Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

FX Robot giao dịch động

Mã sản phẩm: FXROBOT
Tình trạng: Còn hàng
10.000.000,00
-+

FX Robot giao dịch động

                FX (Forex Robot )  Robot giao dịch động tại Mọi dịch vụ phục vụ cho Bạn ;cần một công cụ giao dịch tự động, quản lý tốt rủi ro, tự động dừng giao dịch theo ấn định.
                  Bạn chưa có một chiến lược giao dịch FX Robot hoặc cần thể hiện một chiến lược giao dịch FX Robot tự động ?.
          - MQL4 (MetaQuotes Language 4) là một ngôn ngữ tích hợp mới để lập trình cho các chiến lược kinh doanh FX Robot  của bạn. Ngôn ngữ này cho phép tạo ra các hệ thống tư vấn (Expert Advisors) riêng của nhà đầu tư, giúp quản lý quá trình giao dịch tự động và có khả năng thực hiện các chiến lược giao dịch riêng của nhà đầu tư. Người sử dụng có thể tạo các Chỉ báo kỹ thuật riêng (Custom Indicators), Kịch bản (Scripts) và Thư viện chức năng (Libraries) bằng sự trợ giúp của MQL 4.
          - Công cụ MetaEditor 4 nêu bật những thành phần khác nhau của MQL4 được sử dụng để viết mã lập trình. Nó giúp người dùng dễ dàng định hướng trong văn bản hệ thống cố vấn.
          - Các chương trình được viết bằng ngôn ngữ MQL4 có những đặc trưng và mục đích khác nhau nhằm tạo ra FX Robot giao dịch một cách tự động không cảm xúc khi vào lệnh :
          - Hệ thống tư vấn (Expert Advisors) là một hệ thống giao dịch kỹ thuật được liên kết đến một biểu đồ chiến lược nhất định . Hệ thống cố vấn không chỉ có thể thông báo cho bạn biết về một khả năng xuất hiện giá rẻ mà còn có thể thực hiện các giao dịch trên tài khoản một cách tự động đồng thời hướng các giao dịch đó đến máy chủ tiếp nhận giao dịch. Giống như hầu hết các hệ thống giao dịch, trạm MetaTrader 4 hỗ trợ kiểm tra các chiến lược trên dữ liệu giá lịch sử bằng cách hiển thị trên biểu đồ các điểm mà tại đó các giao dịch bắt đầu và kết thúc.
         - Các chỉ báo kỹ thuật riêng (Custom Indicators) là một hệ thống cho phép tạo ra các chỉ báo kỹ thuật bên cạnh các chỉ báo đã được tích hợp trong phần mềm Metatrader4. Giống như các chỉ báo tích hợp, chúng không thể tạo các giao dịch một cách tự động mà chỉ có mục đích thực hiện các chức năng phân tích.
         - Kịch bản (Scripts) là các chương trình được thiết kế để tiến hành một số chức năng riêng biệt. Không giống như các hệ thống cố vấn, Script không chạy theo hướng giá và không có quyền truy cập vào các chức năng chỉ báo của Robot  giao dịch động.
         - Thư viện (Libraries) là nơi lưu trữ chức năng người dùng bao gồm những chương trình người dùng sử dụng thường xuyên.

 

 

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ