Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Mua ngay nền nhà Tân Hội Trung ngay bây giờ [4m4 x16m chính chủ]

Đơn vị dịch vụ: Mọi dịch vụ
Mã sản phẩm: DatNenNhaTHT
Tình trạng: Còn hàng
1.068.000.000,00
-+

Mua ngay nền nhà Tân Hội Trung ngay bây giờ [4m4 x16m chính chủ]

Mọi Dịch Vụ Seo Top (MDV SeoTop) cung cấp thông tin giới thiệu nền khu vực Miền Tây Nam Bộ trong đó có Đồng Tháp đặc biệt là đất nền nhà Tân Hội Trung, gần chợ, 02 trường học, cơ sở ý tế…; Cung cấp đất nền chính chủ không qua trung gian miễn phí. Quý khách chỉ cần gọi điện chúng tôi sẽ đưa đến tận vị tí nền nhà như đã giới thiệu không có phí dịch vụ tư vấn khách hàng, hướng dẫn địa điểm, vị trí tận tâm trước khi xuống thực địa.

Nếu Quý khách cần tìm khu vực khác thì cứ nêu lựa chọn, giá tiền, diện tích chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh nhu cầu đất nền nhà ở cho quý khách. MDV luôn hỗ trợ khách hàng tối đa về BĐS luôn phấn đấu trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của mọi cá nhân, tổ chức cần giao dịch nhà, đất chính chủ không qua trung gian nhiều tầng lòng vòng.


Quý khách cũng biết có nhiều trường hợp mặc dù không phải chính chủ đầu tư nhưng một số người môi giới vẫn giới thiệu mập mờ thông tin để chính họ đứng ra thỏa thuận, ký hợp đồng cọc, giữ chỗ, thỏa thuận (có điều khoản phạt cọc, đặt bẫy người mua) nhằm chiếm dụng vốn trái phép của khách hàng.

Sau khi mua thành công thì Quý khách có thể quyết định bán lô nền hoặc xây nhà có phép với những thủ tục thông thường vì ngay Ủy Ban xã Tân Hội Trung, khi cần nhờ đến y tế, đi chơ, đi học cũng có ngay gần đó vài trăm mét thôi. Chúng tôi Bán nền nhà mặt tiền Tân Hội Trung chính chủ ngang 4 mét 4 chiều dài 16 m nở hậu chút xíu. Ví trí ước lượng:

Nền nhà Tân Hội Trung gần cầu Ủy Ban xã, ở ngay mặt tiền đường nhựa Tân Hội Trung - Thanh Mỹ, xã Tân Hội Trung, Huyện Cao Lãnh. Vị trí đắc địa vì:

+ Gần chợ Tân Hội Trung (vài trăm mét)

+ Gần trường học TH Tân Hội Trung 2, Trường tiểu học Tân Hội Trung,

+ Gần trạm Y tế Tân Hội Trung (vài chục mét)

+ Gần UBND huyện, xã (vài chục mét)

+ Mặt tiền đường nhựa Tân Hội Trung - Thanh Mỹ (lộ giới trải nhựa 5.5m).

+ Cách Cầu Vượt ĐT850 500m.

+ Khu vực đông dân, giao thông thuận tiện buôn bán, làm nông nghiệp

Liên hệ Ông Hai Lộc: 0987.234.778

Đất nền nhà Tân Hội Trung chính chủ cho nên Quý khách mua lại có thể kinh donah ngay hoặc làm chủ đầu tư để mang thế chấp ngân hàng hợp pháp. Nhiều khách hàng đã từng dở khóc dở cười khi đầu tư toàn bộ chi phí cho dự án nào đó không chính chủ. Và rốt cuộc nhận lại chi phí là sự tiếc nuối và còn lại là sự tức giận. Việc nên đầu tư đất nền nhà chính chủ hay đất thổ cư Quý khách cần gặp trực tiếp chủ sở hữu và địa điểm nền nhà tại UB xã huyện quản lý.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ