Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

xăm Henna

Mã sản phẩm: HennaStyleInk
Tình trạng: Hết hàng
10,00
-+

xăm Henna

Henna làm mực  xăm nguyên liệu, mực có nguồn gốc từ thực vật nhưng Quý khách vẫn phải rất cẩn thận vì có thể dị ứng với mực Henna.

Henna để tạo mực với cách vẽ Medhi khác với mực xăm truyền thống ở chỗ mực có thể phai màu theo thời gian, không cần phải đi thẩm mỹ viện để tẩy xóa, hay để lại sẹo trên cơ thể. Henna – tên gọi một loài thực vật sống chủ yếu ở vùng khí hậu nóng ẩm. Phần lá và ngọn cây Henna thường được sấy khô rồi nghiền nhuyễn cho nguyên liệu sản xuất mực Henna. Cách thức dùng mực vẽ lên cơ thể người xuất xứ từ Ấn Độ được gọi Mehdi . Khi dùng Mehdi không gây đau như xăm cách truyền thống với mực không phai. Sử dụng mực Henna tốt nhất cho tay, chân, các chỗ khác vẫn có thể sử dụng nhưng không bằng.

                                                          

            Mực Henna khi sử dụng Quý khách cần chú ý :

            Quý khách nên thử phản ứng của da với mực Henna trước bằng một lượng nhỏ hoặc theo sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Khi chắc chắn mình có thể dùng mực Henna để vẽ quý khách có thể thực hiện Medhi theo trình tự sau :

         - Vệ sinh kỹ, lau khô vùng da trước khi vẽ khoảng 25 phút, giúp cho mực thấm vào da và màu bền, tốt hơn

         - Cắt tuýp mực cỡ đầu tăm, tạo dòng mực Henna với nét mảnh, giúp hình xăm Henna sẽ đều, đẹp.

         - Nếu bạn đã thường vẽ trang trí thì công việc đơn giản hơn nhiều, nắn đều tuýp mực Henna tạo dòng mực ra đều và vẽ lên da. Quý khách có thề dùng các mẫu in có sẵn trên mạng sau đó canh theo để vẽ. Chú ý mực từ máy in laser không tốt cho da, không nên áp giấy có mực lên da khi vẽ Henna
            Sau khi vẽ mực Henna lên da, Quý khách cần tránh cử động khoảng 3 giờ hơn để cố định nét vẽ Medhi. Sau khi nét vẽ khô, còn lại bột Henna khô Quý khách có thể vệ sinh bằng nước và chanh pha loãng hay rửa sạch hình vẽ Medhi nhẹ nhàng. Không nên ngâm quá lâu trong nước rửa
            Henna sử dụng phương pháp vẽ Medhi muốn lâu phai Quý khách nên hạn chế việc tác động, chà xát  mạnh lên hình xăm, ngâm hình xăm quá lâu trong nước có chất tảy rửa.

                                                                                                
            Henna - thời gian tồn tại thông thường cách vẽ Medhi sử dụng mực Henna :
      
- Sau khoảng 3-4 ngày mực sẽ nhạt dần.

      - Từ 1-4 ngày kể từ lúc vẽ màu Henna khó phai nên quý khách sử dụng thoải mái không e ngại. Kể từ ngày thứ 4 quý khách muốn bỏ ngay dùng khăn vải mịn hay bông tắm hoặc khăn mềm với ít xà phòng cọ mạnh vào vùng vẽ Medhi.

      - Từ ngày thứ 9 trở đi chỉ cần lau nhẹ với khăn mịn và ít nước tẩy móng màu sẽ bay đi http://muare.vn/styles/default/xenforo/clear.pngnhanh chóng. Việc xóa Medhi tương đối đơn giản hơn xăm kiểm truyền thống với mực không phai. Quý khách sẽ không ngại vì hình vẽ tồn tại quá lâu để thay bằng hình khác.

            Quý khách cần chú ý việc da có dị ứng với Henna hay không dù Henna là thực vật được sử dụng phổ biến với nét vẽ Medhi.
Quý khách cần cung cấp Nguyên liệu Henna,mực henna...Xin vui lòng liên hệ :
Địa chỉ :
Số điện thoại :
Email:
 

 

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ