Tài khoản

Dịch vụ seo Google Ads

Hệ thống thẻ từ HID có CHIP không tiếp xúc tạo nên đột phá kiểm soát quản lý cửa

Đơn vị dịch vụ: Mọi dịch vụ
Mã sản phẩm: TheTuHIDRDF
Tình trạng: Còn hàng
59.000,00
-+
Sản phẩm dịch vụ này có số lượng đặt tối thiểu 10

Hệ thống thẻ từ HID có CHIP không tiếp xúc tạo nên đột phá kiểm soát quản lý cửa

Ưu điểm vượt trội của đầu đọc thẻ Proximity HID (iCLASS, ICLASS-RPK40-SE,) trong sử dụng quản lý vào ra: bãi xe, thang máy, cửa ra vào…có chip đặc biệt không tiếp xúc (NFC ACR122U, RPK40 ) được xem như lựa chọn lý tưởng. Các hoạt động xác minh: an toàn danh tính cá nhân, để kiểm soát truy cập cửa khu vực, phòng vào - ra kết hợp với chấm công, quản lý khu vực. Các khu vực cần thanh toán trong lĩnh vực bán lẻ, thu phí giao thông bằng thẻ vé dùng nhiều lần không cần thay thế. Đặc biệt, khi quý khách sử  dụng đầu đọc thẻ NFC ACR122U (gia tiếp không dây gần) để tích hợp thanh toán, quản lý vào ra các khu vực dành riêng, hoạt động nội bộ kho, tuần tra….


Khi trang bj thêm hệ thống quản lý thẻ từ HID có máy tính đảm nhận quản lý tất cả các giao dịch ra vào của các cửa từ thẻ quét, quản lý các cơ sở dữ liệu liên quan đến hành vi người sử dụng thẻ qua các điểm giao dịch. Các báo cáo quản trị sẽ hỗ trợ in các báo cáo theo thời gian và trạng thái ra vào cổng, cửa, khu vực, bãi xe… và có thể cung cấp dữ liệu cho các hệ thống khác. Khi Quý khách phát hành thẻ để sử dụng thì: mỗi thẻ có một mã số riêng, chức năng riêng, phạm vi sử dụng…được bảo mật và được kiểm soát tự động tại các cổng, cửa kiểm soát ra vào. Đối với thẻ từ dành cho sử dụng thang máy được sử dụng lên tầng kết hợp giữ xe, cho kiểm soát thang máy là loại thẻ cảm ứng từ cao cấp thiết lập riêng cho 01 tầng hoặc nhiều tầng và có thêm tính năng quản lý xe máy, xe ô tô ra vào tòa nhà tự động chụp hình bảng số xe.

Bí thuật của Hệ thống quản lý ra vào thông minh có công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để kiểm soát thang máy, bãi xe, khu vực, lối đi như công nghệ thẻ từ cảm ứng Proximity, thẻ EM, thẻ RFID, thẻ từ mifare, thẻ hid:

Trong quản lý bãi xe, thang máy, lối đi riêng thì mỗi chiếc thẻ từ được đăng ký trên hệ thống, in nhãn nhận diện, mã số…và phân quyền trên phần mềm như: thẻ giữ xe kết hợp ra vào thang máy theo tầng, 1 thẻ đi tất cả các tầng thang máy (dành cho người quản lý, bảo vệ…), loại thẻ đi các nhóm tầng nhất định theo phân quyền truy cập từng tầng riêng rẽ. VD: chỉ đi được tầng 2, 4, 6 và tầng 8 hoặc chỉ đi được tầng 8. Loại thẻ này sử dụng để điều khiển tác động vào bộ điều khiển đầu đọc thẻ trong thang máy, vị trí cần xác nhận đầu đọc thẻ từ HID sẽ điều khiển mở các tầng muốn đi theo từng ID thẻ đó.

Quý khách cũng có thể sử dụng hệ thống Công nghệ sinh trắc học bằng vân tay, nhận diện khuôn mặt, cùng thẻ HID đều có thể áp dụng để kiểm soát đi lại trong thang máy, thông tầng, phạm vi công sở…mà mình muốn quản lý, giám sát, theo dõi hoạt động. Một hệ thống quản lý thẻ HID thông minh, chất lượng, hiệu quả và ổn định xuyên suốt từ khâu thiết kế, thi công, sản xuất thiết bị đến khâu lắp đặt hệ thống kiểm soát thẻ từ thang máy, lối đi, khu vực riêng đều rất ổn định. Hệ thống phần mềm thông minh trong việc quản lý kiểm soát thang máy, khu vực hạn chế truy cập công cộng… có tiếng Việt dễ sử dụng, giám sát được toàn bộ người dùng ra vào thang máy, khu vực quan trọng, lối đi riêng…trên máy tính.


Hệ thống thẻ HID tiên tiến cung cấp ưu thế sử dụng sao cho đơn giản mà vẫn có rất nhiều người ưa dùng hơn máy chấm công thẻ giấy, có lẽ chính bởi hệ thống thiết bị có các máy đọc thẻ, nhận dạng hoạt động rất đơn giản, dễ sử dụng, bảo trì… mà chi phí đầu tư lại thấp so các ‘hệ thống khủng khác’. Khi Quý khách  dùng máy chấm công bằng thẻ cảm ứng HID thì giá thành làm 1 thẻ cho nhân viên rơi vào khoảng từ 20 - 30 nghìn đồng và thời gian sử dụng gấp 50 lần đối với thẻ giấy thì chỉ 1 đến 2 nghìn đồng tùy loại 1 thẻ dùng trong 1 tháng hay bị hòa mực in trên giấy, khó đọc băng mắt thường.

Thẻ từ HID với ưu thế vượt trội sử dụng kết hợp được cả thẻ giữ xe, vân tay để chấm công thì đầu đọc Ronald Jack X628C quả thật là 1 chiếc máy tuyệt vời cho những doanh nghiệp ,nhà xưởng và công ty có nhiều công nhân cũng như nhân viên làm việc.

Tuy nhiên thẻ HID có công dụng đi đôi quản lý với lợi ích thiết thực từ bãi xe đén văn phòng thì việc kiểm soát ra vào cửa, người ra vào các tòa nhà thông qua thẻ từ thang máy hoặc vân tay  không còn khó khăn với ban quản lý tòa nhà nói chung cũng như chủ sở hữu căn hộ nói riêng. Khi sử dụng thẻ từ HID để quản lý bãi xe, ra vào thang máy, tòa nhà…sẽ giúp việc quản lý đi lại an ninh được đảm bảo chặt chẽ, không để người lạ đi lại tùy tiện rất khó kiểm soát và gây lãng phí nguồn điện cấp cho thang máy, khu vực công cộng  của tòa nhà…

Với hệ thống kiểm soát bãi xe, lối đi, thang máy bằng thẻ từ HID đã giúp cho ban quản lý tòa nhà đỡ vất vả trong việc kiểm soát ở khoảng cách xa rất hiệu quả qua hệ thống phần mềm và camera bãi xe, thang máy giám sát 24/24. Tất cả việc kiểm soát ra vào thang máy, bãi xe đều được máy tính và phần mềm kiểm soát thang máy, bãi xe ghi lại và lưu trữ trên server đầy đủ và chi tiết.‘


Có sử dụng qua thẻ từ HID chắc chắn các quý khách hàng cũng đã biết công dụng vượt trội trong quản lý sử dụng thiết bị khép kín và ổn định lâu dài không phải thay thẻ thường xuyên như thẻ giấy. Khả năng mở rộng để phục vụ nhu cầu quản lý sử dụng hàn trăm, hàng nghìn thiết bị cho hệ thống bãi xe, thang máy, lối đi hiện nay của nhiều doanh nghiệp, họ có cả công nhân và nhân viên văn phòng làm việc chung khi có thẻ HID trơ nên quá đơn giản và thuận lợi.

Hệ thống máy chấm công vân tay kết hợp đầu đọc thẻ HID tjo nên ưu thế vượt trội hơn các thiết bị khác: máy chấm công sử dụng dấu vân tay của nhân viên để tự chấm công cho mình khi đến làm việc, vào khu vực được phép và khi về và không thể chấm công hộ được ( trừ khi có sự gian lận của nhân viên với người quản lý), còn thẻ từ cho phép quản lý xe, thông tầng, lối đí ở những vị trí mà trang bị máy chấm công không tiện lợi bằng.

Vì sao khách hàng thường ưa chuộng hệ thống kiểm soát thẻ từ HID không dây được thiết kế kết hợp được nhiều chức năng: nhận dạng khuôn mặt, đọc thẻ và đọc vân tay…?

Từ thực tế yêu cầu việc quản lý kiểm soát bãi xe, lối đi, ra - vào thang máy mà công ty yêu cầu đối tác xây dựng giải pháp kiểm soát cửa vào ra, bãi xe, thang máy như sau: tại các tòa nhà cao tầng, bãi đỗ xe (Ban quản lý dân cư, ban quản lý tòa nhà , lễ tân, nhân viên tòa nhà) sẽ quản lý ra vào thang máy bằng phần mềm kiểm soát thang máy. Hệ thống thẻ từ HID dành cho việc kiểm soát thang máy được lắp trong ca-bin thang máy hoặc lắp ở ngoài nút gọi thang bằng đầu đọc thẻ hoặc vân tay, thẻ giữ xe, lối xe (tùy chọn)


Đối với những nhân viên ra - vào trong tòa nhà sẽ được ban quản lý cho phép đăng ký và phát cho 1 thẻ từ HID để gửi xe, đi lại ở lối đi chung, ra vào thang máy. Mọi nhân viên trong tòa nhà khi ra vào thang máy , bãi giữ xe, lối đi chung sẽ được hệ thống phần mềm quản lý chặt chẽ từ việc ra vào ở mốc thời gian nào, giới hạn thời gian đi lại từng khu vực cho 1 số trường hợp đặc biệt như văn phòng cho thuê, hoặc vô hiệu hóa thẻ khi bị mất hoặc cấp lại thẻ một cách nhanh chóng,…

Một hệ thống máy chấm công Ronald-Jack đã không còn xa lạ với người dùng từ 10 năm qua vì nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong các công ty, trường học hay là các nhà hàng.... đều sử dụng máy chấm công vân tay để kiểm tra thời gian làm việc của nhân viên. Việc kết hợp thêm thẻ từ HID cho nhân viên đẻ gửi xe, quản lý di chuyển trong công ty, báo cáo chấm công hàng tháng, tính giờ làm thêm, đi muộn.... đã giúp giải quyết nhiều công việc trong việc quản lý nhân sự cả công ty hay trường học.

Từ bãi giữ xe, lối đi chung đến thang máy đã tạo thành 01 hệ thống không thể thiếu hệ thống quản lý chấm công, ra vào có thẻ từ HID đối với nhiều công ty, đơn vị, hộ gia đình…Như một phương tiện thiết yếu được sử dụng trong các căn hộ cao tầng, tòa nhà văn phòng, căn hộ gia đình… đều cần phải ghi nhận thông tin những khách đến tham quan, làm việc và người lạ muốn vào tòa nhà phải đăng ký và để lại giấy tờ tùy thân như: CMND,Bằng lá xe,…Thẻ từ HID để ở bộ phận quản lý, lễ tân tòa nhà dễ dàng phát cho khách 01 thẻ từ HID sử dụng thang máy giớ hạn để khách ra vào thang máy đến khu làm việc cần thiết, khi ra khỏi tòa nhà phải trả lại thẻ khách đó.

Việc quản lý ra vào bằng hệ thống thẻ từ HD kiểm soát thang máy, chấm công mà quý khách yêu cầu công ty xây dựng sẽ đem lại hiệu quả cao, chi phí thấp, giảm bớt thời gian cho nhân sự quản lý cho công tác quản lý và vấn đề an ninh cho rất nhiều bãi xe, các tòa nhà cao tầng và văn phòng,thang máy gia đình…


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bản quyền của Dịch Vụ Seo © 2024

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105- Dịch vụ seo
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 58/97 Hàm Tử, P. 1, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 27 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 23838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 22 giờ