Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Seo tổng thể từ khóa

Đơn vị dịch vụ: Mọi dịch vụ
Mã sản phẩm: ToTalKeywordSEO
Tình trạng: Còn hàng
9.900.000,00
-+

Seo tổng thể từ khóa

Seo từ khóa cho toàn bộ website theo Mindmap được biết với tên gọi dịch vụ seo khóa tổng thể, seo tổng lực bộ từ khóa (cũng có thể được hiểu như seo từ khóa tổng thể) đã trở nên quen thuộc trên Google và việc seo hầu hết từ khóa theo các sản phẩm, bài viết có trong website hiện nay đang được ưa chuộng nhiều hay còn được gọi như seo tổng thể (STK). Xu hướng SEO toàn bộ từ khóa trong trang web (từ khóa chính, từ khóa liên quan trong nội dung bài viết) trong khoảng 5 năm gần đây rất được ưa chuộng do hiệu quả cao trong các giải pháp SEO mang tính tổng thể về từ khóa đã làm seo cho website của quý khách trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Yahoo, Yandex..

Vậy Seo tổng thể có lợi ích gì cho quý khách có website kinh doanh, doanh nghiệp, cá nhân bán hàng trên mạng?

Nội dung website được phát triển tập trung cho mục tiêu kinh doanh của quý khách theo tổng thể từ khóa seo (TTTKSEO): tối ưu tìm kiếm cho cả người dùng Internet và bộ máy tìm kiếm, chú trọng nhiều trong việc phát triển nội dung 1 cách hài hòa trong tổng thể phát triển của website, xây dựng các nội dung liên quan theo sơ đồ Mindmap... với mục tiêu tạo thành khối kinh odanh vững chắc từ bộ từ khóa có thể lôi cuốn khách hàng tiềm năng qua việc seo từ khóa vào trang nhất.

Việc (STK) bộ từ khóa với dung lượng 10k từ trong website của quý khách theo 01 khoảng thời gian là điều có thể thực hiện được dễ dàng theo thuyết tiến hóa trong SEO. Khách hàng tiềm năng sẽ không cần phải chuyển sang site khác vì cái họ cần tìm kiếm đã được bày sẵn và chỉ cần 1 cú click cho 1 đường link của từ khóa đã có thông tin cần thiết. Việc chuẩn bị nội dung trên website của quý khách như những bữa tiệc đa dạng phong cách khiến khách hàng truy cập nán lại lâu nhất có thể và chọn sản phẩm, nội dung, dịch vụ cần dùng bằng cách thể hiện hành động mua.


Nếu như chỉ có từ khóa ‘mọi dịch vụ’ , ‘moi dich vu’.. trong site moidichvu.com mà không có ‘dịch vụ seo top’ hay ‘dịch vụ seo’, ‘seo từ khóa’, ‘cho thuê từ khóa’, ‘cho thue tu khoa’…mang thêm nhiều chọ lựa phù hợp cho khách hàng ở chiến dịch seo tổng thể tập trung. Việc đa dạng dịch vụ seo thể hiện mục tiêu phục vụ quý khách thoải mái lựa chọn một dịch vụ seo top cho riêng mình nếu không có nhiều dịch vụ seo đồng nghĩ với việc site của quý khách chỉ đạt ở mức seo 1 hay một bộ từ khóa đơn lẻ không có cái nhìn tổng thê về mục tiêu chinh phục khách hàng.

Cùng với việc cập nhật thuật toán seo địa phương (Local SEO, Local Network Search) và tìm kiếm theo ngữ cảnh rõ ràng như dịch vụ seo top (người việt đã khá rành tiếng Anh) thì cần làm việc seo tông thể từ khóa. Người dùng mạng đã qua cái thời tìm kiếm từ khóa ngắn chung chung về sản phẩm, nội dung bài viết vì nó cho kết quả quá nhiều cần phải sàng lọc lại. Ở khách hàng tiềm năng thực sự họ tìm từ khóa dài và chi tiết như ‘dịch vụ seo nội dung’ thay cho ‘dịch vụ seo’ và hành vi tìm kiếm này thường thể hiện quyết tâm mua sản phẩm, xem nội dung hơn trước đây.

Seo tổng thể kế thừa theo hướng phát triển của các thuật toán SEO với các SE của Google, Bing, Yahoo, Yandex vì thế có độ tụt TOP của từ khóa ít. Do đó trong các seoer vẫn muốn hướng đến sự bảo toàn từ khóa với các cập nhật của thuật toán Google, SEO tổng thể về từ khóa giúp bộ từ khóa của khách hàng giảm nguy cơ bị phạt bởi các thuật toán Potasium, Penguin, Post Trust vì  quý khách thừa hưởng được sự kế thừa trong từ khóa SEO. Các từ khóa có vòng đời lên top khác nhau trong site của quý khách giúp phân bố băng thông, lượt tim kiếm cân đối hạn chế được sự soi mói của các thuật toán. Các dịch vụ seo liên quan có thể quý khách sẽ chọn


Quý không còn quá bận tâm về việc mất 01 từ khóa (vì đã có từ khóa bổ sung tương ứng). Người làm SEO cũng cân đối  backlink đồ về cho từ kháo theo Anchor text tương đối ổn định tỉ lệ khoảng 80-90%. Và quý khách có nhiều dịch vụ cung sứng đến khách hàng tiềm năng hơn việc trông chờ nhất định như khi seo 1 vài từ khóa ở dạng nóng khi làm sản phẩm mới.

SEO tổng thể luôn hướng tới khách hàng kinh doanh dài hạn và thỏa mãn nhu cầu về từ khóa tổng thể của họ làm tăng khách hàng tiềm năng mang lại doanh thu thực tế, nâng cao giá trị thương hiệu hướng đến khách hàng mục tiêu.

SEO tổng thể từ khóa dành cho khách hàng, doanh nghiệp kinh doanh nào ?

Khách hàng với chiến lược kinh doanh bền vững dài hạn, khách hàng có nhiều sản phẩm dịch vụ hoặc nhiều nội dung cung cấp dịch vụ dùng seo tổng thể rất tốt. Mục tiêu của SEO tổng thể tập trung cho chiến lược phát triển website dài hạn, bền vững, đa dạng sản phẩm, nội dung với việc seo 50 từ khóa trở lên.

Quý khách đầu tư nhiều vào lĩnh vực nội dung số, bán hàng trực tuyến, cung cấp dịch vụ, sản phẩm về thời gian và tiền bạc: trước đây là báo điện tử, trang thương mại điện tử như mua bán, các hệ thống rao vặt hay các hệ thống web lớn  làm thị trường, dẫn dắt thị trường online với mục tiêu chiếm lĩnh đa dạng từ khóa theo nguồn hàng, cần giữ thứ cao hạng của từ khóa trên trang top Google như MoiDichVu, ChungChiSuPham, PhongThuyTangPham...

Ngay thời điểm này các shop online, doanh nghiệp nhỏ, kinh doanh bán sản phẩm trực tuyến và khởi nghiệp đã đầu tư nghiêm túc vào dịch vụ SEO Tổng thể bởi giá trị mang lại khó có thể chối bỏ. Việc seo một vài từ khóa lên TOP đã trơ nên quen thuộc với nhiều người. Nhưng SEO hàng loạt từ khóa lên trang nhất quả thực rất vả khi không có 01 chiến lược phù hợp trong tình hình biến động không ngừng của các thuật toán phạt SEOer. Khách hàng cũng có thể quan tâm đến các dịch vụ SEO nổi bật như :

Dịch vụ SEO Audit One

Dịch vụ seo cơ bản

Dịch vụ seo nội dung

Dịch vụ seo Top

Dịch vụ seo real time


Quý khách dang cần một đối tác SEO với nhiều dịch vụ seo từ khóa, seo tổng thể, seo từ khóa rời rạc uy tín, ổn định top bền vững. Khi quý khách đang làm seo Top nhưng cày cuốc mãi không thấy TOP hay từ khóa đang ở Top đầu Google giờ trả về số 0 cũng cần lắm một đối tác seo chân chính.

Những seoer mới đang nghĩ công việc SEO từ khóa kiếm ra tiền quá đơn giản và nhàn hạ cần phải suy nghĩ lại, nên đầu tư nghiêm túc về nội dung và chiến thuật SEO cho mình trong nhữn năm tới. Nếu quý khách đã và đang nghĩ về SEO từ khóa như công việc đánh máy chữ nhẹ nhàng, đơn giản dễ dàng với các công cụ SEO có sẵn hoặc nghe ai đó nói những lời có cánh về seo từ khóa của không ít trung tâm đào tạo SEO đang té nước theo mưa, làm theo mùa và đang mọc lên như nấm.

Việc dùng tools và bơm link liên tục không có nghĩa làm SEO từ khóa mà chỉ đơn giản làm khó khăn cho ACE seoer còn lại và không cần phải sử dụng dịch vụ seo tổng thể và không nên sử dụng dịch vụ seo tổng thể. Làm SEO tổng thể cần phải có chiến lược phù hợp, làm việc kiên nhẫn có suy nghĩ, học hỏi mỗi ngày ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

QUY TRÌNH ĐIỂN HÌNH SEO TỔNG THỂ CỦA MỌI DỊCH VỤ CÓ CÁC GIAI ĐOẠN

Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và xử lý

MDV sẽ phân tích, tư vấn, lên danh sách từ khóa cần SEO toàn bộ hệ thống website hay chiến dịch kinh doanh khởi nghiệp. kế đến chúng tôi tiến hành Benchmark SEO bộ từ khóa đánh giá hiện trạng website đang hoạt động và phân tích đối tủ cạnh tranh và phân tích thị trường. Qua trao đổi với khách hàng chúng tôi sẽ lập kế hoạch Digital Marketing(DiGMar) ngắn và dài hạn liên quan đến việc SEO từ khóa, xác định mục tiêu chiến dịch seo tổng thể từ khóa, chọn lựa phương pháp đo lường hiệu quả cho 1 chiến dịch seo.

Quý đang kinh doanh sản phẩm, nội dung số và muốn đẩy mạnh các loại từ khóa mục tiêu trên site để phát triển thị trường kinh doanh trực tuyến (online) nhưng vẫn loay hoay trong khâu lựa chọn từ nhóm khóa nào phản ánh tổng thể hoạt dộng kinh doanh để seo từ khóa cho hiệu quả tốt nhất ?

Từ khi khởi nghiệp vào năm 2010 đến nay, trong mọi lĩnh vực dịch vụ trực tuyến đều cần phải seo từ khóa. Chúng tôi hân hạnh phục vụ nhiều đối tác, tiếp xúc với rất

 

nhiều các ngành nghề, lĩnh vực  kinh doanh đa dạng. Cho nên bộ từ khóa seo tổng thể dành cho 1 website để kinh doanh không thể bỏ qua.

Chúng tôi cũng hiểu rằng trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing,Yahoo…với mỗi ngành nghề lĩnh vực kinh doanh online có đặc thù tìm kiếm riêng nên phải chọn bộ từ khóa nào để SEO tổng thể đạt hiệu quả cao nhất mang về thứ hạng mong đợi cho quý khách.

Giai đoạn 2:  Đánh giá một số phương án seo từ khóa tổng thể cho các từ khóa có thể SEO cho website và thực hiện quản lý số lượng từ khóa theo từng danh mục cụ thể. Sau đó MDV tư vấn và giúp quý khách doanh nghiệp, cá nhân, shop bán hàng lựa chọn từ khóa. Trên tinh thần thành công của khách hàng mang đến sư sống cho dịch vụ seo tổng thể. Kế đến chúng tôi chọn 1 phương án và giải pháp phù hợp nhất để thông báo đến quý khách và thỏa thuận chi phí triển khai.

Chúng tôi sẽ dựa vào các yêu cầu cụ thể từ quý khách để đưa ra chi phí SEO tối ưu nhất, thấp nhất cho bộ từ khóa seo phù hợp cả hai bên khách hàng và dịch vụ cung cấp. Giá dịch vụ SEO luôn được quý khách hàng đón nhận và sử dụng trong nhiều qua luôn giữ TOP về giá dịch vụ seo cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Giai đoạn 3: cùng quý khách ký hợp đồng và triển khai SEO Tổng Thể:

Khách hàng và đơn vị SEO cùng thống nhất thời điểm, thời gian, không gian tìm kiếm (Search Engine Location) các từ khóa cần SEO (Seo Tổng Thể), chi phí SEO và các điều khoản SEO thỏa thuận, 2 bên bắt đầu ký kết hợp đồng SEO Tổng Thể, triển khai dự án SEO bộ từ khóa cho quý khách.

Quý khách vui lòng thanh toán trước 49% giá trị theo hợp đồng SEO để tạo lực đẩy cho nhóm SEO tiến hành chiến dịch. Các bộ phận liên quan đến OnPage, OffPge, bộ từ khóa seo cần đạt Top, khởi động kế hoạch Seo tổng thể và các nhóm phụ trợ có thể triển khai bổ sung các kênh hỗ trợ SEO khác như Real Social Media Marketing, Potential Viral marketing… phục vụ quý khách theo yêu cầu riêng.


Giai đoạn 4: Báo cáo kết quả SEO tổng thể trình bày theo góc độ hiểu biết của khách hàng. Đơn vị SEO sẽ kết nối Customer Relationship Management  (CRM) và công cụ đo lường bằng biểu đồ chiến dịch như Traffic, cập nhật thông tin tương tác sản phẩm khách hàng, lập báo cáo Return on Investment( ROI) cho quý khách hàng theo yêu cầu riêng cần sử dụng hệ thống phân tích.

Trong quá trình SEO theo yêu cầu của quý khách MDV sẽ gửi báo cáo kết quả vị trí các từ khóa theo một chu kỳ thỏa thuận để tránh làm phiền quý khách với các chi tiết kỹ thuật nhức đầu.

Giai đoạn 5:  Tổng kết quá trình SEO nhưng gì có thể thực hiện, chưa thể thực hiện, thanh lý hợp đồng, kết thúc 1 chiến dịch SEO và chuyển sang giai doạn bảo trì (Giai đọan 6). Khi thanh lý hợp đồng chỉ tính phí những từ khóa đã lên Top theo thỏa thuận. Chuyển giao tổng thể về SEO và đào tạo nhân viên (thỏa thuận riêng về thời điểm và cách thức đào tạo) khi khách hàng yêu cầu. Báo cáo tổng kết khi các từ khóa đã lên top ổn định hoặc khi hết hạn thời gian hợp đồng và chuyển sang bảo trì.

Giai đoạn 6: Bảo trì, cập nhật nâng cấp, nghiên cứu lại quá trình SEO Tổng thể ở các Giai đoạn trước để duy trì tính ổn định của từ khóa qua các thời kỳ cập nhật thuật toán của Google,Bing,Yahoo, Yandex… ở một số thời điểm trong 1 năm

Seo tổng thể từ khóa mang lại lợi thế cho khách hàng tốt hơn seo từ khóa đơn lẻ ở chỗ chi phí được tính 01 lần cho tất cả từ khóa SEO bao gồm cả bộ từ khóa quý khách mong muốn và bộ từ khóa do dịch vụ seo phân tích và thực hiện. Mọi dịch vụ seo đều xuất phát từ nhu cầu của khách hàng và dừng lại ở trang nhất với bộ từ khóa quý khách mong muốn.


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ