Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Trống trường, trống đội, trống hội, trống Đọi Tam

Mã sản phẩm: TrongTruongDoiHoi
Tình trạng: Còn hàng
1,00
-+

Trống trường, trống đội, trống hội, trống Đọi Tam

Trống trường, trống đội các loại trống làm theo yêu cầu, theo mẫu trống từ truyền thống làng Đọi Tam. Trống trường học, trống cho các hoạt động đoàn, đội, hội nhóm … sơm được thực hiện  theo đơn hàng của quý khách. Trống sấm to nhất, trống lazer, trống cờ, trống cơm … hay trống cho những hôm như Trung thu, tụ hội lân rồng ngày Tết… chúng tôi đều cả có khả năng tcung cấp hầu hết các loại trống. Trống trường, trống đội, trống hội hay các loại trống khác thường có các phần xử lý : da trống, tang trống, bưng trống. Da trống và gỗ trống chính là các yếu tố đầu tiên quyết định âm thanh trống. Còn nghệ thuật xử lý để có một chiếc trống tốt cả phần trống và tiếng trống được quyết định bởi nghệ nhân làm trống, thời gian xử lý trống thủ công.

Riêng các loại trống từ làng Đọi Tam đã nổi tiếng ở các miền trong cả nước.Trống sấm từ làng Đọi Tam khi dùng tiếng trống vang như sấm rền. Trống trường, trống đội, trống hội .… được làm từ làng nghề truyền thống Đọi Tam từ những nghệ ngân làm trống có kinh nghiệm điêu luyện về kỹ thuật làm trống, chuyên làm trống cha truyền con nối.

Trống trường, trống đội, trống hội từ làm Đọi Tam phần gỗ làm tang trống thường làm từ  gỗ mít lâu năm với đặc tính dẻo, mềm, dễ định hình ít bị cong vênh, nứt vỡ. nghệ nhân làm trống quyết định số lượng “dăm”, cũng như góc độ cong, dẻo của dăm để lúc ráp có thân trống khít khao. Trống thật kín là do người làm trống trống dùng sơn ta miết dần vào các khe, cứ một lớp sơn lại sở hữu 1 lớp vải màn làm khô hợp lý. Khi bưng trống bằng da trâu hay các da loại tương tự  quây tròn căng hết cỡ trên mặt trống, đóng cố định vào thân trống đinh chốt.

Trống trường, trống đội, trống hội được phân phối  như sau :

+ Trống đội Yamaha: Bộ 5 chiếc: 1 trống cái, 4 trống con :

+ Trống đội lazer: Bộ 5 chiếc: 1 trống cái và 4 trống con

+ Trống đội thiếu niên Tiền phong: Bộ 5 chiếc: 1 trống cái và 4 trống con - Kích thước:

Bộ trống trung học:

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ