vạch trang bị cho các thiết bị in tem - đọc nhãn – quét tem hạn chế tối đa các chi phi phát sinh không mong muốn( như giao nhầm hàng, tính nhầm giá, tìm kiếm thực tế bên ngoài), giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Mọi dịch vụ chuyên phân phối các thiết bị in mã vạch, đọc mã vạch, quét mã vạch từ các thương hiệu chất lượng hàng đầu trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Những loại thiết bị của chúng tôi có khả năng nhận dạng hầu hết các loại mã vạch, trong bất kỳ môi trường nào.  Nhà phân phối sở hữu đầy đủ công nghệ phổ biến, tiên tiến được trang bị cho từng thiết bị chuyên biệt như: Laser (đơn tia - đa tia), CCD (cảm biến ), chụp ảnh truyến tính, các thiết bị loại cầm tay, loại đa tia để bàn, âm bàn, loại không dây , và cả máy công nghiệp cho sản xuất

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ