Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Thiết kế website nails

Đơn vị dịch vụ: Mọi dịch vụ
Mã sản phẩm: WebsiteNails
Tình trạng: Còn hàng
6.999.000,00
-+

Thiết kế website nails

Website nails được thiết kế theo phong cách hướng đến khác hàng, cửa hàng, tiệm, shop Nails… cần website để phục vụ kinh doanh, chăm sóc khách hàng online. Thiết kế website Nails thuộc về lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe sẽ phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của quý khách. Thị trường dịch vụ làm đẹp, đặc biệt là nails theo xu hướng phát triển của công nghệ thông tin thì việc trang bị website cho doanh nghiệp thật cần thiết. Việc thiết kế website nails phục vụ chăm sóc khách hàng, khách hàng tiềm năng cần phải có trong chuỗi kinh doanh thành công. Website nails được thế kế để tăng doanh số bán hàng, đón khách hàng tiềm năng, tăng lợi nhuận nên cần phải làm ngay.

Hàng ngày qua việc giao tiếp trong cuộc sống công nghiệp, phương tiện hiện đại cho nên nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều từ các phái ngày nay là rất phổ biến. Nữ giới hay nam giới cũng dần quan tâm chăm sóc đến vẻ ngoài và bản thân vì điều này cần thiết trong giao tiếp xã hội. Thói quen chăm sóc sắc đẹp (đến tiệm nails, săn sóc tóc, dưỡng da, luyện tập thẻ dục thẩm mỹ,...) đã trở nên bình thường trong xã hội công nghiệp với chúng ta.

Các nhà đầu tư nắm được xu hướng tiềm năng từ thị trường làm đẹp và việc chăm sóc khách hàng không thể gián đoạn qua các trang web thẩm mỹ, website chuyển về nails. Người kinh doanh thành công luôn tìm kiếm cơ hội kinh doanh, xây dựng các hệ thống kinh doanh để tìm kiếm lợi nhuận như: thẩm mỹ viện, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe…Hoặc đầu tư vào nhóm công ty chuyên cung cấp dịch vụ: chăm sóc da, làm đẹp tóc, làm móng-nails, giảm cân tiêu chuẩn và thể dục thẩm mỹ.


Quý khách chỉ cần thực hiện việc kinh doanh của mình một cách tốt nhất, vần đề chăm sóc khách hàng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng được thực hiện bằng website hãy để chúng tôi thực hiện. Thiết kế website, duy trì dịch vụ, giữ thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm đó là việc của chúng tôi. Tương ứng với mỗi lĩnh vực kinh doanh chúng tôi  phục vụ đầy đủ tính năng cần thiết , chuyên biệt theo yêu cầu:

Việc thực hiện thiết kế website theo hướng tối ưu từ khóa trên các công cụ tìm kiếm của website làm móng-nails có một số tính năng sau:

Thiết kế giao diện wesbite trang chính - Home: Bố cục trình bày đơn giản, trang nhã tạo nên sự thân thiện trong việc tìm kiếm, đặc điểm của trang chủ trong thiết kế website nails phải tập trung vào sản phẩm tránh sự tản mạn của các tính năng khác. Việc chọn màu sắc theo phong thủy tông màu chủ đạo trong kinh doanh của khách hàng yêu cầu. Trong thiết kế website nails thì nội dung hiển thị hình ảnh cần được xử lý tốt và nội dung đơn giản giới thiệu dịch vụ của nơi kinh doanh. Hỗ trợ  banner giớ thiệu đổi hình làm bằng hiệu ứng JavaScript chuyển động nhẹ nhàng. Trang intro hình ảnh tập trung vào sản phẩm mới, sản phẩm chủ lực tạo sự bắt mắt, thu hút truyền cảm hứng cho người xem.

Trang giới thiệu trong thiết kế website nails giúp quý khách giới thiệu về đơn vị, lĩnh vực, tầm nhìn… định hình việc thực kinh doanh của mình. Theo cúng tôi việc thiết kế website nails ở mục giới thiệu (không giới hạn số mục, tự động phân trang số bản tin quy định trên mỗi tùy theo yêu cầu của khách hàng) nên đơn giản, tập trung cho việc hướng đến việc quan tâm đến sản phẩm của khách hàng. Trong trang này thông tin có thể trình bày ở dạng text,video… cũng như phần sản phẩm dịch vụ về làm đẹp,làm nails,thông tin khuyến mãi về nails, hậu mãi


Thiết kế website nails cho trang tin tức – bán hàng – dịch vụ chăm sóc, làm móng. Hình ảnh được nhấn mạnh thu hút cái nhìn của người xem kèm theo giá cả thỏa lofnh khách hàng quan tâm. Các danh mục tin thiết kế website nails không giới hạn số chỉ mục, phân trang trong thiết kế website nails được thực hiện tự động. Một số tin quý khách có thể sư dụng trong trang này: về các xu hướng thời trang tóc, mẫu nails mới nhất,tin mới nhất,nhiều người xem nhất, tin cũ hơn, tin liên quan. Trong thiết kế website có bộ đếm số lượt xem mỗi bản tin (có thể tùy chọn thiết kế website nails) hỗ trợc viết bình luận, nhận xét, hoặc gửi email đặt hàng, nhận tin khuyến mãi góp ý từ người dùng đến bộ phận quản lý website salon nails. - Các tin tức mới nhất ,ưu đãi, các hình thức khuyến mãi, hậu mãi ….

Trang sản phẩm dịch vụ của thiết kế website nails: hình sản phẩm được xử lý để thật nổi bật, phân hỗ trợ bán hàng còn giới thiệu các dịch vụ mà khách kinh doanh ladm móng - nails cung cấp tới khách hàng. Sản phầm nails, bộ làm móng, màu sắc, nét vẽ đã thực hiện cho quý khách mà nhà kinh doanh danh cho khách hàng, cách chăm sóc nails, tạo kiểu nails đẹp cho khách hàng. Trong thiết kế website nails thì hình ảnh sản phẩm thật quan trọng trong từng danh mục, không hạn chế danh mục với yêu cầu của khách hàng. Trình bày danh mục được phân nhiều nhất là 03 lớp theo thứ tự 1-3. Tùy chọn thêm các hiệu ứng videos, ảnh… ở thiết kế menu

Mẫu nails của thiết kế website nails được khách hàng cung cấp trong quá trình làm nails và chọn các mẫu đẹp, kèm nhận xét chân tình, hình ảnh đẹp. Khách hàng sẽ chú ý các mẫu nail ấn tượng, nghệ thuật độc đáo, cá tính. Bộ sư tập mẫu nails của quý khách cho thiết kế website nails phải có mẫu nail hợp thời trang, mẫu nails nghệ thuật, mẫu nail công nghệ,mẫu nails biến thể...

Phần hỗ trợ chăm sóc khách hàng cung cấp các thông tin liên quan khi sử dụng dịch vụ: Các câu hỏi thường gặp theo cấu trúc FAQs trong thiết kế website nails: khách hàng gửi câu hỏi hay ý kiến thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ nails. Hỗ trợ tư vấn chăm sóc nails, tạo kiểu, …Tư vấn miễn phí về sử dụng bộ sản phẩm nails

Thiết kế website nails có trang liên hệ có sử dụng một số mẫu điền trực tuyến cho phép khách hàng có thể gửi các yêu cầu, nhận xét của mình đến nhà cung cấp dịch vụ nails. Mẫu thông tin thường có các thông tin như: Họ tên khách hàng, địa chỉ email, địa chỉ nhà, số điện thoại, fax, nội dung khách cần liên hệ. Khi khách gửi thông tin sẽ được chuyển đến bộ phận chăm sóc khách hàng, nhà quản lý. Thiết kế website nails có tính năng quan trọng trong việc hiển thị bản đồ dẫn đường đến  dịch vụ nails của quý khách

 

 Vài chức năng phổ biến theo thiết kế website nails (Tùy chọn)

- Quảng cáo hai bên, header, footer.(Google không khuyến khích)

- Module dự báo thời tiết.

- Module hiển thị tỉ giá

- Module chat với khách hàng, hỗ trợ trực tuyến

- Module tùy chọn bộ thống kê Google Analytics (trả thêm phí tài khoản của Google) giúp nhà kinh doanh thống kê được thói quen duyệt website của khách để cải tiến sản phẩm, nội dung chất lượng hướng đến khách hàng phù hợp. Module hiển thị số lượt truy cập (ít dùng), lượng người đang online, tin videos liên quan đến dịch vụ nails của quý khách.

Thiết kế website nails với trang quản trị có nhiều tín năng quan trọng :

- Quản lý người dùng, khách hàng : Đăng nhập, tự thay đổi mật khẩu, đăng xuất

- Quản lý danh mục giới thiệu về dịch vụ nails

- Quản lý thông tin giới thiệu, album, hình ảnh, danh mục tin tức

- Quản lý tuyển dụng nhân sự

- Quản lý vị trí đặt banner

- Quản lý việc thăm dò, theo dõi thống kê thông tin truy cập

Theo yêu cầu khách hàng thiết kế website phức tạp hơn về giao dịch, thanh toán quý khách vui lòng thỏa thuận để đạt được mục tiêu. Các ưu thế trong việc thiết kế website nails :


Thứ nhất: Đánh dấu vị trí, thông báo sự hiện diện dịch vụ kinh doanh nails trên các kênh internet, tiếp cận khách hàng tiềm năng ngay cả khi quý khách đang ngủ. Việc thiết kế website cung cấp cho quý khách xuất thiện thường xuyên trên internet tiếp xúc với khách hàng toàn cầu.

Thứ hai: Việc thiết kế website giúp giới thiệu sản phẩm dịch vụ nails sinh động, có tính tương tác cao về không gian,thời gian, dịch vụ nails, nhân viên làm nails, công nghệ nails, giới thiêu thiết bị hiện đại,…..

Thứ ba : Thiết kế wesbite cho doanh nghiệp cũng tạo cơ hội quảng bá sản phẩm, dịch vụ và kinh doanh một cách chuyên nghiệp nhưng tiết kiệm nhiều chi phí so với quảng cáo báo, đài, truyền thống.

Thứ tư: sử dụng wesbite trong doanh nghiệp mang đến cơ hội phục vụ khách hàng tốt hơn, đạt danh sô bàn hàng từ việc thiết kế và sử dụng website mang lại.

Thứ năm: việc thiết kế wesbite giúp doanh nghiệp tạo hình ảnh trên mạng một cách chuyên nghiệp tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tăng doanh số, website được nhà đầu tư sử dụng như một công cụ hiệu quả để thực hiện các chiến dịch quảng bá và marketing.

Thứ sáu : Wesbite góp phần thành công trong hoạt động của doanh nghiệp. Việc không có website hiện hữu trên mạng làm giảm sức cạnh tranh so với các đơn vị kinh doanh cùng lĩnh vực nails.

Thứ bảy: Sở hữu website giống như một nơi kinh doanh thứ hai rất lợi hại đối với lĩnh vực dịch vụ nails, dịch vụ thẩm mỹ vì có thể thu hút khách từ cái nhìn đâu tiên

Thứ tám: thiết kế website hiện nay hướng đến sử dụng nên phần quản lý cực kỳ đơn giản như cách làm trang Facebooks, Google +, Zing, Cốc cốc….

Thứ chín: Website được thiết kế có nhiều thông tin giúp người quản lý có thể phân tích thói quen của khách hàng, tình trạng hàng hóa và có thể thu hút quảng cáo sau khi được Google phê duyệt.

Thứ mười: Các công cụ thanh toán được tích hợp đơn giản cho khách hàng (nhà đàu tư chú ý chọn đối tác có uy tín : Paypal,Visa, Mater Card ..)

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ