Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Kaspersky sản phẩm mới

Đơn vị dịch vụ: Kaspersky
Mã sản phẩm: NewestKISKAVSEP
Tình trạng: Còn hàng
10,00
-+

Kaspersky sản phẩm mới

 Kaspersky sản phẩm mới được phát hành nhanh chóng như mong đợi của người sử dụng.Trên thế giới số, Công ty  Kaspersky có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo mật,anti-virus,Big data. Các phiên bản Kaspersky sản phẩm mới được xây dựng từ những chuyên gia hệ thống, các nhà phân tích hàng đầu của Kaspersky Lab toàn cầu. Cũng như ở Việt Nam, Kaspersky sản phẩm mới có khả năng  phân tích, dự đoán được các xu hướng bảo mật dữ liệu mới. Sản phẩm mới Kaspersky cũng mang lại nhiều tính năng bảo mật, gọn, nhẹ và hoạt động bảo mật cho hệ thống mạnh mẽ. Trong thời đại công nghệ thông tin, khi phát hành các sản phẩm mới với Kaspersky công ty tiên phong trong phát triển và bổ sung các kỹ thuật dựa trên kinh nghiệm và phân tích văn bản ngôn ngữ, dữ liệu virus ở các thế hệ hệ điều hành. Các dòng sản phẩm Kaspersky mới thường thành công nhờ việc cải tiến không ngừng giúp cho Kaspersky thường xuyên dẫn đầu trên thị trường bảo mật, diệt virus.

Các sản phẩm mới nhất :

Kaspersky dành cho người dùng cá nhân: Kaspersky Anti-Virus chống Virus, bảo vệ người dùng trước các mối đe dọa từ email và luồng traffic trên Internet . Sản phẩm mới này thuộc dòng không có tính năng an toàn giao dịch thương mại điện tử.

Kaspersky Internet Security kết hợp khả năng chống virus của Kaspersky Anti-Virus với khả năng chống spyware, hackers, spam, parental… dành cho thương mại điện tử,công sở.

Kaspersky Mobile Security tốt hơn nữa, các giải pháp bảo mật cho máy tính của Kaspersky cũng có thể được sử dụng cho các thiết bị cầm tay như PDA hay smartphone bằng Kaspersky Mobile Security.

Kaspersky Internet Security – Multi Devices : Phối hợp sử dụng cho nhiều thiết bị như máy tính để bàn, laptop, máy xách tay, thiết bị sử dụng HĐH Androi,HĐH MAC

Các sản phẩm mới nhất dành cho doanh nghiệp:

Kaspersky Endpoint Security Advanced: Phòng chống mã độc, kiểm soát thiết bị đầu cuối & mã hóa dữ liệu. Công cụ hiệu quả để quản lý các bản cập nhật. Bảo mật di động, MDM… & một giao diện quản lý cho tất cả các c

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ