Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Chứng chỉ an toàn lao động số #1

Đơn vị dịch vụ: Công ty Cổ phần giáo dục Việt Nam
Mã sản phẩm: ATVSLD2017
Tình trạng: Còn hàng
1.000.000,00
-+

Chứng chỉ an toàn lao động số #1

Học chứng chỉ an toàn laođộng #chungchisantoanloadong học viên được trang bị kiến thức, kỹ năng về an toàn vệ sinh lao động nhằm giảm thiểu các thiệt hại về tài sản và con người trong các hoạt động làm việc hằng ngày. Khóa học an toàn lao động số có chứng nhận an toàn, vệ sinh lao động theo đúng quy định của thông tư 44/2016/NĐ-CP trên toàn quốc nhằm ngăn ngừa tai nạn lao động do thiếu hiểu biết về an toàn – vệ sinh lao động cấp cho học viên. Người tham gia khóa học được cung cấp kỹ năng lao động an toàn và giúp những người khác có được kỹ năng như đã được đào tạo.

Chứng chỉ An toàn lao động từ Công ty CP GDVN tổ chức - Khóa học huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động. Theo nghị định 44/2016/NĐ-CP có quy định chi tiết một số điều chỉnh của luật an toàn, vệ sinh lao động về hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn, huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động và quan trắc môi trường lao động để đảm bảo môi trường an toàn cho người tham gia lao động và những người xung quanh..

Cả nước ta đang trong thời kỳ phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng, chỉ nói đến công trường xây dựng, giao thông và các nhà máy khai thác đá, sản xuất xi măng, gạch ngói, khai thác cát… để phục vụ nhu cầu xây dựng, đã thấy cần phải có chứng chỉ An toàn lao động với số lượng lớn đến mức nào. Các học viên của khóa học an toàn lao động ra trường đều có việc làm nhanh như tốc độ lan truyền trên mạng xã hội.

Một số lợi ích bất ngờ từ việc tham giá khóa đào tạo an toàn lao động dành cho học viên :

1.Chứng chỉ an toàn lao động dành cho học viên theo chương trình bài bản, trang bị kiến thức về an toàn lao động dài hạn hay ngắn hạn hiện nay đều rất cần kíp. Cơ sở đào tạo – Công ty CPGDVN có khả năng đáp ứng nhu cầu thực tế về chứng chỉ an toàn lao động, đào tạo nhân lực chuyên trách về công tác an toàn cũng như kiểm tra, huấn luyện, trang bị kiến thức về an toàn cho học viên.

2. Người học chứng chỉ an toàn lao động được nâng cao trình độ, kiến thức về quản lý an toàn lao động tăng lên đán kể, bổ sung kiến thức, kỹ năng ở tầm bao quát để tổ chức tốt  công việc.


3. Học chứng chỉ an toàn lao động có thể làm việc tại các công trường ngay trên địa bàn thành phố HCM, các tỉnh có công trình xây dựng, trong ngành sản xuất, thực phẩm, chăm sóc người bệnh… đang phổ biến sử dụng lao động có trình độ, có chứng chỉ hành nghề theo yêu cầu .

4.Trong xu hướng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 thì trình độ kỹ thuật cũng như những kiến thức, kỹ năng về an toàn ngày càng được đoài hỏi cao. Với kỹ năng về an toàn lao động người  làm việc có thể giảm được áp lực trong cuộc sống nhận ra nguy cơ thiếu an toàn khi làm việc trong điều kiện nguy hiểm, có thể nhận biết khả năng có tai nạn lao động xảy ra để phòng tránh.

5. Học viên được tư vấn tận tình chu đáo về thông tin khóa học an toàn lao động trước và cấp chứng hành nghề theo đăng ký ban đầu sau khi hoàn thành khóa học. Công ty CPGDVN đảm bảo cho học viên tham gia các khóa học chứng chỉ, nghiệp vụ, uy tín, chất lượng, hiệu quả.

6.Học viên đăng ký học dược đảm bảo thông tin về ngày khai giảng, ít có thay đổi ngày khai giảng. Điều mà nhiều học viên không mong muốn gặp phải khi đăng ký học.

7.Lớp học chứng chỉ an toàn lao động được tổ chức và cấp chứng chỉ theo đúng chuẩn quy định Bộ Lao động, chứng chỉ có hiệu lực toàn quốc từ công ty CPGDVN.

8.Nhân viên giáo vụ, tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn hỗ trợ giải đáp đáp mọi băn khoăn của học viên.

9.Thủ tục đăng ký và nộp phí đơn giản trong vòng 05 phút.

10.Giảm học phí cho học viên đăng ký sớm và học viên đăng ký theo nhóm nhiều người (5-10 người)

Học viên đăng ký học chứng chỉ sư phạm, lớp nghiệp vụ, bồi dưỡng theo nhóm từ 5hv được giảm giá theo số lượng liên hệ cô Lan:

Vũ Trần Ngọc Lan – Chủ tài khoản: 102-2167-2105-026 . Mã số Thuế : 80-2029-9720

Địa chỉ liên hệ ngoài giờ hành chính tại: 106 Nguyễn Biểu, Phường 1, Q5, TP.HCM

Điện thoại : O98 632 3784 – E-Mail : vtngoclan1980@gmail.com

Học viên đăng ký tự do liên hệ Cô Hiền:

Ms.Hiền – Điện thoại : 0902 91 99 55 – 0973 86 86 81

E-Mail : hienvt@giaoducvietnam.edu.vn

Trụ sở hoạt động chính tại: Tòa nhà nhà A03-P2 Đại Học Sư Phạm Ngoại Ngữ, Đại Học Quốc Gia, Quận Cầu Giấy, Thủ đô Hà Nội

Văn phòng Hà Nội:

Cơ sở Hà Nội 1 tại: 451 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.

Cơ sở Hà Nội 2 tại: 457 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hà Nội 3 tại: Trung tâm dạy nghề số 5 - Quận Nam Từ Liêm (Đối diện Công An quận)

Cơ sở Hà Nội 4 tại: Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang - Tầng 1 tòa nhà C1 - Chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

Cơ sở Hà Nội 5 tại: P301 - Nhà A - Trường Trung Cấp Công Đoàn - số 290 - Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Cơ sở Hà Nội 6 tại: Trung tâm dạy nghề Hoàn Kiếm - 52 Thợ Nhuộm - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Cơ sở Hà Nội 7 tại : Lô 7 - BT1 Khu ĐT Tân Tây Đô - Đan Phượng - Hà Nội - Văn phòng tuyển sinh: 76 Ngọc Lâm - Long Biên - Hà Nội.

Các thắc mắc khiếu nại, phản hồi, học viên đăng ký theo nhóm được giảm giá theo số lượng liên hệ cô Hiền:

Ms.Hiền – Điện thoại : 0902 91 99 55 – 0973 86 86 81

E-Mail : hienvt@giaoducvietnam.edu.vn

Chi nhánh hoạt động ở TP. Hồ Chí Minh:

Cơ sở TP. Hồ Chí Minh 1 tại: Số 195, đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Cơ sở TP. Hồ Chí Minh 2 tại: Số 12 Trần Thiện Chánh – Phường 12– Quận 10 – TP HCM

Cơ sở TP. Hồ Chí Minh 3 tại: Số 86/3 - đường Trần Thái Tông - Phường 15 - Quận Tân Bình - TP.HCM

Chi Nhánh tại TP Đà Nẵng tại: Số 2 -4  Tiểu La - Phường Hòa Cường Bắc - Q. Hải Châu - Đà Nẵng

Chi Nhánh tại Bình Định tại:  Số 168 Nguyễn Thị Định - TP Quy Nhơn

Chi Nhánh tại Nha Trang - Khánh Hòa tại: Số 33, đường B1 Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung (Đối diện Siêu Thị BigC Nha Trang)

Chi Nhánh tại Đà Lạt tại: Số 18 Quang Trung - P.9 - TP Đà Lạt

Chi Nhánh tại Cần Thơ tại: Số 103 đường A1, khu dân cư 91B, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

I. Các học viên được huấn luyện an toàn lao động, an toàn vệ sinh lao động (ATVSLD) bao gồm:

Học viện thuộc nhóm I: Người tham gia quản lý phụ trách công tác an toàn, vệ sinh lao động bao gồm:

-Học viên là người đứng đầu đơn vị, cơ sở sản xuất, kinh doanh và phòng, ban, chi nhánh trực thuộc; phụ trách bộ phận sản xuất, kinh doanh, kỹ thuật; quản đốc phân xưởng hoặc tương đương;
-Học viên cấp phó của người đứng đầu theo quy định của luật lao động điều này được thể hiện qua việc giao nhiệm vụ phụ trách công tác an toàn, vệ sinh lao động.

Học viên thuộc nhóm II: Người trực tiếp làm công tác an toàn lao động, vệ sinh lao động bao gồm:

- Lao động chuyên trách, bán chuyên trách về an toàn, vệ sinh lao động của cơ sở sản xuất, dịch vụ, vân chuyển, giao nhận…

-Người lao động trực tiếp giám sát về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc: công trường, xí nghiệp, nhà máy, cơ quan….

Học viên thuộc nhóm III: Người lao động làm công việc trong điều kiện môi trườngcó yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động - người làm công việc trong Danh mục các công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành.

Học viên thuộc nhóm IV: Người lao động không thuộc các nhóm theo quy định tại các nhóm I, II, III và V bao gồm cả người mới học nghề, tập sự nghề, thử việc để làm việc tại nơi sử dụng lao động.

Học viên thuộc nhóm V: Người làm công tác y tế trong các cơ sở y tế, các đơn vị sư nghiệp.

Học viên thuộc nhóm VI: An toàn, vệ sinh viên theo quy định tại Điều 74 Luật an toàn, vệ sinh lao động đã được ban hành.

II. Quyền lợi của học viên tham gia khóa học cấp chứng chỉ & chứng nhận huấn luyện an toàn vệ sinh lao động theo các điều kiện sau:

Học viên thuộc nhóm 1: Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện, vượt qua kỳ thi cuối khoá được cấp giấy chứng nhận huấn luyện. Giấy chứng nhận có giá trị 2 năm.

Học viên thuộc nhóm 2: Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện, vượt qua kỳ thi cuối khoá, được cấp giấy chứng nhận huấn luyện. Giấy chứng nhận có giá trị 2 năm.

Học viên thuộc nhóm 3: Sau khi hoàn thành khóa học, vượt qua kỳ thi cuối khoá, được cấp thẻ an toàn. Thẻ an toàn có thời hạn 2 năm

Học viên thuộc nhóm 4 : sau khi hoàn thành khóa huấn luyện, vượt qua kỳ thi cuối khoá thì được ghi vào Sổ theo dõi người thuộc nhóm 4 được huấn luyện.

Học viên thuộc nhóm 5: Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện, vượt qua kỳ thi cuối khoá được cấp Chứng chỉ chứng nhận chuyên môn về y tế lao động (có thời hạn giá trị 05 năm)

Học viên thuộc nhóm 6: Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện, vượt qua kỳ thi cuối khoá, được cấp giấy chứng nhận huấn luyện. Giấy chứng nhận có giá trị 2 năm.

II. Đơn vị cấp chứng chỉ An toàn lao động: Học viên được cấp Chứng Chỉ An Toàn Lao Động theo đúng quy định của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội có giá trị 5 năm trên toàn quốc tại cơ sở được cấp phép đào tạo Công ty CPGDVN.

III. Khuyến học - Hỗ trợ học viên:

1.Với mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi và tư vấn hỗ trợ học viên tốt nhất khi tham gia tất cả khóa học. Khi học viên đăng ký các khóa học sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt: giảm học phí, tặng khóa học, không cần phải đóng học phí trước ngày học.

2.Nộp học phí trên lớp học vào ngày khai giảng (không được giảm học phí)

3.Mức học phí trên đã bao gồm tài liệu hỗ trợ học tập, chứng chỉ,… không thu thêm bất kỳ khoản thu nào đặc biệt sau:

Tóm lại:  Có chứng chỉ An toàn lao động của học viên khi đến nhận việc đều có thể đề nghị mức lương cao hơn.  Ví dụ mức lương thử việc khi có chứng chỉ An toàn lao động của kỹ sư: 7 – 8,5 triệu đồng/1tháng, kỹ sư xây dựng mới ra trường chỉ khoảng 6,5 – 7 triệu đồng/tháng. Sau 1 tháng thử việc, lương được trả cso thể tăng lên 10 triệu đồng. Nguồn cán bộ an toàn lao động luôn thiếu do quá nhiều công trình mới mọc lên như nấm khiến việc thiếu hụt người quản lsy, làm việc có đầy đủ chứng chỉ hành nghề.Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ