Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Máy vi tính, xách tay cho thuê

Mã sản phẩm: ComForHire
Tình trạng: Còn hàng
29.000,00
-+
Sản phẩm dịch vụ này có số lượng đặt tối thiểu 10

Máy vi tính, xách tay cho thuê

Quý khách cần thuê một loạt máy vi tính, xách tay cho đồng bộ cho hội nghị hay laptop hội họp với cấu hình cao, hoạt động ổn định nhiều chủng loại có ngay nhân viên bảo trì khi sử dụng. Chúng tôi có nhiều loại hợp đồng phù hợp cho thuê máy tinh, máy xách tay trong hoạt động kinh doanh của quý khách. Khi thuê máy tinh chúng tôi cần nhận một khoản tiền thế chân theo thoả thuận trong hợp đồng cho thuê máy tính. Các loại máy tính để bàn, máy tính xách tay được chọn lọc theo cùng một kiểu, hãng sản xuất … đảm bảo tính đồng bộ, thẩm mỹ khi quý khách thuê máy tính, máy xách tay cho hoạt động kinh doanh của mình.

Khi thuê máy xách tay quý khách cần chú ý : chúng tôi có dịch vụ bảo vệ dữ liệu theo yêu cầu trong hợp đồng cung cấp dịch vụ.Chúng tôi cung cấp nhưng dòng máy theo chuẩn doanh nhân cần sử dụng trong công việc hàng ngày. Các dòng máy xách tay mà người sử dụng cho là “trâu” nhất (không đồng nghĩa với việc :cố ý tác động gây biến dạng máy thiết bị hay đổ chất lỏng ... trong quá trình sử dụng). Máy tính xách tay cho thuê để phục vụ công việc của quý khách nên quý khách tránh kê làm ghế để ngồi hay giá đỡ vật nặng, chèn ép máy chung với các loại vật thô khác gây tác động biến dạng máy. Trong những trường này có thể quý khách sẽ chịu thiệt hại khi sử dụng sai mục đich trong hợp đồng thuê máy tính.                                                    


Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê máy tính xách tay tại MDV :

Máy tính xách từ được cung cấp từ các nhà phân phối các sản phẩm và linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, thông tin liên lạc và giải trí tại Việt Nam do các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất và cấp quyền đại lý phân phối. Mức giá sản phẩm cho thuê máy tính xách tay do dịch vụ cung cấp luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chất lượng sản phẩm luôn được luên đảm bảo

Dịch vụ cho thuê máy tính xách tay đặt nhiều tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu thuê máy tính xách tay, máy vi tính để bàn, thiết bị văn phòng, máy chiếu,máy photocopy, máy in công suất lớn... Dịch vụ cho thuê máy tính phục vụ theo tiêu chí TIN TƯỞNG - CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN luôn phục vụ khách hành như nguồn sống của dịch vụ cho thuê thết bị ở Việt Nam.

Với chất lượng

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ