Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Nhiệt độ độ ẩm không dây - thiết bị quản lý

Mã sản phẩm: WIFISENOR2016
Tình trạng: Còn hàng
5.199.000,00
-+

Nhiệt độ độ ẩm không dây - thiết bị quản lý

Nhiệt kế, ẩm kế không dây (Nhiệt kế WiFi, ẩm kế WiFi)- Thiết bị quản lý nhiệt độ và độ ẩm không dây EL-WiFi-TH tại HCMC là cảm biến đo nhiệt độ và độ ẩm của môi trường tốt với độ chính xác nhiệt độ ± 0.3˚ C và độ ẩm ±2.0%RH nhiệt kế không dây (NKKD). Thiết bị truyền dữ liệu ghi nhiệt độ lịch sử được truyền không dây qua mạng WiFi bất kỳ đến trung tâm quản lý và có thể được xem trên một máy tính sử dụng phần mềm miễn phí suốt đời hoặc mở tài khoản vào EL-WiFi-Cloud với 01 thiết bị được miễn chi phí. Loại nhiệt kế WiFi dạng E-Sensor này đo nhiệt độ, độ ẩm ghi nhận lịch sử khá chính xác, khả năng lưu trữ 15-30 ngày phòng trường hợp mất điện, mất kết nối với trung tâm. Công nghệ ghi nhận nhiệt độ, độ ẩm nổi tiếng từ hãng Corintech mang vào thiết kế nhiệt kế WiFi đo độ ẩm không dây có công nghệ tiên tiến và ứng dụng kỹ thuật cao. Nhờ vào đó thiết bị đo nhiệt độ, độ ẩm không dây có công nghệ của hãng Corintech mang đến nhiều tính năng chính xác, sử dụng linh hoạt, đa dạng về thiết bị...

Thiết bị quản lý ghi nhiệt độ, độ ẩm môi trường có tính năng thường xuyên báo thông tin, trạng thái kết nối, tầm soát lỗi thiết bị duy nhất trên thi trường nhiệt kế không dây. Thiết bị ghi lịch sử nhiệt độ, (NKKD) được thiết kế thời trang phù hợp với không gian ghi nhiệt độ, dễ dàng bố trí ở nhiều nơi: trong tủ thuốc, kho bãi, xe đông lạnh, vườn rau, khu vực cân theo dõi nhiệt độ... Màn hình hiển thị của cảm biến nhiệt kế dễ nhìn, thông tin về nhiệt độ và ẩm kế rõ ràng dễ dàng quan sát các thông số kết nối.


WiFi-Sensor EL+ của bộ (NKKD) hoạt động với các cơ chế bảo mật WPA, WPA2, phù hợp với WiFi Router...Chúng ta có thể chọn loại nhiệt kế, thiết bị đo độ ẩm không dây phù hợp với mục đich sử dụng vì chúng tôi có nhiều dòng sản phẩm ghi nhiệt độ như : Nhiệt kế, ẩm kế không dây, thiết bị cảm biến E-sensor không dây, cảm biến chuyển độ nhiệt độ..

Nhiệt kế ghi nhiệt độ, cảm biến không dây khi được cấu hình chính xác, cảm biến của thiết bị nhiệt kế không dây sẽ tự tìm kiếm một mạng không dây  hiện có trong khi kết nối với máy tính. Sau đó nó có thể được kết nối với bất kỳ địa chỉ Wifi nào trong phạm vi của mạng xây dựng cho thiết bị quản lý nhiệt độ tập trung. Nếu cảm biến tạm thời bị mất kết nối với mạng, thiết bị quản lý nhiệt độ sẽ tiếp tục ghi dữ liệu cho đến khi nó có thể kết nối lại với các ứng dụng máy tính hoặc dịch vụ điện toán đám mây (tối đa 60 ngày với tần số giây được định sẵn để lấy mẫu một lần, thông thường 01 block 30 phút).

Nhiều tính năng ưu việt, công nghệ đo chính xác của thiết bị quản lý  nhiệt độ độ ẩm không dây :     

-     Thiết bị quản lý nhiệt độ và độ ẩm không dây với cảm biến chính xác ghi nhiệt độ và độ ẩm liên tục với màn hình tích hợp hiển thị dẽ nhìn

-    Thiết bị quản lý thu thập nhiệt độ và độ ẩm không dây dễ dàng cài đặt, sử dụng thông qua phần mềm miễn phí  EasyLog WiFi với giao diện đơn giản.

-    Thiết bị quản lý, ghi nhận nhiệt độ và độ ẩm không dây truyền dữ liệu đến máy tính qua giao thức không dây thông qua phần mềm quản lý với các nhiệt kế qua WiFi hoặc điện toán đám may Cloud.

-     Thiết bị quản lý giám sát, nhiệt độ và độ ẩm không dây cho phép xem và phân tích dữ liệu đã ghi thông qua file đồ họa hoặc kết xuất file Excel, PDF đã lưu trên máy.


 


  + Thiết bị quản lý, ghi nhận nhiệt độ và độ ẩm không dây cho phép chọn đơn vị đo độ °C / °F

  + Thiết bị quản trị, điều khiển bộ ghi nhiệt độ và độ ẩm không dây có độ chính xác nhiệt độ ít dao động lớn trong khoảng  ±0.3°C (0 đến +60°C)

  + Thiết bị quản lý, theo dõi nhiệt độ và độ ẩm không dây có độ chính xác độ ẩm sai số thấp ±2.0% (10 đến +90%RH)

  + Thiết bị quản lý, hiển thị nhiệt độ và độ ẩm không dây có độ phân giải nhiệt độ ở ngưỡng thấp 0.1oC

Nhiệt kế không dây WiFi-TH+ (Temp. & Humidity Sensor Option)

Nhiệt kế WiFi-TH+ có độ chính xác cao này WiFi nhiệt độ, độ ẩm và điểm sương có lịch sử dữ liệu lưu trữ trong máy và có thể gửi dữ liệu từ xa để theo dõi nhiệt độ môi trường xung quanh nhiệt kế trong khoảng thiết kế từ -20 đến + 60 ° C (theo thang độ F(Fahrenheit) tương đương từ -4 đến + 140 ° F) và 0-100% dải đo RH. Dữ liệu lưu trong thiết bị đo trong khoảng thời gian 30 ngày (tùy theo chu kỳ lấy dữ liệu trên 30 phút) được tải lên định kỳ qua WiFi chuẩn B+ mà không cần dây gắn vào máy tính để thu thập dữ qua PC để bàn ( trừ trường hợp tải lại dữ liệu khi cần hiệu chuẩn WiFi-TH+).


 


Dữ liệu của WiFi-TH+) có thể được lưu trong thiết bị hoặc đám mây(có tính phí tren 05 thiết bị và hỗ trợ nhiều kết nối từ điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy tính để bàn.. ) hoặc lưu trữ trên một máy tính chủ duy nhất. EL-WiFi-TH dạng ghi lịch sử (logger) dữ liệu được trang bị pin có thể sạc lại nhiều lần hoặc có thể được cấp nguồn thường xuyên sử dụng một bộ chuyển đổi nguồn điện USB.

WiFi-TH+ với công nghệ EasyLog đám mây cho phép truy cập đến từng nhiệt kế logger dữ liệu và dữ liệu thu thập được từ bất kỳ thiết bị đo dòng WiFi-TH+ qua internet cho phép bao gồm cả smartphone, tablet hay máy tính. Với công nghệ đám mây, việc thay đổi cài đặt dữ liệu có thể thực hiện từ xa, nhận được thông báo qua email đặt theo điều kiện báo động, cảm biến liên kết từ nhiều thiết bị tập trung tại máy chủ truy cập web vào một tài khoản và gán toàn quyền sử dụng.

Nhiệt kế không dây EL-WiFi-DTP+

EL-WiFi-DTP+ nhiệt kế không dây có kênh đôi dữ liệu thuộc dòng logger WiFi từ xa. Thiết bị này có thể theo dõi một môi trường xung quanh có hai đầu dò nhiệt, với điện trở đo có độ chính xác cao. Thiết bị EL-WiFi-DTP+ cung cấp với đầu dò hai loại A, phạm vi đo nhiệt độ của nó ở môi trường xung quang thiết bị ở ngưỡng từ -40 đến + 125 ° C (theo độ F(Fahrenheit)  từ -40 đến + 257 ° F).

Dữ liệu của thiết bị ghi nhận nhiệt độ, độ ẩm được đã tải lên theo chu kỳ ghi nhiệt độ thông qua mạng không dây WiFi chuẩn B+ mà không cần phải kết nối trực tiếp với PC để bàn. Ngoài ra dữ liệu có thể được thu thập cũng có thể truyền qua đám mây như thiết bị WiFi-TH+ hoặc trên một máy chủ duy nhất. Các thiết bị thuộc dòng EL-WiFi logger có cơ chế tự lưu dữ liệu khoảng 30 ngày (theo chu kỳ ghi nhiệt độ trên 30 phút) và được trang bị pin có thể sạc hoặc có thể được cung cấp nguồn thường xuyên.

 

Thiết bị nhiệt kế cảnh báo EL-WiFi-ALERT

Các thiết bị nhiệt kế EL-WiFi-ALERT được xem như một hệ thống giám sát độc lập tương thích cho cả các thiết bị cảm biến trong khoảng đo. EL-WiFi-Alert sẽ nhận được tin nhắn báo động từ bất kỳ thiết bị cảm biến EL-WiFi kết nối với mạng không dây. EL-WiFi-Alert thông báo bằng báo động đèn LED có độ sáng cao và tần số báo động. EL-WiFi-Alert tiếp tục làm việc ngay cả khi máy tính đã tắt.

Cảnh báo EL-WiFi-Alert đã được thiết kế để được tiếp tục hỗ trợ thông qua nguồn điện và nó được cung cấp theo chuẩn Anh, EU hoặc bộ chuyển đổi năng lượng của Mỹ. Tuy nhiên thiết bị cảng báo này không có pin lithium polymer để thể sạc cho việc định vị thiết bị và cần nguồn điện để hoạt động.

Các loại cảm biến nhiệt độ, đo độ ẩm chúng tôi đều có linh kiện thay thế dễ dàng. Các loại nhiệt kế, độ ẩm không dây dạng khối đóng gói vui lòng đặt trước vì số lượng có hạn.


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ