Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Thuê nhà ở Singapore

Mã sản phẩm: HomeSing
Tình trạng: Còn hàng
10,00
-+

Thuê nhà ở Singapore

 Quý khách cần ngôi nhà thứ hai khi đang chuẩn bị hành trình du học, công tác cho bản thân hay thân nhân tại Singapore. Chúng tôi hiểu rằng Quý khách mong muốn tìm được nơi ở lý tưởng, chi phí hợp lý trong suốt quá trình lưu trú tại Singapore? Hãy cho chúng tôi biết,chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ, căn hộ, cho thuê nhà ở Singapore với giá hợp lý.

             Thuê nhà ở  Singapore - nơi được xem là ngôi nhà giáo dục toàn cầu với ngôn ngữ thương mại là tiếng Anh, có nền công nghiệp xanh phát triển mạnh mẽ, nền kinh tế - tài chính ổn định, môi trường sống an toàn,thuê nhà ở singapore với phong cách sống năng động, là một trong những quốc gia tốt nhất thế giới nơi thu hút người dân đến định cư từ các quốc gia khác nhau.

                            

             Môi trường giáo dục ĐH của Singapore dù công hay tư thì định chất lượng qua các đợt kiểm tra đánh giá cụ thể đều được đánh giá tốt . Từ năm 2009, Bộ luật giáo dục tư nhân đã tạo nên  những chuyển biến đối tích cực với hệ thống trường tư nước này: Trước đây Singapore có khoảng 1200 cơ sở, và hiện nay Singapore chỉ còn khoảng 350 Học viện giáo dục tư nhân. Sinh viên đến từ Việt Nam cũng là bộ phận không nhỏ trong Tổng số sinh viên quốc tế thuê nhà ở Singapore.

                              

            Du học tại  Singapore có ưu thế về chi phí (kể cả chi phí thuê nhà ở Singapore). Bên cạnh đó, chi phí học tập tại Singapore cũng là lợi thế không nhỏ đối với du học sinh Việt Nam. Chi phí sinh hoạt và học phí của cả trường công và tư tại Singapore rất “cạnh tranh”, tức là sự chênh lệch không quá cao. Khoảng học phí trợ cấp của một năm học đối với chương trình kinh tế  của 2 trường ĐH công ở Singapore có sự chênh lêch nhiều đối với sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế. Có thể tham khảo ĐH NUS có mức trợ cấp cho sinh viên trong nước khoảng  16,2 triệu đồng , với sinh viên các nước đến sinagpore du học khoảng 27,5 triệu đồng. Còn tại ĐH SMU, học phí trợ cấp với sinh viên trong nước khoảng  21,4 triệu đồng, với sinh viên nước ngoài vào học khoảng 34,9 triệu đồng. Đặc biệt  với Tập đoàn giáo dục toàn cầu SIM, mức học phí trợ cấp không phân biệt sinh viên trong hay ngoài nước có cùng chi phí  khoảng 18,1 tr đồng.

                                   

            Nhiều du học sinh Việt Nam đã từng thuê nhà ở Singapore để học tập tại Singapore cũng nhận định, cơ hội việc làm tại Singapore tốt hơn so với trong nước. Nhưng ở Singapore không cho phép du học sinh đi làm thêm nhưng bù lại sẽ là thời gian học tập các khóa kỹ năng, và khi tốt nghiệp, cơ hội làm việc tại đây rất lớn.


           Chúng tôi sẽ giới thiệu Quý khách các dịch vụ cho thuê nhà ở Singapore phù hợp với chi phí hợp lý.

Khi được chấp nhận đến Singapore vui lòng cho chúng tôi biết thông tin :

- Địa điểm cần thuê nhà, căn hộ ,ký túc xá..

- Thời gian thuê nhà ở Singapore

- Trường học....

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Điện thoại :

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ