Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Quảng cáo wifi mới

Đơn vị dịch vụ: Mọi dịch vụ
Mã sản phẩm: WMH-Ads
Tình trạng: Còn hàng
4.990.000,00
-+

Quảng cáo wifi mới

Công nghê WiFi quảng cáo wifi mới hướng tới tăng lượng khách hàng tiềm năng, cách quảng cáo này buộc người dùng WiFi phải xem quảng cáo 10-30s trước rồi mới được dùng wifi miễn phí. Nhu cầu sử dụng wifi miễn phí ngày càng nhiều cho nên quảng cáo wifi hướng tới khách hàng sử dụng, đáp ứng yêu cầu một số công nghệ hiện đại. Dịch vụ quảng cáo wifi mới đã được nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm Wifi Marketing Hotspot với mã WMH-Ads. Các dòng thiết bị wifi hỗ trợ quảng cáo giúp khách hàng có thể dễ dàng quảng bá thương hiệu, dịch vụ qua hệ thống wifi internet thật đơn giản và mang lại khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.

Sự lợi hại ở dịch vụ Wifi Marketing Hotspot hệ thống đã có sẵn không phải trả trả phí quảng cáo hàng tháng để duy trì, các thiết bị wifi quảng cáo có thể hoạt động liên tục hoàn toàn độc lập, khi mua thiết bị người sử dụng không phải trả thêm bất kỳ một chi phí nào khác cho việc thực hiện quảng cáo wifi. Có thể dùng tài khoản mạng xã hội Facebook, Twiter, LinkedIn.. để đăng nhập wifi là một tiện ích có sẵn không của dịch vụ wifi marketing. Các ứng dụng trên thiết bị quảng cáo wifi có tính năng:

Hỗ trợ đăng nhập từ xa vào thiết bị wifi với Facebook có khả năng share và checkin. Khách hàng sử dụng wifi  quảng cáo sẽ trở thành một thành viên tiêu điểm mạng liên kết với các tiêu ddierm  khách qua bạn bè đến với địa điểm kinh doanh của quý khách. Thiết bị quảng cáo wifi còn cho phép dăng nhập wifi với Gmail,Twitter hay xem clip trên Youtube để đăng nhập. Quản trị được người dùng  phục vụ cho việc nâng cao chất lượng quảng cáo đúng, đúng đối tượng Thiết bị quảng cáo wifi triển khái đơn giản, nhanh chóng, tốc độ cao, băng thông rộng


Một số ưu điểm dịch vụ mới Wifi Marketing Hotspot – WMH-Ads – quảng cáo wifi :

1.Khách hàng tự làm quảng cáo hạn chế sự phụ thuộc dịch vụ của còn lại. Chi phí duy trì quảng cáo không có. Sở hữu thiết bị quảng cáo wifi lâu dài ngay khi mua thiết bị và xài quảng cáo vô thời hạn. Việc chuyển mạng wifi hiện tại của khách hàng thành kênh quảng cáo Online không phải tốn phí quảng cáo.

2.Với khả năng tích hợp với mạng xã hội, người dùng dịch vụ quảng cáo wifi muốn có tốc độ cao và không bị đá văng phải login bằng Facebook, checkin và đăng lên tường để quảng cáo cho người sở hữu mạng wifi. (Theo thống kê hiện nay trên thị trường quảng cáo wifi mỗi bài đăng/chi sẻ trên tường có giá khoảng 3.500 đồng). Đối với các mạng Twitter và Youtube thì  người sử dụng quảng cáo wifi phải Re tweet hoặc xem một clip Youtube ngắn trước khi được sử dụng miễn phí wifi với tốc độ cao.

3.Dịch vụ quảng cáo wifi sử dụng dòng thiết bị lý tưởng cho các nhà coder và nhà quảng cáo, phát triển có thể tích hợp khả năng đăng nhập wifi với một trang web chính bằng cách nhúng thêm các mã Javascript. Xu hướng này thể hiện một điều: bất kỳ trang web nào đang sử dụng (đơn cử như các trang web mua bán, dịch vụ trực tuyến…) đều có thể dễ dàng tích hợp với dịch vụ quảng cáo wifi.

4.Quảng cáo wifi được thực hiện từ kế hoạch nhắm đến khách hàng tiềm năng, phân phối sản phẩm, giải pháp wifi marketing WMH-Ads cho các thiết bị wifi chậy được quảng cáo, thiết bị wifi hỗ trợ marketing, gói dịch vụ wifi marketing tích hợp trên thiết bị không dây. Trang chào có tính năng như website tích hợp bên trong wifi và được thiết kế theo hướng tương tác với người sử dụng, nâng cao khả năng hiển thị dịch vụ quảng cáo trên mọi loại thiết bị cầm tay.

5. WiFi quảng cáo hoạt động không ngừng nghỉ ngay cả khi quý khách đã đi ngủ thì thiết bị quảng cáo này vẫn hoạt động 24/24 mếu không bị mất điện hay bị cắt Internet .

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ