Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Kaspersky sản phẩm mới

Đơn vị dịch vụ: Kaspersky
Mã sản phẩm: NewestKISKAVSEP
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ Mọi Dịch Vụ
-+

Kaspersky sản phẩm mới

 Kaspersky sản phẩm mới được phát hành nhanh chóng như mong đợi của người sử dụng.Trên thế giới số, Công ty  Kaspersky có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo mật,anti-virus,Big data. Các phiên bản Kaspersky sản phẩm mới được xây dựng từ những chuyên gia hệ thống, các nhà phân tích hàng đầu của Kaspersky Lab toàn cầu. Cũng như ở Việt Nam, Kaspersky sản phẩm mới có khả năng  phân tích, dự đoán được các xu hướng bảo mật dữ liệu mới. Sản phẩm mới Kaspersky cũng mang lại nhiều tính năng bảo mật, gọn, nhẹ và hoạt động bảo mật cho hệ thống mạnh mẽ. Trong thời đại công nghệ thông tin, khi phát hành các sản phẩm mới với Kaspersky công ty tiên phong trong phát triển và bổ sung các kỹ thuật dựa trên kinh nghiệm và phân tích văn bản ngôn ngữ, dữ liệu virus ở các thế hệ hệ điều hành. Các dòng sản phẩm Kaspersky mới thường thành công nhờ việc cải tiến không ngừng giúp cho Kaspersky thường xuyên dẫn đầu trên thị trường bảo mật, diệt virus.

Các sản phẩm mới nhất :

Kaspersky dành cho người dùng cá nhân: Kaspersky Anti-Virus chống Virus, bảo vệ người dùng trước các mối đe dọa từ email và luồng traffic trên Internet . Sản phẩm mới này thuộc dòng không có tính năng an toàn giao dịch thương mại điện tử.

Kaspersky Internet Security kết hợp khả năng chống virus của Kaspersky Anti-Virus với khả năng chống spyware, hackers, spam, parental… dành cho thương mại điện tử,công sở.

Kaspersky Mobile Security tốt hơn nữa, các giải pháp bảo mật cho máy tính của Kaspersky cũng có thể được sử dụng cho các thiết bị cầm tay như PDA hay smartphone bằng Kaspersky Mobile Security.

Kaspersky Internet Security – Multi Devices : Phối hợp sử dụng cho nhiều thiết bị như máy tính để bàn, laptop, máy xách tay, thiết bị sử dụng HĐH Androi,HĐH MAC

Các sản phẩm mới nhất dành cho doanh nghiệp:

Kaspersky Endpoint Security Advanced: Phòng chống mã độc, kiểm soát thiết bị đầu cuối & mã hóa dữ liệu. Công cụ hiệu quả để quản lý các bản cập nhật. Bảo mật di động, MDM… & một giao diện quản lý cho tất cả các chức năng.

Kaspersky Endpoint Security For Business Select : Chống phần mềm độc hại nhiều lớp, danh tiếng. Kiểm soát thiết bị đầu cuối – Ứng dụng, Thiết bị và Web. Bảo mật di động và quản lý thiết bị di động... và nhiều hơn nữa

Kaspersky Endpoint Security For Business Core : Bảo vệ chống phần mềm độc hại nhiều lớp, nghiêm ngặt.    Bảng điều khiển quản lý chống phần mềm độc hại hợp nhất, duy nhất.

Kaspersky Total Security For Business :  Chống mã độc, kiểm soát ứng dụng, mã hóa dữ liệu & bảo mật di động.  Quản lý các bản vá lỗi & tự động quét lỗ hổng bảo mật. Các công cụ quản lý hệ thống tăng hiệu quả.  Bảo mật email, cổng Internet...

Kaspersky Small Office Security : (01 máy chủ + 05 máy khách) Sản phâm mới dành cho doanh nghiệp có quy mô đơn giản với tính năng : Bảo mật tầm cỡ thế giới – tính năng bảo vệ đa lớp giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn chống phần mềm độc hại mới nhất. Bảo Vệ Internet – bảo vệ doanh nghiệp của bạn chống tấn công lừa đảo và khai thác lỗ hổng.  Bảo vệ giao dịch ngân hàng trực tuyến – công nghệ Tiền An Toàn cung cấp thêm một lớp bảo mật khác dành cho giao dịch ngân hàng trực tuyến. Bảo vệ dữ liệu kinh doanh – mã hóa dữ liệu và sao lưu cục bộ / trực tuyến giúp bảo mật dữ liệu kinh doanh tối quan trọng của bạn ngay cả khi thiết bị bị mất, bị đánh cắp hay bị hỏng. Công cụ quản lý mật khẩu – tạo mật khẩu mạnh và giúp người dùng duy trì bảo mật

Các sản phẩm mới Kaspersky có nhiều khả năng cung cấp các giải pháp bảo mật cho máy trạm - workstation thêm vào đó có thể bảo vệ hệ thống file server, email server, gateway, và proxy server cho các khách hàng là doanh nghiệp lớn,vừa, nhỏ. Sản phâm mới Kaspersky Open Space Security có thể đáp ứng toàn bộ các nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Mọi Dịch Vụ © 2019

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 767 Võ Văn Kiệt, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 26 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ