Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Tản nhiệt máy tính

Mã sản phẩm: KeoTNCPU
Tình trạng: Còn hàng
199.000,00
-+

Tản nhiệt máy tính

Tản nhiệt cho các thiết bị :máy tính, xách tay,điện thoại … là giải pháp cần thiết. Tản nhiệt được hiểu theo chiều làm mát thiết bị khi sử dụng chúng. Tản nhiệt máy tính (Để bàn, xách tay) không đòi hỏi phải có kiến thức chuyên sâu, đầu tư khủng cho các thiết bị này. Quý khách cũng biết rằng nhiệt bên trong máy tính được hình thành từ sự chuyển động của các thành phần của thiết bị. Một khi đã sử dụng điện năng để hoạt động thiết bị sẽ sinh nhiệt . Thiết bị quạt làm mát máy tính cũng sinh nhiệt khi vận hành. Các thành phần khác của máy tinh cũng vậy. Bộ xử lý máy tính (CPU) là ví dụ chứng minh sinh động nhất. Phía dưới tản nhiệt máy tính là thiết bị xử lý.Việc truyền nhiệt giữa tản nhiệt và CPU qua vật chủ là keo tản nhiệt. Khi tiếp xúc giữ hai thiết bị này tốt quá trình tản nhiệt hệ thống ổn định ngược lại máy tính sẽ nóng. Các chương trình hoạt động không ổn định và và msy tính chóng hỏng bo mạch và các thiết bị liên quan. Việc phát sinh nhiệt bên trong các máy tính là điều không thể tránh khỏi. Chúng ta biết rằng khi nhiệt độ tăng vượt giới hạn cho phép thì tuổi thọ của thiết bị giảm đi nhiều.

                                              

Thay tản nhiệt (vật liệu giả nhiệt) là cân thiết sau một thời gian sử dụng máy tính vài tháng. Ở phạm vi phần cứng máy tính, nhiệt độ tăng nhanh chính là kẻ thù của máy. Chúng ta có thẻ dùng cá giải pháp làm mát bằng quạt, máy lạnh… nhưng phải tránh tăng độ ẩm bên trong máy tính. Một trong những giải pháp chính là thay thế vùng đệm tiếp xúc giữa thiết bị tản nhiệt và phát sinh nhiệt là dùng chất lỏng (không phải nước).

Chất lỏng tản nhiệt được xem như một trong những cách dẫn nhiệt tốt nhất từ thiết bị phát nhiệt đến thiết bị tản nhiệt. Quý khách dùng keo tản nhiệt cho bộ xử lý,chip xử lý đồ họa,thiết bị kết nối đến hệ thống tản nhiệt được thiết kế. Keo tản nhiệt được tuyển trong tuýp thường được dùng riêng cho mục tiêu này.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ