Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Thi công nội thất theo cách bà nội trợ chọn dịch vụ tư vấn tốt nhất

Mã sản phẩm: InteriorCons
Tình trạng: Còn hàng
1,00
-+

Thi công nội thất theo cách bà nội trợ chọn dịch vụ tư vấn tốt nhất

Tầm quan trọng của thi công nội thất (TCNT) chỉ đứng sau tư vấn thiết kế nội thất, dịch vụ thi công nội thất chất lượng dành cho cho quý khách với giá cả cạnh tranh và đảm bảo chất lượng cao. Chúng tôi nhận thi công ngay từ khi quý khách đã có sự tư vấn ban đầu tại công ty, bản vẽ 3D, bản vẽ chi tiết đã được thiết chuẩn bị tiến hành lập dự án thi công. Việc đảm bảo chi phí thi công được kiểm soát theo qui trình từ công ty, chúng tiến hành đề xuất nguyên vật liệu, màu sắc, chủng loại phụ kiện, vải rèm, giấy dán tường, sơn pha theo máy tính...sao cho phù hợp nhất với thiết kế, màu săc đã chọn. Việc thi công nội thất từ dịch vụ đảm bảo cam kết chi phí phát sinh vượt quá 05% so với dự toán tổng thể.

Công ty nội thất TNHH TMDV (TCNT) luôn phục vụ khách hàng những dịch vụ chất lượng hoàn hảo từ thiết kế đến thi công, từ sản xuất cho tới phân phối các sản phẩm nội thất. Công ty có quy trình tư vấn thiết kế, thi công nội thất khép kín từng bước lớn mạnh, theo thời gian từ những kinh nghiệm và chất lượng thi công thực tế đã thể hiện sư hài lòng của quý khách trong việc thực hiện dự án. Trong đó dịch vụ thi công nội thất là một trong những dịch vụ tốt nhất với xu hướng chúng tôi đặc biệt quan tâm cho sự phát triển nội thất trong tương lai và cũng là hướng đi góp phần quyết định sự thành công trong ngành tư vấn, thi công thiết kế nội thất của chúng tôi.

Một trong những phân xưởng gỗ, thiết mộc của công ty ở Bình Phước, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương và xưởng sản xuất... có hơn 45 công nhân với trình độ tay nghề cao tập trung vào mảng đồ gỗ nội thất. Thi công nội thất không là vấn đề phức tạp với chúng tôi vì từ khâu tư vấn ,thiết kế chúng tôi đã tự tin phục vụ những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Trong các phân xưởng việc sản xuất những sản phẩm nội thất tiêu chuẩn thẩm mỹ, nhiều công năng sử dụng, tiện lợi, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của quý khách hàng. Việc kiểm soát chất lượng tại xưởng được đánh giá (audit) thực hiện theo quy trình chặt chẽ, mang lại tuổi thọ cho sản phẩm gỗ chất lượng cao. Them vào đó, đội ngũ tư vấn viên, chuyên viên thiết kế luôn cập nhật những xu hướng mới tinh tế nhất để tạo ra những sản phẩm có kiểu dáng, mẫu mã hiện đại cho các sản phẩm đồ gỗ cao cấp.


NHIỀU LỢI ÍCH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG TỪ QUY TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT CHẤT LƯỢNG

Công ty nội thất Sang Trọng (S&T) đúc kết từ thực tiễn thi công nội thất để đưa ra một bộ tiêu chuẩn cho toàn bộ quá trình thi công. Để phục vụ quý khách theo hợp đồng thi công riêng biệt chúng tôi sẽ điều chỉnh và báo giá chi tiết cho từng hạng mục theo khung thi công đã giới thiệu. Điểm đặc biệt của (TCNT) theo dạng dịch vụ của công ty (S&T) trong việc thi công thì quyền lợi của quý khách hàng là sự sống còn của chúng tôi, công việc được triển khai an toàn, nhanh, gọn, chính xác. Thực tế, ngay từ khi nhận được yêu cầu tư vấn thiết kế nội thất của  quý khách hàng và khảo sát, chúng tôi đã định hình được từng công việc cần thực hiện:

Bước 1: Nhận yêu cầu và khảo sát chi tiết bản vẽ, địa hình và chốt phương án định thời điểm, đưa nguyên vật liệu, máy móc tới chân công trình, đảm bảo nội quy của từng địa điểm, đặc biệt các khu chung cư có giới hạn thời gian thực hiện.

Bước 2: Khảo sát trước chi tiết thực địa, khảo sát sơ đồ: tường, trần, sàn, đường điện cũ, đường nước cũ, lên danh sách các phần cần giữ lại, lên kế hoạch di chuyển đồ cũ, chốt phương án di chuyển và tập kết phế liệu.

Bước 3:  Sắp xếp trình tự khối lượng hồ sơ thiết kế, lên danh sách nhân sự, chi tiết vật liệu cần cung ứng và thời gian cung ứng sơ bộ.

Bước 4: Giải phóng bề mặt: tường, trần, sàn không gian sống đáp ứng yêu cầu việc thi công.

Bước 5: Thi công chính xác bề mặt theo yêu cầu từ bản vẽ thiết kế. ghi nhận chi tiết thi công


Bước 6: Thi công đồ nội thất theo kích thước được lấy từ bản thiết kế chi tiết (thường thường gồm đồ gỗ, vật liệu chế tạo và đồ sắ…t).

Bước 7: Đưa nội thất thiết kế vào công trình, lắp ráp và đặt đúng vị trí, hoàn thiện công trình với các chi tiết nhỏ đảm bảo tính thẩm mỹ và kiểm tra khác biệt so với bản vẽ.

Bước 8: Trả lại không gian đã vệ sinh toàn bộ căn phòng, đảm bảo sản phẩm sau cùng gọn gàng và tươm tất khi bàn giao chìa khóa cho chủ nhà.

MỘT SỐ THÔNG TIN HỮU ÍCH VỀ THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐI KÈM THI CÔNG QUÝ KHÁCH CẦN BIẾT

+Nhân công, nguyên vật liệu đang ở giá thấp nhất trong khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 11 cuối năm.

+Thời tiết khô ráo, thoáng mát là điều kiện tự nhiên cực kỳ thuận lợi cho việc hoàn thiện tường – trần – sàn và đồ gỗ.

-Thiệt hại sẽ  xảy ra nếu để dự định chậm 1 - 2 tháng trước mùa thi công nội thất

-Chi phí nhân công, nguyên vật liệu, nội thất xây dựng sẽ tăng cao vài cuối năm ở tháng 11 - 12(theo thống kê thì giá thành nội thất một không gian cần hoàn thiện ở  thời điểm cuối năm thường đắt hơn 8 – 12% so với thời điểm giữa năm)

-Rất khó tập hợp được đủ đội thi công lành nghề do đã nhận việc trước đó, sản phẩm thi công nhanh chất lượng thấp, dễ chậm tiến độ.

- Thời tiết ở nước ta tháng từ 04 đến tháng 10 thường xuyên mưa dầm, không khí ẩm độ cao – không tốt cho các vật liệu dị ứng thời tiết.

Việc thi công không thể không có thiết kế nội thất, chúng tôi đã tốn nhiều thời gian nghiên cứu và có được 01 quy trình thiết kế khoa học, rõ ràng tiết kiệm về thời gian và nhân lực cho khách hàng và công ty. Khách hàng cùng tham gia vào quá trình tư vấn nội thất sẽ từng bước đi theo kế hoạch  thống nhất các phương án thiết kế từ khái quát đến chi tiết. Cụ thể, từng công đoạn về trang trí nội thất cần thống nhất như sau:


1. Thiết kế mặt bằng của không gian thi công nội thất:

Quý khách chốt bản vẽ mặt bằng, bản vẽ bố trí sắp xếp chính xác vị trí các hạng mục cơ bản gồm tường, vách, cửa ra vào, cầu thang…có thể có một số hạng mục nội thất lớn trong phạm vi mặt bằng thi công. Một số công trình có thể bao gồm cả không gian trong và ngoài mặt bằng giúp cho quý khách hàng có thêm thông tin và tiện lợi trong việc ra quyết định cuối cùng.

Tiếp thu các ý tưởng từ quý khác, từ quá trình tư vấn cũng như trao đổi cũng như trong quá trình lên phương án thực hiện ở mặt bằng chỉ định. Công ty nội thất S&T sẽ đưa ra một vài sự lựa chọn giúp khách hàng đỡ tốn thời gian suy nghĩ và bố trí vật dụng. Trong thi công nội thất việc thống nhất và chốt phương án thi công mặt bằng là bước quan trọng nhất, định hình không gian, ngôi nhà hay căn hộ.

2. Thiết kế 3D thi công thực tế ảo tường minh về hình ảnh đến quý khách

Từ sự hỗ trợ của đơn vị dồ họa công nghệ thông tin (CNTT), căn cứ vào phương án mặt bằng yêu cầu của quý khách đã được thống nhất, triển khai thiết kế 3D sẽ được thực hiện nhanh chóng. Tại bước này, khách hàng cùng chúng tôi sẽ chỉnh sửa sắp xếp tương đối chi tiết các hạng mục từ lớn đến nhỏ.

Quý khách hàng dần hình dung được rõ nhất không gian nội thất, căn nhà của mình trong tương lai với các nội thất đã được sắp xếp. Sản phẩm cuối cùng trong công đoạn từ việc thống nhất được vị trí sắp xếp của từng vật dụng và đảm bảo đáp ứng tốt nhất yêu cầu và nhu cầu của khách hàng.

3. Triển khai các bản vẽ chi tiết về mặt bằng thi công

Sau khi thu thập đủ thông tin và thống nhất phương án thiết kế 3D thì chúng sẽ triển khai các bản vẽ chi tiết về điện, nước, hệ thống chiếu sáng,... với bố trí hợp lý nhất.

Những hạng mục nội thất có liên kết với chi tiết giữ vai trò không thể thiếu trong bất cứ công trình thi công. Và chính từ những chi tiết nhỏ phối hợp từ những hạng mục với nhau làm tôn vẻ đẹp cũng như sự mềm mại trong cách phân bố không gian. Công việc sắp xếp từ công tắc, đèn chiếu sáng, quạt cổ điển, quạt hiện đại, ... cho đến vòi nước, đường chờ,... sao cho thực sự tiện lợi mà không làm ảnh hưởng tới tổng thể chung cũng là một điều cần vững vàng chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm qua thời gian.


Quý khách cần tư vấn thiết kế nội thất, thi công đặt hàng sản phẩm nội thất: cô Hiền, Anh Sỹ, Anh Thắng: O6503 752 108 - O913 701 018

Cô Lan : O98 632 3784

E-Mail : vtngoclan1980@gmail.com

Trụ sở hoạt động chính tại: 421 Lê Hồng Phong, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Showroom 1: 55/3B đường DT743, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tình Bình Dương

Showroom 2: 421 Lê Hồng Phong, phường Phú Hòa, thị xã Thủ Dầu Một, tình Bình Dương Văn

Chi nhánh hoạt động ở TP. Hồ Chí Minh:

Cơ sở TP. Hồ Chí Minh 1 tại: Số 195, đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Cơ sở TP. Hồ Chí Minh 2 tại: Số 8, đường Nguyễn Ngọc Lộc, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Các thắc mắc khiếu nại, phản hồi về công trình:  chất lượng, tiến độ, sản phẩm, thái độ phục vụ, tư vấn… Ms.Hiền – Điện thoại : 0902 91 99 55 – 0973 86 86 81

Các công việc thường xuyên thực hiện: xây dựng nội thất ,thi công xây dựng, thiết kế nội thất,thi công xây dựng nội thất nhà phố, BAR, Karaoke, xây dựng nội thất khách sạn, showroom…


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ