Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Seo cơ bản website

Đơn vị dịch vụ: Mọi dịch vụ
Mã sản phẩm: BasicSiteSEO
Tình trạng: Còn hàng
5.990.000,00
-+

Seo cơ bản website

Mọi dịch vụ SEO cơ bản cho website của quý khách liên quan đến việc xây dựng kiến trúc hạ tầng về SEO, dịch vụ seo cho các site tin tức, kinh doanh, điễn đàn, blog…để phục vụ mục tiêu cho các kế hoạch kinh doanh trên mạng và chiến lược SEO Real Time, SEO tổng thể dài hạn hướng đến phát triển khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu. Dịch vụ SEO cơ bản giúp cho quý khách ở giai đoạn tạo mới 1 website hoặc cần chỉn chu một website theo nền tảng SEO một cách bền vững.

Với dịch vụ seo cơ bản giúp quý khách sở hữu một cấu trúc site tốt phù hợp cho mục tiêu SEO lâu dài và được trang bị 1 trong những cấp độ dịch vụ SEO khởi đầu chỉn chu cung cấp đến quý khách hàng. Nền tảng SEO cơ bản được xem như một công đoạn đầu tiên khi kinh doanh trên Internet và rất cần thiết trước khi quý khách muốn thực hiện việc các công đoạn nâng cao như Seo Audit, SEO tổng thể, SEO Realtime với kỳ vọng thống trị trang nhất của công cụ tìm kiếm Google, Bing,Yahoo… và tăng thứ hạng bộ từ khóa mục tiêu (main keywords) trên các trang tìm kiếm trong không gian mạng.

Quý khách cần có dịch vụ SEO cơ bản để giữ bộ từ khóa ổn định và tăng dần lên thứ hạng cao khi gõ vào từ khóa muốn tìm và trả về các thứ hạng cao cho website với bộ từ khóa ở các kết quả Google, Bing, Yahoo… Để làm được việc tối ưu cho webiste để SEO thì việc phải làm trước tiên phải xây dựng cấu trúc  website đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà các nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm đưa ra thẻ H1,H2,H3, …H6


Làm SEO cơ bản lợi ích gì cho website của quý khách và liệu có cần thiết ?

Thời đại kinh doanh truyền đã nhường chỗ cho các shop bán hàng online với website có chuẩn SEO cực kỳ năng động. Vậy khi website không có tính năng SEO sẽ mất đi ưu thế cạnh tranh thứ hạng xuất hiện ở các cỗ máy tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo…

Xây dựng cấu trúc SEO cho các thẻ tiêu đề H1(H1-Title), độ dài và nội dung tối ưu trong các thẻ meta của các ứng dụng trong website seo ở mức cơ bản tạo nền tảng phát triển về sau.

Thực hiện các Rich Snippets (thông tin hữu ích bổ sung về sản phẩm) về Tác giả-Author, điều hướng đường dẫn – Breadcrumbs, sự kiện- Event , theo yêu cầu khách hàng, thông tin sở hữu của doanh nghiệp-Organizations, thông tin công ty người làm việc-People, Sản phẩm kinh doanh-Products, Công thức chế tạo-Recipes, Một bài đánh giá-Review, Phần mềm hữu ích-Software Application, Chia sẻ MXH-Facebook Share, Google Plus…

Trong việc seo từ khóa Rich Snippet (RS) được tạo ra bổ sung những thông tin thêm hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm của 1 số cỗ máy tìm kiếm Google,Bing, Yahoo… tạo sự nổi bật để hấp dẫn người tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ nhấp chuột vào dòng có từ khóa SEO. Rich Snippets trong SEO có nhiều loại và có ưu điểm khác nhau cho nên quý khách sẽ được tư vấn để sử dụng vào việc SEO tư khóa đặt hiệu quả.

Việc này thể hiện qua việc kết quả nổi bật của bộ từ khóa ở website quý khách trên cỗ máy Google với các dòng kết quả đẹp mắt. Đồng thời (RS) cũng bổ sung những thông tin giá trị gia tăng đến với người dùng khi tìm dịch vụ sản phẩm và tăng khả năng họ nhấp chuột vào vì hiếu kỳ hay cần phải xem nếu các thông tin đó cần cho nhu cầu sử dụng. Việc này góp phần tăng đáng kể tỷ lệ Click-Through Rate (CRT – tỷ lệ nhấp chuột vào một đường link của wesbite khách hàng so với số lần hiển thị trên công cụ tìm kiếm) cũng được cải thiện đáng kể Bounce Rate.


Seo cơ bản buộc phải thực hiện việc tối ưu hóa tốc độ truy xuất website để đáp ứng nhanh chóng yêu càu của khách hàng..

Đăng ký, khai báo-Submit website của quý khách vào thời điểm thích hợp với các cỗ máy tìm kiếm việc này giúp tăng độ phổ biến của wesbite khách hàng và tạo mội liên hệ tốt (backlinks) với cách cỗ máy khổng lồ luôn đói thông tin mới, lạ tốt nhất cho khách hàng

Công đoạn cơ bản tối ưu wesbite của SEO Cơ bản còn phải tạo XML Sitemaps cho wesbite của quý khách khai báo tự động với các Bots Tìm kiếm, các mạng nhện tìm kiếm-Crawl Spider có thể tiếp cận các nội dung website của bạn tốt hơn. MDV cũng giúp quý khách vá các lỗi kỹ thuật ảnh hưởng tới việc Spider không thể crawl website 1 cách thường xuyên liên tục khi có nội dung tốt, mới lạ.

Tiếp theo đó tối ưu hóa các thẻ HTML, site theo Web 2.x theo các chuẩn SEO cập nhật mới nhất.

SEO cơ bản và quá nhiều lợi ích nên quý khách không thể bỏ qua khi sử dụng dịch vụ

Sở hữu dịch vụ seo cơ bản trong website của quý khách xem như đã đặt 1 chân vào thị trường kinh doanh online. Với sự hỗ trợ của cỗ máy tìm kiếm trong việc tìm khách hàng tiềm năng và chuyển hóa sang trạng thái khách có thể mua hàng.

Seo cơ bản ở Mọi Dịch Vụ thực sự xây dựng một nền tảng SEO tốt nhất cho kiến trúc hạ tầng website của quý doanh nghiệp kinh doanh online muốn thống trị thứ hạng cao trong trang 1 của các công cụ tìm kiếm đối với một số từ khóa ít cạnh tranh. Điều này cũng đồng nghĩa với website của bạn sẽ tăng được một lượng lớn truy cập.

Các dịch vụ SEO có thể quý khách cần sở hữu cho mình :
Dịch vụ seo audit
: Phân tích đánh giá chiến dịch SEO, bộ từ khóa để xây dựng các Dịch vụ seo cơ bản.

Dịch vụ seo nội dung: phát triển nội dung tương ứng với bộ từ khóa của website cần SEO và xây dựng cấu trúc liên kết nội dung trong site đặt nền tảng cho các chiến dịch seo wesbite dài hạn.

Dịch vụ seo tổng thể: phát triển seo tổng thể và cập nhật cho bộ từ khóa cần kinh doanh có nền tảng từ Dịch vụ seo cơ bản

Dịch vụ seo Top : phát triển chiến thuật tăng thứ hạng vào trang nhất từ các Dịch vụ seo tổng thể

Dịch vụ seo real time : Cập nhật nội dung và thực hiện seo trực tiếp tại địa điểm đặt máy tính của quý khách.

Seo từ khoá dịch vụ seo cách mạng : Bộ từ khóa SEO thể hiện khả năng đổi mới trong kế hoạch SEO website cho khách hàng

Khi kinh doanh sản phẩm, dịch vụ đôi khi quý khách không có chuyên môn về Công nghệ thông tin, Digital Marketing và có thể không tự tin vào khả năng SEO của mình khi thực hiện tối ưu cho wesbite của quý khách. Việc thực hiện tối ưu cấu trúc site theo chuẩn SEO Google đòi hỏi quá nhiều vấn đề kỹ thuật xử lý site, trình bài nội dung trong 01 trang (landing page) sản phẩm hay 01 bài viết thông tin dịch vụ đối với SEO không thuộc về quý khách kinh doanh hàng hóa. MDV thường sẽ thực hiện tối ưu cấu trúc SEO cơ bản cho website của quý khách qua các công đoạn:

Tối ưu cấu trúc đường dẫn URL thân thiện (URL rewrite) như
https://moidichvu.com/dich-vu-seo-co-ban-wesbite.html thay vì https://moidichvu.com/dịch vụ seo cơ bản.html như trước đây.

Website của quý khách được trang bị Dịch Vụ Seo Cơ Bản sẽ trở nên thân thiện hơn đối với người dùng và các cỗ máy tìm kiếm Google, Bing, Yahoo,Yandex... Vũ khí bí mật trang bị trong website của quý khách mang đến thế mạnh SEO không thể cân đong đo đếm được vì hầu hết các thuật toán của các cỗ máy tìm kiếm dịch vụ đều ưa chuộng sự tự nhiên trong nội dung chất lượng tốt phục vụ người dùng trong 1 môi trường nội dung số rõ ràng và có những website chất lượng tốt về nội dung và chuyên nghiệp về dịch vụ cung cấp.


Để tiết kiệm được chi phí quảng cáo Google Adwords thường xuyên gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt về giá thầu, ‘Click tặc’ hay ‘AutoIt Click’ về sau khi quý khách muốn đẩy một số từ khóa chủ lực và chiến lược chỉ cần bổ sung nội dung tốt để tăng khả năng cạnh tranh từ khóa. Trong nhiều dịch vụ seo về cơ bản lợi ích và công việc tối ưu được thực hiện bởi MDV, có thể quý khách cũng hình dung dễ dàng tại sao website kinh doanh, website thông tin, blogs...cần phải dùng dịch vụ SEO cơ bản.

Trang bị dịch vụ SEO cơ bản trong wesbite không phải đơn thuần như một công cụ thần kỳ có thể giải quyết mọi vấn đề về SEO từ khóa có một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Quý khách cần biết rằng Seo Cơ Bản không chỉ giúp cho website tương thích tốt với các cỗ máy tìm kiếm mà còn tạo các URL, nội dung thân thiện và thu hút được người dùng website. 

Seo cơ bản chỉ như 1 công đoạn khởi đầu cần thiết, đặt nền móng lâu dài cho SEO và góp phần tạo nên nền tảng cho các chiến dịch SEO quy mô khác của quý khách trong tương lai. Khi sử dụng chiến dịch SEO bất kỳ mà bỏ qua công đoạn Seo Cơ Bản cho wesbite thì có thể quý khách sẽ lãng phí tiền bạc và thời gian của quý khách và công ty SEO khi phải thực hiện đẩy bộ từ khóa của website khá vất vả.

Bởi vì mọi việc đều khởi đầu từ những bước cơ bản và trong SEO cũng vậy. Khi có thứ hạng cao tương ứng với các từ khóa mà quý khách cần, trong khi website của bạn lại chưa có nền tảng tốt thỏa mãn các cỗ máy tìm kiếm khiến việc giữ thứ hạng từ khóa rất khó khăn và tố rất nhiều tài nguyên về Content, Traffic, Backlinks…

Thời điểm phù cho quý khách sở hữu dịch vụ SEO cơ bản ?

Trong quá trình làm việc và tư vấn khách hàng, dưới đây là những điều bạn cần xem qua để quyết định chọn lựa dịch vụ SEO cơ bản:

Quý khách muốn khởi nghiệp, làm chủ một cửa hàng nhỏ từ vài chục đến trên 1k mặt hàng, dịch vụ kinh doanh trên mạng và cần một wesbite mới có trang bị dịch vụ seo cơ bản. Quý khách có một  wesbite đã hoạt động lâu năm cần cập nhật và trang bị 1 Dịch vụ seo cơ bản phù hợp với chiến dịch kinh doanh mới.

Quý khách có 1 website kinh doanh cần tìm thêm khách hàng tiềm năng qua việc cải thiện thứ hạng tim kiếm theo các cỗ máy Google, Bing, Yahoo, Yandex hoặc chưa từng làm được SEO bao giờ (Đừng chần chờ nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi : Điện thoại: O98 632 3784 - Fax: 848- O8 3838 1722 Địa chỉ giao dịch chính: 106 Nguyễn Biểu, Phường 1, Q5,TP.HCM).


Website của quý khách đã không giữ được thứ hạng SEO như kỳ vọng, được rất ít index từ Google hoặc gần như không có người biết đến thông qua bảng thống kê của các cỗ máy tìm kiếm. Quý khách đã đi quá nhanh trong việc đẩy từ khóa mà chưa quan tâm đúng mực đến Dịch vụ Seo Cơ Bản hay chỉ tập trung việc đẩy mạnh và phát triển thương hiệu thông qua các cỗ máy tìm kiếm.

Trong chiến dịch SEO tổng thể bộ từ khóa quý khách chưa có đủ nguồn lực, kinh phí đầu tư ban đầu để thực hiện những chiến dịch SEO dài hạn theo 1 năm trở lên, mang tính quy mô tổng thể và chiến lược lâu dài. Hoặc quý khách đang có nhiều thứ khác cần phải thực hiện ưu tiên hơn SEO tổng lực trong thời điểm hiện tại và cần phải có 01 dịch vụ SEO cơ bản để đặt nền tảng Seo về sau.

Quý khách có có đội ngũ SEO riêng, chăm sóc nội dung website tốt nhưng chưa có khả năng tái cấu trúc dịch vụ seo cơ bản và thực hiện được các công việc mang tính kỹ thuật liên quan đến nền tảng SEO khởi đầu.

Chị phí thực hiện dịch vụ SEO cơ bản được phản ánh qua quy mô website của quý khách, độ phức tạp của từ khóa, nội dung, tiêu đề URL rewrite và tình trạng website hiện hữu trong cỗ máy tìm kiếm hiện tại. Sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách và các thông tin cần thiết về website, MDV sẽ tiến hành SEO Audit (phân tích và hoạch định các công việc cần làm). Căn cứ vào khối lượng công việc và yêu cầu đáp ứng của khách hàng thì MDV sẽ thông báo chi phí hợp lý.

Một qui trình cơ bản trong việc thực hiện mỗi dịch vụ SEO Cơ bản phục vụ quý khách cùng thực hiện giám sát và nắm rõ  các công đoạn chuẩn bị, thực thi  khi quý khách phải sử dụng dịch vụ:

1.Tiếp nhận và làm rõ yêu cầu khách hàng về dịch vụ Seo Cơ Bản.

2.Seo Audit-Phân tích sơ bộ yêu cầu đối với site mới, website đang hiện hữu hay dự án SEO đang thực hiện.

3.MDV đưa ra các phương án và giải pháp thực hiện: khối lượng công việc, thời gian, chi phí.. tất cả nội dung sẽ thể hiện trong bảng đề xuất và báo giá dịch vụ seo cơ bản đến khách hàng.

4.Thương thảo và ký hợp đồng hợp tác.

5.Triển khai phương án thực hiện SEO cơ bản.

6.Phân tích đánh giá lại và tiến hành nghiệm thu và bàn giao. Sau đó chuyern sang giai đoạn bảo trì dịch vụ seo cơ bản

Quý khách không cần phải lãng phí thêm thời gian và tiền bạc khi sử dụng Dịch Vụ Seo Cơ Bản tại MDV cho mục đích thống trị trang nhất của Google. Khi sở hữu dịch vụ seo cơ bản cũng có nghĩa quý khách có trong tay vũ khí SEO nền tảng hiện đại, bí mật về cách thăng hạng từ khóa so với các đối thủ cạnh tranh thực hiện SEO cho website. MDV giúp quý khách xây dựng, phát triển bền vững thương hiệu của quý khách thông qua các cỗ máy tìm kiếm từ dịch vụ seo cơ bản nhất.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ