Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Xe Ford Sài Gòn mới

Đơn vị dịch vụ: Ford
Mã sản phẩm: XeFordSG
Tình trạng: Còn hàng
1,00
-+

Xe Ford Sài Gòn mới

Xe Ford Sài Gòn mới cập nhật dòng xe Ford cho đại lý tại Sài Gòn. Hơn 16 năm xe Ford Sài Gòn Không ngừng phát triển sáng tạo với một số mô hình hoạt động chính: Dịch vụ xe Ford và Bán sản phẩm xe Ford cho nhiều người sử dụng ở Sài Gòn cũng như cả nước. Sài Gòn Ford với lợi thế phục vụ khách hàng như người bạn đồng hành dành trọn niềm tin trên từng loạicung đường của đất nước.
Các dòng Xe Ford Sài Gòn luôn đi trước trong việc mở rộng thị trường hướng đến người tiêu dùng với chi nhánh mạng lưới chăm sóc khách hàng rộng khắp toàn quốc tiếp cận khách hàng những tiện nghi chất lượng nhất. Khách hàng sự tin tưởng, hài lòng và được phục vụ nhanh chóng nhất với các chuẩn mực phục vụ của Sài Gòn Ford cho các dòng xe. Các đại lý xe Ford Sài Gòn đã nhanh chóng tạo được niềm tin, định hình phong cách riêng biệt chuyên nghiệp trong dịch vụ và bán hàng. Sự hài lòng của khách hàng mang đến thành công cho chúng tôi trong việc nâng cao chất lượng phục vụ tạo phong cách chuyên nghiệp.

Xe Ford Sài Gòn tự hào mang đến quý khách chất lượng - niềm tin trong từng dịch vụ theo yêu cầu của khác hàng. Với nhiều đại lý Ford Sài Gòn có các xưởng xe đầy đủ dịch vụ và hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn đại lý Brand@Retail của xe ford toàn cầu. kết hợp với sự tâm huyết tận tâm nhiệt tình và phong cách làm việc năng động và chuyên nghiệp. Ford Sài Gòn với chất lượng dịch vụ xe Vàng – Golden Services luôn luôn mối quan tâm và mong muốn chăm sóc khách khách hàng với khả năng sẵn sàng cao nhất.
Quý khách đến với xe Ford Sài Gòn chúng tôi như những người bạn đồng hành cùng chiếc xe Ford đẳng cấp thương hiệu, danh tiếng lâu năm được chăm sóc tốt nhất bằng những dịch vụ hàng đầu của Sài Gòn Ford với các máy móc thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất. Chúng tôi tin rằng với nhiều chi nhánh trải rộng và quy mô với trang thiết bị hiện đại cộng với sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên chuyên nghiệp khách hàng sẽ luôn hài lòng với chất lượng phục vụ Vàng – Golden Services của chúng tôi.

Sài Gòn Ford có các dịch vụ về xe đa dạng : Sửa chữa, cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo dưỡng giàn đồng, sơn, beauty salon tư vấn thay thế các đồ chơi xe hơi hiện đại. Sài Gòn Ford chăm sóc xe của quý khách bằng các máy móc hiện đại nhất như: hệ thống cầu nâng hiện đại, thiết bị chuẩn đoán động cơ điện tử, hệ thống chỉnh góc lái xe ford bằng tia hồng ngoại, chuẩn đoán xe Ford chuyên dùng WDS PDS… Sài Gòn Ford còn có hệ thống nắn kéo khung xe, khung máy, sạc ga thay nhớt hộp số tự động. Hệ thống mạng của hãng Ford với phần mềm chuyên dùng tra cứu phụ tùng xe Ford Motocraft. Xe Ford tại Sài Gòn còn có hệ thống phòng sơn hấp các dòng xe Ford sử dụng công nghệ sơn vi tính. Với cơ sở vật chất hiện đại,tác phong công nghiệp, phong cách phục vụ ân cần,tận tâm chuyên nghiệp…
Ngoài ra các đại lý xe ford sài gòn luôn nâng cao chất lượng đội ngũ kỹ thuật viên bằng các khóa đào tạo tay nghề ngắn hạn và dài hạn. Huấn luyện đội ngũ tư vấn dịch vụ đồng hành cùng khách hàng trên khắp cả nước. Sài Gòn Ford luôn tự đổi mới, không ngừng tiếp thu các kỹ thuật mới nhất chất lượng nâng cao phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
Saigon Ford Cao Thắng
SAIGON FORD (61A Cao Thang, P.3, Q.3, Tp.HCM)
Address: 61 Cao Thắng, Phường 3, phường 17, Quận 3, Hồ Chí Minh, Vietnam
Phone: +84
Saigon Ford - Phổ Quang
Address: 104 Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Vietnam
Phone: +84
Saigon Ford - CN Trần Hưng Đạo
Address: 6A Trần Hưng Đạo, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh 700900, Vietnam
Phone: +84
Western Ford SaiGon
Address: 530 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Hồ Chí Minh, Vietnam
Phone: +84

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ